Download CyberLink YouCam - Tạo hiệu ứng đẹp cho webcam

TẢI VỀ MÁY

CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có gọi video trở nên nổi bật hơn qua hệ thống biểu tượng cảm xúc đẹp mắt. Download CyberLink YouCam làm cho webcam của máy tính, laptop bây giờ không còn đơn điệu ngoài chức năng chỉ thu hình ảnh rồi gửi sang bên người tiếp nhận như bạn bè nữa mà chương trình còn tăng độ vui nhộn ngay cả trong quá trình trò chuyện thoải mái, với mục đích tạo ra một môi trường thích hợp cho mọi lứa tuổi, mối quan hệ qua việc thể hiện trạng thái bằng kho nhãn dán phong phú YouCam đã làm trở thành một trong các ứng dụng được yêu thích không kém gì các app sửa ảnh hiện nay, điều khác biệt duy nhất với ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác là bạn có thể thêm hiệu ứng ngay trong lúc thoại video cùng người mình muốn chứ không phải sửa offline như thường lệ. Tải CyberLink YouCam cài đặt nhanh chóng hỗ trợ đủ tất cả các cấu hình thiết bị hiện tại mang lại sự phổ biến trong khi sử dụng đối với mọi người có nhu cầu, những chi tiết rất nhỏ đôi khi giúp cho bạn biểu cảm hiệu quả để đối phương được hiểu hơn về trạng thái của bạn thêm nữa biến cuộc trò chuyện luôn trong không khí vui vẻ cùng mọi người không có gì khó cả.

 

Hình ảnh download CyberLink YouCam in CyberLink YouCam

Phiên bản mới nhất với nhiều hiệu ứng đẹp

Tải CyberLink YouCam – Phần mềm hỗ trợ quay video, chụp ảnh trên máy tính, laptop

CyberLink YouCam cho người dùng lựa chọn các biểu tượng sticker, khung hình và bộ lọc với số lượng đa dạng cho mọi cảm xúc mà bạn muốn dùng trong cuộc trò chuyện của mình thú vị hơn trên máy tính, vốn dĩ webcam nó thu hình không chất lượng bằng camera trước của các thiết bị khác như máy tính bảng hay điện thoại tất nhiên là không tính đến trường hợp bạn trang bị một sản phẩm nâng cao mà chỉ so sánh chung mà thôi chính vì vậy phần mềm này kết hợp các tính năng tiện ích giúp bạn nói chuyện với bạn bè mà không cần ngần ngại gì cả. Bạn dễ dàng lồng ghép vào khuôn mặt biến mình đáng yêu như các loài thú cưng quen thuộc chẳng hạn, ngày nay phong cách này càng trở nên phổ biến nhất là đối với các bạn trẻ thanh thiếu niên. Ngoài việc dùng lời nói thì biểu tượng sticker cùng các khung hình lung linh sẽ giúp bạn có một hình ảnh xinh xắn dành riêng cho bản thân mình một cách đặc biệt, nếu cả hai người đều dùng phần mềm CyberLink YouCam kết hợp trao đổi qua lại các tấm ảnh ấn tượng thì không có gì có thể tuyệt vời hơn được nữa. Sau đây mình sẽ giải thích cụ thể để bạn hiểu được chương trình này mang lại những gì cho người sử dụng khi download và cài nó trên máy tính, laptop nhé.

Sticker hay còn gọi là biểu tượng cảm xúc có dạng hình ảnh hoạt hình thể hiện trạng thái của bạn đa dạng hết mức có thể như dưới hình thức các con vật có biểu cảm khác nhau đồng thời mang tới sự lựa chọn thoả thích không bị giới hạn trong một khuôn khổ nào cả. Ví dụ bạn đang rất hạnh phúc thì CyberLink YouCam cho phép bạn lựa chọn các sticker khác nhau mà vẫn diễn tả được cảm xúc đó cho người nhận thấy được dễ dàng.

Khung hình là một cách để cho ảnh thêm đẹp hơn khi bạn lồng ghép khung với màu sắc đa dạng như một cảnh giống như hậu trường của một buổi phỏng vấn hay gần gũi với thiên nhiên có nhiều cây cối, hoa lá xung quanh. Dùng khung hình và Sticker đồng thời sẽ làm tăng hiệu quả khi thể hiện trạng thái cao nhất, người sử dụng CyberLink YouCam tạo ra một khung cảnh dễ thương một cách đơn giản chỉ cần chọn và thay đổi tới khi nào bạn cảm thấy yêu thích là được.

Cuối cùng là bộ lọc đây là tính năng cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt và mới lạ khi sử dụng làm bối cảnh video trở nên sinh động hơn, CyberLink YouCam luôn cải tiến qua các phiên bản nhằm hỗ trợ những gì tối ưu nhất.

