Tải DFX Audio Enhancer - Phần mềm chỉnh âm thanh tốt nhất

TẢI VỀ MÁY

DFX Audio Enhancer phần mềm chỉnh âm thanh MP3 trên máy tính để có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc hoặc bật file âm thanh thoải mái tùy chỉnh mọi thứ biến đổi giai điệu gốc ban đầu thành một nốt nhạc qua ứng dụng đơn giản cải thiện chất lượng tương đối hoàn hảo. Download DFX Audio Enhancer có chức năng hướng người dùng chỉnh sửa cụ thể ở từng hiệu ứng phong phú làm cho một bài hát bạn dễ dàng sáng tạo thành vô số các kiểu nghe đơn giản mà bắt tai không cần phải có kiến thức chỉnh âm chuyên nghiệp vẫn thao tác được. Cài đặt ứng dụng DFX Audio Enhancer cho mọi cấu hình Windows đều tương thích và hỗ trợ tốt các chức năng giúp người dùng tự mình thay đổi cấu trúc âm ở mức độ cơ bản trong tập tin nhạc đang nghe trực tiếp tại thời gian thực phát hiện ra ưu điểm mới khác lạ tới đoạn nào ưng ý, sự khác nhau của mỗi bài hát về thể loại, giai điệu yêu cầu cần phải có cách chỉnh sửa riêng chứ không theo một mô tuýp áp dụng nhất định đồng loạt được. DFX Audio Enhancer phần mềm tiện ích bạn có thể thỏa sức khám phá tìm hiểu tự mình thay đổi âm, trống, hiệu ứng tùy ý dựa trên nền file nhạc có trước, hãy làm mới ca khúc bạn yêu thích không bị nhàm chán giúp không gian trở nên sôi động, tuyệt vời cuốn hút qua hệ thống chỉnh âm hàng đầu nhưng ngược lại DFX lại có cách dùng siêu đơn giản. Trong mọi thể loại âm thanh, nhạc chương trình đều giúp bạn có điều kiện tốt nhất làm khác vượt xa khỏi giới hạn ban đầu mà ngay cả người nghe bình thường không có kinh nghiệm cũng cảm nhận được điều đó.

 

Hình ảnh download DFX Audio Enhancer in DFX Audio Enhancer

Download DFX Audio Enhancer – Hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh

DFX Audio Enhancer cũng là một phần mềm dễ dùng có giao diện nhỏ gọn, đơn giản bạn chỉ cần bật tập tin nhạc sau đó mở chương trình bắt đầu chỉnh sửa giai điệu âm thanh ngay bằng các chức năng hiện có, nếu trong khi nghe nhạc phát hiện điểm thiếu sót thì với DFX bạn có thể tự mình khắc phục nhược điểm đó nữa đấy. Thông thường các cổng chia sẻ nhạc tại Việt Nam đều giới hạn chất lượng âm thanh cả khi nghe và download chỉ dừng lại ở mức 128kbps, nếu muốn tải về 320kbps hoặc lossless người dùng cần phải trả phí DFX Audio Enhancer hỗ trợ mọi người có thể tùy chỉnh qua thanh gạt điều chỉnh tự động chứ cũng không cần thao tác thủ công chi tiết như điền thông số phức tạp. Tiện đây thì Wap Miễn Phí cũng giới thiệu SoundCloud một cổng nghe nhạc quốc tế cho phép thưởng thức, tải về nhạc không bị giới hạn chất lượng đồng thời còn được upload chia sẻ tự do và kết nối với cộng đồng yêu thích âm nhạc. Trên máy tính thì dùng trình duyệt web vào trang chủ để thư giãn trong sau những lúc mệt mỏi với công việc còn nếu đang dùng Mobile, hãy cài SoundCloud để có trải nghiệm ấn tượng về chức năng tối ưu hóa hơn.

