Download HWMonitor - Đo nhiệt độ CPU và phần cứng máy tính

TẢI VỀ MÁY

CPUID HWMonitor công cụ tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp bạn theo dõi phần cứng trên máy tính, laptop một cách dễ dàng qua các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp cực kì nhanh chóng đảm bảo độ chính xác nhất định cho người sử dụng quản lý phòng tránh sự cố ngoài ý muốn. Download HWMonitor thông báo kết quả chuẩn ngay sau khi mở ứng dụng trên thiết bị bạn có thể nhìn ngay các chỉ số ở giao diện trên màn hình xem nó có bị vượt quá mức cho phép hoặc có dấu hiệu bất thường hay không ? Các chỉ số về phần cứng thường ít được người dùng quan tâm nhưng HWMonitor là phần mềm hỗ trợ hiện tổng hợp mọi chỉ số như thông tin liên quan giúp kiểm soát kĩ khắc phục mọi lỗi ngay khi mới phát hiện ra. Hiện tại đây là một trong số ít ứng dụng đo nhiệt độ CPU và kiểm tra chuẩn xác các thông số khác ở hệ thống máy tính của bạn phòng tránh mọi trường hợp bị lỗi nhỏ cho tới sự cố ngoài ý muốn. Khi được theo dõi thiết bị nhờ HWMonitor bạn sẽ yên tâm hơn vì phần nào tránh khỏi các lỗ hổng do nhà phát triển cung cấp, giao diện của chương trình hơi khó hiểu vì hầu như nó thiên về kỹ thuật nhiều hơn đồng thời ngôn ngữ lại chỉ có tiếng Anh và đây cũng là hạn chế trong việc tiếp cận của chương trình.

 

Hình ảnh download HWMonitor in CPUID HWMonitor

Tải CPUID HWMonitor – Theo dõi thông số phần cứng chính xác nhất

HWMonitor phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU và hỗ trợ thao tác hiển thị giám sát phần cứng trên hệ thống máy tính trở nên đơn giản hơn, ứng dụng hoạt động không có gì phức tạp nhưng tính năng của nó lại giúp người dùng tránh được hầu hết mọi tình huống xấu trong quá trình sử dụng. Ví dụ bạn có thể thấy mức điện áp ở ngay giao diện của HWMonitor theo dõi có quá mức cho phép theo tiêu chuẩn hay không vì đây là một trong nguyên nhân dễ gây hư hỏng thiết bị mà phải mang ra trung tâm bảo hành uy tín mới xử lý được.

Khi sử dụng máy tính bạn thường gặp lỗi do phần mềm có thể tự mình khắc phục nhưng đối với phần cứng thì một khi đã có ảnh hưởng xấu, để quay về trạng thái có được hiệu năng như ban đầu là rất khó, thậm chí không có lỗi gì xảy ra nó còn bị hao hụt theo thời gian. Thực ra việc này tương đối dễ thấy nếu lúc mới mua thiết bị đem lại những trải nghiệm ấn tượng bao nhiêu thì qua năm tháng nó cũng làm mất đi như xảy ra tình trạng bị đơ, lag giật. Nếu máy tính của bạn thường xuyên bị lag hãy đọc hướng dẫn cụ thể giúp xử lý đã được Wap Miễn Phí chia sẻ nó có thể phần nào cải thiện được lỗi này nếu do phần mềm gây ra quá tải.

CPUID HWMonitor hiển thị nhiều thông số nhưng cái quan tâm nhất vẫn là VGA, đo nhiệt độ CPU, điện áp được ưu tiên còn một số phần khác hầu như ít có ảnh hưởng nên bạn cũng đừng quá để ý nhiều vì giao diện và ngôn ngữ chưa được tối ưu nên dễ gây rối mắt cho người sử dụng.

