Download Avast Premier 2017 - Free Key bản quyền 10 năm

TẢI VỀ MÁY

Avast Premier tựa phần mềm bảo vệ và diệt virus có tất cả các chức năng nâng cao trong phiên bản của Avast hiện nay hỗ trợ cho máy tính luôn an toàn khi sử dụng trong mọi công việc hay giải trí lướt web người dùng sẽ được cảnh báo khi tiếp cận với các tập tin độc hại gây mất an ninh cho toàn hệ thống. Download Avast Premier ứng dụng chuyên nghiệp trong việc xử lý được virus có trong máy tính cũng như tồn tại nguy cơ tiềm ẩn trên internet để loại bỏ, không cho chúng xâm nhập vào bộ nhớ máy, với tất cả các tính năng ở phiên bản nâng cấp hiện có chắc rằng không làm phật ý người dùng PC. Thật ra khi nhắc đến Avast Premier thì còn ít người biết tới nó bởi vì để sử dụng bạn cần phải thanh toán một khoản chi phí mà mình thấy nó khá chát so với mức thu nhập bình quân tại Việt Nam, đây dường như là một bản đủ những gì cần cho việc đưa thiết bị vào vòng an toàn trước mọi mối nguy hiểm luôn rình rập.

 

Hình ảnh download Avast Premier in Avast Premier

Chạy quét thông minh để phát hiện những gì bí ẩn sau lớp bảo mật hệ thống

Tải Avast Premier – Phần mềm bảo vệ & diệt Virus số 1 trên máy tính

Avast Premier tương thích với mọi phiên bản Windows đã cải tiến tối đa được những gì cần thiết để phù hợp với mỗi cấu hình máy riêng vẫn hoạt động tốt, trơn tru không gặp khó khăn gì cả bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc thao tác các chức năng ở trên một cách tuỳ ý. Nếu bạn đã biết tới Avast Internet Security mà mình đã chia sẻ kèm bản quyền trong bài viết trước thì dễ hiểu hơn về Avast Premier bởi nó hội tụ toàn bộ các chức năng hiện có trong AIS đồng thời bổ sung thêm một số phần khác nữa. Chính bởi như vậy mà đây là ứng dụng tiện ích nhất mà mọi người được sử dụng miễn phí thay thế đa số phần mềm diệt virus khác vì duy nhất ở Avast cho phép tải lên tập tin xác minh của người khác chứ hiện tại chưa ở đâu cung cấp theo kiểu này, nó vừa an toàn mà vẫn mang lại những gì mà thường phải trả chi phí mới có được. Ngày nay công nghệ phát triển vượt bậc nhưng đi theo nó luôn tồn tại không ít các sự cố gây tổn hại nghiêm trọng cho người dùng trong khi sử dụng nhất là trên internet bạn dễ bị các mã độc ở trong các tệp tin chia sẻ tại những nguồn chưa được xác thực bảo mật. Nếu thiết bị của bạn chỉ dùng để giải trí thì ít thấy được hệ quả nhưng máy tính chứa các tài liệu trong công việc và học tập thì mới hiểu rõ được khi bị mất dữ liệu hay bị chúng tống tiền mới trả lại các tập tin bị mã hoá như một hiện tượng sốt trong thời gian qua trên các kênh truyền thông.

Avast Premier có chức năng quét toàn bộ máy tính, USB, đĩa CD để phát hiện ra mối nguy hiểm có tồn tại trên máy tính đồng thời cho bạn lựa chọn các biện pháp khắc phục tối ưu nhất vừa nhanh lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Nếu chỉ bị mất an toàn do các yếu tố như mật khẩu yếu chẳng hạn thì Avast cũng làm rất tốt trong việc cảnh báo được người sử dụng nên thay đổi để nâng cao tính bảo mật trong các tài khoản đăng nhập không bị xâm phạm bởi kẻ xấu.

 

Hình ảnh ung dung Avast Premier in Avast Premier

Một số tính năng nâng cao đáng giá trong Avast

 

Muốn thiết bị được bền ngoài việc sử dụng cẩn thận bằng những kiến thức mình có về máy tính bạn cần phải biết bảo vệ nó trước nguy cơ phần mềm độc hại ngày càng nhiều, mình sẽ lấy một ví dụ về các máy tính rất dễ xuống cấp do không cài các phần mềm diệt virus nha, nếu bạn để ý tới các hệ thống máy tính ở trường học hay quán net hoặc tóm lại tại những nơi cho phép dùng PC tập thể thường ít được cài ứng dụng bảo mật an ninh chống virus chính bởi vậy chúng rất dễ xuống cấp tất nhiên mình không phủ nhận có cả yếu tố ý thức kém của người dùng nữa.