Cách sử dụng DFX không khó tuy nhiên làm sao để sau khi chỉnh sửa đoạn giai điệu nó có thành công thu hút được người nghe mới là vấn đề quan trọng, trong thực tế việc khám phá sửa âm để ngồi một mình thưởng thức thì không có gì nhưng nếu bạn có mong muốn thay đổi để đăng tải lên mạng xã hội hay chia sẻ cho nhiều người biết hơn thì nên cẩn thận trong từng thông số để có được file nhạc nổi bật.

Phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính DFX Audio Enhancer mang tới các tính năng nâng cao mà một số chương trình khác không có chính bởi vậy đây là công cụ vừa giúp đơn giản hóa trong lúc thao tác mà chất lượng file nhạc luôn hơn hẳn so với các ứng dụng hiện tại. Bất cứ trong thao tác tính năng như thế nào mà liên quan tới âm thanh không dừng lại ở việc nghe nhạc mà ví dụ như xem phim thì DFX vẫn phát huy được công dụng và sức ảnh hưởng của nó lên mức độ cao nhất.

Điểm đặc biệt mà tải DFX có được là dù bạn thay đổi cấu trúc, thông số như thế nào thì vẫn khôi phục lại trạng thái âm thanh ban đầu nếu muốn quay về hiện trạng không biến đổi về chất lượng cũng như hiệu ứng khi nghe mà không cần phải thoát hẳn chương trình, điều này giúp việc so sánh hai chế độ nghe tìm ra những điểm khác nhau từ đó phân tích đã hợp lý chưa.

DFX Audio Enhancer có thể làm việc cùng bất cứ ứng dụng nào khác như trình nghe nhạc, trình duyệt chỉ cần công cụ đó đang là nguồn phát ra âm thanh là được, DFX mang tới một cơ hội giúp bạn hoàn thể hiện tốt được khả năng chỉnh nhạc thần thánh của mình. Mức độ chính xác ở DFX cực cao vì thế hãy chú ý tới từng nơi mà thanh gạt chức năng trong lúc điều chỉnh để nghe và cảm nhận chất lượng âm ổn định nhất nhé.

Sound Booster phần mềm giúp khuếch đại âm thanh to hơn đến 500% mức cho phép của thiết bị cho người dùng dễ dàng chỉnh âm lượng lên gấp 5 lần, trong trường hợp độ lớn chưa đủ thì đây là công cụ cần thiết. Tải Sound Booster về máy kết hợp cùng DFX người dùng dễ thấy được hiệu ứng âm thanh hơn vì khi tăng volume nhiều điểm khó nghe thể hiện rõ ràng hơn.

DFX Audio Enhancer trong phiên bản mới được cập nhật thêm tính năng mới cũng như hình thức giao diện dưới dạng phẳng giúp người dùng có được nhiều lựa chọn hơn nữa chính, bạn có tự tin mình đủ khả năng làm nhạc trở nên khác biệt nhưng vẫn đảm bảo thu hút người nghe hay không ? Thực hiện làm việc với DFX nhiều lần bạn sẽ thấy rõ khả năng được cải thiện sau mỗi file nhạc mặc dù ban đầu có thể chưa chỉnh sửa để có được một tập tin ưng ý.

DFX Audio Enhancer là một trong các phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí hàng đầu cho người dùng có được khám phá thú vị không chỉ dừng lại ở việc thưởng thức nhạc như bình thường mà giờ đây bạn không khó để chỉnh sửa thay đổi sang một kiểu khác hay hơn bắt kịp xu hướng. DFX không phải là ứng dụng có dung lượng nặng vì thế nên thời gian cài đặt siêu nhanh không làm người dùng đợi chờ ở bất cứ công đoạn nào.

