Download FixAttrb Bkav - Phần mềm hiện file ẩn trên Windows

TẢI VỀ MÁY

FixAttrb Bkav là một phần mềm đơn giản giúp bạn hiển thị các file ẩn trong bộ nhớ máy tính không bỏ qua các tập tin quan trọng hoặc mất kiểm soát do virus tấn công hệ thống, cơ chế hoạt động ở ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng chuyên nghiệp của tập đoàn đi đầu về bảo mật tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Download FixAttrb Bkav phần mềm hiện file ẩn đơn giản mà thay vì cách làm thủ công thì nhờ chương trình này nó sẽ hiển thị chi tiết thư mục chứa các file ẩn mà bạn không hề hay biết trong lúc sử dụng, thật nguy hiểm nếu ngoài tập tin quan trọng còn có các file chứa mã độc có thể làm ảnh hưởng xấu tới thiết bị của bạn. Thực ra trước đây Wap Miễn Phí đã có bài hướng dẫn cách xem file ẩn khác trên Windows tuy nhiên nó theo kiểu thủ công, nếu sử dụng phần mềm FixAttrb Bkav thì nó còn giúp bạn dễ dàng hơn mà không phải thao tác quá nhiều chỉ với một vài click là xem được hết danh sách tập tin bị ẩn do bất cứ nguyên nhân nào. Sản phẩm được phát triển bởi BKAV cung cấp giải pháp cho vấn đề liên quan tới bảo mật máy tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những trải nghiệm chất lượng chuẩn xác nhất đến từ tính năng dễ dùng đơn giản mà ít ứng dụng nào có được, chỉ với mức dung lượng chưa đầy 400Kb đối với máy tính, laptop thì mức độ chiếm bộ nhớ của nó vô cùng nhỏ gọn, hạn chế làm đầy ổ đĩa dành chỗ cho các phần mềm giải trí tiện ích khác nữa.

 

Hình ảnh download FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

Giao diện ở mức không thể đơn giản hơn được nữa phải không mọi người ?

 

Tải FixAttrb Bkav – Hiển thị và phục hồi file ẩn dễ dàng

Không hẳn file ẩn hầu hết là những tập tin quan trọng mà nó còn là file rác, file chứa trojan mà người dùng không quản lý được trong khi sử dụng máy tính của mình, phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav giúp khôi phục lại chúng trở lại vị trí ban đầu có trong bộ nhớ thiết bị dễ dàng. Thay vì thực hiện các thao tác thủ công mà trước đây mình đã hướng dẫn thì bạn có thể dùng chương trình này, tuy nhiên mỗi cách đều có lợi ích khác nhau khi thao tác ở chức năng hệ thống Windows thì bạn có cơ hội am hiểu về kiến thức sử dụng PC hơn còn dùng phần mềm thì nó lại giúp rút ngắn thời gian xử lý mang tới sự tiện lợi.

Không chỉ hỗ trợ hiển thị file ẩn trong bộ nhớ máy tại các ổ đĩa mà FixAttrb Bkav còn là một phần mềm hiện file ẩn trong USB cũng như các phụ kiện lưu trữ dữ liệu bên ngoài khác nữa đấy, bạn chỉ cần chọn theo đường dẫn và chờ chương trình làm việc, xử lý trả về kết quả là được.

Trong quá trình sử dụng máy tính bạn nên sử dụng các phần mềm bảo mật giúp cho máy tính luôn an toàn, Bkav Home cũng là một trong những ứng dụng cho phép người dùng phát hiện mối đe doạ và loại bỏ chúng khỏi thiết bị cực dễ dàng. Cài đặt Bkav Home miễn phí nhưng hơi hạn chế về các tính năng liên quan tới bảo mật giúp người dùng được khám phá thêm phần mở rộng khác, nếu muốn bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro vì cơ chế thanh toán của BKAV hơi cổ điển nên mình chưa hỗ trợ cung cấp mã kích hoạt của phần mềm này tuy nhiên vẫn còn nhiều phần mềm bảo mật khác đây chỉ là một gợi ý cho mọi người của WMP cho bạn chọn lựa các app của nhà phát triển này mà thôi.

FixAttrb cho bạn tự do lựa chọn chế độ quét tới từng thư mục, ổ đĩa hoặc áp dụng cho toàn bộ thiết bị máy tính dễ dàng tuỳ theo từng nhu cầu mà bạn hãy chọn theo vị trí muốn xử lý, thời gian làm việc nhanh hay chậm phụ thuộc phần lớn vào số lượng tập tin có trong đường dẫn đó nhiều hay ít. Khi thực hiện quét các tập tin ẩn xong bạn còn có thể lựa chọn để phục hồi dữ liệu bị ẩn tiện ích.

