Download IDM Silent 6.30 build 8 mới nhất cho Windows

TẢI VỀ MÁY

IDM Silent là phiên bản rất tiện ích cho người sử dụng bởi nó giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng bản quyền hoàn toàn miễn phí mà không cần phải thực hiện các thao tác thủ công nhiều sau khi cài đặt, có thể nói đây là một hình thức được bẻ khoá sẵn bạn chỉ việc mở phần mềm rồi sử dụng mà thôi. Download IDM Silent hỗ trợ người dùng được download file mà mình thích dễ dàng hơn bao giờ bằng sự tinh tế bởi các chức năng đồng thời ứng dụng còn có khả năng tăng tốc độ tải về lên gấp nhiều lần so với khi bạn download trên trình duyệt web đây cũng là điểm ấn tượng nhất ở Internet Download Manager mà tất cả mọi người chú ý. Quản lý file download chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy từ bây giờ bạn đã chủ động trong việc tải về một tệp tin bất kì dưới dạng danh sách trong trường hợp có nhiều file, mỗi file có một đường truyền tốc độ khác nhau mà hệ thống sẽ hiển thị để bạn nắm rõ được các thông tin hữu ích biết được tới thời điểm nào thì dữ liệu sẽ được lưu tại ổ đĩa máy tính.

 

Hình ảnh tai IDM Silent in IDM Silent

Giao diện sáng dễ dùng trong bản IDM Silent

Tải IDM Silent 6.30 build 8 mới nhất

IDM Silent là gì ? Trước tiên chúng ta đã quen thuộc với IDM Crack hoặc những từ khoá liên quan khi tìm kiếm để được sử dụng bản quyền mà không phải thanh toán mức phí mà nhà phát hành ứng dụng này yêu cầu, nó như một cách chui tạo cơ hội cho tất cả những ai chưa có điều kiện được tiếp cận dùng các chức năng tiện ích trong quá trình sử dụng máy tính nói chung và laptop nói riêng. Như thường lệ thì có hai cách để bạn được khám phá IDM bản full đó là nhập key kích hoạt mà người khác chia sẻ nhưng hình thức này còn hơi hạn chế bởi key IDM thường không được phổ biến số lượng nhiều và cách nữa cần phải bẻ khoá hay còn gọi là crack cái này thì thịnh hành hơn tuy nhiên bạn phải lựa chọn nguồn uy tín những trang tin cậy có tuổi đời lâu như Wap Miễn Phí chẳng hạn sẽ không bao giờ bị gài mã độc trong file cài đặt. Vậy IDM Silent cho bạn cách thức sử dụng Internet Download Manager đơn giản hơn, đối với người hay thích vọc các app như mình thì việc cài đặt cũng như crack một ứng dụng nào đó không riêng gì IDM thì càng làm bản thân trở nên thích thú không gây cản trở gì tuy nhiên không ít bạn lại thích kiểu mọi thứ được tích hợp sẵn chỉ việc sử dụng thôi, an toàn & tiện lợi. Và đây cũng tựa như định nghĩa của IDM Silent nó cho bạn được dùng các tính năng nâng cao trong bản mới nhất mà không phải sao chép file Path vào thư mục gốc cài đặt như trước đó nữa. Mong muốn giảm bớt khó khăn, khoảng cách để giúp cộng đồng có cơ hội tiếp cận với những phần mềm bản quyền như hữu ích như IDM Silent chúng mình luôn đăng tải những gì có tác dụng tốt mà ít thao tác thủ công tạo cho mọi người ít nhất luôn được cập nhật xu hướng ở các phiên bản mới nhất mà không phải làm gì nhiều tiết kiệm thời gian cho công việc khác quan trọng hơn.

IDM Silent không chỉ cho bạn được tận hưởng quyền lợi trong phiên bản đầy đủ mà hơn nữa nó còn như một biểu tượng rút ngắn đi thời gian trong quá trình cài đặt, bây giờ sau khi hoàn tất cài IDM bạn không phải làm thêm bất cứ thao tác nào mới khám phá được các tính năng vô cùng cần thiết nữa. Như đã biết thì trong bản IDM miễn phí nhà phát hành chỉ cho sử dụng tối đa trong vòng 1 tháng mà thôi, không nhiều nếu bạn thường xuyên tải về những tệp tin trên mạng khó khăn hơn nữa ở việc quản lý chúng bằng tính năng hệ thống không thể nào linh hoạt so với một app chuyên dùng như thế này được. Tập hợp lại những gì vừa tiện & nhanh chóng nhất nếu nói về vấn đề tải file trên máy tính thì hiện tại chỉ có cái tên IDM được gợi ý ngay trong khi có nhu cầu download với đại đa số người sử dụng, bạn có nằm trong danh sách số đông này hay không nào ?

