Office 2016 - Download Office 2016 - Làm việc hiệu quả hơn

TẢI VỀ MÁY

Office 2016 là bộ công cụ văn phòng với nhiều ứng dụng trong một phiên bản được cập nhật bởi Microsoft cho người dùng được giảm bớt gánh nặng công việc đồng thời tăng tối đa tính hiệu quả và giảm thời gian xử lý đi, phần lớn hiện nay hầu hết các máy tính, laptop dùng hệ điều hành Windows đều sử dụng Office. Không khác gì các bản trước Office 2016 tiếp tục kế thừa phát huy những đặc tính nổi bật trong version lần này cho tất cả mọi người đều có trải nghiệm mới mẻ hơn về cả giao diện lẫn tốc độ xử lý các hành vi diễn ra trong thời gian phản hồi sớm nhất. Download Office 2016 đáp ứng cho đại đa số người dùng từ chính những yêu cầu phản hồi trong suốt quá trình sử dụng ở phiên bản trước, không chỉ mở rộng thêm nhiều tính năng mà nó còn cải tiến khá tốt mọi thứ từ hình thức bên ngoài tạo ra yếu tố trực quan hơn.

 

Hình ảnh Office 2016 in Office 2016

Toàn bộ tiện ích trong Office 2016

Tải về Office 2016 – Xử lý các công việc văn phòng nhanh hơn

Động thái cập nhật version mới luôn gắn liền với hệ điều hành để nó có thể hỗ trợ cho Windows ổn định xứng tầm hơn, bất cứ một công việc văn phòng nào thì Office 2016 đều hỗ trợ ngay nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc ví dụ phải kể tới như Word, Excel, PowerPoint,… nhắc tới ba ứng dụng này có lẽ nó tập hợp các đặc trưng của Office nhiều nhất và tại phiên bản này cũng không phải ngoại lệ. Để đạt được hiệu năng tốt nhất bạn cần cài đặt nó trên Windows 10 nhưng nếu đang dùng Windows 7/8 thì cũng không phải điều gì cản trở quá to tát, với mục đích tạo ra công cụ xử lý chuyên nghiệp nhất bây giờ bạn có thể đơn giản hơn trong khi dùng nhưng lại có một không gian sắp xếp tính năng hết sức khoa học theo danh mục riêng.

Phải nói rằng tới thời điểm hiện tại Office 2016 vẫn dẫn đầu về mọi mặt nếu chúng ta bàn luận tới công cụ văn phòng được phát triển bởi Microsoft tuy nhiên không phải số đông mọi người đều chuyển sang cập nhật bản mới mà không ít người vẫn trung thành với các bản Office cũ bởi đã quen giao diện và cách dùng từ trước, thêm nữa thì không hẳn tất cả tính năng đều được dùng tới chính do vậy hãy xem thật sự bạn có đang thiếu gì khi dùng bản Office trước đó hay không đã nha. Bạn sẽ cảm nhận được nét tinh tế hiện đại trong Office 2016 ở bất cứ một ứng dụng nào khi mở ra nhưng điểm ấn tượng là nó không hề phức tạp mà lại dễ quan sát hầu hết chức năng thông qua một click chuột. Hội tụ ưu điểm cho việc trải nghiệm trở nên đơn giản hơn phần mềm Office 2016 hiện được nhà phát triển hỗ trợ tốt nhất, nó giảm nhiều lỗi mà ở thế hệ tiền nhiệm trước đó gặp phải nhằm tạo ra cho cộng đồng không bị vướng mắc gì khi tham gia vào các chế độ làm việc mới bắt mắt tới từng góc cạnh.

 

Hình ảnh tai Office 2016 in Office 2016

Themes hiện đại phẳng, dễ nhìn

 

Cũng không có gì quá đến mức khác biệt vẫn là Word, Excel, Publisher, Access,… nhưng bên trong mỗi phần mềm được thêm mới một số tính năng còn về số lượng ứng dụng trong bộ công cụ này giữ nguyên chưa có thay đổi gì đáng nói. Công việc liên quan tới thống kê, thuyết trình hoặc tính toán bây giờ bạn chỉ cần mở Office 2016 nó sẽ hỗ trợ hết công suất những gì có thể để ai cũng xứng đáng thỏa sức trải nghiệm giảm bớt khối lượng thời gian tăng năng suất hoặc đơn giản là dành cho việc giải trí. Một tin vui cho người dùng Việt đó là Office 2016 có phiên bản hỗ trợ tiếng Việt nữa đấy, thực ra với bản tiếng Anh cũng không có gì khó bởi từ ngữ ở công cụ này cũng đã quen tới mức có thể thuộc lòng rồi nhưng nếu ai muốn khám phá bản Office Việt hóa chuẩn thì có thể tải về theo đường dẫn cuối bài viết nhé.