Những thông số được cập nhật theo thời gian thực, người dùng thấy ngay nó thay đổi theo từng giây và riêng về nhiệt độ được đo bằng hai đơn vị độ C, độ F phù hợp cho đối tượng quen thuộc qua mọi thông sốở các hình thức đa dạng.

Hướng dẫn sử dụng CPUID HWMonitor

Ở đây mình sẽ chú giải vài phần cơ bản trong giao diện chính của chương trình giúp tất cả mọi người đang muốn theo dõi, kiểm soát phần cứng hiểu rõ hơn khi cài đặt HWMonitor ở thiết bị của mình nhé.

 1. Đo nhiệt độ CPU: Ở đây hiển thị nhiệt độ CPU của bạn thông thường nó ở khoảng ~ 50 độ C, nhưng nếu khi kiểm tra nhiệt độ CPU mà thấy nó lớn hơn 70 độ thì nên xem xét, vệ sinh máy hoặc đem tới nơi bảo trì ngay nhé.
 2. Hiển thị mức điện áp nguồn.
 3. Hiển thị nhiệt độ ổ cứng, bình thường nó ở mức < 50 độ C nếu theo dõi thấy nhiệt độ ổ cứng > 60 độ C bạn cần kiểm tra lại ngay rồi đưa ra biện pháp thích hợp xử lý được vấn đề này nhé.

 

Hình ảnh cach dung HWMonitor in CPUID HWMonitor

 

 • Để lưu lại dữ liệu đã vừa kiểm tra hãy chọn File > Save Monitoring data hoặc thao tác Ctrl + S và chọn thư mục bạn muốn lưu trong bộ nhớ.

 

Hình ảnh cach su dung HWMonitor in CPUID HWMonitor

 

CPUID HWMonitor là một phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU cũng như các thông số khác trên thiết bị máy tính, laptop chính xác cập nhật liên tục theo thời gian thực hàng ngày. Download CPUID HWMonitor mới nhất phòng tránh các yếu tố gây hại không cần thiết ngay trong khi sử dụng tránh bị hư hỏng phần cứng nặng do bỏ qua bước theo dõi, kiểm soát nó mà vốn dị bạn có thể dễ dàng thực hiện.

THÔNG TIN

CPUID HWMonitor icon CPUID HWMonitor
 • Miễn phí
 • Cập nhật 11/01/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  FixAttrb Bkav icon FixAttrb Bkav

  FixAttrb Bkav là một phần mềm đơn giản giúp bạn hiển thị các file ẩn trong bộ nhớ máy tính không bỏ qua các tập tin quan trọng hoặc mất kiểm soát do virus tấn công hệ thống, cơ chế hoạt động ở ứng dụng đơn giản nhưng...

  2.7K Windows
  Windows 7 icon Windows 7

  Windows 7 sở hữu các tính năng mới mẻ cùng việc bảo mật tối ưu hóa kĩ càng nên đây là một phiên bản vẫn được cộng đồng tín nhiệm sử dụng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

  3.7K PC, Laptop
  Free Video Cutter icon Free Video Cutter

  Free Video Cutter là một phần mềm hỗ trợ cắt video trên máy tính tiện ích cho bạn tính năng đơn giản để thực hiện chia nhỏ video cực dễ dàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng độ phân giải, độ chuẩn xác trong thời gian bắt...

  2.4K Windows
  Total Video Converter icon Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đổi đuôi video thành các định dạng khác nhau để phù hợp cho các thiết bị đọc được dữ liệu dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và nội dung ban đầu...

  4.7K Windows, Free bản quyền
  Internet Download Manager icon Internet Download Manager

  IDM với tên đầy đủ là Internet Download Manager một phần mềm hỗ trợ download file tốc độ nhanh nhất hiện nay trên máy tính đảm bảo sự ổn định trong quá trình tải về nên được người dùng lựa chọn nhiều để sử dụng tại danh mục...

  1.2K Windows, Full tính năng
  home tai game mien phi WapMienPhi.info