Download Avast Internet Security 2017 - Free bản quyền 2 năm

TẢI VỀ MÁY

Avast Internet Security bảo vệ máy tính an toàn trước các hiểm hoạ trên internet một cách triệt để với hàng loạt các chức năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng có thể yên tâm sử dụng không bị mã độc can thiệp làm ảnh hưởng tới hệ thống. Download Avast Internet Security người sử dụng được tự động phòng tránh các tác nhân gây hại ở nhiều phương diện ví dụ như các tập tin chứa virus có trong máy sẽ được vô hiệu hoá, chặn truy cập vào địa chỉ web không an toàn tuy nhiên chức năng này hiện chưa được chính xác lắm bởi đôi khi nó chặn cả các trang không gây hại nữa đấy. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và internet mang lại nhiều điểm tiện lợi trong cuộc sống của mỗi chúng ta nhưng đi song hành với các lợi ích luôn tồn tại nguy cơ tiềm ẩn bởi kẻ xấu phát tán mã độc qua phương thức này chỉ sơ suất không chú ý bạn sẽ rất dễ trở thành nạn nhân, các phần mềm như Avast giúp bạn hạn chế được tối đa, bảo mật tốt cho thiết bị đang sử dụng.

 

Hình ảnh download Avast Internet Security in Avast Internet Security 2017

Toàn bộ chức năng trong Avast Internet Security mới nhất

Tải Avast Internet Security miễn phí phiên bản đầy đủ

Cũng như bao phần mềm diệt virus khác điều đầu tiên để khiến nó trở nên thịnh hành ngoài các tính năng tiện ích luôn là sự hỗ trợ đa ngôn ngữ Avast Internet Security cung cấp dường như toàn bộ ngôn ngữ trên thế giới trong đó có cả tiếng Việt, ngoài việc cho người dùng có thể nhận biết được các phần chính và chức năng thì còn giúp họ hiểu rõ hơn về nó cụ thể nhất. Ngay từ đầu mở ứng dụng bạn đã thấy rõ bảng điều khiển với bốn công cụ Trạng thái, Bảo vệ, Bảo mật cá nhân và Hiệu suất tương ứng với những chức năng này là các tuỳ chọn phía sau cực kì hùng hậu đầy đủ lựa chọn để có được thiết lập an toàn như ý cho từng người. Sau đây Wap Miễn Phí rất vui khi được giải thích từng mục trong Avast Internet Security để các bạn dễ sử dụng hơn khi download về máy không bị thắc mắc gì nữa.

Trong danh mục Trạng thái ở đây bạn sẽ được lựa chọn tính năng Quét Thông minh phát hiện các nguyên nhân dẫn đến mất an toàn cho máy tính cho người dùng kiểm soát được như sự cố hiệu suất, mật khẩu yếu, kiểm tra tính tương thích, quét virus, phần mềm dễ bị tấn công, tiện ích trình duyệt, mối đe doạ về mạng. Thời gian quét không quá lâu chỉ khoảng vài phút cùng với cơ chế làm việc nhanh sẽ báo cáo thông tin về những điểm yếu cần phải xử lý khắc phục trước khi nó bị lợi dụng. Cũng không có gì quá khó khăn trong khi giải quyết những vấn đề trên đâu vì chỉ một click chuột mọi thứ sẽ được làm tự động, bạn có thể bỏ qua các giải pháp mà phần mềm đưa ra nếu muốn.

Tiếp theo trong phần Bảo vệ có tới 8 tính năng con giúp bạn ngăn ngừa mọi hiểm hoạ từ tất cả tình huống có thể xảy ra trên máy tính:

Phần mềm diệt virus: Chạy quét các phần mềm độc hại có trong bộ nhớ máy tính và loại bỏ ngay chúng khỏi thiết bị không để phát triển gây ra các trường hợp đáng tiếc.

Đĩa cứu hộ: Bạn có thể tạo với đĩa CD hoặc USB như một phần mềm diệt virus khi khởi động trên thiết bị.

Tường lửa: Ngăn chặn khi bị tấn công mạng hiệu quả.

Trình theo dõi Wifi: Tìm sự cố về mạng mà máy tính đang kết nối.

Trang thực: Phòng tránh khi truy cập vào các trang web giả mạo, lừa đảo người dùng.

Lá chắn phần mềm tống tiền: Tại đây bạn có thể thêm các thư mục, tệp tin bảo vệ khỏi các virus tống tiền đang là mối lo sợ của không ít người.

Trình cập nhật phần mềm: Nếu muốn Update các phần mềm phiên bản cụ hãy dùng tính năng này.

Hộp cát: Có chức năng như tập tin kiểm tra ảo.

Bảo mật cá nhân là tính năng cho phép bạn giữ an toàn với chế độ bảo mật tới kết nối cũng như liên quan tới các dữ liệu như mật khẩu đã lưu, nó có ba chức năng chính.

Mật khẩu: Bạn được thiết lập mật khẩu trong lần đầu tiên truy cập vào chức năng này để có thể vào trình quản lý đồng bộ các mật khẩu đã lưu trên trình duyệt đồng thời kiểm tra độ an toàn của chúng.

SecureLine VPN: Đây là phương thức kết nối internet an toàn qua máy chủ trung gian mà mình đã từng chia sẻ nhiều ở các bài viết trước, bạn phải trả phí nhưng hiện tại có thể dùng thử miễn phí trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên nó không thực sự cần thiết nếu muốn lướt web an toàn thì vẫn có thể lựa chọn apps khác như Hotspot Shield.