Thêm nữa bạn được lựa chọn ứng dụng nào muốn và không muốn cài đặt tùy thuộc vào nhu cầu thay vì cài cả bộ công cụ mà có những phần mềm không sử dụng máy lãng phí cả tài nguyên của thiết bị làm không gian lưu trữ ít hơn. Bên cạnh đó Office 2016 có mức dung lượng tối ưu khá nhẹ, sau khi download file cài đặt chỉ mất chưa tới 10 phút là bạn có thể mở ngay một ứng dụng nằm trong Tools này rồi đấy. So với Office 2013 thì khi mở giao diện của ứng dụng chúng ta chưa thấy gì khác biệt nó vẫn giống phiên bản trước song tốc độ xử lý đã được cải thiện nhanh hơn trên cùng cấu hình máy nếu tinh ý sẽ phát hiện ra ngay. Với giao diện được thiết kế phẳng nhìn rất gọn gàng giúp cho việc lựa chọn không gặp cản trở gì hơn nữa nó đã bắt kịp được theo xu hướng của các phần mềm nói chung.

 

Hình ảnh tai ve Office 2016 in Office 2016

Lưu trữ trên máy chủ đám mây tối ưu hơn

 

 

Một tính năng không thể bỏ qua ở Office 2016 khiến nó trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết đó là việc chia sẻ tập tin đã dễ dàng hơn thay vì cắm một chiếc USB sao chép dữ liệu vào trong đó rồi kết nối với thiết bị khác để chuyển sang thì chỉ với một cú nhấp chuột nó sẽ được lưu trữ trên máy chủ đám mây và để chia sẻ chỉ cần gửi đường dẫn liên kết cho đối tượng bạn muốn là họ có thể tải về máy tính rồi. Hai server chính mà bạn được chọn cho việc lưu trữ OneDrive và Office 365 SharePoint với số điểm tín nhiệm cực kì cao nên sự an toàn luôn được đảm bảo. Thêm nữa việc tìm kiếm theo từ khóa cơ chế thông minh hiện tại đã có trong phiên bản mới này, Tell Me sẽ gợi ý cho bạn dựa trên các từ ngữ liên quan cực kì chính xác cho người dùng chọn nhanh tính năng mình cần nhanh hơn do giao diện Ribbon thực sự chưa giải quyết tốt vấn đề này. Việc viết chữ trên Office 2016 cũng được thiết lập quy củ hơn, bây giờ nó hỗ trợ chỉ viết hoa chữ cái đầu giảm thiểu số lần ấn Caps lock tối đa.

 

Hình ảnh phan mem Office 2016 in Office 2016

Gợi ý khi tìm kiếm theo từ khóa nhờ chức năng mới “Tell Me”

 

Khoảng cách giữa các tính năng cũng được thu hẹp lại phần nào bạn có thể dễ thấy hơn giúp tiết kiệm diện tích dành cho việc sắp xếp chức năng thêm ấn tượng hơn cả, bên cạnh đó người chơi còn dễ dàng tìm hiểu. Còn lại phần lớn Office 2016 vẫn có đặc trưng riêng từ bản trước như chế độ Read More giúp kết hợp giữa Video và PDF cho tập tin thêm sống động hơn khi kết nối nhiều nguồn tài liệu lại với nhau. Không chỉ dừng lại ở đó mà Word cũng hỗ trợ đọc cũng như chuyển qua lại giữa tập tin PDF và Word đơn giản hơn, bạn sẽ không cần cài đặt các phần mềm chuyển đổi nữa. Thay vì mở nhiều ứng dụng cùng một lúc thì trên một màn hình duy nhất bây giờ Office 2016 giúp người dùng thành công hơn trước buổi thuyết trình, bạn chỉ cần sắp xếp bố cục sao cho hợp lý là được rồi đấy.

Hỗ trợ tìm kiếm video trên internet nhanh qua công cụ tìm kiếm hoặc Youtube, bạn chỉ cần nhập tên muốn tìm rồi cho nó hiển thị trong tập tin ngay lập tức. Tóm lại dữ liệu bổ thêm vào PowerPoint, Word… sẽ được kết nối trực tiếp tới mạng xã hội, máy chủ lưu trữ mà không cần phải thực hiện tải về máy nữa. Phải nói qua OneNote có tính năng ghi âm lại những gì đối tượng nói giúp sau này bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào, đây không phải chức năng mới như mình vẫn muốn nhắc lại.

 

Hình ảnh download Office 2016 in Office 2016

Mẫu file phong phú có sẵn

 

Tiếp nối từ bản trước Office 2016 đã khắc phục tăng tốc độ xử lý hoạt động trong các ứng dụng ngay từ bước khởi động, chỉ cần chọn tính năng bạn muốn và thao tác ngay lập tức nó sẽ phản hồi tức thì. Nhằm giảm các nhiều thao tác hướng tới sự hiệu quả cho công việc trong tương lai Wap Miễn Phí tin rằng chúng ta còn được trải nghiệm không ít điều tuyệt vời nữa đến từ ông lớn Microsoft.