 

Hình ảnh download IDM Silent in IDM Silent

 

IDM Silent giữ toàn bộ những chức năng trong bản gốc giống y hệt với nhà cung cấp của nó ban đầu và nhiệm vụ của Wap Miễn Phí luôn muốn mang tới cho các bạn được dùng version mới nhất tuy nhiên không thể tránh khỏi sự chậm trễ bởi ngoài IDM ra còn không ít app khác mà số lượng nhân lực có hạn nên các bạn thông cảm, chúng mình rất vui khi nhận được thông báo của các bạn khi góp ý ở mục bình luận đấy. IDM cho người dùng hai chế độ download file ngoài cách chủ động mở ứng dụng ra rồi thêm link tải như thường lệ thì nó còn được tích hợp sẵn vào những trình duyệt web hiện có trên máy tính phổ biến như Chrome, Firefox, Opera… tất nhiên các phần mềm duyệt web ít tên tuổi thì bạn phải thêm thủ công trong phần cài đặt vì IDM là app nước ngoài nên khó nắm bắt sự phổ biến ở từng quốc gia được, hiện nay thì Cốc Cốc chưa có trong danh sách là một ví dụ về cái tên cần phải thêm bằng tay. Trong khi lướt web trên trình duyệt mà bạn cảm thấy cần phải tải về một tài liệu, bài hát hay game hay nào đó về máy tính thì ngay sau khi click vào link tải IDM sẽ hiển thị có các lựa chọn cho người dùng download file thay thế hình thức truyền thống như lúc chưa cài đặt Internet Download Manager, bạn hoàn toàn dễ dàng tắt nó đi nếu cảm thấy phiền vì nó.

File từ quá trình đang tải về máy luôn được đảm bảo mức độ an toàn cực cao giả sử nếu máy tính có bị mất kết nối mạng internet bạn cũng không cần lo lắng phải download lại, nếu dung lượng file vài MB thì không quan trọng nhưng kích thước lên tới vài GB thậm chí hơn thế nữa thì chắc chắn bạn không muốn làm lại đúng không, vừa tốn thời gian lại phải thấp thỏm chờ đợi, khi gặp phải sự cố như vậy IDM chuyển toàn bộ tập tin đang download về chế độ tạm dừng bạn cần phải chủ động tiếp tục download khi có tín hiệu mạng hoặc thời điểm mà mình muốn. Đây cũng là hai tính năng mình rất ưa chuộng nó mang lại sự an tâm cho người dùng hạn chế được tình trạng lỗi file khi tải, đương nhiên nó cũng chỉ ở một mức độ nào đó thôi chứ không tuyệt đối 100%.

Một tính năng nữa cho phép bạn hẹn giờ để download với Internet Download Manager Silent có thể cài đặt khung giờ tuỳ thích để cân bằng được chất lượng tải về tốt nhất, khi cần tải số lượng nhiều file bạn không thể nào đạt được tốc độ nhanh khi áp dụng với một file chính vì thế cần phải giãn thời gian ra sắp xếp cho mỗi tệp tin một khung giờ trong khoảng ước lượng xác định từ đó bạn chỉnh sao cho hợp lý nhất để quá trình download tự động trở nên hoàn hảo hơn. Cách này thường thể hiện rõ mức độ hiệu quả khi số lượng file tải xuống nhiều hoặc dung lượng cao còn bình thường ít được người dùng sử dụng nó, bạn hãy áp dụng nếu cần download file về thiết bị với số lượng khủng nhé, ngay cả lúc nghỉ ngơi thì ứng dụng vẫn làm việc rất ổn định như mong muốn.

IDM Silent còn có chế độ lưu file ở thư mục mặc định riêng tức là toàn bộ tập tin sau khi download sẽ được lưu lại ở đường dẫn cụ thể bạn hoàn toàn có thể thay đổi được vị trí trong phần Options, việc quản lý file sau khi đã tải về cũng dễ dàng hơn khi chúng được tập hợp lại một chỗ nên tìm kiếm đối tượng nào đó khi cần không khó khăn. Ngay cả danh sách file download hoàn thành cũng được lưu lại nữa đấy, nó chỉ mất nếu bạn chủ động xoá khỏi giao diện điều khiển ở phần mềm. Những điều trên như một minh chứng cho chất lượng trong tất cả bản IDM mới nhất khắc phục mọi lỗi có trong bản cũ.

