Download Auto Click - Phần mềm Auto Click chuột đơn giản

TẢI VỀ MÁY

Auto Click là giúp bạn lặp lại hành động nhấp chuột bất kì ở vị trí nào khi sử dụng các chương trình trên máy tính một cách dễ dàng nhất qua một phần mềm hỗ trợ, bỏ qua cách thức nhấp chuột thủ công Auto Click thuộc một trong công cụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng để họ luôn có được các trải nghiệm thú vị nhất trên máy tính. Download Auto Click phần mềm hỗ trợ người dùng để họ không cần phải thao tác chuột khi chuỗi hành động đó có thể lặp lại liên tiếp được, bạn sẽ không cần phải ngồi cạnh máy tính nữa chỉ cần cài đặt vị trí là dùng sau đó thiết lập ngay được autoclick đúng chính xác như hệ toạ độ. Phần mềm auto click chuột có dung lượng cực nhẹ chỉ gần 1Mb, đặc biệt bạn chẳng cần phải cài đặt chỉ cần nhấp chuột vào tệp tin giao diện tại ứng dụng sẽ hiển thị lên để người dùng thấy ngay các chức năng đơn giản nhưng lại hết sức cần thiết của nó cung cấp. Ba điểm mà bạn dễ gợi nhớ nhất sau khi sử dụng đó là đơn giản, tiện lợi và tiện ích từ bố cục về giao diện tới mọi chức năng mà nó cung cấp cho người dùng các trải nghiệm, cấu tạo nên phần mềm ở mức độ thông dụng nên bạn có thể thấy ngay các tác dụng của nó trong công việc của mình. Tại sao phải ngồi hàng giờ cạnh máy tính để thực hiện một chuỗi nhấp chuột tuần hoàn, với phần mềm Auto Click nó chính xác tới từng vị trí cụ thể cũng như khoảng cách thời gian cực chuẩn hiệu quả hơn nhiều so với cách thủ công.

 

Hình ảnh download auto click in Auto Click

Giao diện Auto Clicker by Polar 2.1

Tải Auto Click về máy tính – Tự động nhấp chuột dễ dàng

Cách làm việc của Auto Click trên máy tính đơn giản đầu tiên bạn cần chỉ định vị trí trên màn hình sau đó thiết lập khoảng cách thời gian giữa các lần nhấp chuột và dùng phím tắt để bắt đầu cũng như kết thúc phiên hoạt động dễ dàng. Download Auto Click phiên bản ứng dụng nhỏ gọn chỉ ngang với một addons tích hợp trong hệ thống nó không hề làm nặng máy và chiếm nhiều tài nguyên nên không có gì phải lo ngại về kích thước. Nói tới Auto Click thường chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những game thủ treo xuyên màn đêm trò chơi mà họ yêu thích tuy nhiên cũng có không ít các công việc khác có thể ứng dụng chuỗi nhấp chuột tuần hoàn. Nhiều người còn không biết tới thiết bị có thể làm được các chức năng như Auto Click, nếu bạn chơi game trên mobile vào khoảng thời gian khi mà điện thoại Java vẫn thịnh hành thì chắc không còn lạ gì chức năng này nữa.

Tại sao lại nói Auto Click làm việc chuẩn xác trong từng thao tác ? Màn hình được chia ra các hệ toạ độ hiển thị trên diện tích hiện có, ngoài ra khoảng cách thời gian deplay bạn cũng có thể thiết lập được nữa đấy. Nếu thao tác trong điều kiện kết nối mạng thì bạn nên để dư thời gian cho việc cân bằng giảm các điều kiện tải trang tốt hơn nếu tín hiệu kém đôi khi thời gian trễ cao làm sai lệch click so với tính năng được hiển thị.

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh bạn không quá khó khăn để dùng phần mềm Auto Click trên máy tính, nó chỉ có vài chức năng cơ bản đủ dùng nhưng Wap Miễn Phí vẫn hướng dẫn đầy đủ cách dùng ở bên dưới cho các bạn luôn nhé. Quy trình làm việc chỉ dựa trên toạ độ vị trí và thời gian được thiết lập chứ không sử dụng cách nhận diện nào khác vì thế mà ở trên mình đã lưu ý nếu auto click khi chơi game hoặc các công việc liên quan cần kết nối mạng bạn cần phải để dư thời gian ra mới không bị sự cố do chậm trễ gây ra chẳng hạn.

Tính năng trong ứng dụng Auto Clicker

 • Thiết lập vị trí và thời gian để auto click nhanh chóng.
 • Có thể cài đặt thay đổi phím chỉ định, mặc định ban đầu sẽ là phím F4.
 • Chế độ auto click nhiều vị trí khác nhau cực linh hoạt trên máy tính dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Click

Trước tiên để Auto Click bạn cần mở ứng dụng mình muốn thực hiện tự động nhấp chuột ví dụ như game hoặc phần mềm nào đó ra sẵn, ở đây mình muốn làm trên trình duyệt thì sẽ cần phải lần lượt theo các bước sau.

