Download Camtasia Studio - Quay, chỉnh sửa video tiện ích

TẢI VỀ MÁY

Camtasia Studio là phần mềm quay video màn hình và chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính với các chức năng tương đối được mở rộng cho người sử dụng được khám phá sáng tạo cho những Clip của mình có một hình ảnh & hiệu ứng đẹp mắt như mong đợi qua hệ thống xử lý làm việc đáng để bạn thử nếu có nhu cầu đúng với những gì mà chương trình cung cấp. Download Camtasia Studio hỗ trợ chia sẻ video lên các kênh lớn như Youtube, Vimeo, Google Driver,… được tích hợp sẵn vào nền tảng ứng dụng giúp bạn xuất tập tin trực tiếp lên máy chủ mà không cần phải thao tác thông qua trình quản lý file cũng như trình duyệt web nữa, ứng dụng tối ưu hoá công việc cần làm chuyển sang phương thức tự động nhiều hơn để quá trình sử dụng luôn trở nên linh hoạt cho mọi người tuỳ chọn tất cả chức năng triệt để nhất. Hỗ trợ 2 tính năng chính quay video màn hình và chỉnh sửa video đơn giản nhưng vẫn cho người dùng được lựa chọn mọi thứ với mục đích giúp có một tập tin ưng ý làm nổi bật được nội dung mà họ muốn lan toả tới người xem một cách dễ dàng. Phiên bản mới nhất Camtasia Studio 9 hiện tại được loại bỏ nhiều thiếu sót ở Camtasia Studio 8 mang tới cho bạn cũng như người dùng khác có được trải nghiệm về quay video màn hình và chỉnh sửa trong trình điều khiển mới lạ đầy đủ các thứ bạn cần có, hãy cài đặt ngay phần mềm Camtasia Studio Wap Miễn Phí còn hướng dẫn kích hoạt bản quyền qua mã kích hoạt cho mọi người được dùng không giới hạn thời gian và các tính năng nâng cao, mong rằng bạn sẽ khám phá được nhiều điều hay ho trong version lần này.

 

Hình ảnh download Camtasia Studio in Camtasia Studio

Giao diện mạnh mẽ bên trong ứng dụng Camtasia Studio

Tải Camtasia Studio – Phần mềm quay video màn hình và chỉnh sửa video tiện ích

Camtasia Studio công cụ tạo ra các video quay màn hình ghi lại hành động khi bạn thao tác trên máy tính chi tiết phục vụ cho Clip chủ đề hướng dẫn, đánh giá về một vấn đề nào đó, nó chứa đủ các tuỳ chọn phục vụ cho việc thiết lập video từ khi bắt đầu tới lúc hoàn chỉnh theo ý muốn. Phần mềm Camtasia Studio cung cấp tới cho người dùng cân bằng, sửa tỷ lệ khung hình, phóng to thu nhỏ video tự do làm nổi bật các tâm điểm ở mỗi điểm nhấn, chương trình được phát triển bởi TechSmith cho người dùng có thể chỉnh sửa được video nhanh mà vẫn giữ được tính chuyên nghiệp không kém cạnh các ứng dụng khác.

Hiện nay ngoài Livestream thì quay video màn hình cũng là một phương thức được ứng dụng rộng rãi dễ gặp trên các mạng xã hội, việc ghi lại video ngoại tuyến giúp bạn có được một Clip chất lượng nếu phát hiện lỗi không đáng có thì vẫn chỉnh sửa lại được không giống như phát trực tiếp mọi bạn sẽ chẳng thể nào tránh khỏi sai sót khi mọi người theo dõi phải không nào ? Có nhiều ý kiến cho rằng ghi video màn hình là một tính năng đơn giản nhưng thực sự không phải vậy bạn vẫn cần có những gì cần thiết giúp video đó hướng tới người xem được tốt nhất qua các chức năng hỗ trợ có liên quan chứ không phải chỉ ở vấn đề quay lại tất cả thao tác trong khi sử dụng máy tính.

