Download HWMonitor - Đo nhiệt độ CPU và phần cứng máy tính

TẢI VỀ MÁY

CPUID HWMonitor công cụ tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp bạn theo dõi phần cứng trên máy tính, laptop một cách dễ dàng qua các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp cực kì nhanh chóng đảm bảo độ chính xác nhất định cho người sử dụng quản lý phòng tránh sự cố ngoài ý muốn. Download HWMonitor thông báo kết quả chuẩn ngay sau khi mở ứng dụng trên thiết bị bạn có thể nhìn ngay các chỉ số ở giao diện trên màn hình xem nó có bị vượt quá mức cho phép hoặc có dấu hiệu bất thường hay không ? Các chỉ số về phần cứng thường ít được người dùng quan tâm nhưng HWMonitor là phần mềm hỗ trợ hiện tổng hợp mọi chỉ số như thông tin liên quan giúp kiểm soát kĩ khắc phục mọi lỗi ngay khi mới phát hiện ra. Hiện tại đây là một trong số ít ứng dụng đo nhiệt độ CPU và kiểm tra chuẩn xác các thông số khác ở hệ thống máy tính của bạn phòng tránh mọi trường hợp bị lỗi nhỏ cho tới sự cố ngoài ý muốn. Khi được theo dõi thiết bị nhờ HWMonitor bạn sẽ yên tâm hơn vì phần nào tránh khỏi các lỗ hổng do nhà phát triển cung cấp, giao diện của chương trình hơi khó hiểu vì hầu như nó thiên về kỹ thuật nhiều hơn đồng thời ngôn ngữ lại chỉ có tiếng Anh và đây cũng là hạn chế trong việc tiếp cận của chương trình.

 

Hình ảnh download HWMonitor in CPUID HWMonitor

Tải CPUID HWMonitor – Theo dõi thông số phần cứng chính xác nhất

HWMonitor phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU và hỗ trợ thao tác hiển thị giám sát phần cứng trên hệ thống máy tính trở nên đơn giản hơn, ứng dụng hoạt động không có gì phức tạp nhưng tính năng của nó lại giúp người dùng tránh được hầu hết mọi tình huống xấu trong quá trình sử dụng. Ví dụ bạn có thể thấy mức điện áp ở ngay giao diện của HWMonitor theo dõi có quá mức cho phép theo tiêu chuẩn hay không vì đây là một trong nguyên nhân dễ gây hư hỏng thiết bị mà phải mang ra trung tâm bảo hành uy tín mới xử lý được.

Khi sử dụng máy tính bạn thường gặp lỗi do phần mềm có thể tự mình khắc phục nhưng đối với phần cứng thì một khi đã có ảnh hưởng xấu, để quay về trạng thái có được hiệu năng như ban đầu là rất khó, thậm chí không có lỗi gì xảy ra nó còn bị hao hụt theo thời gian. Thực ra việc này tương đối dễ thấy nếu lúc mới mua thiết bị đem lại những trải nghiệm ấn tượng bao nhiêu thì qua năm tháng nó cũng làm mất đi như xảy ra tình trạng bị đơ, lag giật. Nếu máy tính của bạn thường xuyên bị lag hãy đọc hướng dẫn cụ thể giúp xử lý đã được Wap Miễn Phí chia sẻ nó có thể phần nào cải thiện được lỗi này nếu do phần mềm gây ra quá tải.

CPUID HWMonitor hiển thị nhiều thông số nhưng cái quan tâm nhất vẫn là VGA, đo nhiệt độ CPU, điện áp được ưu tiên còn một số phần khác hầu như ít có ảnh hưởng nên bạn cũng đừng quá để ý nhiều vì giao diện và ngôn ngữ chưa được tối ưu nên dễ gây rối mắt cho người sử dụng.

Những thông số được cập nhật theo thời gian thực, người dùng thấy ngay nó thay đổi theo từng giây và riêng về nhiệt độ được đo bằng hai đơn vị độ C, độ F phù hợp cho đối tượng quen thuộc qua mọi thông sốở các hình thức đa dạng.

