Download IDM 6.28 Full mới nhất - No Fake Serial Number

TẢI VỀ MÁY

IDM với tên đầy đủ là Internet Download Manager một phần mềm hỗ trợ download file tốc độ nhanh nhất hiện nay trên máy tính đảm bảo sự ổn định trong quá trình tải về nên được người dùng lựa chọn nhiều để sử dụng tại danh mục ưa thích mỗi khi muốn tìm kiếm tải về một tệp tin nào đó. Với khả năng xử lý hiệu quả những file nặng download IDM luôn là phương án đầu tiên đối với những ai thành thạo trên PC để không xảy ra hiện tượng bị lỗi khi tải file về máy gây mất thời gian vì phải thử lại, hiện nay thì trình duyệt Cốc Cốc cũng được tích hợp sẵn IDM tự động phát hiện download video, tập tin tuy nhiên nó còn hạn chế quá nhiều tính năng so với phiên bản đầy đủ nên chưa thể thuyết phục người dùng. Dung lượng của IDM 6.28 Build 17 chỉ khoảng 5Mb cho được đánh giá là một app khá nhẹ tương thích với hầu hết cấu hình PC nên bạn rất dễ tuỳ chọn được mọi chức năng nổi bật để nó trợ giúp download tất cả tập tin trở nên đơn giản hơn.

 

Hình ảnh download idm in Internet Download Manager

Những chức năng trong phiên bản đầy đủ của IDM

Tải IDM 6.28 build 17 full tính năng mới nhất

Bạn được tải file với số lượng không giới hạn đồng thời quản lý các đối tượng này trong một màn hình duy nhất theo dõi tiến trình và tốc độ ở từng tệp tin, trong phiên bản IDM 6.28 build 17 mới nhất đã khắc phục mọi sự cố lỗi còn tồn tại đồng bộ tích hợp vào các trình duyệt hiện có trên máy tính như Chrome, Firefox,… trong khi lướt web muốn download file phần mềm sẽ hỗ trợ giảm tải công việc này trở nên dễ tuỳ biến hơn. Một công cụ download chuyên nghiệp như Internet Download Manager có lẽ ít có một bản tuyệt vời thứ hai trên thế giới có thể áp đảo dành mọi lợi thế về cả tính năng cũng như cách thiết kế giao diện thân thiện cho người dùng. Khi gặp các địa chỉ lưu trữ file thì IDM bắt link khá nhanh, là một trong những người có nhu cầu download thường xuyên cá nhân mình rất thích chức năng nhận dạng này của nó làm hướng tới cũng như gợi ý cho nhu cầu thiết yếu của người dùng máy tính, laptop. Trong trường hợp mất kết nối hay lỗi mạng mà toàn bộ file đang trong quá trình tải về thì người dùng hoàn toàn yên tâm vì phần mềm sẽ không làm bạn phải bắt đầu lại dù là những tình huống xấu nhất, lúc này mọi tập tin sẽ dừng download bạn có thể tiếp tục trong lúc có kết nối mạng lại, ngoài ra bạn cũng dễ dàng chủ động tạm dừng hay tiếp tục tải về file cụ thể tới từng tệp tin. Những thông tin như tên, dung lượng, dự đoán thời gian còn lại tương đối chính xác dựa trên tốc độ mạng hiển thị cho bạn để ước tính xem mình cần phải chờ bao lâu nữa thì file sẽ được download về thiết bị.

IDM còn có thể tải về video Youtube hay nguồn khác một cách cực nhanh, vốn dĩ những trang web chia sẻ video thường chỉ cho bạn xem chứ không có lựa chọn để download thì đây là một phần mềm cứu cánh cho những ai muốn lưu tập tin video vào máy. Trên điện thoại thì bạn chẳng cần phải sốt ruột vì Tubemate một phần mềm di động nổi tiếng cho người dùng download video ở các trang lớn tổng hợp từ nhiều nguồn chất lượng, có đầy đủ chất lượng và cả lọc riêng file âm thanh mp3 nữa đấy.

 

Hình ảnh tai idm in Internet Download Manager

Kích hoạt IDM Full tính năng không bị lỗi Fake Serial Number

 

Nhu cầu tải file ngày càng trở nên phổ biến cho người sử dụng các thiết bị công nghệ trong khi giải trí không chỉ riêng ai cả mà dường như tất cả mọi người đều muốn lưu ngoại tuyến để khi rảnh rỗi xem lại chương trình mình yêu thích hay download file game nặng, bài hát hot… IDM phát triển liên tục cập nhật thêm các phiên bản hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng ở khắp các quốc gia trên toàn cầu không bị khó khăn trong khi sử dụng, tất nhiên đối với ai đã quen thuộc với ứng dụng này rồi thì thao tác cho dù thay đổi tiếng nào đi nữa họ vẫn nhận ra được nhưng với người mới bắt đầu thì đó là một trong những trở ngại lớn nhất để trải nghiệm những điểm nổi bật. Tăng tốc độ download là một trong những điểm mang lại tên tuổi cho IDM nó có thể tăng tối đa lên 5 lần tốc độ download trong điều kiện thông thường và đương nhiên bạn cũng cần phải thiết lập một số cài đặt, mình sẽ hướng dẫn thêm ở cuối bài viết này để giúp bạn download nhanh hơn rút ngắn tối đa thời gian hết mức có thể nhé.

