Download Connectify - Phần mềm phát Wifi cho máy tính, laptop

TẢI VỀ MÁY

Connectify là phần mềm phát Wifi trên máy tính chia sẻ kết nối mạng internet của bạn với đường truyền không dây có tốc độ ổn định không kém gì một modem phát tín hiệu thông thường, vào mạng ngay chưa bao giờ đơn giản tới mức như vậy khi có được sự hỗ trợ từ phần mềm bạn được phép sử dụng các tính năng thú vị trên thiết bị của mình. Download Connectify công cụ biến máy tính, laptop trở thành một trạm phát Wifi chuyên dụng ứng dụng được cài đặt siêu nhanh với mức dung lượng cực nhẹ đảm bảo cho người dùng luôn có được những trải nghiệm với chất lượng mạng ưng ý, nhiều bạn thường hay có suy nghĩ cứ có kết nối với Wifi là sẽ có tốc độ đường truyền nhanh nhưng thực tế không phải như vậy nếu bạn đang sử dụng Wifi từ máy tính, điện thoại thì nó phải phụ thuộc vào chất lượng kết nối ban đầu nữa nên đây cũng chỉ giúp đỡ ai không có internet được sử dụng khi cần thiết mà thôi. Hầu hết trên các dòng máy smartphone như Android, iOS đều có hỗ trợ phát Wifi tuy nhiên trên máy tính thì chưa tích hợp sẵn vào trong các phiên bản Windows chính vì thế nên cần phải tải về các ứng dụng hỗ trợ như Connectify nó cho người dùng chia sẻ cho người khác hoặc nhận được tín hiệu kết nối từ bạn bè ở địa điểm không có Wifi hay đã bị thiết lập mật khẩu hết rồi chẳng hạn. Connectify Hotspot cho mọi người đang không có kết nối mạng lại nhận được tín hiệu khi được bạn bè phát Wifi dựa trên nền tảng tốc độ mạng ban đầu, trong trường hợp khẩn cấp thì chức năng này lại phát huy được không ít hiệu quả đâu nhé.

Nếu đang sử dụng máy tính mà xung quanh có vô số tín hiệu Wifi nhưng thật đáng tiếc nó lại cần yêu cầu nhập mật khẩu trước khi kết nối, vậy phải làm sao có thể đăng nhập vào mạng Wifi như vậy hãy tham khảo hướng dẫn hack pass Wifi qua hai phần mềm trên máy tính cho bạn được truy cập ngay vào hệ thống có kết nối với tỉ lệ thành công cao.

 

Hình ảnh download connectify in Connectify

Thiết lập tên và mật khẩu nhanh chóng

Tải Connectify Hotspot – Ứng dụng phát Wifi miễn phí mới nhất

Connectify ứng dụng phát Wifi với nhiều tuỳ chọn từ việc thiết lập cài đặt cơ bản nhất mang tới cho người dùng sử dụng mọi chức năng như lướt web, chơi game hay dùng mạng xã hội đơn giản nhưng nó lại cần phải có kết nối internet mới cập nhật được dữ liệu. Chú ý tải Connectify bạn cần giới hạn số người kết nối vì ví dụ nếu có quá nhiều thiết bị kết nối không chỉ làm cho tốc độ máy chủ bị giảm xuống mà chất lượng mạng ở toàn bộ các máy cũng bị chậm và ì ạch nữa đấy. Connectify Hotspot mang tới cho người dùng luôn có được trải nghiệm và khám phá về các tính năng chẳng hề khó khăn bạn hãy chuẩn bị tốt nền tảng trước khi chia sẻ kết nối để cho mọi người được sử dụng chức năng họ cần trong điều kiện ổn định nhất.

Wifi là một mạng không dây cho phép thiết bị khác được kết nối có tín hiệu internet ngay chỉ thông qua một cổng duy nhất bạn dễ dàng giúp đỡ người khác khi họ cần có mạng để giải trí hay xử lý công việc khẩn cấp. Như đã nói ở điện thoại bạn chỉ cần vào phần Cài đặt là có thể tìm thấy ngay chức năng chia sẻ kết nối mạng tuy nhiên Windows vẫn cần phải có một phần mềm phát Wifi, dung lượng chỉ gần 13Mb quá trình cài đặt nhanh, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính là dùng được ngay lập tức.

