Download iTaxViewer - Hỗ trợ kê khai thuế, đọc file XML

TẢI VỀ MÁY

iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ cho người dùng đọc hồ sơ kê khai thuế điện tử qua định dạng tập tin XML giúp bạn có thể nắm bắt được dữ liệu trong file dễ dàng trên máy tính, laptop trong khi tính năng ở các ứng dụng hệ thống không thể đọc được. Download iTaxViewer xem file kê khai thuế và chữ ký điện tử nhanh chóng mà tiện lợi nhờ chương trình hữu ích này mà có thể giúp bạn tìm được công cụ chuyên dành cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực công việc liên quan tới ngành thuế, đặc biệt nếu chỉ nghe tên không ít người tưởng rằng đây là một ứng dụng ở nước ngoài tuy nhiên nó lại do Tổng cục thuế Việt Nam phát triển. Tải iTaxViewer nó tương tự như phần mềm đọc file XML, mở tệp tin định dạng này bằng ứng dụng vô cùng đơn giản, không chỉ trong kê khai thuế mà sơ đồ các trang web đa số cũng là XML đây cũng là một minh chứng cho mức độ phổ biến của loại tập tin trên. Tuy nhiên ở góc độ thực tế mà nói thì XML là một dạng file chưa thông dụng nên để tìm một phần mềm đủ tính năng như iTaxViewer không dễ chút nào, hãy cùng trải nghiệm trong khi sử dụng ở phiên bản mới nhất nhé.

 

Hình ảnh download iTaxViewer in iTaxViewer

Tải iTaxViewer – Phần mềm đọc file kê khai thuế điện tử

iTaxViewer cho người sử dụng có đủ mọi tùy chọn trong khi đọc tập tin kê khai thuế trực tuyến giúp việc tra cứu không còn khó khăn như phương pháp thủ công nữa, không phải tất cả file kê khai thuế đều dưới dạng XML mà có thể là PDF hay thể loại khác thì công cụ hỗ trợ được nhiều người biết đến hơn. Nếu khi tải về bạn thấy file có đuôi PDF thì chỉ cần download Foxit Reader phần mềm chuyên nghiệp cho phép đọc, tạo, chỉnh sửa đa năng ở mức độ đầy đủ nhất về những tiện ích mang lại giá trị cơ bản. Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về PDF thì Foxit Reader thuộc công cụ đẳng cấp mang tới cho người dùng luôn có được khám phá vừa ấn tượng lại chất lượng hàng đầu thế giới nhưng không làm mất đi độ thân thiện ở giao diện.

Trước đây làm việc liên quan tới giấy tờ kê khai thuế bạn cần phải mất nhiều thời gian phân tích, so sánh dữ liệu thủ công là chủ yếu tuy nhiên sự có mặt của iTaxViewer đã như một giải pháp hữu hiệu giúp quá trình làm việc trở nên nhanh hơn. Sự phát triển trong lĩnh vực công nghệ cũng dần thay thế giấy tờ thành các file dữ liệu lưu trực tuyến trên các máy chủ lưu trữ vừa tiết kiệm diện tích trong phòng loại bỏ bớt giá, kệ mà khi phân tích cũng đều có công cụ hỗ trợ đảm bảo độ chính xác, hiệu quả cao.

Để dùng iTaxViewer mới nhất sau khi cài đặt bạn có hai cách mở trực tiếp phần mềm hoặc click chuột vào file .xml nó sẽ hiển thị lựa chọn đọc dữ liệu qua ứng dụng này, người dùng đơn giản hơn ngay từ bước chọn cách thức dùng những tính năng ở công cụ miễn phí này. iTaxViewer hỗ trợ cho mọi phiên bản Windows đều tương thích tuyệt đối và không phát sinh ra lỗi nào từ nhỏ tới lớn nên bạn hãy yên tâm không cần lo ngại vấn đề về phía nhà phát triển.

Hầu hết các mẫu kê khai thuế ở các tổ chức, lĩnh vực đều được cập nhật hỗ trợ ở iTaxViewer 4.0 không bỏ qua bất cứ đối tượng nào dù là ở mức hạn chế tần suất tra cứu, nói tới đọc dữ liệu file kê khai thế mà không dùng chương trình này thì quả là một thiệt thòi lớn làm giảm độ chuẩn xác, mất nhiều công sức bỏ ra mà hiệu quả lại không được như mong muốn.

Mặc dù nó là một ứng dụng hỗ trợ đọc các tập tin kê khai thuế nhưng nếu bạn đã lưu trữ file xml thì vẫn có thể dùng nó như một phần mềm đọc file xml chuyên dụng mà không cần trả phí cho máy tính của bạn đấy. Tổng quan về iTaxViewer nó khá đơn giản ở cả giao diện cũng như chức năng người dùng thấy được thứ họ cần ngay lập tức.

Trong trường hợp bạn muốn in tập tin đó dưới dạng giấy tờ thì iTaxViewer còn có sẵn chức năng cho phép tùy chọn in hồ sơ giống như ứng dụng Office vậy, nếu thấy cần thiết hãy dùng nó nhé.

Tính năng trong iTaxViewer

 • Hỗ trợ đọc dữ liệu kê khai thuế, đọc file XML chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí.
 • Có thêm tính năng chữ ký điện tử.
 • In hồ sơ mà mình muốn thành văn bản giấy tờ được tích hợp trong ứng dụng.

iTaxViewer phần mềm đọc file xml tối ưu trải nghiệm người dùng có chất lượng tốt nhất mặc dù tính năng có số lượng không nhiều nhưng nó luôn có đủ điều kiện thuộc chương trình trợ giúp khi làm việc liên quan tới kê khai thuế nhanh hơn, tải iTaxViewer về máy mới nhất tại đây.

THÔNG TIN

iTaxViewer icon iTaxViewer
 • Miễn phí
 • iTaxViewer
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 20/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Microsoft Toolkit icon Microsoft Toolkit

  Microsoft Toolkit phần mềm không thể thiếu cho người dùng máy tính nó là một công cụ cho phép bạn kích hoạt bản quyền các phiên bản của hệ điều hành Windows cùng Office 2010 trở lên để người dùng không phải dùng các bản dùng thử giới...

  8.8K Windows
  NetCut icon NetCut

  NetCut là phần mềm cho phép quản lý người dùng mạng Wifi mình đang kết nối mà không cần quyền truy cập vào tài khoản quản trị, ngay cả với vai trò khách vãng lai bạn vẫn có thể ngắt toàn bộ băng thông của người khác...

  317 Windows
  Recuva icon Recuva

  Recuva là một phần mềm tiện ích trên máy tính cho người dùng có thể khôi phục lại dữ liệu đã xoá trong trường hợp nhầm lẫn hay có sự cố không làm mất các file quan trọng ở thiết bị, chương trình này được coi như...

  590 Windows, Free bản quyền
  Deep Freeze icon Deep Freeze

  Deep Freeze là phần mềm hỗ tợ đóng ổ cứng cho máy tính, laptop hiệu quả nhất bảo vệ thiết bị tránh khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng không tốt khi cài đặt ứng dụng số lượng nhiều mà bạn lại không có nhu cầu lưu...

  295 Windows
  Violympic Offline icon Violympic Offline

  Violympic là phần mềm cho phép người dùng được ôn luyện kiến thức dành cho học sinh từ bậc tiểu học tới trung học cơ sở một cách đầy đủ để nâng cao vốn hiểu biết về các dạng bài tập đem tới các thành tích cao...

  2.7K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info