Download NetCut - Quản lý, chặn kết nối internet tiện ích

TẢI VỀ MÁY

NetCut là phần mềm cho phép quản lý người dùng mạng Wifi mình đang kết nối mà không cần quyền truy cập vào tài khoản quản trị, ngay cả với vai trò khách vãng lai bạn vẫn có thể ngắt toàn bộ băng thông của người khác mà họ không hề hay biết. Download NetCut công cụ có một không hai giải pháp hữu hiệu cho làm giảm bớt tốc độ đường truyền nhường chỗ cho những người còn lại đang kết nối tới mạng Wifi đó có chất lượng tốt hơn để sử dụng các tính năng đa phương tiện tiện ích trên thiết bị của bạn không bị chậm trễ. NetCut còn có một số tùy chọn bảo vệ tín hiệu luôn trong trạng thái an toàn không bị kiểm soát bởi bất cứ nhân tố nào qua việc thay đổi địa chỉ MAC Address, kiểm tra tốc độ của một người dùng bất kì có trong danh sách. Wifi là một mạng công cộng phổ biến có tốc độ nhanh tuy nhiên thực tế vẫn có giới hạn số lượng người kết nối đồng thời nếu một modem có quá nhiều nhu cầu cũng làm giảm tốc độ đường truyền xuống mức thấp mất cân bằng cho mọi người. Phần mềm NetCut xóa tan nỗi lo lắng khi có tín hiệu Wifi mà vẫn không có được trải nghiệm đúng với thực tế vì lý do ở vị trí đông người, sử dụng chương trình này bạn chỉ cần kết nối vào mạng muốn quản lý hãy chú ý trong tất cả các mạng nên lựa chọn mạng nào có tín hiệu cao nhất nhé để đảm bảo không bị gián đoạn khi đang sử dụng nhất là các chức năng đa phương tiện như xem phim, nghe nhạc online, chơi game trực tuyến.

 

Hình ảnh download NetCut in NetCut

NetCut và toàn bộ tính năng trong chương trình

Tải NetCut – Phần mềm quản lý kết nối mạng internet

NetCut miễn phí cho người dùng trong khi sử dụng hoàn toàn không yêu cầu chi trả chi phí, thậm chí không có quảng cáo gây phiền phức nữa có thể đánh giá nhanh đây thuộc công cụ cần thiết nếu bạn thường xuyên kết nối mạng Wifi ở chỗ đông người mà không có quyền quản trị thậm chí các tính năng ở ứng dụng cho người dùng dễ lựa chọn hơn ở trong menu Administrator nữa đấy. Đặc biệt hơn nếu thực hiện chặn truy cập thì người khác sẽ không biết vấn đề gì đang xảy ra mà đa số sẽ tưởng rằng đang gặp lỗi do tín hiệu đường truyền không ổn định vì thực ra NetCut chỉ giảm băng thông khi truy cập internet chứ không hề ngắt kết nối nên vẫn hiển thị trạng thái kết nối thành công đối với Wifi đó. Download NetCut bạn được phép biết nhiều thông tin của những người đang kết nối cùng Wifi của mình như Physical Address, IP, HostName để dễ phân biệt trước khi chặn không ngắt băng thông nhầm với những ai mà bạn không muốn thực hiện việc này.

NetCut hỗ trợ cài đặt trên hầu hết cho các thiết bị dùng Windows ở mọi phiên bản với dung lượng tập tin cực nhẹ tải về trong tích tắc bạn không cần phải chờ đợi lâu khi khám phá nó. Bạn có thể kiểm soát cũng như quản lý giới hạn khi ai đó kết nối mạng nhanh hơn cả người có quyền quản trị, khi lựa chọn các tính năng nó sẽ có hiệu lực ngay sau đó. Ở mọi nơi thì NetCut đều mang lại không ít giá trị hữu ích tại tất cả trường hợp kiểm soát thành viên đang dùng chung mạng internet với bạn, nó làm việc chính xác không nhầm lẫn khi áp dụng lựa chọn. Thường thì nếu ở vị trí gần nhau cùng người dùng khác bạn sẽ dễ thấy vì thường khi không vào được internet thái độ sẽ khác ngay có thể họ thắc mắc với mọi người xung quanh chẳng hạn.

NetCut thường hiện HostName theo kiểu tên thương hiệu của thiết bị đó nên khi sử dụng bạn cũng dễ dùng phương pháp loại trừ để ngắt kết nối của họ hơn, một khi đã chặn đúng đối tượng bạn nên ghi nhớ địa chỉ MAC (Physical Address) cho lần sau đỡ mất thời gian nếu không có gì thay đổi về thành viên và vẫn dùng mạng Wifi đó.

NetCut hỗ trợ chặn thao tác trong tình huống người khác dùng ứng dụng này để ngắt kết nối của bạn, họ sẽ không thể làm điều này vì công cụ đã có một tính năng vô hiệu hóa lựa chọn không thể có hiệu lực nữa. Tuy chương trình giúp bạn ngắt băng thông của thành viên khác nhưng nó cũng đã tinh tế trong việc loại bỏ sự hỗn loạn trong trường hợp tất cả các thành viên loại trừ nhau.

NetCut cũng có phiên bản cho điện thoại di động dùng hệ điều hành Android, bạn có thể tải về NetCut APK tại đây để cài đặt dùng chức năng không khác gì trên máy tính, laptop. Ở giao diện trên smartphone chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ vì nó dễ dùng hơn trên PC, đặc biệt ngoài ngắt kết nối thì còn cho phép giảm băng thông theo định mức phần trăm nếu muốn nữa đấy. Ngoài ra còn có một số tính năng khác như hẹn giờ áp dụng thao tác đó để người dùng được khám phá những thứ họ muốn hơn.

