Download AutoCAD 2018 Full bản quyền mới nhất - Cách cài đặt chi tiết

TẢI VỀ MÁY

AutoCAD là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dưới dạng 2D và 3D được ứng dụng nhiều trong các bản vẽ kĩ thuật ở các ngành nghề phổ biến hỗ trợ người dùng được lập trình xây dựng ý tưởng một cách đơn giản qua kiến thức ở nơi mà bạn được đào tạo chuyên môn đem lại giá trị của bản thân cho doanh nghiệp của mình. Download AutoCAD có thể giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc như thiết kế một bản vẽ nhà ở, cơ khí, cầu đường… quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nó là khởi nguồn bắt đầu cho các công trình vĩ đại về cả hình thức lẫn chất lượng mà con người có thể xây dựng cho các sản phẩm của mình. Hiện nay AutoCAD không còn xa lạ gì với những ai đang có chuyên ngành về kỹ thuật công nghiệp nó được hướng dẫn phổ biến ở các trường lớp ngay khi bạn còn là một sinh viên, cố gắng nắm vững được hết chức năng cũng như các thao tác nhanh để sử dụng phần mềm này thuần thục như các ứng dụng giải trí khác. Nói tới AutoCAD thì chắc rằng bạn không thể nào dùng được hết những gì mà nó cung cấp vì mỗi một lĩnh vực công việc đôi khi chỉ cần làm việc trên một số tính năng chứ không hẳn nói đến mọi thứ có ở apps này, ứng dụng thuộc một trong các phần mềm top đầu trên máy tính luôn có các trải nghiệm cần thiết nếu bạn muốn có một bản vẽ hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo được yếu tố kỹ thuật cao không vượt quá được tiến độ cho phép.

 • Nhiều phần mềm máy tính tiện ích tại đây.

 

Hình ảnh download autocad in AutoCAD 2018

Tải AutoCAD – Xây dựng bản vẽ chuyên nghiệp

AutoCAD cho phép người dùng tạo ra các bản vẽ thiết kế 2D, 3D theo kiến thức chuyên môn của bạn thật dễ dàng công cụ như một cách đơn giản nhất để phác hoạ ý tưởng lên từng đường nét cụ thể, có một bản vẽ trên giấy không còn được sử dụng nữa vì nó không tối ưu về cả thời gian & độ chính xác. AutoCAD giúp bạn căn chỉnh theo những đơn vị đo chuẩn qua phần mềm tiện ích này chắc hẳn người sử dụng được trợ giúp để sớm hoàn tất bản vẽ kĩ thuật đẩy nhanh công việc sản xuất phía dưới đạt hiệu quả cao nhất. Nếu nói các bức ảnh bây giờ luôn cần được chỉnh sửa bạn mới sở hữu được tấm hình đẹp mắt nhất là đối với các bạn trẻ thanh thiếu niên khi họ chia sẻ lên mạng xã hội thì tỉ lệ cao luôn qua các phần mềm xử lý, trong công việc thiết kế phần mềm AutoCAD luôn đồng hành cùng các kỹ thuật viên luôn phải có trong máy tính của họ. Mang tới sự thuận tiện trong để đạt được mục tiêu trong công việc vừa ý khách hàng hoặc sếp với bản vẽ đủ sức thuyết phục, bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp nếu có nó hỗ trợ mỗi khi lên kế hoạch sáng tạo ý tưởng hơn nữa. Không chỉ lập trình mà AutoCAD còn kết hợp với các máy sản xuất công nghệ cao CNC ở nhiều nhà máy để cho ra các sản phẩm trực tiếp khi kết nối hệ thống, nhiều máy móc đã hỗ trợ đầu vào đọc dữ liệu cho phần mềm.

Được sử dụng phổ biến trong các ngành kỹ thuật ở Việt Nam và trên thế giới hầu hết mọi chương trình đào tạo đều lấy AutoCAD làm tiêu chuẩn trong việc giảng dạy phổ biến kiến thức phục vụ cho công việc trong tương lai, chưa có bất cứ một phần mềm nào vượt mặt được ứng dụng về cả hiệu năng lẫn giao diện khi trải nghiệm. Lựa chọn trước tiên để có một bản vẽ tốt thì AutoCAD luôn là gợi ý đầu tiên nếu muốn bắt tay vào bắt đầu từng đường nét trong bản vẽ của bạn.

AutoCAD phiên bản mới nhất cập nhật thêm nhiều tính năng mới rút ngắn lại thời gian, công sức bỏ ra để hoàn thành một bản vẽ kỹ thuật trên máy tính không có gì khó khăn cả. Những ý tưởng sáng tạo trong công việc chỉ được mọi người biết tới bạn qua các bản vẽ điều này nói lên năng lực ở mỗi người ở mức độ nào từ đó giúp bạn cải thiện mình nhiều hơn trong các lần sau.