Tính năng trong công cụ Office 2016

 • Tốc độ phản hồi sau khi thao tác nhanh hơn đáng kể không làm người dùng phải đợi lâu.
 • Giao diện phẳng hiện đại tạo cảm giác dễ chịu trong khi làm việc, lựa chọn cũng dễ hơn.
 • Tích hợp lưu trữ đám mây với 2 máy chủ là uy tín an toàn tuyệt đối.
 • Smart Lockup: hiển thị nghĩa của từ ngữ dựa trên dữ liệu của Bing mà không cần mở ứng dụng trình duyệt khác.
 • Hỗ trợ cho màn hình Retina, chạy tốt nhất trên hệ điều hành Windows 10.

Cách cài đặt Office 2016 như thế nào ?

Như đã đề cập ở phần mở đầu thì Office 2016 đã được tối ưu hóa bạn chỉ mất 10 phút để cài đặt hoàn tất mọi thứ và sau đó có thể dùng ngay.

 • Đánh dấu tích vào ô và chọn Continue.

 

 

Hình ảnh cai dat Office 2016 in Office 2016

 • Tại đây sẽ có hai lựa chọn mà bạn cần lưu ý:
 1. Install Now: Tự động cài tất cả các công cụ của Office 2016.
 2. Customize: Tùy chọn từng ứng dụng bạn muốn và loại bỏ phần mềm nào không cần thiết.

 

Hình ảnh cach cai dat Office 2016 in Office 2016

 • Nếu chọn Install Now nó sẽ lập tức cài đặt ngay còn chọn Customize nó sẽ hiển thị như hình bên dưới, muốn cài đặt cái nào thì kích chuột vào đó chọn Run from My Computer còn loại bỏ bằng cách nhấp vào Not Available.

 

Hình ảnh huong dan cai dat Office 2016 in Office 2016

 • Sau đó nó sẽ hiện ra như thế này, bạn chờ khoảng vài phút để quá trình xử lý sẽ được hoàn tất.

 

Hình ảnh huong dan cai Office 2016 in Office 2016

 

 • Cuối cùng chọn tiếp Close để kết thúc.

Hình ảnh cai Office 2016 in Office 2016

 

Kích hoạt bản quyền Office 2016 miễn phí

Hiểu được nhu cầu của các bạn Wap Miễn Phí sẽ giới thiệu 2 phần mềm giúp mọi người được dùng bản quyền Office 2016 miễn phí không giới hạn chức năng cũng như thời gian, hãy thử tưởng tượng xem với 60 ngày dùng thử chắc có lẽ không đủ hơn nữa trong khi đang làm việc hăng say mà nhận được thông báo hết hạn thì có phải vô cùng khó chịu đúng không nào. Dưới đây là hai công cụ kích hoạt Office 2016 chỉ trong một nốt nhạc nhanh chóng, dung lượng nhẹ cài đặt cực nhanh.

 • KMSpico: Ứng dụng hỗ trợ cho bạn dùng bản quyền các phiên bản Windows/Office trong một cú nhấp chuột.
 • Microsoft Toolkit: Tương tự như trên thì sử dụng Office cũng như các sản phẩm của nhà phát triển này là chuyện đơn giản.

Office 2016 là một phiên bản hoàn thiện hơn nhận được bình luận đánh giá tích cực từ việc trải nghiệm giao diện cho tới một số tính năng mới của lần Update này, nếu mua bản quyền thì chúng ta phải cân nhắc có nên dùng bản mới hay không nhưng ở WapMienPhi.info bạn được hỗ trợ kích hoạt miễn phí hoàn toàn thì cứ thử đi. Download Office 2016 về máy công cụ văn phòng trực quan, hiện đại có tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều làm tăng năng suất công việc triệt để cho người dùng tiết kiệm thời gian cho các hoạt động khác. Tải Microsoft Office 2016 tối ưu hóa mọi thứ mang lại trải nghiệm ấn tượng.

THÔNG TIN

Office 2016 icon Office 2016
 • Miễn phí
 • Cập nhật 17/10/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  4.2K Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  21.7K
  Garena icon Garena

  Garena là một phần mềm hỗ trợ chơi game, livestream trong khi Play trong hệ thống của nhà phát hành cho người chơi có thể sử dụng các tính năng phục vụ cho game thủ luôn có được những tuỳ chọn để kết nối tất cả thành...

  1.5K Windows
  JumpStart icon JumpStart

  JumpStart phần mềm tiện ích trên máy tính giúp bạn dò mật khẩu Wifi trong phạm vi bắt sóng được một cách chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công cao trên Windows, hiện nay mạng Wifi phổ biến có khắp mọi nơi nhưng làm sao chúng ta có...

  56.9K Windows
  Adobe Audition icon Adobe Audition

  Adobe Audition thuộc một trong những phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng những bản thu âm chất lượng nhất trên máy tính mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phòng thu bạn vẫn dễ dàng nhận được...

  8.2K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info