Download Aegisub - Tạo Sub, phụ đề cho Video đơn giản

TẢI VỀ MÁY

Aegisub là phần mềm tạo phụ đề cho Video hỗ trợ cho người xem hiểu được nội dung đối thoại giữa các nhân vật bằng những tính năng vô cùng đơn giản mà bạn dễ dàng thêm chú thích nếu biết ngôn ngữ mà Clip đó hiện có sau đó chia sẻ lại cho mọi người quan tâm. Download Aegisub để chèn sub cho một đoạn video ngắn, phim thì không có gì khó khi hệ thống đa ngôn ngữ trong danh mục giao diện các thanh công cụ trong đó có cả tiếng Anh nữa nên bạn chỉ cần qua vài thao tác là thực hiện được chính xác theo từng khung thời gian cụ thể. Chương trình có đủ các lựa chọn cho người dùng được thoải mái trải nghiệm hầu hết những chức năng giúp thêm sub vào video cho đến khi đủ các đoạn hội thoại.

Cho dù hình ảnh, bối cảnh đẹp tới cỡ nào mà không có nội dung thì người xem cũng chẳng thể hiểu được ý nghĩa vì vậy nếu bạn có khả năng am hiểu nhiều loại ngôn ngữ hay có một lý do khác nào đó thì tải Aegisub về máy bắt đầu nhờ công cụ này giúp đỡ tạo ra video có phụ đề chuẩn xác ăn khớp trên từng đoạn thời gian nhé. Sử dụng Aegisub cho những phụ đề cần thiết cho mỗi một Video bất kì, nếu bạn đã từng xem phim nước ngoài sẽ thấy ngoài phương pháp thuyết minh bằng âm thanh thì còn có phương thức đó là qua các đoạn sub ở từng thời điểm xuất hiện cuộc đối thoại. Để hoàn thành được Video bạn cần chăm chút từng tí một chứ không phải đơn giản như khi xem nó thường chỉ hiển thị chớp nhoáng vào giây đâu nhé.

 

Hình ảnh download Aegisub in Aegisub

Chèn phụ đề cho Video đơn giản chỉ mất vài giây

Tải Aegisub – Phần mềm làm sub, phụ đề cho Video tiện ích

Aegisub phần mềm làm sub video được những người yêu thích chỉnh sửa video và các chức năng liên quan tin tưởng bởi nó thường có đủ hầu hết các chức năng cần phải có giúp cho Video có thể hoàn thiện sớm nhất phục vụ cho việc tải lên các trang mạng xã hội chia sẻ cho mọi người. Thật tiếc nếu một Clip nào đó đang trở thành xu hướng mà chỉ vì rào cản ngôn ngữ ảnh hưởng tới lượt tiếp cận người sử dụng không còn đạt tới mức hiệu quả nữa. Nếu bạn để ý tới các sản phẩm âm nhạc Việt dưới dạng MV hiện nay cũng được các nghệ sỹ tương đối chăm chút trước khi xuất bản về phần đa ngôn ngữ để rút ngắn khoảng cách với khán giả ở các quốc gia tạo nên một cộng đồng người hâm mộ đông đảo toàn cầu. Download Aegisub chương trình sẽ giúp cho một bộ phim hoàn hảo hơn về cả phần hình ảnh lẫn nội dung, hiểu được cốt lõi ở Video đã là thành công một phần lớn rồi. Nếu bạn là nhà sản xuất thì công cụ càng trở nên quan trọng hơn, hãy tải ngay và làm cho tập tin mà mình muốn chuyên nghiệp hơn dưới mọi góc độ.

Proshow Producer cũng là phần mềm được tải về nhiều tại Wap Miễn Phí, với chức năng tạo video dưới bộ sưu tập hình ảnh mà bạn có qua hệ thống Style và Transitions mạnh mẽ nhiều phong cách làm cho kỷ niệm quay trở về gợi nhớ nhiều câu chuyện giữa các nhân vật. Download Proshow Producer mới nhất tại đây xây dựng video mà mình thích ngay nếu có nhiều ảnh đã chụp trước đó, chèn thêm âm nhạc bằng một bài hát nào đó để tăng thêm nhiều cảm nhận hay ho. Hiện tại trên máy tính thì đây là ứng dụng hoàn hảo đa năng nhất mà chưa có công cụ nào vượt mặt được về cả giao diện lẫn chức năng, nếu có nhu cầu khám phá thêm việc tạo video từ ảnh hãy tải ngay về thiết bị của mình nhé.