 • Nhấp vào file cài đặt để nó sẽ mở ra giao diện ứng dụng của Auto Click, chọn Pick.

 

Hình ảnh cach su dung auto click in Auto Click

 

 • Chọn vào vị trí mà bạn muốn, khi di chuột nó sẽ hiển thị toạ độ cụ thể bạn chỉ cần click chuột là xong.

 

 

Hình ảnh cach dung phan mem auto click in Auto Click

 

 • Sau đó bạn thực hiện lần lượt như sau.
 1. Chọn Add position để thêm toạ độ.
 2. Sau khi được thêm toạ độ vị trí sẽ hiển thị ở dưới khung.
 3. Chọn Start Click để bắt đầu quá trình auto.
 4. Chọn Stop Click để dừng lại.

Bạn cũng có thể dùng phím mặc định F4 ngoài ra còn chỉnh sửa thời gian lặp lại giữa hai lần ở ô Time to Sleep nữa đấy nhé.

 

Hình ảnh huong dan su dung auto click in Auto Click

 

 • Nếu muốn sửa phím khác để thực hiện Auto Click bạn làm như sau.
 1. Chọn Options.
 2. Chọn tiếp Start/Stop.
 3. Ấn phím bạn muốn ở đây mình ví dụ là F4 luôn nha.
 4. Chọn OK để lưu lại.

 

Hình ảnh cach dung auto click in Auto Click

 

Auto Click là một trong những phần mềm nhỏ gọn tiện ích trên máy tính cực đơn giản và dễ dàng để tự động nhấp chuột chuẩn xác với hai yếu tố vị trí và thời gian trong ứng dụng mà bạn muốn. Nó còn bảo vệ khi không phải nhấp chuột cũng như thao tác ở các phím trên thiết bị nhiều làm tăng độ bền đáng kể cho chuột, máy tính nữa.

Hiện nay có nhiều nguy cơ tiềm ẩn như virus, mã độc có ở khắp nơi và có thể gây hại cho máy tính của bạn chính vì thế việc tải về các phần mềm hỗ trợ cảnh báo cũng như loại bỏ chúng là điều vô cùng cần thiết, Wap Miễn Phí gợi ý cho bạn hai phần mềm để lựa chọn là Avast Internet Security và Advanced SystemCare Pro 10. Mỗi công cụ đều có hướng dẫn chi tiết về cách kích hoạt bản quyền miễn phí nên bạn yên tâm sử dụng đủ các tính năng khỏi lo bị giới hạn, máy tính của bạn luôn được an toàn khi có các ứng dụng tiện ích luôn đi kèm.

Auto Click chuột tưởng chừng phải khó khăn lắm mới thực hiện được nó nhưng bây giờ ở bất kì ứng dụng nào chỉ cần chọn vị trí và cài đặt thời gian nếu muốn người dùng đã có thể thiết lập một quy trình tự động ưng ý rồi. Tải Auto Click mới nhất tại đây mong rằng bạn sẽ dùng được ngay các chức năng qua phần hướng dẫn cụ thể phía trên từ Wap Miễn Phí, hãy bình luận để lại ý kiến hoặc chia sẻ cho bạn bè nữa nhé.

THÔNG TIN

Auto Click icon Auto Click
 • Miễn phí
 • Cập nhật 25/04/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Total Uninstall icon Total Uninstall

  Total Uninstall là một ứng dụng chuyên về gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính nhưng nó lại có các ưu điểm phân tích ứng dụng trước và sau khi gỡ bỏ mà tạm thời mình vẫn chưa thấy ở đâu có tính năng này. Đây...

  482 Windows
  Onekey Ghost icon Onekey Ghost

  Onekey Ghost phần mềm tiện ích giúp bạn sao lưu và khôi phục theo từng ổ đĩa, phân vùng trên máy tính thực hiện quá trình tương đối đơn giản cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tốc độ, nhanh chóng ngay cả...

  1.3K Windows
  Turbo Pascal icon Turbo Pascal

  Turbo Pascal phần mềm hỗ trợ cho người dùng viết Pascal một ngôn ngữ lập trình có cấu trúc trên máy tính quen thuộc, với ưu điểm dễ tiếp thu bạn chỉ cần chọn câu lệnh có thể điều khiển được các tính năng mà mình muốn...

  8.6K Windows
  Microsoft Toolkit icon Microsoft Toolkit

  Microsoft Toolkit phần mềm không thể thiếu cho người dùng máy tính nó là một công cụ cho phép bạn kích hoạt bản quyền các phiên bản của hệ điều hành Windows cùng Office 2010 trở lên để người dùng không phải dùng các bản dùng thử giới...

  19.8K Windows
  KMSpico icon KMSpico

  KMSpico là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền hầu như tất các các phiên bản Windows và Microsoft Office trên máy tính một cách dễ dàng không cần phải nhập key thủ công vì cách thức này không hiệu quả bằng phương pháp dùng phần...

  32.6K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info