Download Onekey Ghost 2017 - Hỗ trợ Ghost Win tự động

TẢI VỀ MÁY

Onekey Ghost phần mềm tiện ích giúp bạn sao lưu và khôi phục theo từng ổ đĩa, phân vùng trên máy tính thực hiện quá trình tương đối đơn giản cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tốc độ, nhanh chóng ngay cả khi muốn Ghost hệ điều hành thì cũng không có gì phức tạp mà ngược lại chẳng cần hiểu biết gì nhiều về Windows người sử dụng cũng dễ dàng khám phá ứng dụng. Download Onekey Ghost được đa số người dùng thay thế cho việc cài lại Windows vì phương thức này thuận tiện hơn mà không làm mất dữ liệu giữ nguyên trạng thái từ lúc bắt đầu sao lưu, toàn bộ tập tin được nén lại nên mức dung lượng sẽ giảm tối đa chính vì vậy nên thời gian chờ đợi xử lý cũng không quá lâu. Tạo file Ghost với chương trình mang tới cho mọi người có được nhiều hiểu biết hơn trên thiết bị đồng thời đây cũng như một giải pháp không làm mất dữ liệu hiệu quả nhất, Onekey Ghost có kích thước file nhẹ vừa phải đồng thời nó hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng những giá trị to lớn cho bất cứ ai dùng máy tính, laptop có thể ứng dụng theo nhu cầu của mình để có cách giải quyết tối ưu nhất. Hiện nay Onekey Ghost là công cụ được dùng tạo file Ghost có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả các cái tên khác cùng thể loại, nó có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nên đây như một lợi thế khi dùng không còn khó khăn như phần mềm khác cho mọi đối tượng đều dùng được trên mọi phiên bản như Windows XP/7/8/8.1/10.

 

Hình ảnh download Onekey Ghost in Onekey Ghost

Tải Onekey Ghost – Tạo file Ghost dễ dàng trên Windows

Onekey Ghost nói lên tất cả ngay từ cái tên của nó, chỉ với một click chuột duy nhất tạo file Ghost ở phân vùng trên thiết bị của bạn bắt đầu sao lưu dữ liệu chuẩn bị cho việc khôi phục lại đơn giản vừa nhanh hơn nhưng nó không vì thế làm mất đi hiệu quả đáng mong đợi từ người dùng. Chương trình làm việc với cơ chế tối ưu bạn có thể tạo file Ghost mà không cần phải dùng đĩa, USB hay thiết bị hỗ trợ lưu trữ dữ liệu bên ngoài nào khác, bây giờ nếu muốn Ghost Win hay sao lưu tất cả file có trong ổ đĩa bất kì hãy tải Onekey Ghost về máy nó sẽ giúp bạn có được những tùy chọn tiện ích hết mức mà ít phần mềm nào có được.

Mang mọi đặc tính của phần mềm hữu ích dành cho Windows, Onekey Ghost là ứng dụng đơn giản từ giao diện cho tới cách hoạt động làm việc đáp ứng được mong muốn mà người dùng luôn tìm kiếm, những gì bạn thấy khi mở chương trình hoàn toàn liên quan đến tính năng là chủ yếu ngay cả giới thiệu hoặc mục liên hệ cũng không hiển thị bởi vì phiên bản hiện tại đã khắc phục lỗi tuyệt đối không làm người sử dụng bận tâm tới các sự cố từ phía phần mềm này nữa.

Cho tới bây giờ tạo file Ghost để sao lưu và khôi phục dữ liệu offline hay hệ điều hành vẫn là cách mà khi người dùng máy tính sử dụng thường xuyên nếu gặp vấn đề trục trặc mà chỉ xử lý bằng việc cài lại Windows, nếu chưa chắc chắn thì Ghost là phương án thay thế tuyệt vời không kém dành cho PC đấy các bạn nhé. Cài Windows không khó nhưng nếu trong trường hợp quên download Driver thì thường xảy ra điều đáng tiếc ví dụ quên Driver LAN thì làm sao có kết nối được internet đúng không ? Phần mềm WanDriver công cụ tổng hợp tất cả Driver cần thiết, bạn đang có ý định cài Win thì không nên bỏ qua chương trình này nhé.