Bandicam cũng là một trong các phần mềm chuyên quay video màn hình tốt nhất trên máy tính nếu chỉ cần quay video màn hình chứ không cần có thêm chức năng khác thì đây là chương trình mà Wap Miễn Phí muốn gợi ý dành cho bạn. Nó có dung lượng nhẹ hơn nhiều so với Camtasia nhưng không vì thế mà làm giảm tuỳ chọn trong khi screen video trên máy tính đâu nhé. Cài đặt Bandicam ngay ở đây WMP còn hỗ trợ bạn loại bỏ logo nhờ việc kích hoạt bản quyền miễn phí thuận lợi cho việc chia sẻ video không bị gắn mác một thương hiệu không liên quan tới nội dung. Bandicam thu hút hàng triệu người dùng chỉ tính ở Việt Nam, nói như vậy để bạn dễ hình dung sức ảnh hưởng phổ biến của nó mạnh mẽ đến mức nào.

Camtasia Studio không yêu cầu các phần mềm hỗ trợ đi kèm nào khác trong khi sử dụng vì tất cả mọi thứ đều tập hợp có hết tại đây rồi bạn chỉ cần tìm kiếm thứ cần thiết phù hợp nhất với mình là đủ. Nếu thường xuyên cần ghi lại cũng như chỉnh sửa video thì bạn không thể nào bỏ qua được việc cài đặt Camtasia trên máy tính, laptop vì nó đủ các tiêu chuẩn về giao diện, tính năng tốt nhất cho bạn rồi. Dù bạn đang mới học làm video hay đã là một người có kinh nghiệm trong chỉnh sửa video rồi thì ứng dụng này đều đáp ứng lại được mong muốn đó theo từng chức năng cơ bản cho đến nâng cao.

Không chỉ ở máy tính mà trên điện thoại cũng có ứng dụng giúp quay video màn hình cho bạn có thể ghi lại hoạt động thao tác các chức năng có ở thiết bị của mình, AZ Screen Recorder là một phần mềm như thế nó không kém gì các chương trình cao cấp yêu cầu bản quyền nhưng thực tế ở mobile thật sự không cần có quá nhiều tính năng cao vì độ phức tạp của dòng máy này so với PC thì nó đơn giản hơn nhiều lần. Tải AZ Screen Recorder ở đây giúp bạn ghi lại video màn hình trên điện thoại một cách đơn giản nhất, ngoài ra còn nhiều cái tên khác để tham khảo như SCR, Mobizen

 

Hình ảnh ung dung Camtasia Studio in Camtasia Studio

Có nhiều cách lưu lại video từ Camtasia

 

Camtasia Studio còn có chức năng chụp ảnh màn hình nữa đấy bạn có thể ghi lại hình ảnh screenshot chỉ với một cú nhấp chuột mà vẫn giữ được tất cả chất lượng cũng như độ phân giải tốt nhất, thực ra sự gắn kết giữa chụp và quay video màn hình thì chúng ta dễ thấy ở không ít ứng dụng rồi như Bandicam là một ví dụ nhưng quan trọng hơn Camtasia còn là chương trình có thêm khả năng chỉnh sửa video trở nên nổi bật hơn.

So với Camtasia Studio 8 thì phiên bản này đã có không ít thay đổi như giảm được tiếng ồn bên ngoài khi làm video, cải thiện chất lượng cũng như tốc độ xử lý nhanh hơn và loại bỏ các tính năng đối với Windows XP. Bạn có thể chỉnh sửa video từ một file có sẵn hoặc tạo mới video từ dữ liệu như ảnh, âm thanh kết hợp lồng ghép để có thể hoàn thành một Clip ý nghĩa về chủ đề mình đang hướng tới. Tải Camtasia Studio ngoài chụp ảnh, quay video màn hình thì chương trình còn cho điều kiện chỉnh sửa video tốt nhất vượt trội hơn hẳn các phần mềm khác về cả hiệu năng và trải nghiệm thực tế.

