Bkav - Download Bkav Home - Phần mềm diệt virus hiệu quả

TẢI VỀ MÁY

Bkav là một thương hiệu phổ biến bảo mật dành cho các thiết bị như máy tính và di động hàng đầu Việt Nam được người sử dụng biết đến nó giúp phân tích và tìm ra mã độc có thể làm hại cản trở quá trình sử dụng dưới nhiều cách khác nhau cho bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ an toàn khỏi nguy cơ mất bảo mật. Download Bkav Home phần mềm diệt virus hàng đầu cung cấp cho người sử dụng có được không ít lựa chọn phòng tránh, loại bỏ hết được các mã độc trong thời điểm hiện tại, trong bộ nhớ rất có khả năng các phần mềm ứng dụng của bạn đã bị xâm nhập trái phép gây ra hành vi xấu mà người dùng không được biết. Bkav Home là một chương trình miễn phí hỗ trợ cho dữ liệu trên máy tính, laptop luôn được bảo vệ tuyệt đối cảnh báo cho bạn khi phát hiện ra mối nguy hại, việc trao đổi tập tin từ nguồn bên ngoài không thể tránh khỏi nguy cơ mất kiểm soát vậy nên hãy cài đặt Bkav nó sẽ phần nào giảm ít đi sự lo lắng vì đã có chương trình quản lý tự động trong các trường hợp khẩn cấp đều có thông báo đồng thời đề xuất các phương pháp xử lý đơn giản, hiệu quả nhất. Bkav Home công cụ cập nhật thêm các mẫu mã độc mới để không bị những kẻ xấu giấu mình trên internet qua mặt, mang lại sự tin tưởng của người dùng được đánh giá ở mức độ tương đối nếu muốn trải nghiệm nhiều hơn với Bkav bạn còn có thể lựa chọn nâng cấp lên phiên bản Pro bản quyền cần trả phí, cùng Wap Miễn Phí tải phần mềm diệt virus xem thực tế có gì nổi bật ngay bây giờ nào.

 

Hình ảnh download BKAV Home in Bkav Home

Tuỳ chọn trước khi thực hiện quét virus

Tải Bkav Home – Quét & lên lịch diệt virus

Bkav Home cho bạn có thể khoanh vùng lại theo từng thư mục và phân loại tập tin muốn quét khi đã nắm rõ khả năng cao ở đường dẫn đó chứa mã độc, bây giờ người dùng rút gọn bớt thời gian tối đa không cần phải quét toàn bộ ổ đĩa nữa vì như thế sẽ rất lâu vì số lượng dữ liệu ở máy tính thường rất lớn ảnh hưởng tới sử dụng thiết bị làm việc. Có tới 12 tuỳ chọn mà bạn hãy đánh dấu tích nếu muốn áp dụng nó để quét dữ liệu tìm virus theo từng hướng khác nhau, nên dùng cách quét theo ổ đĩa và thư mục bạn chứa file sẽ không làm bạn phải chờ đợi lâu. Ngoài ra trong lúc phần mềm Bkav đang xử lý dữ liệu bạn nên làm công việc gì đó và chờ kết quả sẽ cảm thấy nhanh hơn đấy.

Bkav Home được phát triển có giao diện cũng như các chức năng tối ưu cho người dùng Việt có được trải nghiệm hữu ích loại bỏ được mối nguy hại mà với cách sử dụng không có gì bởi ngôn ngữ chính là tiếng Việt, hiển thị ở mọi chức năng hiện có chính bởi vậy nên tất cả trở nên vô cùng dễ hiểu.

Bkav bảo vệ theo thời gian thực cho bạn luôn an tâm sử dụng các chức năng hiện có trên máy tính đơn giản, đây là một phương thức mang lại sự an toàn khi phát hiện ra virus, mối đe doạ phần mềm sẽ hiển thị thông báo ngay lập tức. Mọi hoạt động tại thiết bị dẫn tới những nơi có thể nhiễm trojan đều được ngăn chặn nhanh bởi Bkav Home, người sử dụng bình thường khó phân biệt được các nơi nguy hiểm nhưng chương trình này luôn phát ra tín hiệu giúp bạn không va chạm gặp vào đối tượng như vậy.