Onekey Ghost cho phép bạn chọn ổ đĩa ngẫu nhiên mà mình muốn để lưu lại dữ liệu, hiển thị phân vùng cảnh báo có mức dung lượng thấp không đủ không gian lưu file nén. Lưu ý rằng khi chọn phân vùng ổ đĩa còn dung lượng trống nhiều thì tốc độ làm việc sẽ nhanh hơn không phải chờ đợi lâu và ngược lại vì tài nguyên còn trống càng nhiều tất nhiên điều kiện phát huy mọi lợi thế ở chương trình cải thiện rõ hơn.

Onekey Ghost tự động hóa trong khi làm việc chiếm đa số thao tác, bạn chỉ cần ngồi chờ đợi hệ thống nén lại dữ liệu dưới định dạng bảo mật và giảm được dung lượng xuống mức thấp nhất, sau khi sao lưu xong bạn có thể khôi phục lại ngay vào phân vùng mà mình muốn. Tải Onekey Ghost mới nhất được cập nhật tại Wap Miễn Phí giúp bạn có được tính năng hữu ích giúp thực hiện giải pháp bảo vệ dữ liệu an toàn ngay cả qua phương thức ngoại tuyến.

Để loại bỏ những file không cần thiết như các tập tin rác, Registry bạn cần xóa những đối tượng này khỏi bộ nhớ máy tính vì nó chiếm một số lượng cũng như mức dung lượng lớn. Nếu bạn xóa bỏ chúng bằng cách thủ công thì có thể mất tới cả vài tiếng nhưng cài đặt chương trình CC Cleaner ứng dụng đã có thương hiệu giúp người dùng vĩnh biệt đống rác khổng lồ có trong bộ nhớ thật đáng sợ đó. Cleaner ngoài khả năng loại bỏ file rác thì còn hỗ trợ xóa dữ liệu vĩnh viễn, phát hiện một số dạng mã độc,… giúp thiết bị hoạt động tốt hơn ngay cả trong phiên bản miễn phí.

Onekey Ghost làm việc ở mức chuẩn xác làm người dùng tin tưởng tuyệt đối và không bỏ qua một tập tin nào ngay cả những file có kích cỡ nhỏ nhất nó đều sao lưu lại mặc dù tập tin đó nhỏ tới mức nào đi nữa vì thế nên tập tin quan trọng hay đơn giản văn bản txt chương trình cũng cẩn thận cho vào file nén theo chỉ định. Với Onekey Ghost hiện nay có hai phiên bản có cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, phần chức năng thì tương đương nhau nhưng cách hiển thị từ ngữ trong giao diện lại có vài điểm khác biệt một chút, cũng đừng quá lo vì hầu hết từ ngữ đều thuộc dạng dễ nhận dạng bởi kí hiệu đều gần gũi.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Onekey Ghost

Để cài đặt phần mềm bắt buộc bạn cần phải giải nén thư mục sau khi download mới thực hiện được nó không giống như các chương trình khác đâu nhé, đầu tiên hãy chọn nơi mà mình muốn giải nén tập tin.

 • Click chuột vào file OneKeyGhost_V13.9.15.212_VIT chọn chuột phải > Run as administrator.

 

Hình ảnh cai dat Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Ngay sau khi cài đặt nó sẽ tự động mở giao diện của Onekey Ghost lên màn hình bạn hãy thực hiện các bước lần lượt như sau để tạo file Ghost.
 1. Chọn Sao lưu.
 2. Chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành, ở đây của mình là ổ C.
 3. Chọn nơi lưu file Ghost hoặc bạn có thể để đường dẫn mặc định cũng được.
 4. Chọn Đồng ý.

 

 

Hình ảnh cach dung Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Có một thông báo hiện lên bạn chọn Yes để bắt đầu tạo file Ghost, nó sẽ khởi động lại máy để thực hiện quá trình này đấy nhé.