Thêm hiệu ứng, chèn nhạc, hình ảnh, chú thích là những gì mà phần mềm Camtasia cung cấp cho người dùng, tất nhiên video hay còn phụ thuộc đa số vào yếu tố khác như khả năng, nội dung chứ chương trình tốt chưa phải là đủ để quyết định được điều này. Chú thích là một tính năng giúp bạn điền Caption vào video mục đích cho người xem có thể hiểu hơn tại những đoạn cần đi sâu hơn hay đơn giản chỉ là chế một lời thoại để tăng mức độ vui nhộn. Camtasia Studio còn có thể cắt bỏ những đoạn video không cần thiết đi nếu bạn muốn tuỳ ý trên dòng thời gian dễ dàng, chỉnh sửa video ở công cụ này quả thật nó đã cung cấp gần như đầy đủ tính năng làm cho bạn có một tập tin chất lượng về mọi mặt. Hiệu ứng trong video có nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với hình ảnh trong lựa chọn dễ dàng hơn, hãy cùng khám phá tìm hiểu sâu hơn khi sửa video để sở hữu một Clip ấn tượng nhé.

 

Hình ảnh tai Camtasia Studio in Camtasia Studio

Tính năng quay màn hình dễ dùng

 

Bạn có thể dùng video để trình chiếu trên các công cụ khác như PowerPoint dễ dàng không gặp bất cứ một khó khăn nào giúp công việc trở nên dễ dàng hơn, thường thì việc trình chiếu thường gặp trong buổi thuyết trình hoặc giảng dạy trên các trường lớp. Camtasia Studio ngày càng hoàn thiện hơn và cho ra mắt các tính năng mới để cung cấp cho người đã, đang ủng hộ ngày một tốt hơn, phát triển tối ưu giao diện theo hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được yếu tố sắp xếp khoa học đồng thời tăng tối đa chất lượng. Bạn có thể chia sẻ video ở Camtasia Studio lên các công cụ lưu trữ dữ liệu và video lớn nhất an toàn được thế giới thừa nhận được tích hợp có sẵn, ngoài ra bạn cũng dễ dàng lưu lại nó trong bộ nhớ thiết bị của mình.

Proshow Producer là một phần mềm tạo video từ ảnh ấn tượng cung cấp các chức năng hỗ trợ cực tiện ích cho người dùng, nếu bạn đang có trong tay một bộ sưu tập ảnh mà muốn xây dựng một Clip tặng bạn bè hay đơn giản chỉ để lưu lại kỉ niệm giữa người thân thương thì đây là một ứng dụng tuyệt vời đấy. Hãy cài đặt Proshow Producer thoải mái tuỳ chọn kho dữ liệu Style, Transitions, Caption một cách thoải mái để làm cho video trở nên sống động chuyên nghiệp như một nhà sản xuất thực thụ.

Tính năng trong phần mềm Camtasia Studio

 • Quay lại video màn hình với độ phân giải chất lượng mang tới cho người dùng có được chất lượng tốt nhất.
 • Chỉnh sửa video có sẵn trong bộ nhớ máy tính để giúp có sự thay đổi rõ rệt so với lúc đầu.
 • Tạo mới video qua hiệu ứng, hình ảnh, nhạc và chú thích kết hợp tạo nền sự hoàn hảo.
 • Chụp ảnh màn hình ngay trong ứng dụng.
 • Cắt, loại bỏ đoạn có trong video không cần thiết.
 • Trích xuất âm thanh tách khỏi video nếu bạn không muốn xem hình ảnh.
 • Chia sẻ dễ dàng trên các kênh chia sẻ dữ liệu lớn, an toàn.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Camtasia Studio

Đây là một phần mềm tiện ích nhưng để sử dụng không bị giới hạn thì bạn cần một khoản chi phí tương đối đắt đỏ chính vì vậy WapMienPhi.info sẽ giúp bạn hỗ trợ kích hoạt theo các bước đơn giản dưới đây phần nào giúp được mọi người có trải nghiệm tốt nhất.