Phân loại tập tin khi quét theo dạng văn bản, chương trình, file cài đặt nó giúp bạn tự mình loại ra các phần mà bạn nắm được nó không có mối nguy hại và nơi có thể chứa mã độc giảm nhẹ quá trình làm việc ở Bkav. Lựa chọn xoá Macro đây là kiểu ghi nhớ thao tác được chỉ định sau đó thực hiện lại tự động như đã thiết lập trước đó, nó dễ bị lợi dụng vào mục đích không tốt nếu không muốn bạn hãy bỏ dấu tích để xoá bỏ nó khi quét xong.

Sao lưu dữ liệu khi quét virus trong ứng dụng Bkav Home là một chức năng tương đối đặc biệt, người dùng được lưu lại trạng thái ban đầu giữ nguyên số lượng và những thuộc tính của tập tin trong thư mục hoặc ổ đĩa đã quét, dễ dàng khôi phục lại và không lo mất dữ liệu. Không chỉ đáp ứng đảm bảo an toàn trong khi sử dụng mà Bkav còn có cơ chế sao lưu dữ liệu mà ít phần mềm nào có được tránh tình huống mất đi những thứ quan trọng ngay cả khi thực thi các biện pháp an toàn trên máy tính của bạn.

Thực tế nếu nói phần mềm diệt virus thì ngoài Bkav còn có nhiều chương trình tiện ích khác cũng hỗ trợ tìm & diệt virus tốt hơn được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng, Avast là một ví dụ điển hình nó cung cấp 3 phiên bản từ miễn phí tới đầy đủ các tính năng. Download Avast Premier và kích hoạt bản quyền miễn phí ngay đây là bản cao cấp nhất mang tới cho bạn các lựa chọn mang lại sự tín nhiệm tuyệt đối từ mọi hành vi có thể gây hại cho người sử dụng. Mỗi ngày xuất hiện thêm các mẫu virus mới nếu bạn thường dùng máy tính chuyên sâu thì việc cài đặt nó là một lựa chọn hoàn hảo vì chất lượng hơn hẳn so với ứng dụng chỉ có sức ảnh hưởng ở quốc gia nhất định như Bkav.

 

Hình ảnh tai BKAV Home in Bkav Home

Uớc tính và thống kê ngay trong khi đang quét tập tin

 

Lưu lại nhật ký trong từng đợt thực hiện quét virus ở Bkav Home bạn được thống kê các thông tin chi tiết cụ thể nhất như thời điểm quét, số lượng tập tin đã quét, số file đã nhiễm virus hoặc cách ly, khu vực quét… Nhờ những thông tin này mà lên kế hoạch cho lần quét tiếp theo hiệu quả hơn không xảy ra tình huống thực hiện lại các vùng ổ đĩa, thư mục đã quét rồi mất công. Nhật ký còn là một chức năng được so sánh như sổ sách mỗi lần bạn quét đều được lưu lại trên chương trình chính xác chứ không như hình thức ghi chép thủ công, ngoài ra thì việc quản lý cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Download Bkav Home còn hỗ trợ tính năng quét tự động theo lịch bạn không cần phải mở ứng dụng và thực hiện các công việc thủ công nữa bây giờ chỉ cần lựa chọn quét theo ngày, theo tuần, theo tháng hay quét khi khởi động hoặc chỉ định theo thứ là hệ thống sẽ thực thi nhiệm vụ khi đến khoảng thời gian đã được cài đặt. Việc quét virus theo lịch nhìn chung nó cũng khá hợp lý vì bạn cần duy trì chức năng này thường xuyên vừa giúp kiểm soát đồng thời mang lại được sự an toàn cho máy tính trong khi khám phá mọi thứ.

Bạn có thể lựa chọn tắt máy khi quét xong để làm mới hệ thống dữ liệu khi khởi động lại và nếu lúc quét người dùng không có ở đó thì vẫn thiết bị vẫn tự động tắt nguồn hạn chế các tình huống sự cố không đáng có. Bkav Home ngoài hỗ trợ tiếng Việt thì nó cũng hỗ trợ tiếng Anh để người dùng nước ngoài hiểu hơn về phần mềm diệt virus này nếu muốn sử dụng nó. Được người dùng đánh giá là chương trình gọn nhẹ dễ dùng Bkav Home chắc hẳn ít nhiều sẽ làm hài lòng bởi cơ chế bảo vệ mọi khía cạnh giúp thiết bị luôn phòng tránh cũng như tiêu diệt mã độc nếu có trong bộ nhớ.

