Download Driver Easy - Kiểm tra và cập nhật driver mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Driver Easy là một phần mềm kiểm tra hệ thống driver trên máy tính tự động tương thích với thiết bị của bạn ngay sau khi cài đặt một cách nhanh chóng, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ không cần lo lắng phải tự mình kiểm tra thủ công trên hệ thống còn thiếu driver nữa. Download Driver Easy nó có không ít chức năng hỗ trợ đảm bảo tất cả Driver Easy hiện tại là phiên bản mới nhất tối ưu cập nhật mới giúp máy tính luôn hoạt động tối đa đạt hiệu quả cao trong công việc một cách dễ dàng nhưng luôn chuyên nghiệp trong quá trình xử lý. Bạn có thể khám phá ngay Driver Easy ở Wap Miễn Phí được kích hoạt bản quyền đầy đủ tính năng cho người dùng trải nghiệm mà đảm bảo an toàn không bị mã độc gây hại. Đây cũng là một ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất khi nhắc tới các chức năng liên quan tới driver trên PC, Laptop Windows, đúng như cái tên của nó một phần mềm tiện ích dễ sử dụng.

 

Hình ảnh tai driver easy in Driver Easy

Phát hiện 7 driver mới sau khi quét

Tải Driver Easy – Sao lưu và khôi phục driver tự động

Nếu đang sử dụng máy tính mà bị thiếu driver hay muốn cập nhật lên phiên bản mới nhưng chưa biết tìm trang chủ của driver thiết bị ở đâu, thông số ra sao thì Driver Easy là một công cụ xoá bỏ hết các thao tác rắc rối trên bạn chỉ cần quét chờ đợi vài giây nó sẽ đưa ra kết quả những driver chưa được cài hoặc đã cũ sau đó bạn có thể download hàng loạt cũng như cài đặt trong một nốt nhạc. Giao diện linh hoạt hầu hết những điểm nổi bật, tính năng chính người dùng có thể thấy ngay khi mở ứng dụng, đó cũng là câu trả lời cho việc tại sao Driver Easy lại trở nên đơn giản với tất cả mọi người. WapMienPhi.info nghĩ rằng cho dù bạn có biết cách cập nhật qua các tính năng trong hệ thống Windows hay không thì cũng nên sử dụng phần mềm này bởi nó giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian chỉ cần duy nhất một click chuột tất cả driver đã được cập nhật rồi. Driver Easy luôn bổ sung các địa chỉ tải phiên bản mới nhất từ các nhà cung cấp luôn mang tới chất lượng tốt nhất khi sử dụng xứng đáng với lòng tin của người sử dụng đã dành cho nó.

Ngoài tính năng liên quan tới driver thì ứng dụng Driver Easy còn có riêng một phần hiển thị thông tin của máy tính như tên, CPU, bộ nhớ và thông số kỹ thuật quan trọng khác nữa, bạn dễ dàng nắm rõ máy tính của mình thuộc loại nào mà chẳng cần tới giấy tờ lúc mua bán. Ưu điểm ở phần mềm là mang tới sự tiện lợi khi sử dụng cũng như rút ngắn các thao tác không cần thiết nếu như cài đặt, xoá, cập nhật từng driver cụ thể sẽ rất mất công đúng không ?

 

Hình ảnh download driver easy in Driver Easy

Qúa trình cập nhật đang được thực hiện

 

Một tính năng nữa ở Driver Easy khá hữu ích bạn được phép sao lưu và khôi phục driver trên máy tính ở chức năng này bạn không cần lo rằng mình sẽ bị mất dữ liệu vì tên driver đã cài đặt đa số bằng tiếng Anh nên rất khó nhớ trong việc tìm kiếm. Một khi đã sao lưu thì trong trường hợp khôi phục lại chỉ cần chờ đợi nó cập nhật lại đủ số lượng driver như ban đầu mà thôi. Thêm nữa bạn cũng có thể gỡ cài đặt driver ngay trong phần mềm để tối ưu loại bỏ những driver không cần thiết gây nặng máy giảm hiệu suất hoạt động của PC, Laptop.

Bạn có thể tự mình thiết lập thư mục file Backup & Restore ở đường dẫn khiến mình dễ nhớ khi tìm kiếm lại tránh quên mất đã lưu tập tin ở trong ổ đĩa nào trong phần cài đặt, thời gian ở lần quét trước cũng được lưu lại bạn dễ dàng nắm trước đó bao lâu đã dùng Driver Easy.

