Download Bluestacks - Phần mềm giả lập Android tốt nhất

TẢI VỀ MÁY

Bluestacks là một phần mềm giả lập chơi game cũng như cài đặt các ứng dụng của hệ điều hành Android dành riêng cho Windows hỗ trợ người sử dụng có thể giải trí bằng các đuôi file apk từ dòng thiết bị này. Đây là ứng dụng khá hữu ích cho người sử dụng bởi tải Bluestacks bạn có thể đơn giản cài đặt những ứng dụng android mà mình muốn trên máy tính hay laptop qua những chức năng mà nó cung cấp cho bạn cũng như gần 20 triệu người dùng liên tục toàn cầu. Dẫn đầu trong các phần mềm giả lập có chất lượng tốt hiện nay Bluestacks có đủ yếu tố cho bạn chọn nó vào danh sách các ứng dụng hay có ích thường dùng không phải làm bạn thất vọng hay thua kém gì khi so sánh sử dụng app này với lúc trải nghiệm trên chiếc điện thoại android.

Hình ảnh tai bluestacks1 in Bluestacks

Bổ sung vào menu ứng dụng những phần mềm hay khác

Download Bluestacks – Phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Windows

Nếu như trên điện thoại bạn cần phải suy nghĩ tới việc game hay ứng dụng này có nặng quá so với thông số của máy của mình hay không thì đừng lo vì phần mềm Bluestacks có thể đảm nhiệm cài đặt cũng như trải nghiệm mọi trò chơi kinh điển một cách tốt và tối ưu nhất, nó hoạt động với thông số trên cấu hình máy tính của bạn đang dùng. Tuy vậy khi sử dụng Bluestacks bạn nên thoát hết các chương trình khác đi nếu có thể hoặc ít nhất là những phần mềm không mong muốn để tránh bị đơ máy trong quá trình dùng đối với các thiết bị có cấu hình khiêm tốn đời cũ. Cùng với những vượt trội về chức năng và cơ chế hoạt động tối ưu Bluestacks được tin dùng ở mọi quốc gia trên thế giới với lượt cài đặt mỗi ngày đáng kinh ngạc nên bạn hãy yên tâm sử dụng nó nhé. Chưa hết khi tải Bluestacks phiên bản mới nhất thì bạn còn được phát trực tiếp màn hình (Live Stream) với mọi người qua tính năng Bluestacks TV độc đáo hoàn toàn miễn phí kết nối bạn bè khắp mọi nơi.

 

Hình ảnh download bluestacks mien phi1 in Bluestacks

Bắt đầu Live Stream với hàng trăm nghìn người khắp mọi nơi

 

Bluestacks còn có sẵn một số phần mềm quan trọng bất di bất dịch như Camera, trình duyệt lướt web, Google Play, Google Photos… để người dùng có thể phát triển từ các ứng dụng gốc này có những sở thích mới lạ hơn nữa. Bluestacks còn có chức năng checkin địa điểm khá chính xác, bạn cũng có thể chia sẻ thông tin này tới mọi người nếu muốn. Khi dùng Bluestacks ai cũng có thể tương tác với nhau qua tính năng chat cực kì độc đáo cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ với tất cả mọi người trên khắp mọi nơi bình luận cũng như trao đổi về một vấn đề gì đó hay đơn giản chỉ là giới thiệu, làm quen về bản thân mình.

 

Hình ảnh download bluestacks1 in Bluestacks

Chợ ứng dụng lớn nhất luôn sẵn sàng phục vụ bạn

 

Bluestacks cho phép bạn cài đặt tập tin apk từ nguồn bên ngoài Ch Play trong thư mục máy tính có sẵn không khác gì các ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp rút ngắn khoảng cách tiếp cận những phần mềm tiện ích ở các chợ đen dành riêng cho Android. Tạo ảnh chụp màn hình ngay trên Bluestacks mà không cần cài đặt bất kì một ứng dụng nào cũng là một trong các chức năng chính khá hay mà mình biết được trong khi mổ xẻ app hữu ích này.