Tính năng trong AutoCAD 2018 mới nhất

 • Thực hiện các bản vẽ kĩ thuật 2D/3D đơn giản với nhiều lựa chọn chuyên nghiệp hỗ trợ cho công việc tốt nhất.
 • Nhập đồ thị hình học từ dữ liệu có sẵn như tệp tin dạng PDF.
 • Tham chiếu mở rộng giúp bạn chỉnh sửa đường nét nhanh chóng hơn.
 • Giao diện được nâng cao hướng tới người dùng nhiều hơn, độ hoạ chất lượng ngay cả khi trải nghiệm.
 • Còn nhiều các tính năng khác hiện có từ trước đó ở AutoCAD cho bạn sớm hoàn thành được bản vẽ của mình.

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD Full bản quyền miễn phí

Như bạn đã biết thì AutoCAD là một phần mềm thiết kế đồ hoạ tạo ra các bản vẽ 2D, 3D nhưng khi hết hạn dùng thử bạn sẽ không thể nào sử dụng được nữa chính vì vậy Wap Miễn Phí sẽ hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD Full Crack tính năng hoàn toàn miễn phí nhé.

 • Sau khi tải về file bạn hãy giải nén chúng rồi chọn file Setup dưới quyền administrator để bắt đầu cài đặt rồi chọn Install.

 

Hình ảnh cach cai dat autocad 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Tiếp tục chọn Accept > Next.

 

Hình ảnh cai dat autocad 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Thông báo về mức dung lượng mà AutoCAD cần sử dụng, bạn chọn Install.

 

Hình ảnh huong dan cai dat autocad 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Thời gian chờ cài đặt hơi lâu hãy kiên nhẫn chờ đợi, khi hiện lên màn hình như dưới đây chọn Launch Now.

 

Hình ảnh huong dan cai autocad 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Chọn Enter a Serial Number.

 

Hình ảnh cach cai autocad 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Chọn Activate.

 

Hình ảnh cai autocad 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Bạn điền ở hai ô như sau sau đó chọn Next.
 1. Serial Number: 111-11111111
 2. Product Key: 001J1

 

Hình ảnh huong dan cach cai autocad 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Copy mã Request Code.

 

Hình ảnh cai autocad full 2018 in AutoCAD 2018

 

 

 • Chạy file xf-adsk2018 dưới quyền Admin.

 

Hình ảnh cai autocad full in AutoCAD 2018

 • Bạn làm lần lượt như sau.
 1. Dán Request vừa sao chép.
 2. Chọn Generate.
 3. Chọn Patch.
 4. Copy mã Activation.

 

Hình ảnh cach cai autocad full 2018 in AutoCAD 2018

 

 • Dán code Activation vào ô số 1 rồi chọn Next, như vậy bạn đã kích hoạt bản quyền cho AutoCAD 2018 thành công rồi đó.

 

Hình ảnh cach cai dat autocad full 2018 in AutoCAD 2018

 

AutoCAD đóng góp cho người dùng được những chức năng quan trọng trong các công việc liên quan tới kỹ thuật, muốn có các sản phẩm tốt trước tiên chúng ta cần phải hoàn chỉnh các khâu thiết kế ban đầu thì mới tiến hành nhanh và đảm bảo yêu cầu của phân loại riêng. Download AutoCAD 2018 Full bản quyền miễn phí hãy bắt đầu sử dụng ngay phần mềm tiện ích hỗ trợ cho công việc luôn đạt được hiệu quả cao dễ dàng hơn đạt các tiêu chí tốt nhất.

THÔNG TIN

AutoCAD 2018 icon AutoCAD 2018
 • Miễn phí
 • Cập nhật 01/06/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Garena icon Garena

  Garena là một phần mềm hỗ trợ chơi game, livestream trong khi Play trong hệ thống của nhà phát hành cho người chơi có thể sử dụng các tính năng phục vụ cho game thủ luôn có được những tuỳ chọn để kết nối tất cả thành...

  1.4K Windows
  CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

  CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

  1.2K Windows
  MSAct Plus icon MSAct Plus

  MSAct Plus một trình ứng dụng giúp bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows và Office thông qua key (mã kích hoạt) mà người dùng được chia sẻ từ internet hoặc các nguồn cụ thể như Wap Miễn Phí chẳng hạn, công cụ này sẽ hỗ...

  6.4K Windows
  TeamViewer 13 icon TeamViewer 13

  TeamViewer là một phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa cực tiện ích thông qua kết nối internet cho bạn có thể trợ giúp một ai đó nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi tiếp cận với thiết bị mới hành động được, không...

  1.2K Windows, Free bản quyền
  Office 2016 icon Office 2016

  Cài đặt ngay ứng dụng để nó sẽ giúp bạn làm các công việc giấy tờ văn phòng nhanh chóng nhất có thể, tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn thông qua cải tiến đột phá từ nhà phát triển.

  448 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info