Kho driver không chỉ cập nhật thường xuyên mà số lượng lên tới hàng triệu driver hỗ trợ cho tất cả dòng máy tính hiện nay bạn chỉ cần cài đặt nó tự động nhận cấu hình và chuẩn bị sẵn sàng nếu có nhu cầu cài đặt. Thống kê mức tổng dung lượng cập nhật chi tiết bạn và phần trăm hoàn thành, nếu có công việc bận cũng không cần ngồi chờ bởi vì nó update tự động không phải thông qua xác nhận bằng tay.

Tính năng của Driver Easy mới nhất

 • Kiểm tra quét các driver thiếu, driver phiên bản cũ thống kê số lượng chi tiết cụ thể nhất.
 • Cập nhật tất cả driver với cơ chế làm việc tự động chỉ trong thời gian ngắn hệ thống sẽ update toàn bộ dữ liệu ngay.
 • Sao lưu, khôi phục và gỡ cài đặt Driver Easy ngay lập tức thật dễ dàng.
 • Xem thông tin kỹ thuật máy tính của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Driver Easy full

Với phiên bản full chức năng bạn được sử dụng tất cả điểm nổi bật trong phần mềm từ cơ bản cho tới nâng cao không bị giới hạn như bản miễn phí nếu không có điều kiện thanh toán trên trang chủ.

 • Sau khi tải về file cài đặt bạn giải nén nó ra rồi chọn DriverEasy_Setup.exe để cài đặt hoàn tất. Tiếp đến chọn chuột phải > chọn Open file location để mở thư mục ứng dụng.

 

Hình ảnh kich hoat ban quyen Driver Easy in Driver Easy

 

 • Mở thư mục Active và copy file Easeware.Driver.Core.dll sau đó Paste (Ctrl + v) trong thư mục ứng dụng. Chọn Replace the file in the destination.

 

Hình ảnh cach kich hoat driver easy in Driver Easy

 • Chọn tiếp Continue.

 

Hình ảnh kich hoat driver easy in Driver Easy

 

Bây giờ phần mềm đã được kích hoạt bản quyền rồi đấy, bạn có thể dùng Driver Easy đầy đủ chức năng mà không cần trả phí thanh toán cho nhà phát hành.

Driver Easy là một phần mềm không thể thiếu trên máy tính nhưng nó bị hạn chế bởi không cung cấp miễn phí nên khó tiếp cận với người dùng, Wap Miễn Phí rất hân hạnh khi được cung cấp cho các bạn có những khám phá các tính năng ở ứng dụng này. Tải Driver Easy mới nhất chỉ cần một nhấp chuột toàn bộ các driver phiên bản cũ hoặc còn thiếu sẽ được cập nhật ngay tự động không tốn công cũng như thời gian của bạn hỗ trợ cho máy tính làm việc thật hiệu quả.

THÔNG TIN

Driver Easy icon Driver Easy
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  VietKey icon VietKey

  VietKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính tiện ích giúp người dùng soạn thảo văn bản dễ dàng hơn khi có nhu cầu trò chuyện, sử dụng Office, không giống ở điện thoại di động được tích hợp sẵn trong hệ thống với...

  1.1K Windows
  CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

  CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

  1.2K Windows
  Adobe Audition icon Adobe Audition

  Adobe Audition thuộc một trong những phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng những bản thu âm chất lượng nhất trên máy tính mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phòng thu bạn vẫn dễ dàng nhận được...

  7.4K Windows, Free bản quyền
  Movie Maker icon Movie Maker

  Windows Movie Maker công cụ tạo video từ ảnh tiện ích trên máy tính với nhiều tuỳ chọn cho người dùng được trải nghiệm phần mềm hay miễn phí lưu giữ lại kỉ niệm đáng nhớ của mình bằng những thước phim chân thực, sống động từ...

  4.1K Windows
  PowerPoint 2013 icon PowerPoint 2013

  PowerPoint 2013 là một ứng dụng nằm trong bộ cài Office cùng phiên bản mang tới cho người sử dụng có được các tính năng giúp việc trình chiếu thuyết trình trở nên dễ dàng hơn khi làm việc trên máy tính Windows mà không cần phải...

  4.6K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info