16 tính năng có trong Avast Premier

 • Lá chắn virus thông minh: Phát hiện tất cả mối nguy hiểm, phần mềm chứa trojan có trên máy tính.
 • CyberCapture: Tìm kiếm các ứng dụng hoặc tập tin nghi ngờ và gửi nó tới chuyên gia của Avast xem xét chúng.
 • Lá chắn Hành vi: Avast phân tích chi tiết mỗi hành vi gây đáng ngờ tại từng ứng dụng để phòng tránh trường hợp đáng tiếc không mong muốn.
 • Quét thông minh: Bạn chỉ cần chờ đợi sau một nhấp chuột để Avast Premier tìm ra được hết các mối nguy hại trên toàn bộ hệ thống ổ đĩa máy tính.
 • Tường lửa: Nó như một lớp bảo mật khi truy cập internet vào các trang mạng trên PC.
 • Hộp cát: Tính năng giúp bạn kiểm tra tệp tin vừa download tại các trang web, cloud…
 • Trình theo dõi mạng Wifi: Phát hiện những mối nguy hại mất an toàn từ mạng wifi đang kết nối.
 • Browser Cleanup: Công cụ dọn dẹp dữ liệu trên trình duyệt sạch sẽ, hiệu quả, nếu bạn muốn máy tính được ngăn nắp hơn hãy sử dụng Cleaner để đạt được mong muốn tốt nhất.
 • Mật khẩu: Trình quản lý mật khẩu linh hoạt cho phép bạn xem xét theo dõi các password trên hệ thống dễ dàng.
 • Chế độ bị động: Cho phép bạn chạy nền các ứng dụng dễ dàng.
 • Trình cập nhật Phần mềm Tự động: Cho phép bạn Update các ứng dụng có trên máy lên phiên bản mới nhất.
 • Xóa vĩnh viễn Dữ liệu: Đây là chức năng chỉ có trong Avast Premier cho phép bạn xoá dữ liệu khỏi thiết bị.
 • Trang thực: Hiện nay có nhiều trang web giả mạo, tính năng này giúp bạn tránh được chúng.
 • Vùng Trình duyệt an toàn: Chế độ duyệt web an toàn hơn, bảo vệ tránh được nguy hiểm khi lướt web.
 • Chế độ trò chơi: Tự động tắt mọi thông báo của hệ thống Windows, giảm khó chịu trong khi chơi game.

Kích hoạt key bản quyền Avast Premier như thế nào ?

Để kích hoạt key Avast Premier sử dụng mọi tính năng đầy đủ thì bạn vào phần Thiết lập > Bản quyền và upload file key mà mình chia sẻ ở cuối bài viết này, nó sẽ có hiệu lực ngay. Nếu chưa hiểu có thể xem hướng dẫn đầy đủ tại đây Wap Miễn Phí đã chia sẻ các làm trên Avast Internet Security.

 

Hình ảnh tai Avast Premier in Avast Premier

Hình ảnh sau khi kích hoạt bản quyền của bạn minh hoạ

 

Đây là phiên bản đầy đủ nhất của nhà phát hành Avast trong lĩnh vực an ninh trên máy tính dành cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc bảo vệ PC trước vô số mỗi nguy hiểm đe doạ tới sự an toàn của hệ thống cũng như dữ liệu một cách khoa học. Download Avast Premier cùng key kích hoạt bản quyền miễn phí cho bạn trải nghiệm mọi tính năng mà không cần phải trả phí có key tới 2026 gần 10 năm nếu tính từ thời điểm hiện tại, cùng chia sẻ bài viết cho bạn bè biết nữa nhé.

THÔNG TIN

Avast Premier icon Avast Premier
 • Miễn phí
 • Avast Premier
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 12/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Onekey Ghost icon Onekey Ghost

  Onekey Ghost phần mềm tiện ích giúp bạn sao lưu và khôi phục theo từng ổ đĩa, phân vùng trên máy tính thực hiện quá trình tương đối đơn giản cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tốc độ, nhanh chóng ngay cả...

  885 Windows
  CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

  CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

  1.0K Windows
  Total Video Converter icon Total Video Converter

  Total Video Converter là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể đổi đuôi video thành các định dạng khác nhau để phù hợp cho các thiết bị đọc được dữ liệu dễ dàng hơn mà vẫn giữ nguyên được chất lượng và nội dung ban đầu...

  4.5K Windows, Free bản quyền
  .NET Framework 3.5 icon .NET Framework 3.5

  NET Framework 3.5 trình hỗ trợ chạy các phần mềm, ứng dụng trên máy tính được cung cấp chính thức bởi Microsoft cho người dùng cài ngay được các chương trình mình muốn, tất nhiên không phải tất cả các ứng dụng đều cần phải bắt buộc...

  301 Windows
  CPUID HWMonitor icon CPUID HWMonitor

  CPUID HWMonitor công cụ tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp bạn theo dõi phần cứng trên máy tính, laptop một cách dễ dàng qua các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp cực kì nhanh chóng đảm bảo độ chính xác nhất định...

  621 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info