Download CrystalDiskInfo - Kiểm tra ổ cứng cực chính xác

TẢI VỀ MÁY

CrystalDiskInfo là phần mềm kiểm tra ổ cứng tiện ích trên máy tính cho người dùng nắm bắt được những thông số thiết bị cụ thể để hiểu biết về tình trạng hoạt động đang ở mức độ như thế nào không xảy ra các lỗi không đáng có gây ảnh hưởng xấu. Download CrystalDiskInfo mới nhất phiên bản có dung lượng nhẹ đơn giản hóa trong việc cài đặt và tải về máy khiến bạn không phải mất thời gian nếu dùng phương thức khác khó khăn hơn, chương trình miễn phí cho toàn bộ người sử dụng mang tới cho cộng đồng một trong những tính năng hữu ích dễ dàng biết được thông tin về cấu hình và tại thời điểm hiện tại máy tính có bị sự cố gì bất thường hay không. Máy tính mặc dù là một thiết bị điện tử công nghệ nhưng nó cũng cần được quan tâm, chăm sóc để có thể phục vụ được chủ nhân với điều kiện tốt nhất đảm bảo không gặp phải sai sót hay sự cố đáng tiếc gì cả.

Tải CrystalDiskInfo về máy rồi mở ứng dụng bạn sẽ sớm nhận được những gì chưa biết chỉ sau vài giây, đặc biệt với việc hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt nữa thì càng khiến mọi người dễ gần hơn với chương trình này. Có nhiều công cụ hay cho máy tính nhưng đôi khi rào cản tiếp cận người dùng lại là vấn đề về giao diện, ngôn ngữ và có thể nói rằng CrystalDiskInfo đã làm rất tốt trong việc khắc phục nhược điểm thường gặp của đại đa số sản phẩm số trên thế giới. Sử dụng phần mềm để test ổ cứng xem có hoạt động tốt nữa không ngay lúc này nào các bạn nhé!

Hình ảnh tai CrystalDiskInfo in CrystalDiskInfo

Thanh công cụ ứng dụng khá đầy đủ

Tải CrystalDiskInfo – Test ổ cứng qua các thông số chính xác

CrystalDiskInfo cho phép tùy chọn giao diện và một số thiết lập nhỏ liên quan tới hệ thống của phần mềm để tạo cơ hội trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các chức năng liên quan tới thống kê dữ liệu trạng thái hiện tại của thiết bị, ngoài ra nó còn tự động cập nhật mà không cần làm mới thủ công giúp bạn theo dõi thoải mái tìm ra được cơ chế tối ưu để cho máy được sử dụng tốt ở mọi điều kiện. Phần mềm check ổ cứng miễn phí không cần phải mua bản quyền như một số ứng dụng khác nên bất cứ ai đều tải về và cài đặt được vì thế nên thực tế nó không khó để sử dụng. Thêm nữa thì toàn bộ quá trình hoạt động được tối ưu ngoại tuyến ngay cả khi không có kết nối mạng bạn vẫn xem cấu hình cũng mình bình thường nữa đấy.

Nếu bạn muốn xem thông tin về CPU và thông số về điện áp, nhiệt độ thì CPUID HWMonitor lại là ứng dụng tuyệt vời cung cấp biết thêm các giá trị chính xác nhất tại thời điểm hiện tại một cách liên tục. Mọi thay đổi tăng giảm ở các danh mục đều được cập nhật ngay không hề chậm trễ, song song với thao tác kiểm tra ổ cứng thì đây cũng là việc cần quan tâm nếu muốn chăm sóc chiếc máy tính của mình tốt hơn. Tải CPUID HWMonitor tại đây có nhiều điều thú vị giúp bạn biết thêm về máy tính, laptop của mình đó.

Kiểm tra ổ cứng thường xuyên phát hiện nhanh xem ở thời điểm hiện tại máy tính, laptop bạn đang dùng có gì không ổn từ đó bắt đầu lên kế hoạch khắc phục trước khi xảy ra tình huống khó cứu chữa. Crystal Disk Info nhìn cái tên thôi bạn đã hiểu được chức năng đặc trưng mà nó mang tới cho người dùng PC rồi phải không nào ? Wap Miễn Phí đã cập nhật bản mới nhất cho bạn kiểm tra tình trạng sức khỏe ổ cứng tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

 

Hình ảnh phan mem CrystalDiskInfo in CrystalDiskInfo

Nhiệt độ máy tính hiển thị bằng biểu đồ cho thấy rõ thời điểm tăng giảm cụ thể nhất

 

Không chỉ hiển thị dưới kiểu các con số đơn điệu mà từng thông số ở CrystalDiskInfo còn được thống kê dưới dạng biểu đồ tiện cho việc theo dõi sự thay đổi hơn qua khung thời gian xuyên suốt trong lúc sử dụng. Bạn khó có thể nhớ hết được lúc mới khởi động tới lúc tắt máy thì các thông số được hiển thị ra sao phải không ? Chính bởi thế khi xem biểu đồ nó sẽ cung cấp từng chi tiết nhỏ nhất để giúp đem đến phân tích chuẩn xác nhất qua việc tổng hợp thông tin dễ dàng.