CC Cleaner là một ứng dụng giúp bạn quét dọn tệp tin rác trong toàn bộ hệ thống dữ liệu, bạn có biết rằng khi sử dụng máy tính các tập tin rác, file registry luôn có số lượng rất nhiều nó không có tác dụng có ích nhưng lại chiếm mức dung lượng lớn. Tải về CC Cleaner phần mềm dọn tập tin rác hiệu quả cho Windows tốt nhất được người dùng lựa chọn ngay quét dọn bộ nhớ trở nên khoa học không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Với phiên bản miễn phí của Cleaner bạn vẫn có đủ các tính năng tiện ích cho máy tính, laptop tuyệt vời nhanh nhất.

Tính năng trong ứng dụng Bkav Home

 • Tìm quét và diệt virus với 12 lựa chọn khác nhau để tối ưu thời gian làm việc với phần mềm này.
 • Sao lưu dữ liệu trước khi quét không làm mất dữ liệu.
 • Thực hiện quét theo ổ đĩa, thư mục được chọn và toàn bộ thiết bị, USB.
 • Ghi lại nhật ký quét chính xác thống kê qua các thông tin cụ thể.
 • Lên lịch quét virus cho máy tính theo thời gian thiết lập, ngày, tuần và tháng.
 • Tắt nguồn sau khi quét virus.
 • Giao diện khoa học hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh.

Bkav Home Plus một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất cung cấp đủ các chức năng chính đem lại sự an toàn cũng như bảo vệ với các cơ chế vô cùng thú vị, bạn không thể nào mà thiếu chương trình này bởi nó giúp bạn tránh khỏi không ít nguy hiểm đe doạ trên internet. Bkav Home thích hợp cho bạn vì nó đã trải qua cả một quá trình dài phát triển cải thiện nhiều chất lượng hơn mong muốn đem tới sự khám phá tuyệt vời nhất.

 

Hình ảnh download BKAV in Bkav Home

Nhật ký ghi lại những hoạt động với Bkav

 

Bkav Home phát hiện các mẫu virus mới trên toàn cầu không để bất cứ một loại mã độc nào có thể lẩn tránh xâm nhập qua mọi hành vi của người sử dụng máy tính, ngăn chặn mối nguy hại tiềm ẩn mà bạn không nhìn thấy. Tải Bkav Home mới nhất miễn phí trong toàn bộ quá trình sử dụng, hãy đặt lịch quét virus để có thông báo mỗi khi tìm ra virus, trojan có trong thiết bị bạn nhé.

THÔNG TIN

Bkav Home icon Bkav Home
 • Miễn phí
 • Cập nhật 25/09/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Auto Click icon Auto Click

  Auto Click là giúp bạn lặp lại hành động nhấp chuột bất kì ở vị trí nào khi sử dụng các chương trình trên máy tính một cách dễ dàng nhất qua một phần mềm hỗ trợ, bỏ qua cách thức nhấp chuột thủ công Auto Click thuộc...

  3.4K Windows
  Free Video Cutter icon Free Video Cutter

  Free Video Cutter là một phần mềm hỗ trợ cắt video trên máy tính tiện ích cho bạn tính năng đơn giản để thực hiện chia nhỏ video cực dễ dàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng độ phân giải, độ chuẩn xác trong thời gian bắt...

  2.4K Windows
  Total Video Converter icon Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đổi đuôi video thành các định dạng khác nhau để phù hợp cho các thiết bị đọc được dữ liệu dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và nội dung ban đầu...

  4.7K Windows, Free bản quyền
  Connectify icon Connectify

  Connectify là phần mềm phát Wifi trên máy tính chia sẻ kết nối mạng internet của bạn với đường truyền không dây có tốc độ ổn định không kém gì một modem phát tín hiệu thông thường, vào mạng ngay chưa bao giờ đơn giản tới mức...

  1.7K Windows
  DFX Audio Enhancer icon DFX Audio Enhancer

  DFX Audio Enhancer phần mềm chỉnh âm thanh MP3 trên máy tính để có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc hoặc bật file âm thanh thoải mái tùy chỉnh mọi thứ biến đổi giai điệu gốc ban đầu thành một nốt nhạc qua ứng dụng đơn giản...

  1.5K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info