 • Mình sẽ có không nói về quá trình cài đặt vì nó rất dễ, sau khi cài xong thì bạn vào đường dẫn C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9 rồi sửa file RegInfo bằng NotePad.

 

Hình ảnh cach kich hoat Camtasia Studio in Camtasia Studio

 

 • Ở trong file cài đặt mình đã chia sẻ rất nhiều mã kích hoạt bạn hãy điền vào dòng RegistrationKey, còn RegisteredTo thì điền là WapMienPhi.info nhé.

 

Hình ảnh kich hoat Camtasia Studio in Camtasia Studio

 • Tiếp đến chọn File và Save để lưu lại.

 

Hình ảnh huong dan kich hoat Camtasia Studio in Camtasia Studio

 

 • Sau khi lưu lại bạn tiếp tục chọn chuột phải vào RegInfo > Properties.

 

Hình ảnh phan mem Camtasia Studio in Camtasia Studio

 • Chọn Read-only > OK.

 

Hình ảnh hd kich hoat Camtasia Studio in Camtasia Studio

 •  Tiếp đến các bạn hãy vào đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc để sửa file hosts và thêm nội dung sau dưới cuối file sau đó lưu lại.

127.0.0.1 www.techsmith.com
127.0.0.1 activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1 oscount.techsmith.com
127.0.0.1 updater.techsmith.com
127.0.0.1 camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.1 tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.1 assets.cloud.techsmith.com

 • Cuối cùng mở Camtasia và thưởng thức phiên bản đầy đủ với các tính năng mới nhất, dưới đây là hình ảnh về thông tin kích hoạt bạn có thể xem trong About Camtasia.

 

Hình ảnh ban quyen Camtasia Studio in Camtasia Studio

 

Camtasia Studio phần mềm quay & chỉnh sửa video với các tính năng chuyên nghiệp hàng đầu cho bạn có một Clip hấp dẫn nhất trên máy tính, laptop mà tất cả hội tụ trong một phiên bản dễ dàng lựa chọn mọi thứ mình thích. Tải Camtasia Studio phần mềm cung cấp cho người dùng có được chức năng tạo, sửa video dễ dàng mang tới độ phân giải chất lượng nhất hiện nay.

THÔNG TIN

Camtasia Studio icon Camtasia Studio
 • Miễn phí
 • Cập nhật 14/07/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Aegisub icon Aegisub

  Tải Aegisub ứng dụng tạo phụ đề cho video cho người xem hiểu rõ hơn qua phương thức đọc thay vì nghe phiên âm, đây cũng là hình thức phổ biến dễ thấy.

  1.3K Windows, Mac
  CPUID HWMonitor icon CPUID HWMonitor

  CPUID HWMonitor công cụ tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp bạn theo dõi phần cứng trên máy tính, laptop một cách dễ dàng qua các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp cực kì nhanh chóng đảm bảo độ chính xác nhất định...

  784 Windows
  Proshow Producer icon Proshow Producer

  Proshow Producer là một ứng dụng xây dựng video từ hình ảnh vô cùng tiện ích được người sử dụng máy tính tin dùng trong các sự kiện có thể trình chiếu một đoạn Clip đặc sắc tới cho người xem bằng phong cách chuyên nghiệp từ...

  566 Windows
  MathType icon MathType

  MathType là phần mềm cho phép bạn soạn thảo công thức liên quan tới Toán học tiện ích cho người dùng có được điều kiện học tập tốt hơn bộ môn này nhờ sự hỗ trợ của ứng dụng mà giờ đây bạn sẽ được hiểu hơn...

  2.6K Windows, Free bản quyền
  VietKey icon VietKey

  VietKey là phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính tiện ích giúp người dùng soạn thảo văn bản dễ dàng hơn khi có nhu cầu trò chuyện, sử dụng Office, không giống ở điện thoại di động được tích hợp sẵn trong hệ thống với...

  1.0K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info