Download Deep Freeze - Đóng băng ổ cứng, bảo vệ máy tính

TẢI VỀ MÁY

Deep Freeze là phần mềm hỗ tợ đóng ổ cứng cho máy tính, laptop hiệu quả nhất bảo vệ thiết bị tránh khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng không tốt khi cài đặt ứng dụng số lượng nhiều mà bạn lại không có nhu cầu lưu lại chúng thì đây là chương trình tiện ích có thể giúp hoàn thành dễ dàng mong muốn này. Download Deep Freeze công cụ có nhiệm vụ giữ an toàn cho hệ thống không để virus, trojan xâm nhập thông qua việc cài đặt vì mỗi lần khởi động máy thì ứng dụng đã cài trước đó sẽ tự động bị gỡ bỏ không còn lưu trên máy hoặc bắt buộc thực hiện thủ công nữa. Việc đóng băng ổ cứng thích hợp cho những ai cài đặt, download nhiều ứng dụng nhưng lại không cần thiết phải lưu lại khi sử dụng xong chính vì thế Deep Freeze trợ giúp người dùng có cơ hội thiết lập như một biện pháp phòng tránh các trường hợp sự cố an ninh mạng gây ra. Thay thế việc gỡ cài đặt chương trình bằng cách thủ công trong hệ thống Windows hay dùng các phần mềm hỗ trợ khác, trải nghiệm Deep Freeze công việc đó được thực hiện hoàn toàn tự động không cần can thiệp gì cả, bạn chỉ cần thiết lập tùy chọn sau đó nó sẽ theo phần thiết lập đó mà có quy trình hoạt động ưng ý. Tải về Deep Freeze phiên bản mới nhất Wap Miễn Phí cũng có chia sẻ luôn mã kích hoạt bản quyền giúp mọi người được sử dụng các chức năng không giới hạn để có điều kiện chất lượng mang tới nhiều lựa chọn đa dạng hơn so với bản miễn phí.

 

Hình ảnh download Deep Freeze in Deep Freeze

Tải Deep Freeze – Phần mềm hỗ trợ đóng băng ổ cứng hiệu quả

Deep Freeze có nhiệm vụ đóng băng ổ cứng hệ thống máy tính loại bỏ được hết mối nguy hại đe dọa do tập tin được tải về trên internet rất khó kiểm soát về vấn đề mức độ an toàn nếu số lượng file download nhiều, ứng dụng mang tới cho người dùng có được lựa chọn tiện lợi hơn mà không làm thiết bị có rủi ro nào trong khi sử dụng. Phần mềm đóng băng ổ cứng giữ nguyên trạng thái lúc bắt đầu áp dụng chức năng sau đó nếu bạn có cài bao nhiêu chương trình thì tới khi khởi động sẽ không được lưu lại nữa, thực tế giải pháp này được áp dụng ở không ít nơi ví dụ như quán Net chẳng hạn vừa không ảnh hưởng tới việc khám phá của người dùng mà cũng ngăn chặn tốt mọi tác nhân có thể gây hại nghiêm trọng tới hệ thống.

Ứng dụng có nhiều chế độ đóng băng ổ cứng khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp theo đúng nhu cầu của mình trong lúc cài đặt Deep Freeze mang lại sự an tâm khi dùng máy tính, đây có thể coi là phương thức bảo mật theo kiểu loại trừ chứ không phải dưới dạng tìm kiếm và phân tích mã độc ở tập tin trong bộ nhớ. Tải Deep Freeze tính từ lúc thiết lập tùy chọn nó sẽ ghi nhớ trạng thái về số lượng ứng dụng bạn đang có sau đó cho dù bạn cài chương trình nào đi nữa thì khi tắt máy bật lại nó đều được xóa bỏ.

Phát huy ở không ít trường hợp như một thiết bị có nhiều người dùng chung hoặc máy tính công cộng sẽ không có mối nguy hại nào đến từ việc cài đặt phần mềm xảy ra nữa vì Deep Freeze đã đảm nhận trách nhiệm quan trọng trong mỗi lần khởi động rồi, dù bạn có tải và cài số lượng ứng dụng nhiều đến đâu thì cũng không thể nào có lỗ hổng cho virus, mã độc tấn công.

Mỗi lần truy cập vào giao diện bạn cần phải nhập mật khẩu đã thiết lập trong lần khởi động sau khi cài đặt mới có thể mở được ứng dụng, không phải ai cũng có quyền tự do thay đổi tùy chọn ngoại trừ việc bạn không cài mật khẩu. Tuy nhiên để kiểm soát quản lý dễ hơn thì chỉ nên để một người có mật khẩu mà thôi nó nếu xảy ra sự cố gì tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục cũng nhanh chóng.

Ví dụ với một người hay biên soạn giới thiệu các phần mềm, game máy tính như mình, trước khi chia sẻ một công cụ nào đó đều phải kiểm tra kĩ càng xem nó có ảnh hưởng xấu, phù hợp với mọi người hay không ? Sau khi làm việc xong lại phải gỡ bỏ thủ công thì rất mất thời gian nên Deep Freeze là chương trình ưa thích giúp mình không cần phải thao tác như vậy nữa mà vẫn cung cấp được thông tin chất lượng bổ ích cho cộng đồng mỗi khi tìm kiếm. Chính bởi thế hãy thường xuyên ủng hộ Wap Miễn Phí nhiều hơn nữa để giúp trang web có thể ngày càng phục vụ được số lượng người lớn hơn nữa với vốn kiến thức và lòng nhiệt tình từ đội ngũ đang có.