Điểm đặc biệt ở NetCut mà Wap Miễn Phí là nó không ngắt hẳn tín hiệu mà chỉ làm hạ thấp băng thông nên hầu như không làm thành viên đó bị thoát nên trong người bên ngoài cũng không thể kết nối nếu số người dùng đã đủ định mức cho phép không làm bạn phải thực hiện chặn liên tục.

NetCut còn có tính năng thay đổi địa chỉ MAC dù người khác không thể chặn bạn nhưng phần mềm cũng đã làm mất kiểm soát về thông tin thật khi đang kết nối trong mạng đó giúp ẩn mình kĩ hơn khó tìm ra dấu vết không hề đơn giản.

Nếu thường xuyên sử dụng NetCut bạn có thể lựa chọn mở ứng dụng khi khởi động Windows, hệ thống sẽ ghi nhớ và tự động mở phần mềm mỗi lần bật máy ngay bạn không cần thực hiện mở thủ công.

Thống kê thành viên kết nối theo GateWay IP ở bên phải người dùng dễ dàng xem thông tin địa chỉ chính của mạng cũng danh sách có những ai, họ có bật tính năng chống chặn Proteced by NetCut hay không ?

NetCut đã có được sự tin tưởng ở mức tương đối ở các ưu điểm cũng như tính năng độc đáo hiếm không phải bất cứ phần mềm nào cũng có vì thế bạn hãy cài đặt để quản lý kiểm soát thành viên kết nối mạng nhanh chóng, chuẩn xác nhất nhé.

Tính năng trong phần mềm NetCut

 • Quản lý, ngắt kết nối mạng Wifi đang sử dụng chung với bạn.
 • Hiển thị đầy đủ các thông tin như trạng thái, HostName, IP, địa chỉ MAC…
 • Kiểm tra tốc độ của thành viên bất kì trong danh sách.
 • Khởi động ứng dụng nhanh cùng Windows.
 • Thay đổi địa chỉ MAC giúp ẩn mình an toàn hơn trước người dùng khác.
 • Chia sẻ ứng dụng lên các cổng mạng xã hội phổ biến.

Hướng dẫn cách sử dụng NetCut

Cách hoạt động của Net Cut đơn giản nhưng giao diện của nó thực tế chưa được tối ưu hoàn toàn nên vẫn gây khó khăn cho người dùng mới vì thế nên hãy theo dõi hướng dẫn của WapMienPhi.info ở bên dưới để hiểu hơn nữa nhé.

Ở đây mình sẽ liệt kê các tính năng cần thiết chứ không nói hết tất cả vì một số phần không có ứng dụng trong thực tế tránh việc các bạn bị rối trong khi tìm hiểu.

 1. Hiển thị danh sách và thông tin người dùng đang kết nối ở mạng Wifi mà bạn đang sử dụng.
 2. Cut Off: Ngắt kết nối.
 3. Resume: Mở kết nối lại.
 4. Change MAC: Thay đổi địa chỉ Mac hay còn gọi là Physical Address.
 5. Test Internet Speed: Kiểm tra tốc độ của thành viên trong danh sách.

 

Hình ảnh cach su dung NetCut in NetCut

 

 • Nếu bạn muốn mở ứng dụng cùng lúc khởi động bạn chọn Options > Start netcut when system start > OK.

 

Hình ảnh cach dung NetCut in NetCut

NetCut ứng dụng hỗ trợ người dùng quản lý mạng internet bất kì mà mình đang kết nối không cần phải là chủ nhân hay có quyền quản trị vẫn dễ dàng thao tác các tính năng tưởng chừng không bao giờ có thể làm được nếu không có tài khoản và mật khẩu Admin. Thích hợp cho việc cải thiện chất lượng tốc độ mạng tốt hơn qua việc ngắt kết nối mạng của người dùng khác, download NetCut cho bạn những chức năng tuyệt vời nhất.

THÔNG TIN

NetCut icon NetCut
 • Miễn phí
 • NetCut
  5 (100%) 3 votes

  Cập nhật 21/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Cheat Engine icon Cheat Engine

  Cheat Engine chương trình giúp người dùng thay đổi thông số của phần mềm, game trên máy tính một cách dễ dàng mang lại những trải nghiệm khi sử dụng khác lạ so với bình thường ở bất cứ ứng dụng nào bạn muốn mà không thiết...

  801 Windows
  SmallPDF icon SmallPDF

  SmallPDF là công cụ cho bạn tùy chỉnh file PDF tới 16 tính năng khác nhau phong phú trực tuyến được người dùng tin tưởng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ ở các quốc gia, có thể nói PDF là loại file...

  464
  TeraCopy icon TeraCopy

  TeraCopy phần mềm cho phép bạn sao chép các tập tin có dung lượng từ nhỏ đến lớn giữa các ổ đĩa trên máy tính cực nhanh chóng qua một số chức năng đơn giản, nếu đang có một lượng lớn dữ liệu như ảnh, video, nhạc...

  279 Windows, Free bản quyền
  UltraISO icon UltraISO

  UltraISO là một phần mềm trên máy tính cho phép bạn tạo, chỉnh sửa file ISO trên máy tính như một ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp dành cho tập tin dạng này có nhiều các tính năng cho người dùng được xử lý cũng như...

  1.8K Windows, Free bản quyền
  .NET Framework 3.5 icon .NET Framework 3.5

  NET Framework 3.5 trình hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính được cung cấp chính thức bởi Microsoft cho người dùng cài ngay được các chương trình mình muốn, tất nhiên không phải tất cả các ứng dụng đều cần phải bắt buộc...

  280 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info