Hai nhược điểm lớn của Connectify là nó giới hạn thời gian phát Wifi cứ sau 30 phút ứng dụng sẽ tự động ngắt kết nối và bạn phải thực hiện bật lại thủ công mới sử dụng được, ngoài ra phần mềm không phát Wifi được từ USB như Dcom 3G/4G mà chỉ sử dụng được qua kết nối mạng thông dụng khác như dây LAN. Dùng kết nối Wifi chung được chia sẻ giúp bạn tiết kiệm được một phần lớn chi phí đồng thời cho không ít người khác có cơ hội dùng mạng Wifi mà không cần trang bị modem. Phát wifi có thể làm nóng máy nhưng nó sẽ không ảnh hưởng nếu như bạn biết cách dùng đúng và tắt đi trong những lúc không cần thiết thì luôn phát huy được mọi tính năng mà máy tính cung cấp.

Ngoài việc giới hạn số lượng thiết bị kết nối thì download Connectify bạn còn có thể cài đặt mật khẩu bảo mật riêng tư chỉ cho những ai biết mật khẩu mới có thể đăng nhập vào mà thôi. Bạn hãy thiết lập một mật khẩu dễ nhớ để không bị quên mỗi khi ai đó hỏi, nên kết hợp cả ký tự chữ và số để tăng thêm độ bảo mật tối đa không cho kẻ xấu xâm phạm.

 

Hình ảnh tai connectify in Connectify

Xem thống kê các thiết bị đang kết nối

 

Connectify là một phần mềm phát Wifi cho Windows 7 trở lên giúp hàng triệu người dùng có được kết nối mạng internet song song giữa các thiết bị đang dùng mà vẫn giảm được chi phí xuống mức ít nhất cung cấp mang tới cho mọi người có trải nghiệm với mạng không dây qua máy tính. Nhìn chung Connectify có đủ tập hợp ở các chức năng trở thành phần mềm phát wifi cho laptop hàng đầu trên thế giới, giao diện linh hoạt và tính năng đủ dùng đã làm cho app này tiếp cận với cộng đồng một cách tốt nhất.

Tính năng chính trong Connectify Hotspot

 • Chia sẻ kết nối mạng dưới dạng Wifi bằng mạng gốc từ máy tính và laptop của bạn đơn giản.
 • Cho phép đặt tên và cài đặt mật khẩu trong mạng Wifi được phát từ Connectify nhanh chóng.
 • Thống kê lượng dữ liệu đã được sử dụng từ các thiết bị đã kết nối chi tiết.
 • Chia sẻ gửi file và các loại tập tin tới những thiết bị đang kết nối Wifi.
 • Connectify Hotspot được lập trình với công nghệ hiện đại, cải tiến liên tục qua từng phiên bản.

 

Hình ảnh phan mem connectify in Connectify

Một số thông tin cơ bản về Connectify Hotspot

 

Connectify phần mềm phát Wifi cho máy tính, laptop hiệu quả nhất hiện nay cung cấp miễn phí cho đại đa số người dùng luôn đáp ứng nhu cầu của họ đơn giản nhất, từ bây giờ không chỉ điện thoại mà PC cũng có thể phát Wifi rồi đấy. Download Connectify Hotspot ứng dụng cung cấp đủ các tính năng từ phát Wifi cho tới cài đặt mật khẩu bảo mật cho người sử dụng thiết lập trong thời gian nhanh nhất.

THÔNG TIN

Connectify icon Connectify
 • Miễn phí
 • Cập nhật 16/09/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Total Uninstall icon Total Uninstall

  Total Uninstall là một ứng dụng chuyên về gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính nhưng nó lại có các ưu điểm phân tích ứng dụng trước và sau khi gỡ bỏ mà tạm thời mình vẫn chưa thấy ở đâu có tính năng này. Đây...

  597 Windows
  Lạc Việt mtd9 EVA icon Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA phần mềm từ điển tra cứu ngoại tuyến những từ ngữ nước ngoài như Anh, Pháp, Trung dịch nghĩa sang tiếng Việt và ngược lại, đây là một ứng dụng tiện ích cho việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ trên...

  10.5K Windows, Free bản quyền
  Internet Download Manager icon Internet Download Manager

  IDM với tên đầy đủ là Internet Download Manager một phần mềm hỗ trợ download file tốc độ nhanh nhất hiện nay trên máy tính đảm bảo sự ổn định trong quá trình tải về nên được người dùng lựa chọn nhiều để sử dụng tại danh mục...

  1.2K Windows, Full tính năng
  .NET Framework 3.5 icon .NET Framework 3.5

  NET Framework 3.5 trình hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính được cung cấp chính thức bởi Microsoft cho người dùng cài ngay được các chương trình mình muốn, tất nhiên không phải tất cả các ứng dụng đều cần phải bắt buộc...

  550 Windows
  Office 2013 icon Office 2013

  Office 2013 một trong các phiên bản ứng dụng văn phòng của Microsoft hỗ trợ cho hệ điều hành Windows với nhiều tính năng mới hơn và được người dùng máy tính đánh giá ở mức khá tốt, đây là phần mềm hệ thống cần phải có...

  1.2K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info