Xoá vĩnh viễn dữ liệu: Đây là một tính năng nâng cao của Avast Premier cần phải trả phí từ 14.99$.

Hiệu suất cho phép bạn kiểm tra cũng như khắc phục các tính năng làm chậm quá trình hoạt động của máy tính dễ dàng trong Avast Internet Security. Bạn có thể quét để cải tiến giúp thiết bị làm việc đạt đúng công suất hơn với hai tính năng CleanupChế độ trò chơi.

Hình ảnh tai Avast Internet Security in Avast Internet Security 2017

8 tính năng bảo vệ máy tính hiệu quả vượt trội

 

Bạn còn có thể tránh được những email gửi với nội dung nhằm tấn công hoặc gây hại nhờ Avast Internet Security nữa đấy, đây là một phần mềm an ninh chất lượng nằm trong TOP 10 trên thế giới không thể bỏ qua nếu đang dùng máy tính. Thường thì bạn phải trả một khoản tiền cho chu kì trong 1 năm sử dụng lên tới gần 80$ nhưng Wap Miễn Phí sẽ hỗ trợ bạn kích hoạt key Avast Internet Security 2017 miễn phí chi tiết hãy xem cuối bài viết nhé.

Hướng dẫn cài đặt Avast Internet Security tiếng Việt

Nếu để ý ngoài 4 chức năng chính thì ứng dụng còn có riêng một phần thiết lập các tuỳ chọn cũng như các thông tin khác nữa nhưng ban đầu cài đặt Avast hiển thị tiếng Anh, để chuyển sang tiếng Việt các bạn hãy làm theo mình nhé.

 • Đầu tiên chọn Settings.

 

Hình ảnh cai tieng viet avast internet security in Avast Internet Security 2017

 

 • Trong mục Garenal chọn Install additional languages.

 

Hình ảnh cai tieng viet tren avast internet security in Avast Internet Security 2017

 

 • Tại đây bạn kéo xuống dưới chọn tiếng Việt rồi OK.

 

Hình ảnh tieng viet avast internet security in Avast Internet Security 2017

 

 

 

 • Nó sẽ hiển thị ra trình xác nhận bạn hãy cài đặt nó để có hiển thị tiếng Việt trong mục ngôn ngữ và thông báo cập nhật thành công.

 

Hình ảnh huong dan cai tieng viet avast internet security in Avast Internet Security 2017

 • Quay lại Settings > General chọn tiếng Việt trong mục Language chờ nó update lại là bạn có thể sử dụng phiên bản Avast tiếng Việt.

 

Hình ảnh huong dan cai tieng viet tren avast internet security in Avast Internet Security 2017

Avast Internet Security là một ứng dụng bảo vệ cũng như diệt virus và loại bỏ tác nhân gây hại ở trong ổ đĩa hay trên internet cực kì hữu hiệu trong mọi trường hợp giải cứu máy tính khỏi mối đe doạ. Ngoài ra bạn có thể thiết lập một số cài đặt khác nữa phù hợp khi sử dụng, hiện tại download Avast Internet Security bạn có thể kích hoạt key bản quyền dùng toàn bộ chức năng nâng cao hoàn toàn miễn phí, hãy đọc hướng dẫn dưới đây để biết thêm nhé và WapMienPhi.info luôn cập nhật mới nếu hết hạn nhớ lưu lại đường link này để gia hạn thêm thời gian nhé.

THÔNG TIN

Avast Internet Security 2017 icon Avast Internet Security 2017
 • Miễn phí
 • Cập nhật 06/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Kích hoạt bản quyền miễn phí

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Lạc Việt mtd9 EVA icon Lạc Việt mtd9 EVA

  Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA phần mềm từ điển tra cứu ngoại tuyến những từ ngữ nước ngoài như Anh, Pháp, Trung dịch nghĩa sang tiếng Việt và ngược lại, đây là một ứng dụng tiện ích cho việc trau dồi kiến thức ngoại ngữ trên...

  10.5K Windows, Free bản quyền
  3DP Chip icon 3DP Chip

  3DP Chip là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính tìm và tải về driver phù hợp với thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể biết ngay được driver nào cần thiết trong quá...

  2.6K Windows
  DFX Audio Enhancer icon DFX Audio Enhancer

  DFX Audio Enhancer phần mềm chỉnh âm thanh MP3 trên máy tính để có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc hoặc bật file âm thanh thoải mái tùy chỉnh mọi thứ biến đổi giai điệu gốc ban đầu thành một nốt nhạc qua ứng dụng đơn giản...

  1.5K Windows
  Aegisub icon Aegisub

  Tải Aegisub ứng dụng tạo phụ đề cho video cho người xem hiểu rõ hơn qua phương thức đọc thay vì nghe phiên âm, đây cũng là hình thức phổ biến dễ thấy.

  1.4K Windows, Mac
  Office Visio 2016 icon Office Visio 2016

  Office Visio là một ứng dụng giúp người sử dụng thiết kế một sơ đồ dễ dàng theo ý tưởng trong công việc được tích hợp với bộ cài Office mà bạn đang dùng trên máy tính, hỗ trợ nhiều kiểu sơ đồ khác nhau chương trình...

  5.0K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info