Download Easy DriverPack (WanDriver) 6.5 tiếng Việt mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Easy DriverPack (WanDriver) là một phần mềm giúp bạn cài đặt driver mà không cần sử dụng tới internet rất tiện lợi nếu thường xuyên cài Windows thì có lẽ đây chính là ứng dụng tiện ích nhất có trên máy tính cập nhật toàn bộ hệ thống driver cần thiết cho PC, Laptop. Download Easy DriverPack phiên bản tiếng Việt bạn có thể sử dụng các chức năng dễ dàng hơn nhiều vì nguồn gốc phần mềm này là từ nước ngoài trước đây không hỗ trợ ngôn ngữ nên thành ra khó khăn trong khi sử dụng cho không ít người. Trước đây nó được biết đến với cái tên WanDriver trải qua nhiều bản cập nhật từ nhà phát hành Easy DriverPack là một tên đại diện mới có ý nghĩa dễ hiểu giúp người dùng giải nén driver trên máy tính dễ dàng. Chỉ một lần cài đặt duy nhất bạn sẽ chẳng phải lo bị thiếu driver nữa rồi, ưu điểm không cần phải kết nối mạng tuy nhiên dung lượng nó ở mức trung bình hơn 1Gb nên bạn hãy lưu nó vào ổ đĩa hoặc USB để tiện sử dụng khi cần tới nhé.

 

Hình ảnh download driver easy in Easy DriverPack (WanDriver)

Tải Easy DriverPack 6.5 bản Việt hoá – Cài driver offline siêu nhanh

Driver nó đóng vai trò điều khiển tương thích với mỗi cấu hình thiết bị và có chức năng khác nhau nếu không có driver thì tính năng đó không hoạt động được ví dụ máy tính thiếu driver LAN sẽ không kết nối mạng được. Easy DriverPack chứa các file driver cần phải có trong hệ thống Windows không quá nặng như các phần mềm cài driver offline khác vừa mang lại sự tiện lợi mà không gây cồng kềnh nặng do phải lưu trữ trong bộ nhớ máy. Trước đây mình từng tìm hiểu đến cài win nhưng thật sự sau khi cài xong đâu vào đó rồi lại thiếu driver mạng hoặc lỗi mà trong tình cảnh không có USB thì các bạn biết đấy lại phải mất công mang ra tiệm. Từ khi có Easy DriverPack nó như một vị cứu tinh xoá tan nỗi lo lắng khi cần tới các driver, vì chế độ cài offline nên có thể các phiên bản driver chưa phải mới nhất nhưng vấn đề này không quá qua trọng bởi nếu thiết bị đã có thể kết nối internet thì cập nhật cũng trong tích tắc là xong.

Ở bài trước Wap Miễn Phí cũng đã giới thiệu tới các bạn Driver Easy phần mềm kiểm tra và cập nhật driver còn thiếu cũng như các phiên bản cũ lên mới nhất ưu điểm của nó là dung lượng nhẹ, giao diện linh hoạt tối ưu nhưng máy tính của bạn cần phải có kết nối internet mới dùng được. Nó cũng là giải pháp cho việc check driver còn thiếu, rút ngắn tối đa thời gian cập nhật bạn nên tham khảo nhé rất hữu ích đấy.

Quay trở lại với DriverPack mọi thứ ở đây trái ngược với Driver Easy mình vừa đề cập ở trên làm việc trong tình trạng ngoại tuyến thao tác cài đặt và giải nén tất cả driver nhanh giúp người dùng sử dụng máy tính được ngay. Thực ra cái đối với mỗi một ứng dụng nó đều có ưu/nhược điểm khác nhau tuỳ vào nhu cầu mà bạn lựa chọn chứ không thể nào như ý muốn tuyệt đối được.