Avast cũng là một trong phần mềm bảo vệ máy tính khỏi những mối đe doạ như tập tin có mã độc, file rác, nguy cơ tiềm ẩn trong các giao dịch trực tuyến,… nó hỗ trợ khá nhiều tính năng và chia ra làm nhiều phiên bản từ miễn phí tới tính phí. Hãy tải và cài đặt Avast hỗ trợ kích hoạt bản quyền giúp bạn cũng như tất cả những ai đang cần tìm kiếm một phần mềm giữ trạng thái an toàn cho máy tính với cơ chế chính xác tuyệt đối. Avast nằm trong danh sách đầu bảng các phần mềm hàng đầu trên thế giới hiện nay về mảng bảo mật, nó được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia chính vì lẽ đó không có lý do nào mà bạn không nên thử ngay để cho thiết bị phòng tránh khỏi sự lợi dụng từ kẻ xấu.

 

Hình ảnh tai FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

Thông báo khi việc hiện file ẩn đã hoàn thành

 

FixAttrb Bkav (Bkav show hidden files) cho người dùng thao tác ngay trên màn hình giao diện nhỏ gọn có hỗ trợ tiếng Việt kèm theo, mình tin rằng cho dù bạn ít sử dụng máy tính cũng như tìm hiểu về phần mềm thì vẫn dễ dàng thao tác ở chương trình này. Nó là công cụ hiện file ẩn và phục hồi chứ không có thêm bất cứ chức năng nào khác nên bạn hoàn toàn có thể dễ hiểu ngay trong lần đầu trải nghiệm.

Tính năng chính của FixAttrb Bkav

 • Hiện file ẩn theo thư mục, ổ đĩa, tất cả hệ thống bộ nhớ trên máy tính một cách dễ dàng nhất.
 • Khôi phục lại file ẩn do bất cứ lý do nào bao gồm do bạn chủ động ẩn hoặc virus gây ra.
 • Hỗ trợ hiển thị tập tin bị ẩn trên USB và thiết bị lưu trữ dữ liệu bên ngoài có thể kết nối với máy tính.

Cách sử dụng FixAttrb Bkav như thế nào ?

 • Trong giao diện đầu tiên của phần mềm bạn chọn tính năng Chọn thư mục.

 

Hình ảnh cach dung FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

 

 • Chọn một ổ đĩa hoặc thư mục muốn hiện file ẩn, ở đây mình ví dụ chọn ổ C > OK.

 

Hình ảnh cach su dung FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

 • Chọn Hiện các file ẩn.

 

Hình ảnh huong dan dung FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

 

 • Xác nhận qua việc chọn Có, sau đó chờ đợi kết quả xử lý là xong.

 

Hình ảnh huong dan FixAttrb Bkav in FixAttrb Bkav

 

FixAttrb Bkav công cụ tiện ích miễn phí giúp hiện file ẩn theo từng thư mục cụ thể tới toàn bộ máy tính cực dễ dàng, bạn sẽ bớt những thao tác thủ công hơn khi sử dụng chương trình này trên máy tính của mình dễ dàng nhất. Download FixAttrb Bkav phần mềm hiện file ẩn và phục hồi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trên máy tính, laptop được cung cấp bởi BKAV một thương hiệu về an ninh mạng lớn trong nước.

THÔNG TIN

FixAttrb Bkav icon FixAttrb Bkav
 • Miễn phí
 • FixAttrb Bkav
  5 (100%) 1 vote

  Cập nhật 01/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  KEmulator icon KEmulator

  KEmulator là một trong những phần mềm giả lập Java cho máy tính Windows hữu ích nhất hiện nay cho phép bạn chơi game cũng như cài đặt ứng dụng hệ điều hành Java trên PC không khác gì khi trải nghiệm ở điện thoại. Tải KEmulator phiên...

  5.6K Windows
  DFX Audio Enhancer icon DFX Audio Enhancer

  DFX Audio Enhancer phần mềm chỉnh âm thanh MP3 trên máy tính để có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc hoặc bật file âm thanh thoải mái tùy chỉnh mọi thứ biến đổi giai điệu gốc ban đầu thành một nốt nhạc qua ứng dụng đơn giản...

  480 Windows
  Bộ Font Chữ Đầy Đủ icon Bộ Font Chữ Đầy Đủ

  Font chữ là một phần không thể thiếu nó trên máy tính bởi trong quá trình sử dụng vào bất kì mục đích công việc là gì bạn vẫn cần dùng tới trình soạn thảo văn bản hay đơn giản là gõ chữ phục vụ trao đổi,...

  418 Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  9.8K
  Adobe Audition icon Adobe Audition

  Adobe Audition thuộc một trong những phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng những bản thu âm chất lượng nhất trên máy tính mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phòng thu bạn vẫn dễ dàng nhận được...

  3.2K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info