Download HWMonitor - Đo nhiệt độ CPU và phần cứng máy tính

TẢI VỀ MÁY

CPUID HWMonitor công cụ tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp bạn theo dõi phần cứng trên máy tính, laptop một cách dễ dàng qua các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp cực kì nhanh chóng đảm bảo độ chính xác nhất định cho người sử dụng quản lý phòng tránh sự cố ngoài ý muốn. Download HWMonitor thông báo kết quả chuẩn ngay sau khi mở ứng dụng trên thiết bị bạn có thể nhìn ngay các chỉ số ở giao diện trên màn hình xem nó có bị vượt quá mức cho phép hoặc có dấu hiệu bất thường hay không ? Các chỉ số về phần cứng thường ít được người dùng quan tâm nhưng HWMonitor là phần mềm hỗ trợ hiện tổng hợp mọi chỉ số như thông tin liên quan giúp kiểm soát kĩ khắc phục mọi lỗi ngay khi mới phát hiện ra. Hiện tại đây là một trong số ít ứng dụng đo nhiệt độ CPU và kiểm tra chuẩn xác các thông số khác ở hệ thống máy tính của bạn phòng tránh mọi trường hợp bị lỗi nhỏ cho tới sự cố ngoài ý muốn. Khi được theo dõi thiết bị nhờ HWMonitor bạn sẽ yên tâm hơn vì phần nào tránh khỏi các lỗ hổng do nhà phát triển cung cấp, giao diện của chương trình hơi khó hiểu vì hầu như nó thiên về kỹ thuật nhiều hơn đồng thời ngôn ngữ lại chỉ có tiếng Anh và đây cũng là hạn chế trong việc tiếp cận của chương trình.

 

Hình ảnh download HWMonitor in CPUID HWMonitor

Tải CPUID HWMonitor – Theo dõi thông số phần cứng chính xác nhất

HWMonitor phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU và hỗ trợ thao tác hiển thị giám sát phần cứng trên hệ thống máy tính trở nên đơn giản hơn, ứng dụng hoạt động không có gì phức tạp nhưng tính năng của nó lại giúp người dùng tránh được hầu hết mọi tình huống xấu trong quá trình sử dụng. Ví dụ bạn có thể thấy mức điện áp ở ngay giao diện của HWMonitor theo dõi có quá mức cho phép theo tiêu chuẩn hay không vì đây là một trong nguyên nhân dễ gây hư hỏng thiết bị mà phải mang ra trung tâm bảo hành uy tín mới xử lý được.

Khi sử dụng máy tính bạn thường gặp lỗi do phần mềm có thể tự mình khắc phục nhưng đối với phần cứng thì một khi đã có ảnh hưởng xấu, để quay về trạng thái có được hiệu năng như ban đầu là rất khó, thậm chí không có lỗi gì xảy ra nó còn bị hao hụt theo thời gian. Thực ra việc này tương đối dễ thấy nếu lúc mới mua thiết bị đem lại những trải nghiệm ấn tượng bao nhiêu thì qua năm tháng nó cũng làm mất đi như xảy ra tình trạng bị đơ, lag giật. Nếu máy tính của bạn thường xuyên bị lag hãy đọc hướng dẫn cụ thể giúp xử lý đã được Wap Miễn Phí chia sẻ nó có thể phần nào cải thiện được lỗi này nếu do phần mềm gây ra quá tải.

CPUID HWMonitor hiển thị nhiều thông số nhưng cái quan tâm nhất vẫn là VGA, đo nhiệt độ CPU, điện áp được ưu tiên còn một số phần khác hầu như ít có ảnh hưởng nên bạn cũng đừng quá để ý nhiều vì giao diện và ngôn ngữ chưa được tối ưu nên dễ gây rối mắt cho người sử dụng.

Những thông số được cập nhật theo thời gian thực, người dùng thấy ngay nó thay đổi theo từng giây và riêng về nhiệt độ được đo bằng hai đơn vị độ C, độ F phù hợp cho đối tượng quen thuộc qua mọi thông sốở các hình thức đa dạng.

Hướng dẫn sử dụng CPUID HWMonitor

Ở đây mình sẽ chú giải vài phần cơ bản trong giao diện chính của chương trình giúp tất cả mọi người đang muốn theo dõi, kiểm soát phần cứng hiểu rõ hơn khi cài đặt HWMonitor ở thiết bị của mình nhé.

 1. Đo nhiệt độ CPU: Ở đây hiển thị nhiệt độ CPU của bạn thông thường nó ở khoảng ~ 50 độ C, nhưng nếu khi kiểm tra nhiệt độ CPU mà thấy nó lớn hơn 70 độ thì nên xem xét, vệ sinh máy hoặc đem tới nơi bảo trì ngay nhé.
 2. Hiển thị mức điện áp nguồn.
 3. Hiển thị nhiệt độ ổ cứng, bình thường nó ở mức < 50 độ C nếu theo dõi thấy nhiệt độ ổ cứng > 60 độ C bạn cần kiểm tra lại ngay rồi đưa ra biện pháp thích hợp xử lý được vấn đề này nhé.

 

Hình ảnh cach dung HWMonitor in CPUID HWMonitor

 

 • Để lưu lại dữ liệu đã vừa kiểm tra hãy chọn File > Save Monitoring data hoặc thao tác Ctrl + S và chọn thư mục bạn muốn lưu trong bộ nhớ.

 

Hình ảnh cach su dung HWMonitor in CPUID HWMonitor

 

CPUID HWMonitor là một phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU cũng như các thông số khác trên thiết bị máy tính, laptop chính xác cập nhật liên tục theo thời gian thực hàng ngày. Download CPUID HWMonitor mới nhất phòng tránh các yếu tố gây hại không cần thiết ngay trong khi sử dụng tránh bị hư hỏng phần cứng nặng do bỏ qua bước theo dõi, kiểm soát nó mà vốn dị bạn có thể dễ dàng thực hiện.

THÔNG TIN

CPUID HWMonitor icon CPUID HWMonitor
 • Miễn phí
 • CPUID HWMonitor
  1 (20%) 1 vote

  Cập nhật 11/01/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Lạc Việt mtd9 EVA icon Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA phần mềm từ điển tra cứu ngoại tuyến những từ ngữ nước ngoài như Anh, Pháp, Trung dịch nghĩa sang tiếng Việt và ngược lại, đây là một ứng dụng tiện ích cho việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ trên...

  7.6K Windows, Free bản quyền
  VietKey icon VietKey

  VietKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính tiện ích giúp người dùng soạn thảo văn bản dễ dàng hơn khi có nhu cầu trò chuyện, sử dụng Office, không giống ở điện thoại di động được tích hợp sẵn trong hệ thống với...

  866 Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  17.1K
  Internet Download Manager icon Internet Download Manager

  IDM với tên đầy đủ là Internet Download Manager một phần mềm hỗ trợ download file tốc độ nhanh nhất hiện nay trên máy tính đảm bảo sự ổn định trong quá trình tải về nên được người dùng lựa chọn nhiều để sử dụng tại danh mục...

  893 Windows, Full tính năng
  Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

  Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

  25.7K Windows, Mac
  home tai game mien phi WapMienPhi.info