Download Free Video Cutter - Phần mềm cắt video tốt nhất

TẢI VỀ MÁY

Free Video Cutter là một phần mềm hỗ trợ cắt video trên máy tính tiện ích cho bạn tính năng đơn giản để thực hiện chia nhỏ video cực dễ dàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng độ phân giải, độ chuẩn xác trong thời gian bắt đầu và kết thúc luôn ở mức tuyệt đối. Download Free Video Cutter phần mềm cắt video miễn phí độc đáo có mức dung lượng file nhẹ cài đặt nhanh trong vòng chưa đầy 1 phút bạn đã trải nghiệm được chức năng của nó ngay rồi, bây giờ phân đoạn chia video thành các file nhỏ không còn khó khăn gì nữa bạn hoàn toàn nhanh chóng chia Clip ra thành bao nhiêu phần tuỳ ý thích của mình. Nhìn chung Free Video Cutter có bố cục không thể đơn giản hơn khi toàn bộ chức năng hiển thị ngay trên một màn hình giao diện phẳng giúp người dùng dễ thấy tất cả các lựa chọn để cắt video tự do, trong thực tế việc chia nhỏ video ứng dụng vào khá nhiều mục đích khác nhau chương trình này cung cấp miễn phí cho người sử dụng có thao tác với video mà họ đang sở hữu không giới hạn số lần & thời lượng.

 

Hình ảnh tai free video cutter in Free Video Cutter

Đang chờ xử lý khi mở file video hiển thị hình ảnh xem trước

 

Tải Free Video Cutter – Cắt video, tách âm thanh đơn giản

Free Video Cutter khi thấy tên của ứng dụng chắc bạn cũng ít nhiều hiểu được về cả chức năng cũng như điều đặc biệt của nó rồi phải không nào ? Phần mềm cắt video nhanh miễn phí chỉ trong tích tắc bạn đã có thể chia nhỏ video theo điểm bắt đầu và kết thúc ở một thời lượng nhất định rồi, hiện nay thì Windows chưa tích hợp chức năng cắt video vào hệ thống nên bạn vẫn phải tải về chương trình hỗ trợ bên ngoài.

Tải Free Video Cutter để cắt video đầu tiên bạn cần phải tìm đến thư mục chứa file tiếp đến di chuyển hai thanh trượt để giới hạn điểm đầu và cuối của video đó rồi lưu lại, nếu muốn cắt video thành nhiều phần bạn cứ thực hiện lặp lại như vậy đối ở phân đoạn khác là được. Phần mềm cắt video miễn phí hiệu quả nhất cho máy tính với cách sử dụng đơn giản bạn không khó để biết được các tính năng của nó ngay trong lần sử dụng đầu tiên, mặc dù chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh tuy nhiên Wap Miễn Phí chắc rằng đa số sẽ đều có thể cắt video ngay bằng Free Video Cutter. Chương trình còn hiển thị cả ảnh thumbs sau khi tải xong video lên mỗi khi kéo tới thời lượng nhất định thì nó cũng thay đổi, bạn không khó để nhận biết được mình có đang thực hiện cắt đúng đoạn video mong muốn hay không. Chủ yếu chỉ hướng tới chức năng cắt video chứ không có phần phụ hỗ trợ nào khác nên nếu bạn đang tìm kiếm một app đơn giản thì đây là một kết quả hợp lý nhất đấy.

Ngoài chức năng cắt video thì Free Video Cutter còn có thể trích xuất âm thanh mp3 từ Clip để bạn tách nhạc riêng ra khỏi video đó trong trường hợp có nhu cầu chỉ nghe chứ không cần xem hình thì nó là một gợi ý khá hay, trên đây có lẽ là 2 chức năng chính nổi bật nhất của ứng dụng. Tất cả định dạng tập tin được hỗ trợ chỉ có 6 phân loại file trong danh sách MPEG4, DIVX, WMV, MOV, FLV, MP3 nó tương đối đủ dùng cho mọi mục đích ở mức cơ bản, tóm lại Free Video Cutter phần mềm đơn giản về cả cách dùng & các chức năng nên không thể nào đòi hỏi được điều gì thêm với kích thước file cài chỉ hơn 6Mb.