Tính năng nổi bật của Easy DriverPack (WanDriver)

 • Luôn bổ sung cập nhật thêm driver cần thiết cho máy tính mà dung lượng ở mức tối ưu không làm nặng máy.
 • Cài đặt đơn giản không cần mạng thích hợp cho những ai thường xuyên cài Windows.
 • Hỗ trợ mọi cấu hình máy tính trên Windows XP/7/8/8.1 đối với Windows 10 thì nó cũng hỗ trợ tuy nhiên phiên bản này tự động nhận driver nên cũng không cần thiết.
 • Tốc độ trong khi cài & giải nén khá nhanh.

Hướng dẫn sử dụng Easy DriverPack

 • Kiểm tra phiên bản Windows đang sử dụng nếu chưa biết bằng cách mở hộp thoại Run, gõ lệnh dxdiag rồi OK.

 

Hình ảnh cach dung WanDriver in Easy DriverPack (WanDriver)

 

 • Ở đây sẽ hiển thị cấu hình máy đang ở dùng, bạn hãy xem và download phiên bản phù hợp nhé.

 

Hình ảnh cach su dung WanDriver in Easy DriverPack (WanDriver)

 

Sau khi tải về bạn tìm tới file có đuôi (.exe) để cài đặt bản cài đặt trên Windows 8 tương thích với cả Windows 10 nên có thể download về cài nhớ lưu ý cấu hình để chọn bản 32bit & 64bit nhé.

 1. Chọn Danh sách.
 2. Đánh dấu vào những driver muốn cài đặt cho máy tính.
 3. Tích vào lựa chọn Giải nén và Cài đặt Driver.
 4. Chọn Bắt đầu để tiến hành.

 

Hình ảnh tai Easy DriverPack in Easy DriverPack (WanDriver)

 

 • Sau đó có một thông báo hiện lên hãy chọn Tiếp tục để xác nhận.

 

Hình ảnh tai WanDriver in Easy DriverPack (WanDriver)

 

WanDriver ngoài giúp bạn cài đặt driver dễ dàng thì còn hiển thị thông tin về RAM, CPU, dung lượng còn lại để bạn nắm rõ các thông số cần thiết trước khi bắt đầu cài driver nhanh chóng hơn, nên tắt các phần mềm đang chạy. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt hãy khởi động máy và bạn có thể sử dụng ngay chiếc máy tính đầy đủ tính năng như bình thường rồi đấy.

Easy DriverPack (WanDriver) chứa bộ cài driver đầy đủ nhất cho phép bạn cập nhật các tính năng cần thiết cho máy tính ngay cả khi không có mạng internet thật nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Kết hợp cùng giao diện hỗ trợ tiếng Việt thì có lẽ người dùng chẳng gặp phải khó khăn gì trong quá trình thao tác, hãy download Easy DriverPack về máy bổ sung hết những driver còn thiếu trên PC của mình nào.

THÔNG TIN

Easy DriverPack (WanDriver) icon Easy DriverPack (WanDriver)
 • Miễn phí
 • Cập nhật 06/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

  CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

  1.2K Windows
  Font Thư Pháp icon Font Thư Pháp

  Tải về trọn bộ font thư pháp để thử viết dưới nhiều phong cách mới đậm chất văn học ngay trên máy tính của mình, đủ mẫu siêu đẹp và nét để bạn chọn lựa tự do.

  1.2K Windows
  Camtasia Studio icon Camtasia Studio

  Camtasia Studio là phần mềm quay video màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính với các chức năng tương đối được mở rộng cho người sử dụng được khám phá sáng tạo cho những Clip của mình có một hình ảnh & hiệu...

  484 Windows, Free bản quyền
  Aegisub icon Aegisub

  Tải Aegisub ứng dụng tạo phụ đề cho video cho người xem hiểu rõ hơn qua phương thức đọc thay vì nghe phiên âm, đây cũng là hình thức phổ biến dễ thấy.

  1.3K Windows, Mac
  JumpStart icon JumpStart

  JumpStart phần mềm tiện ích trên máy tính giúp bạn dò mật khẩu Wifi trong phạm vi bắt sóng được một cách chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công cao trên Windows, hiện nay mạng Wifi phổ biến có khắp mọi nơi nhưng làm sao chúng ta có...

  42.1K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info