Tính năng trong DFX Audio Enhancer

 • Chỉnh sửa âm thanh dưới nhiều thông số khác nhau tạo ra một bài hát, file nhạc, âm thanh phong cách mới.
 • Nâng cấp lên phiên bản trả phí để chỉnh sửa không giới hạn, hiện tại Wap Miễn Phí chưa có mã kích hoạt bản quyền của DFX nhưng ở bản dùng thử mình cũng thấy nó đủ để khám phá rồi đó.
 • Giao diện và chức năng thân thiện với người sử dụng đối với máy tính, laptop.
 • Tích hợp cùng Max Recorder hỗ trợ lưu lại file trên thiết bị của bạn.

Cách sử dụng DFX Audio Enhancer

 • Đầu tiên bạn hãy mở sẵn ứng dụng chứa âm thanh như trình nghe nhạc chẳng hạn tiếp đến mở tiếp DFX bắt đầu khám phá, để chỉnh sửa bạn hãy chọn tab Effects > Power và bắt đầu thay đổi các thanh bằng cách giữ chuột để gạt, để giúp các bạn hiểu hơn mình sẽ giải nghĩa một số phần trong mục này luôn nhé.
 1. Fidelity (độ trung thực âm thanh).
 2. Ambience (tạo môi trường âm thanh).
 3. 3D Surround (hiệu ứng âm thanh vòm).
 4. Dynamic Boost (độ khếch đại âm thanh).
 5. Bass (siêu trầm)

 

Hình ảnh cach dung DFX Audio Enhancer in DFX Audio Enhancer

 

 • Hoặc có thể chỉnh sửa âm trong EQ với 9 sự điều chỉnh khác nhau.

 

Hình ảnh cach su dung DFX Audio Enhancer in DFX Audio Enhancer

 

Bạn thấy cách sử dụng DFX Audio Enhancer không có gì quá phức tạp phải không, chỉ cần thao tác gạt tự động ngay sau đó âm thanh sẽ thay đổi theo thời gian thực trực tiếp để bạn nhận biết được theo từng chế độ nghe mới mẻ. Cùng trải nghiệm khám phá những chức năng của DFX giúp lột xác với giai điệu nổi loạn khác biệt hơn qua những lựa chọn tiện lợi.

DFX Audio Enhancer cho tới hiện tại đã thay đổi về giao diện và sắp xếp các tính năng ngăn nắp hơn theo từng danh mục trong cùng một màn hình người dùng có thể thấy được sự gọn gàng hơn hẳn nếu so sánh với bản trước đó. Download DFX Audio Enhancer mới nhất phần mềm chỉnh âm thanh hứa hẹn cho bạn có được trải nghiệm khác lạ trong khi nghe nhạc, xem phim hoặc làm bất cứ điều gì mà có sự xuất hiện của âm thanh.

 

THÔNG TIN

DFX Audio Enhancer icon DFX Audio Enhancer
 • Miễn phí
 • Cập nhật 18/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  SmallPDF icon SmallPDF

  Công cụ trực tuyến cho bạn can thiệp tới định dạng file PDF một cách đầy đủ lựa chọn, hỗ trợ làm việc với PDF nhanh chóng tăng hiệu quả đồng thời cực kì hữu dụng.

  920
  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  901 Windows
  Windows 10 icon Windows 10

  Windows 10 là bản mới nhất vượt trội phục vụ người dùng có thể làm việc, thư giãn qua kho ứng dụng phong phú chính thức, thêm vào đó là hàng rào bảo mật có tính an toàn cao.

  1.7K Windows
  Bộ Font Chữ Đầy Đủ icon Bộ Font Chữ Đầy Đủ

  Font chữ là một phần không thể thiếu nó trên máy tính bởi trong quá trình sử dụng vào bất kì mục đích công việc là gì bạn vẫn cần dùng tới trình soạn thảo văn bản hay đơn giản là gõ chữ phục vụ trao đổi,...

  749 Windows
  Skype icon Skype

  Skype là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trò chuyện và gọi thoại giữa các tài khoản trên máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí cho người dùng liên lạc với nhau nếu đã có trong danh sách bạn bè, ứng dụng được sử dụng để...

  2.1K Windows, Mac
  home tai game mien phi WapMienPhi.info