Download Font full - Bộ font chữ đẹp nhất cho máy tính

TẢI VỀ MÁY

Font chữ là một phần không thể thiếu nó trên máy tính bởi trong quá trình sử dụng vào bất kì mục đích công việc là gì bạn vẫn cần dùng tới trình soạn thảo văn bản hay đơn giản là gõ chữ phục vụ trao đổi, thảo luận ngoài ra thì font chữ (phông chữ) còn được ứng dụng nhiều trong sáng tạo các loại chữ nghệ thuật. Wap Miễn Phí sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ 3000 font full tổng hợp các font chữ đẹp nhất phổ biến ở nhiều loại khác nhau đáp ứng mọi mong muốn hỗ trợ tối đa thuận lợi cho mục đích của bạn. Thông thường nội dung của một đoạn văn bản hay ý nghĩa sẽ khiến người đọc bị gây ấn tượng nhưng nếu biết cách kết hợp với một hình thức đẹp mắt thì nó còn đem tới kết quả ngoài mong đợi hơn nữa.

 

Hình ảnh font full in Bộ Font Chữ Đầy Đủ

Tải bộ font chữ đầy đủ mới nhất

Font chữ trên máy tính nó là một cách thể hiện kiểu chữ khác nhau khi gõ ở trình soạn thảo Microsoft Word hoặc các ứng dụng hỗ trợ viết chữ như phần mềm làm video Proshow Producer, bạn thoải mái lựa chọn nhiều phông chữ đẹp mắt phong phú để video thêm bắt mắt hơn nữa. Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nét chữ nết người khi còn ngồi trên ghế nhà trường đúng không ? Có thể nói font chữ nói lên cá tính và cách thể hiện riêng trong từng phân loại mang tới cho người dùng có những trải nghiệm cũng như khám phá thú vị nhất. Ở ngoài đời có người chữ xấu chữ đẹp nhưng đối với máy tính thì font chữ lại là cách làm nổi bật style của từng người nhất là trong các hoạt động sáng tạo không ngừng như Photoshop chẳng hạn, nó góp phần làm đa dạng ý tưởng cho mọi người. Bạn thuộc tuýp người theo kiểu truyền thống hay phá cách nổi loạn với cá tính của bản thân thì font chữ trong các sản phẩm sẽ nói lên tất cả, cho dù ở dạng nào thì vẫn mang lại được nét đẹp ý nghĩa riêng. Tạm dừng nói tới các hoạt động sâu xa font chữ nó có tác dụng mỗi khi người dùng sử dụng thao tác cơ bản đó là gõ chữ, nói như vậy chắc hẳn bạn đã hiểu mình cần phải cập nhật một bộ font chữ đầy đủ trong hệ thống của mình rồi chứ.

Font chữ có nhiều loại như VnTimes, VNI, Unicode, TCVN3… mỗi font tương thích với một kiểu gõ tương ứng cho bạn dễ tuỳ chọn hơn khi gõ văn bản để có một phong cách của không trùng lặp, nếu chưa cài đặt phần mềm gõ chữ trên máy tính thì nên download Unikey ngay vì nó hỗ trợ khá nhiều kiểu gõ thông dụng nhất hiện nay và các bảng mã cần thiết. Chắc bạn đang nghĩ tại sao lại có tới cả hàng nghìn font chữ số lượng nhiều như vậy làm sao có thể dùng hết được, nó như một loạt hình thức thể hiện khác nhau mang tới cho người dùng thoải mái lựa chọn hơn.

Nhìn chung nếu bình thường bạn chỉ gõ chữ để chat hay trò chuyện cùng bạn bè ít dùng tới phông chữ thì không cần quá nhiều vì chỉ có các font cơ bản là đã gõ chữ được rồi tuy nhiên những nhà thiết kế hay nhân viên văn phòng làm việc với Word thì họ lại luôn cần một bộ font full đầy đủ các hình dáng kích thước khác nhau để thể hiện được rõ bố cục nội dung. Ví dụ như giữa tiêu đề và nội dung thì ít nhất bạn cần phải làm nổi bật riêng hai phần này để người đọc họ phân biệt được đúng không nào.

Tính năng trong bộ font full

 • Số lượng cực nhiều lên tới 3000 font chữ đủ cho bạn thoả sức mình sáng tạo được một nội dung phù hợp.
 • Tương thích với tất cả loại máy cũng như phiên bản hệ điều hành máy tính khác nhau.
 • Sở hữu bộ sưu tập font chữ tuyệt đẹp ứng dụng vào công việc thực tế.

Cách cài font chữ trên máy tính

Sau khi tải bộ font chữ đầy đủ ở cuối bài viết về máy bạn hãy giải nén và vào thư mục sao chép tất cả font (Ctrl + A) tiếp tục paste vào đường dẫn C:\Windows\Fonts là xong, đây là thư mục chứa các font chữ trên máy tính Windows.

Mong rằng với bộ sưu tập font full đủ các loại phông chữ, kích thước khác nhau thì bạn sẽ chọn lựa để tạo ra cho riêng mình một phong cách đậm chất thú vị nổi bật nhất trong những gì mà bạn ứng dụng được từ chúng trên máy tính, bên cạnh đó hãy chia sẻ những font chữ đẹp tới bạn bè nữa nhé !

THÔNG TIN

Bộ Font Chữ Đầy Đủ icon Bộ Font Chữ Đầy Đủ
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Windows 10 icon Windows 10

  Windows 10 là bản mới nhất vượt trội phục vụ người dùng có thể làm việc, thư giãn qua kho ứng dụng phong phú chính thức, thêm vào đó là hàng rào bảo mật có tính an toàn cao.

  1.8K Windows
  3DP Chip icon 3DP Chip

  3DP Chip là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính tìm và tải về driver phù hợp với thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể biết ngay được driver nào cần thiết trong quá...

  2.6K Windows
  iTaxViewer icon iTaxViewer

  iTaxViewer là phần mềm hỗ trợ cho người dùng đọc hồ sơ kê khai thuế điện tử qua định dạng tập tin XML giúp bạn có thể nắm bắt được dữ liệu trong file dễ dàng trên máy tính, laptop trong khi tính năng ở các ứng...

  528 Windows
  iTunes icon iTunes

  iTunes là một phần mềm tiện ích có khả năng kết nối các dòng máy thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) với máy tính nhanh chóng để có thể đồng bộ hoá các dữ liệu đa phương tiện ngay lập tức, đây là một phần mềm được...

  534 Windows
  Lạc Việt mtd9 EVA icon Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA phần mềm từ điển tra cứu ngoại tuyến những từ ngữ nước ngoài như Anh, Pháp, Trung dịch nghĩa sang tiếng Việt và ngược lại, đây là một ứng dụng tiện ích cho việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ trên...

  10.5K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info