Tổng quan các tính năng của IDM Silent

 • Cài đặt nhanh bạn được sử dụng IDM không giới hạn tính năng ngay lập tức, tiết kiệm tối đa thời gian.
 • Quản lý file download khoa học, tăng tốc độ tải về tập tin thêm nhiều lần.
 • Tạm dừng tải về file khi xuất hiện lỗi hoặc sự cố ngay cả tình huống xấu nhất như mất mạng, mất điện.
 • Hẹn giờ để tải file mình muốn trong trình điều khiển IDM.
 • Tuỳ chọn các cài đặt liên quan khác cần thiết.

Hướng dẫn cài đặt IDM Silent cụ thể

 

Vì ban đầu trình cài đặt là một ngôn ngữ tiếng Nga (theo mình đoán như vậy) nên rất khó viết chính xác từng từ nên bạn hãy làm lần lượt theo các hình ảnh bên dưới nhé.

 

Hình ảnh cach cai dat idm silent in IDM Silent

Bước 1

 

Hình ảnh cai dat pm idm silent in IDM Silent

Bước 2

 

 

 

Hình ảnh huong dan cach cai idm silent in IDM Silent

Bước 3

 

Hình ảnh huong dan cai dat idm silent in IDM Silent

Bước 4

 

Sau đó để chuyển ngôn ngữ về tiếng Anh thì bạn hãy mở IDM Silent và làm lần lượt ba thao tác như sau, rồi khởi động lại IDM nó sẽ thay đổi giao diện ngôn ngữ nhé.

 

Hình ảnh cai dat idm silent in IDM Silent

 

Như vậy là quá trình cài đặt IDM Silent nhanh chóng đã xong bạn hoàn toàn được dùng ngay với những bước đơn giản phía trên mình mới hướng dẫn, tiếp tục download file tốc độ và công việc quản lý chúng cũng chẳng có gì phải khó khăn gì cả.

IDM Silent vẫn giữ tính năng chỉnh tốc độ download lên mức tối đa, việc này sẽ làm hạn chế những ứng dụng đang chạy trên máy tính mà cần có kết nối mạng chính vì thế hãy cân nhắc trước khi chỉnh sửa nó. Thêm nữa IDM còn cho bạn thêm các địa chỉ Proxy tận dụng khả năng tiếp cận được địa điểm server lưu trữ file gần nhất và hỗ trợ cả VPN nữa hiện tại thì chỉ có HMA nhưng trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều cái tên khác nữa. Ít khi bạn cần dùng tới tính năng này nếu file download có máy chủ tại Việt Nam nhưng sẽ là rất cần thiết nếu tập tin lưu trữ tại máy chủ nước ngoài như Cloud của Dropbox, Driver… thì sẽ thấy được lợi ích tối đa của việc này. Hỗ trợ tất cả các định dạng file từ ít phổ biến tới quen thuộc nhất trên thế giới như RAR, ZIP, EXE làm nên sự đa dạng ngay cả khi quyết định lưu trữ file của người tải lên không ảnh hưởng tới lợi ích của những ai có nhu cầu download về thiết bị của họ. Tải IDM Silent mới nhất tích hợp full bản quyền sẵn ngay sau khi cài đặt làm cho người dùng không mất thời gian vẫn giữ toàn bộ các chức năng hiện có ở phiên bản gốc, hãy chia sẻ bài viết giúp mình để cho nhiều người được trải nghiệm IDM miễn phí nhé.

THÔNG TIN

IDM Silent icon IDM Silent
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  3.2K Windows
  JumpStart icon JumpStart

  JumpStart phần mềm tiện ích trên máy tính giúp bạn dò mật khẩu Wifi trong phạm vi bắt sóng được một cách chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công cao trên Windows, hiện nay mạng Wifi phổ biến có khắp mọi nơi nhưng làm sao chúng ta có...

  42.1K Windows
  iTools icon iTools

  iTools là một phần mềm trên máy tính khá hữu dụng cho dòng máy iOS (iPhone, iPad) giúp bạn quản lý cũng như sao chép dữ liệu trên các thiết bị hệ điều hành này một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tải iTools việc quản...

  2.2K Windows
  Format Factory icon Format Factory

  Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh, video, âm thanh cho máy tính hữu ích, đặc biệt nó cho phép bạn có thể dùng miễn phí mà không phải kích hoạt bản quyền cực nhanh.

  283 Windows
  Total Video Converter icon Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đổi đuôi video thành các định dạng khác nhau để phù hợp cho các thiết bị đọc được dữ liệu dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và nội dung ban đầu...

  4.6K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info