Hướng dẫn sử dụng CPUID HWMonitor

Ở đây mình sẽ chú giải vài phần cơ bản trong giao diện chính của chương trình giúp tất cả mọi người đang muốn theo dõi, kiểm soát phần cứng hiểu rõ hơn khi cài đặt HWMonitor ở thiết bị của mình nhé.

 1. Đo nhiệt độ CPU: Ở đây hiển thị nhiệt độ CPU của bạn thông thường nó ở khoảng ~ 50 độ C, nhưng nếu khi kiểm tra nhiệt độ CPU mà thấy nó lớn hơn 70 độ thì nên xem xét, vệ sinh máy hoặc đem tới nơi bảo trì ngay nhé.
 2. Hiển thị mức điện áp nguồn.
 3. Hiển thị nhiệt độ ổ cứng, bình thường nó ở mức < 50 độ C nếu theo dõi thấy nhiệt độ ổ cứng > 60 độ C bạn cần kiểm tra lại ngay rồi đưa ra biện pháp thích hợp xử lý được vấn đề này nhé.

 

Hình ảnh cach dung HWMonitor in CPUID HWMonitor

 

 • Để lưu lại dữ liệu đã vừa kiểm tra hãy chọn File > Save Monitoring data hoặc thao tác Ctrl + S và chọn thư mục bạn muốn lưu trong bộ nhớ.

 

Hình ảnh cach su dung HWMonitor in CPUID HWMonitor

 

CPUID HWMonitor là một phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU cũng như các thông số khác trên thiết bị máy tính, laptop chính xác cập nhật liên tục theo thời gian thực hàng ngày. Download CPUID HWMonitor mới nhất phòng tránh các yếu tố gây hại không cần thiết ngay trong khi sử dụng tránh bị hư hỏng phần cứng nặng do bỏ qua bước theo dõi, kiểm soát nó mà vốn dị bạn có thể dễ dàng thực hiện.

THÔNG TIN

CPUID HWMonitor icon CPUID HWMonitor
 • Miễn phí
 • CPUID HWMonitor
  1 (20%) 1 vote

  Cập nhật 11/01/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Adobe Flash Player icon Adobe Flash Player

  Adobe Flash Player trình hỗ trợ sử dụng các nội dung đa phương tiện ở ứng dụng trình duyệt trên máy tính một cách dễ dàng cho người dùng được nghe nhạc, chơi game, xem phim trực tuyến mà không cần tải về thiết bị vừa có...

  690 Windows, Mac
  .NET Framework 3.5 icon .NET Framework 3.5

  NET Framework 3.5 trình hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính được cung cấp chính thức bởi Microsoft cho người dùng cài ngay được các chương trình mình muốn, tất nhiên không phải tất cả các ứng dụng đều cần phải bắt buộc...

  298 Windows
  KMSpico icon KMSpico

  KMSpico là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền hầu như tất các các phiên bản Windows và Microsoft Office trên máy tính một cách dễ dàng không cần phải nhập key thủ công vì cách thức này không hiệu quả bằng phương pháp dùng phần...

  15.2K Windows
  Hotspot Shield icon Hotspot Shield

  Hotspot Shield là một phần mềm kết nối mạng thông qua các máy chủ VPN hỗ trợ cho máy tính luôn trong trạng thái an toàn khi lướt web bỏ qua nỗi lo sợ mất bảo mật an ninh mạng trên internet bởi vì khi sử dụng...

  387 Windows, Free bản quyền
  CrystalDiskInfo icon CrystalDiskInfo

  CrystalDiskInfo là phần mềm kiểm tra ổ cứng tiện ích trên máy tính cho người dùng nắm bắt được những thông số thiết bị cụ thể để hiểu biết về tình trạng hoạt động đang ở mức độ như thế nào không xảy ra các lỗi không...

  67 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info