Các tính năng trong Internet Download Manager

 • Hỗ trợ download nhiều file cùng lúc hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan tới thời gian.
 • Lên lịch tải tập tin bằng cách hẹn khung giờ bạn muốn cho IDM làm việc khi tới thời điểm được chỉ định.
 • Tạm dừng/Tiếp tục download bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Trong trường hợp mạng bị lỗi IDM sẽ dừng quá trình tải file và tiếp tục lại khi tín hiệu khả dụng.
 • Phát hiện mã độc trong tệp tin khi tải về, khởi chạy chương trình diệt virus đang cài trên máy như Cleaner, Avast,…

Hướng dẫn cài đặt, crack IDM 6.28 build 17 full mới nhất

Như các bạn đã biết thì IDM bản miễn phí ngoài giới hạn một số chức năng thì nó còn cho mỗi người sử dụng dùng thử trong vòng 30 ngày, sau khoảng thời gian này sẽ không thể dùng phần mềm này để hỗ trợ cho việc download được nữa. Vì thế Wap Miễn Phí sẽ hướng dẫn cách bẻ khoá IDM full không bị lỗi Fake Serial Number như các bạn thường gặp trong bài viết này, hy vọng phần nào giúp đỡ được mọi người trong khi tải về file trở nên nhanh và dễ hơn thường lệ.

 • Đầu tiên trong file tải về hãy giải nén ra sau đó bạn chọn idman628build17 để bắt đầu cài đặt hoặc có thể download tại trang chủ của IDM cũng được, tiếp tục bằng cách chọn Next.

 

Hình ảnh cach cai dat idm in Internet Download Manager

 

 • Lựa chọn lần lượt như hình dưới
 1. Đồng ý với các điều khoản của IDM
 2. Chọn Next để tiếp tục.

 

Hình ảnh cach cai idm in Internet Download Manager

 

 • Thiết lập chứa file cài đặt, chọn Next.

 

Hình ảnh huong dan cai idm in Internet Download Manager

 

 • Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

 

Hình ảnh huong dan cai dat idm in Internet Download Manager

 

 • Tiếp theo để crack IDM bạn quay lại thư mục giải nén lúc trước cài đặt file WAPMIENPHI.INFO__IDM_6.2x_Path_v15.9 nó sẽ hiện lên giao diện như hình dưới chọn Path, chờ một lúc nó thành IDM Patched là được rồi đó.

 

Hình ảnh huong dan Idm in Internet Download Manager

 

 • Nếu muốn thiết lập như chính chủ đăng ký IDM thì bạn vào biểu tượng 3 gạch > IDM Utility > IDM Registration và điền tên bạn muốn rồi OK để lưu lại.

 

Hình ảnh huong dan crack idm in Internet Download Manager

 

Trong trường hợp phiên bản IDM của bạn đã cũ hãy chọn Update để cập nhật lên bản IDM mới nhất full tính năng vẫn giữ được các thông số bản quyền trên máy tính mà không bị Fake Serial Number trong khi dùng nhé

Là một phần mềm cho bạn được download với tốc độ cao nhanh chóng lại còn không giới hạn về số lượng file trong khi tải về chắc hẳn nó trở nên cần thiết với mỗi chúng ta thường ngày vì còn đề cao cả vấn đề bảo mật tránh khỏi các virus, trojan rất hay gặp phải mỗi khi tải xuống. IDM luôn cải tiến các chức năng hiện có, bổ sung thêm nhiều thứ mới hữu ích hơn bất kì ứng dụng nào trên máy tính trong thời điểm hiện tại hãy mở phần mềm lên mỗi khi muốn tải thứ gì đó trên internet. Ngoài khả năng tích hợp vào trình duyệt nhận diện thì IDM có riêng một giao diện hết sức ấn tượng, người dùng thêm url chứa file để tải về dễ dàng. Download IDM full mới nhất không gian hạn số lượng file và tốc độ đường truyền khi tải về đảm bảo ổn định tuyệt đối trong khi sử dụng ứng dụng này với mức dung lượng cực nhẹ.

THÔNG TIN

Internet Download Manager icon Internet Download Manager
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Full tính năng

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  UltraViewer icon UltraViewer

  UltraViewer (UltraView) là một phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa bạn được phép toàn quyền tùy chỉnh mọi ứng dụng, tính năng mà không cần phải trực tiếp ngồi tại vị trí như thường lệ, chương trình dùng phương thức kết nối qua...

  8.8K Windows
  Movie Maker icon Movie Maker

  Windows Movie Maker công cụ tạo video từ ảnh tiện ích trên máy tính với nhiều tuỳ chọn cho người dùng được trải nghiệm phần mềm hay miễn phí lưu giữ lại kỉ niệm đáng nhớ của mình bằng những thước phim chân thực, sống động từ...

  4.1K Windows
  Connectify icon Connectify

  Connectify là phần mềm phát Wifi trên máy tính chia sẻ kết nối mạng internet của bạn với đường truyền không dây có tốc độ ổn định không kém gì một modem phát tín hiệu thông thường, vào mạng ngay chưa bao giờ đơn giản tới mức...

  1.6K Windows
  Turbo Pascal icon Turbo Pascal

  Turbo Pascal phần mềm hỗ trợ cho người dùng viết Pascal một ngôn ngữ lập trình có cấu trúc trên máy tính quen thuộc, với ưu điểm dễ tiếp thu bạn chỉ cần chọn câu lệnh có thể điều khiển được các tính năng mà mình muốn...

  9.6K Windows
  Onekey Ghost icon Onekey Ghost

  Onekey Ghost phần mềm tiện ích giúp bạn sao lưu và khôi phục theo từng ổ đĩa, phân vùng trên máy tính thực hiện quá trình tương đối đơn giản cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tốc độ, nhanh chóng ngay cả...

  1.4K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info