CC Cleaner là ứng dụng tiện dọn dẹp tập tin rác hiệu quả làm cho việc vệ sinh máy tính bớt cồng kềnh hơn bởi các tác nhân xấu xuất hiện trong quá trình sử dụng mà thường người dùng không hay để ý tới. Với số lượng cực nhiều tạo ra một dung lượng lớn chiếm trọn một không gian lưu trữ không nhỏ ảnh hưởng thiếu chỗ dành cho các ứng dụng cũng như quá trình hoạt động khó đạt hiệu suất tối đa. Để giải quyết việc này bạn chỉ cần tải Cleaner về máy và dùng nó với cơ chế tự động, hiện tại chương trình cũng đã có hỗ trợ tiếng Việt nên nó chỉ cần mở ứng dụng là có thể trải nghiệm ngay.

CrystalDiskInfo cho phép thay đổi ngôn ngữ, ban đầu mặc định sẽ là tiếng Anh. Chuyển sang tiếng Việt bạn làm lần lượt như sau: Chọn Language > O-Z > Việt Nam lần lượt như hình ảnh minh họa bên dưới là được. Tuy các cụm từ các thông số vẫn thể nhưng thiết lập phần mềm được chuyển đổi ngôn ngữ làm cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

 

Hình ảnh thay doi ngon ngu CrystalDiskInfo in CrystalDiskInfo

3 bước chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt chỉ mất vài giây

 

Để giúp các bạn không gặp phải thắc mắc trong khi dùng CrystalDiskInfo kiểm tra ổ cứng thì WMP sẽ giải thích ý nghĩa của một số kí hiệu trên màn hình. Mỗi lần test ổ cứng hãy lưu ý đến nó để phân tích chính xác thiết bị của mình đang ở mức nào, có còn hoạt động tốt nữa hay không nhé.

Advanced SystemCare Pro 10 chương trình hỗ trợ tăng tốc, bảo vệ, dọn dẹp máy tính hiệu quả kèm cách cài bản quyền từ Wap Miễn Phí cho bạn được sử dụng đầy đủ các chức năng độc đáo giúp cho người dùng không phải chăm sóc thủ công quá nhiều. Download Advanced SystemCare Pro 10 dùng ngay những tính năng độc đáo nhất cho mọi cấu hình thiết bị của bạn đấy nhé.

Hướng dẫn sử dụng CrystalDiskInfo

Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần mở phần mềm lên là giao diện các tính năng cung cấp thông số sẽ được hiển thị ngay lập tức. Nếu dùng bằng ngôn ngữ tiếng Anh thì sẽ có nhiều ký hiệu cần chú giải tuy nhiên chuyển sang tiếng Việt bạn sẽ thấy ngay ví dụ như phần mềm điều khiển, số series, kí hiệu ổ đĩa, tính năng…

 

Hình ảnh download CrystalDiskInfo in CrystalDiskInfo

Trạng thái sức khỏe ổ cứng và các chỉ số

 

CrystalDiskInfo cùng nó xem ngay ổ cứng của bạn xem có thông số nào cần giải quyết vấn đề gì bất thường trong khi sử dụng hay không, với các con số biết nói và việc cho phép hiển thị toàn bộ dưới kiểu biểu đồ để cho người dùng phân tích đánh giá nguyên nhân ít sai sót. Download CrystalDiskInfo phần mềm kiểm tra máy tính tuyệt vời về cả chức năng, giao diện cũng như trải nghiệm về ngôn ngữ cho máy tính hiện nay.

THÔNG TIN

CrystalDiskInfo icon CrystalDiskInfo
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Garena icon Garena

  Garena là một phần mềm hỗ trợ chơi game, livestream trong khi Play trong hệ thống của nhà phát hành cho người chơi có thể sử dụng các tính năng phục vụ cho game thủ luôn có được những tuỳ chọn để kết nối tất cả thành...

  1.4K Windows
  Office 2013 icon Office 2013

  Office 2013 một trong các phiên bản ứng dụng văn phòng của Microsoft hỗ trợ cho hệ điều hành Windows với nhiều tính năng mới hơn và được người dùng máy tính đánh giá ở mức khá tốt, đây là phần mềm hệ thống cần phải có...

  1.1K Windows, Free bản quyền
  Ultrasurf icon Ultrasurf

  Chỉ cần một click chuột bạn có thể thay đổi địa chỉ IP ngay để vào các trang bị nhà mạng chặn rất nhanh chóng, với ưu điểm gọn nhẹ hãy cài đặt ngay công cụ này trên PC thôi nào.

  289 Windows
  Your Uninstaller PRO icon Your Uninstaller PRO

  Your Uninstaller là ứng dụng cho phép người dùng gỡ bỏ cài đặt phần mềm cũng như các tệp tin liên quan tới nó trên máy tính một cách nhanh chóng xử lý bằng trình điều khiển hoạt động thông minh giúp hệ thống luôn được loại...

  667 Windows, Free bản quyền
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  20.3K
  home tai game mien phi WapMienPhi.info