Có không ít công cụ liên lạc hỗ trợ nhắn tin, gọi thoại kèm video trên máy tính cài đặt ứng dụng Skype là một ví dụ dễ thấy, ở các ứng dụng thể loại này chỉ hỗ trợ icon cảm xúc khi nhắn tin chứ hầu như phương thức video call chưa được hỗ trợ. Chính vì thế CyberLink YouCam kết hợp với các phần mềm như thế này sẽ làm tăng việc trải nghiệm ứng dụng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

 

Hình ảnh tai CyberLink YouCam in CyberLink YouCam

Kho Sticker số lượng cực khủng

 

CyberLink YouCam cũng tăng độ phân giải video lên đáng kể so với khi dùng tính năng gốc để người dùng có thể thấy rõ nhau hơn khi gọi thoại video dễ dàng nhất, bên cạnh đó thì bạn phải chuẩn bị một chất lượng mạng internet tốt nữa.

Ngoài các biểu tượng cảm xúc thì bạn còn có thể vẽ bằng tay thủ công dưới hình ảnh để tự mình thể hiện được chính những gì mà bản thân muốn nữa đấy, thông qua đó chẳng có gì ngăn cản bạn nói lên tâm tư phải không nào. Nếu hình ảnh có điểm nào chưa ưng ý bạn cũng dễ dàng làm mất nó đi như các vết nhăn ở khuôn mặt, tô sáng hình…

Chưa hết bạn còn có thể dùng CyberLink YouCam để giám sát thông qua webcam trong thời gian được thiết lập để ghi lại mọi thứ như một máy quay an ninh thật sự trong vòng kiểm soát. Nó giúp hạn chế khi có người lạ đột nhập truy cập trái phép vào thiết bị của bạn khá hiệu quả. Chế độ mở khoá qua phương thức nhận diện khuôn mặt là một ưu điểm nổi bật trong phần mềm CyberLink YouCam có trên thiết bị trong thời điểm hiện tại và có mức độ bảo mật tương đối cao.

Tính năng trong phần mềm CyberLink YouCam

 • Thêm sticker, khung hình, bộ lọc trong khi gọi điện video qua các ứng dụng như Skype, Facebook, ICQ…
 • Chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tuỳ chọn đa dạng cho người dùng để có một tấm hình ưng ý.
 • Hiển thị một file thuyết trình PowerPoint để thấy được rõ các nội dung ngay trên màn hình.
 • Ghi lại video ngay trong khi nói chuyện với bạn bè có hỗ trợ độ phân giải cao nhất.
 • Chương trình còn cho bạn trải nghiệm tính năng giám sát như một Camera an ninh chuyên nghiệp.
 • Mở khoá truy cập ứng dụng bằng nhận diện khuôn mặt, độ bảo mật cao nhất.

 

Hình ảnh phan mem CyberLink YouCam in CyberLink YouCam

Thay đổi khung hình khác nhau

 

CyberLink YouCam là một phần mềm hỗ trợ các hiệu ứng khi gọi video đẹp mắt nhất với hàng trăm lựa chọn khác nhau cho người dùng thoải mái chọn một hình ảnh để nói lên được cảm xúc của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể nói công dụng khi download CyberLink YouCam khá đa năng nó không khác gì một phần mềm chụp ảnh trên máy tính, laptop tuy nhiên ở đây chỉ là một tính năng phụ nhỏ mà thôi, hãy trải nghiệm và đưa ra các ý kiến đánh giá của bạn nếu có thể để giúp nhà phát hành phát triển tốt hơn trong các phiên bản trong tương lai nhé.

THÔNG TIN

CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam
 • Miễn phí
 • Cập nhật 20/09/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  MathType icon MathType

  MathType là phần mềm cho phép bạn soạn thảo công thức liên quan tới Toán học tiện ích cho người dùng có được điều kiện học tập tốt hơn bộ môn này nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng mà giờ đây bạn sẽ được hiểu hơn...

  2.6K Windows, Free bản quyền
  KMSpico icon KMSpico

  KMSpico là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền hầu như tất các các phiên bản Windows và Microsoft Office trên máy tính một cách dễ dàng không cần phải nhập key thủ công vì cách thức này không hiệu quả bằng phương pháp dùng phần...

  32.8K Windows
  ccTalk (TalkTV) icon ccTalk (TalkTV)

  Tương tác trực tiếp thông qua phần mềm tiện ích, TalkTV cho phép bạn kết nối với mọi người nhanh chóng cùng trò chuyện và sử dụng nhiều chức năng hấp dẫn khác nữa.

  1.5K Android, iOS, Windows
  Advanced SystemCare Pro 10 icon Advanced SystemCare Pro 10

  Advanced SystemCare Pro chương trình tiện ích hỗ trợ các tính năng cho máy tính của bạn có hiệu suất làm việc tốt hơn bằng các công cụ tăng tốc, bảo vệ thiết bị tuyệt đối an toàn mà hầu hết ban đầu trong hệ thống không...

  388 Windows, Free bản quyền
  Bkav Home icon Bkav Home

  Bkav là một thương hiệu phổ biến bảo mật dành cho các thiết bị như máy tính và di động hàng đầu Việt Nam được người sử dụng biết đến nó giúp phân tích và tìm ra mã độc có thể làm hại cản trở quá trình...

  1.2K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info