 

Hình ảnh cach dung su Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Tiếp đến bạn chỉ cần chờ đợi chứ không phải làm gì cả, tới khi nào hệ thống hiện lên dòng Image Creation Completed Succsesfully hãy xác nhận bằng phím Enter để hoàn tất quá trình tạo file Ghost.

 

Hình ảnh huong dan dung Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

Tiếp theo bạn cần phải kiểm tra xem file Ghost vừa tạo có bị lỗi gì hay không, đây là một thao tác quan trọng nếu trong trường hợp xảy ra bị lỗi nó có thể gây tê liệt cả hệ điều hành nữa nhưng mình thấy đa số người dùng Ghost Windows thường bỏ qua bước này.

 • Quay lại thư mục bạn giải nén lúc ban đầu sau đó xem hệ điều hành của bạn thuộc phiên bản Windows 32bit hay 64bit rồi chọn file tương ứng. Ở đây của mình là bản Windows 64bit nên mình chọn Ghost 64.

 

Hình ảnh huong dan su dung Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Chọn OK.

 

Hình ảnh huong dan Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Chọn Local > Check > Image File.

 

Hình ảnh huong dan cach dung Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Chọn đường dẫn chứa file Ghost > Open.

 

Hình ảnh dung Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Một thông báo hiện lên sau khi mở file, chọn Yes để kiểm tra file Ghost xem có bị lỗi hay không.

 

Hình ảnh loi Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

 • Nếu ứng dụng hiển thị như hình Image file passed integrity check tức là file Ghost không bị lỗi còn nếu là một thông báo khác thì bạn cần tạo file Ghost lại đó, nhấn Continue để kết thúc quá trình kiểm tra.

 

Hình ảnh xu ly loi Onekey Ghost in Onekey Ghost

 

Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính theo từng ổ đĩa dễ dàng cho Windows thực hiện giúp khắc phục được một số sự cố nhất định mà chỉ khi cài lại hệ điều hành mới xử lý được mà thôi. Được sử dụng nhiều cho việc khôi phục hay còn gọi là Ghost Win cho máy tính, laptop bạn hãy download Onekey Ghost để ứng dụng có những tính năng giúp thực hiện quá trình này thực hiện tự động vô cùng đơn giản.

THÔNG TIN

Onekey Ghost icon Onekey Ghost
 • Miễn phí
 • Cập nhật 03/04/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Viber icon Viber

  Viber là một phần mềm cho người dùng được kết nối với nhau thông qua mạng internet trò chuyện dễ dàng bằng việc thao tác đăng nhập tài khoản chưa bao giờ đơn giản đến vậy, trong thời điểm hiện tại số người dùng đang chiếm gần 1...

  2.7K Windows, Mac
  Cheat Engine icon Cheat Engine

  Cheat Engine chương trình giúp người dùng thay đổi thông số của phần mềm, game trên máy tính một cách dễ dàng mang lại những trải nghiệm khi sử dụng khác lạ so với bình thường ở bất cứ ứng dụng nào bạn muốn mà không thiết...

  1.3K Windows
  Unlocker icon Unlocker

  Unlocker là phần mềm tiện ích nổi bật với tính năng xoá file cứng đầu trên máy tính rất dễ dàng cho người sử dụng Windows loại bỏ một tập tin không cần thiết với các bước đơn giản hơn bao giờ hết. Khi tải Unlocker bạn sẽ...

  1.2K Windows
  Easy DriverPack (WanDriver) icon Easy DriverPack (WanDriver)

  Easy DriverPack (WanDriver) là một phần mềm giúp bạn cài đặt driver mà không cần sử dụng tới internet rất tiện lợi nếu thường xuyên cài Windows thì có lẽ đây chính là ứng dụng tiện ích nhất có trên máy tính cập nhật toàn bộ hệ...

  1.0K Windows
  FixAttrb Bkav icon FixAttrb Bkav

  FixAttrb Bkav là một phần mềm đơn giản giúp bạn hiển thị các file ẩn trong bộ nhớ máy tính không bỏ qua các tập tin quan trọng hoặc mất kiểm soát do virus tấn công hệ thống, cơ chế hoạt động ở ứng dụng đơn giản nhưng...

  2.6K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info