Ngoài cách đóng băng máy tính thì bạn cũng có thể xem qua một số phần mềm bảo vệ diệt virus cho Windows cũng vô cùng hiệu quả ngăn ngừa được không ít tình huống sự cố, tải & cài đặt Avast kèm hướng dẫn kích hoạt bản quyền miễn phí ở đây một trong số ứng dụng nằm trong danh sách đầu bảng trên thế giới về bảo mật an ninh mạng chất lượng nhất. Ngoài tìm diệt mã độc thì Avast còn có một số tính năng khác như quản lý mật khẩu, loại bỏ file rác, kiểm tra những điểm yếu dễ bị trojan lợi dụng,… bạn hãy trải nghiệm trong bản đầy đủ để có được đánh giá thực tế nhé.

Deep Freeze hiện nay vẫn là ứng dụng hỗ trợ đóng băng ổ cứng cho máy tính có giao diện dễ sử dụng cũng như tính năng đầy đủ nhất đây cũng là nguyên do tại sao nó có lượng người tải về đông hơn cả so với phần mềm cũng thể loại. Đảm bảo sự an toàn không khiến bạn phải lo lắng hãy download Deep Freeze mới nhất để mỗi lần bật máy nó tự động làm sạch mọi ứng dụng đã cài đặt trên hệ thống trước đó.

Tính năng trong Deep Freeze

 • Ưu điểm về mức dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt và phù hợp với mọi cấu hình.
 • Thiết lập đóng băng ổ cứng an toàn cho hệ thống máy tính.
 • Tùy chọn các chế độ đóng băng khác nhau đúng theo đúng nhu cầu.
 • Giới hạn việc truy cập vào ứng dụng bằng mật khẩu riêng tư có độ bảo mật cao.
 • Cách hiển thị cũng khá kín đáo tránh việc can thiệp mà bạn không quản lý được.

Cách kích hoạt và sử dụng Deep Freeze

Quá trình cài đặt Deep Freeze không có gì khó tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn luôn giúp các bạn hiểu nhanh hơn tới lúc sử dụng các chức năng trong phần mềm này, hãy theo dõi và đúng từng bước dưới đây nha.

 • Đầu tiên bỏ tích vào ô để đồng ý với quy định, chọn Next để tiếp tục.

 

Hình ảnh cai dat Deep Freeze in Deep Freeze

 

 • Mở Key.txt trong file cài đặt sao chép mã dán vào ô rồi chọn Next, hoặc bạn cũng có thể chọn Use Evaluation để dùng thử.

 

Hình ảnh cach cai dat Deep Freeze in Deep Freeze

 

 • Chọn Install để bắt đầu cài đặt, sau đó máy sẽ tự khởi động lại bạn hãy điền mật khẩu mà mình muốn để hạn chế việc người khác mở ứng dụng nhé.

 

Hình ảnh cach cai Deep Freeze in Deep Freeze

 

 • Không giống với phần mềm khác không hiển thị trên Desktop mà chỉ có icon trên thanh Taskbar, để mở bạn ấn giữ nút Shift và kích chọn chuột trái 2 lần vào biểu tượng rồi nhập mật khẩu đã thiết lập lúc trước để mở chương trình.

 

Hình ảnh cach su dung Deep Freeze in Deep Freeze

 

 • Trong giao diện phần mềm Deep Freeze bạn có 3 chế độ đóng băng khác nhau.
 1. Boot Frozen: Chế độ đóng băng được lựa chọn mặc định giúp ngăn chặn mọi thao tác như sao chép, xóa, ghi đè dữ liệu trên hệ thống…
 2. Boot Thawed on Next: Cho thiết bị khởi động với số lần cài đặt trước (chọn trong mục restarts) trong khi ổ cứng được phép sao chép, cài đặt ứng dụng.
 3. Boot Thawed: Tắt chế độ đóng băng ổ cứng máy tính, laptop.

Sau khi chọn một trong các chế độ trên bạn hãy bấm chuột vào Apply and Reboot để áp dụng đồng thời lúc này máy tính sẽ khởi động lại.

 

Hình ảnh cach dung Deep Freeze in Deep Freeze

 

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm đóng băng ổ cứng thì Deep Freeze là công cụ hoàn hảo giúp cho người dùng được phép lựa chọn nhiều chế độ khác nhau đúng với những gì đang mong muốn, đảm bảo được sự an toàn có trên hệ thống không làm bạn phải thất vọng. Tải Deep Freeze WapMienPhi.info cũng đã hỗ trợ kích hoạt mã bản quyền bây giờ bạn tải về sẽ không bị giới hạn thời gian giống bản dùng thử hoặc tính năng nữa, đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình biết về mọi tiện ích của công cụ này nhé.

THÔNG TIN

Deep Freeze icon Deep Freeze
 • Miễn phí
 • Cập nhật 27/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

  CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

  1.2K Windows
  Office 2016 icon Office 2016

  Cài đặt ngay ứng dụng để nó sẽ giúp bạn làm các công việc giấy tờ văn phòng nhanh chóng nhất có thể, tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn thông qua cải tiến đột phá từ nhà phát triển.

  442 Windows
  MSAct Plus icon MSAct Plus

  MSAct Plus một trình ứng dụng giúp bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows và Office thông qua key (mã kích hoạt) mà người dùng được chia sẻ từ internet hoặc các nguồn cụ thể như Wap Miễn Phí chẳng hạn, công cụ này sẽ hỗ...

  6.4K Windows
  Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

  Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

  37.4K Windows, Mac
  CC Cleaner icon CC Cleaner

  CC Cleaner là một phần mềm cho người dùng máy tính có thể dọn dẹp các tệp tin, quản lý ứng dụng chuyên nghiệp với nhiều phiên bản bao gồm cả trả phí và miễn phí tuy nhiên ở các tính năng cơ bản mình nghĩ cũng...

  797 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info