Cùng xem Bluestacks có những chức năng gì nào ?

 • Chạy và cài đặt những ứng dụng android nhanh cũng như có những trải nghiệm thú vị khi dùng phần mềm này.
 • Bạn còn được phát trực tiếp với chức năng mới khá độc đó là Bluestacks TV cho người dùng có thể Live Stream trên Facebook hoặc qua Twitch cũng như xem bạn bè đang phát video.
 • Tải nhiều ứng dụng, trò chơi hay được tích hợp trên Ch Play chỉ với thao tác duy nhất đăng nhập tài khoản Google của bạn.
 • Trò chuyện với mọi người đang Online trên phần mềm Bluestacks với tính năng chat tiện lợi, bạn được tiếp cận với cộng đồng mạng đông đảo và trao đổi với họ mọi lúc.
 • Kiểm tra và chia sẻ vị trí tới những người bạn hay đơn giản chỉ để biết mình đang ở đâu trên bản đồ.
 • Copy một tập tin bất kì từ máy tính bạn đang dùng vào Bluestacks.
 • Tắt mở âm thanh khi bạn muốn trong quá trình dùng các app ở Bluestacks.
 • Đọc những tài liệu gợi ý hướng dẫn sử dụng cũng như quy định điều khoản của phần mềm này.
 • Nhận thông báo mới từ hộp thư hệ thống khi có sự thay đổi mới.

 

Hình ảnh tai bluestacks ve may1 in Bluestacks

Lướt web nhanh chóng bằng trình duyệt web gốc từ Bluestacks

 

Với Bluestacks bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng android nhưng việc tìm kiếm chi tiết một phần mềm bất kì cũng không phải là khó với thanh công cụ chỉ cần nhập từ khóa chính xác là nó sẽ hiển thị nếu app đó có trong bộ nhớ. Lựa chọn phần mềm Bluestacks cho Windows là một giải pháp thông minh để bạn có thể khám phá hết những tính năng của những trò chơi và ứng dụng Android trên PC, Laptop trong điều kiện tốt nhất. Tải Bluestacks về máy ngay thỏa sức tìm hiểu toàn bộ những phần mềm đang cung cấp cho hệ điều hành Android hiện nay bạn nhé.

THÔNG TIN

Bluestacks icon Bluestacks
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/04/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Ứng Dụng

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  SopCast icon SopCast

  Phần mềm xem bóng đá trực tuyến như một chiếc Tivi thật sự, cho phép cài nhanh trên máy tính đây là một ứng dụng được nhiều người đang sử dụng mỗi lần muốn thưởng thức.

  830 Windows
  LMSS icon LMSS

  Nắm rõ các thông số của game thủ LMHT bất kì khi nhập tên nhân vật, kết quả trả về cực nhanh và chính xác, cài đặt ngay công cụ này trên máy điện thoại của bạn thôi nào.

  9.8K Android, iOS
  Clean Master icon Clean Master

  Clean Master là ứng dụng hay giúp bạn dọn dẹp không gian trống cho điện thoại hoạt động tốc độ được cải thiện nhanh hơn. Tối ưu hóa các chức năng trên máy di động tai Clean Master giúp bạn thao tác các chức năng mượt mà hơn...

  1.6K Android, PC
  Framaroot icon Framaroot

  Framaroot là một ứng dụng cho phép bạn root máy nhanh chóng cho hệ điều hành Android với thao tác cơ bản đơn giản không cần tới sự can thiệp của máy tính mà vẫn có thể thành công. Tai Framaroot cho người dùng root điện thoại để...

  4.0K Android
  Báo Mới icon Báo Mới

  Báo Mới là một trang web tổng hợp tin tức từ những địa chỉ tin cậy trong ngành báo chí trên internet về cho người đọc có thể nắm bắt được tình hình về nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, pháp luật… Tải Báo Mới...

  2.7K Android, iOS
  home tai game mien phi WapMienPhi.info