Nếu muốn cắt video trên điện thoại bạn hãy cài đặt ứng dụng VideoShow Pro nó có khá nhiều tính năng như thêm hiệu ứng, nhãn dán, nhạc, xoá âm thanh gốc, ghép video,… bạn hoàn toàn sử dụng phần mềm này để hoàn chỉnh được một Clip chuyên nghiệp ngay với smartphone. VideoShow Pro cung cấp cho người sử dụng có được những khám phá hữu ích thoả mãn làm cho video đẹp mắt với phong cách riêng của bản thân bạn, hệ thống dữ liệu được cập nhật qua từng phiên bản mới liên tục.

Tính năng chính trong Free Video Cutter

 • Hỗ trợ cắt video không giới hạn về thời lượng, số lượng trên máy tính miễn phí 100%.
 • Trích xuất âm thanh từ video của bạn.
 • Xem trước hình ảnh thu nhỏ khi xử lý ở chương trình.
 • Kích thước file cài đặt nhỏ gọn, tải về nhanh chóng.
 • Giao diện đơn giản dễ dùng ngay lần đầu tiên.

Bạn muốn tạo video từ hình ảnh thì không có phần mềm nào chuẩn hơn Proshow Producer đây được coi là công cụ cho hoàn hảo lồng ghép mọi thứ cho Clip trở nên khác lạ, cách dùng đơn giản bạn không cần có kinh nghiệm tạo được video sau một chút thời gian làm quen. Tải Proshow Producer về máy tính cung cấp tính năng đa dạng cho bạn xuất bản video không bao giờ bị trùng lặp với người dùng khác được, Style và Transitions là hai yếu tố thường dùng nhất, ngoài ra bạn có thể thêm chú thích Caption nữa.

 

Hình ảnh download free video cutter in Free Video Cutter

Bắt đầu cắt video theo thời điểm bạn chọn

 

Free Video Cutter phần mềm cắt video tốt nhất với cách hoạt động đơn giản cho người dùng có được công cụ dễ dùng ở mọi góc độ, bạn chỉ cần vài click chuột là hoàn thành được file video đã cắt rồi. Download Free Video Cutter nếu chỉ cần cắt video hay tách âm thanh thì nó là chương trình mà bạn nên cài đặt không chiếm nhiều không gian tài nguyên bộ nhớ của thiết bị.

THÔNG TIN

Free Video Cutter icon Free Video Cutter
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Sound Booster icon Sound Booster

  Sound Booster phần mềm tăng âm lượng cho PC miễn phí cho người dùng được phép tùy chỉnh loa đạt mức cao hơn bình thường đem lại thật nhiều các trải nghiệm khi nghe âm thanh vô cùng khác lạ mà ở tính năng gốc của Windows...

  2.3K Windows
  iPadian icon iPadian

  iPadian là phần mềm giả lập hệ điều hành iOS được sử dụng phổ biến hỗ trợ chạy trên Windows cho bạn được trải nghiệm việc sử dụng nền tảng của nhà phát triển Apple dễ dàng qua ứng dụng tiện ích giúp máy tính dễ dàng...

  1.8K Windows
  Advanced SystemCare Pro 10 icon Advanced SystemCare Pro 10

  Advanced SystemCare Pro chương trình tiện ích hỗ trợ các tính năng cho máy tính của bạn có hiệu suất làm việc tốt hơn bằng các công cụ tăng tốc, bảo vệ thiết bị tuyệt đối an toàn mà hầu hết ban đầu trong hệ thống không...

  388 Windows, Free bản quyền
  IDM Silent icon IDM Silent

  IDM Silent là phiên bản rất tiện ích cho người sử dụng bởi nó giúp bạn sử dụng đầy đủ các tính năng bản quyền hoàn toàn miễn phí mà không cần phải thực hiện các thao tác thủ công nhiều sau khi cài đặt, có thể...

  5.7K Windows, Free bản quyền
  Office 2016 icon Office 2016

  Cài đặt ngay ứng dụng để nó sẽ giúp bạn làm các công việc giấy tờ văn phòng nhanh chóng nhất có thể, tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn thông qua cải tiến đột phá từ nhà phát triển.

  328 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info