Phần mềm Aegisub cung cấp trình xem thử Video cùng với việc chỉnh sửa song hành ở các khung trên một màn hình mang tới cho người sử dụng sự tiện lợi hơn rất nhiều, lồng ghép nội dung theo thời gian thoại xuất hiện đúng lúc không bị lệch cũng là một cách thể hiện sự thận trọng ở công việc hiện tại của bạn đấy. Thực ra thì việc khó nhất không phải nằm ở cách dùng Aegisub như thế nào mà nó lại nằm ở cách dịch ngôn ngữ khác về tiếng Việt, tất nhiên nếu bạn làm một Clip chế hài hước thì bỏ qua điều này. Thông thường làm sub cho video là cách phiên dịch tốt nhất mà thuận tiện thay thế phương pháp thuyết minh phổ biến trên truyền hình, nếu không có chất giọng tốt truyền cảm thì phụ đề sẽ là lựa chọn thông minh.

 

Hình ảnh tai Aegisub in Aegisub

Thông tin về bản mới nhất Aegisub 3.2.2 mà WMP cập nhật

 

Aegisub đã cập nhật phiên bản mới nhất cách đây khá lâu tuy nhiên đối với một phần mềm sub video thì không có quá nhiều chức năng có thể chạy theo trào lưu như trò chơi hay ứng dụng thuộc thể loại giải trí khác. Nó cũng có tương đối đủ tất cả những gì về mặt tính năng chắc rằng khi tải về chưa hẳn bạn đã dùng hết các tiện ích này đâu. Ngoài ra Aegisub còn hỗ trợ thêm tập tin phụ đề có sẵn vào video, việc này giúp giảm thiểu thao tác nhập nội dung thủ công tốn nhiều thời gian và công sức nếu có file sub dành cho tập tin của bạn hãy thêm nó ngay nhé. Nhập nội dung phụ đề tiếng Việt không cần cài thêm bộ font chữ hay bảng mà nào nữa bạn chỉ cần cài đặt Unikey hoặc Vietkey để hỗ trợ gõ chữ có dấu là đủ rồi.

Nếu muốn tạo phụ đề, sub cho video trên điện thoại thì cũng có một phần mềm tương đối hữu ích đó chính là VideoShow Pro. Không chỉ có chức năng thêm chú thích mà đây còn là ứng dụng chỉnh sửa video toàn diện nhiều lựa chọn khác phải kể tới như cắt, ghép, chèn hiệu ứng và âm thanh,… cho Video được đánh giá cao bởi người dùng. Mặc dù hiện tại nhà phát hành bắt trả phí nhưng khi tải VideoShow Pro ở Wap Miễn Phí bạn có thể cài đặt ngay mà không cần làm thêm bất cứ một điều kiện gì nữa vô cùng đơn giản. Ngoài kho dữ liệu mà phần mềm có sẵn bạn còn có thể thêm file có trong thiết bị nữa đấy, một số tính năng cần kết nối mạng để tải về ví dụ như sticker nên hãy chú ý trong quá trình sử dụng đấy nhé.

Hiệu quả hơn bất cứ phương án nào để giúp cho Video đó được lan tỏa rộng rãi bằng chính hoạt động đến từ người xem nó vừa là minh chứng thành công của bạn lại là cơ hội cho sản phẩm vươn xa hơn trên internet. Tải Aegisub mới nhất thỏa sức tìm hiểu tự do chức năng có một không hai trên máy tính, miễn phí và không bắt buộc kích hoạt bản quyền là lợi thế mà ứng dụng có.

Hướng dẫn sử dụng Aegisub chi tiết nhất

Dù là một phần mềm làm sub cho Video chuyển đổi các ngôn ngữ về tiếng Việt nhưng hiện tại giao diện vẫn chỉ có tiếng Anh là thứ tiếng nói chung mà khi dùng cho bạn có lựa chọn tốt nhất. Hãy theo dõi các bước theo trình tự dưới đây để biết cách làm sao để thêm phụ đề cho Video Clip được chuyên nghiệp giống như những người trong nghề có kinh nghiệm dày dặn nha. Nếu đang có ý định làm việc trên một bộ phim hoặc có thời gian dài thì tốt nhất bạn phải kiên nhẫn đấy vì phải khá lâu mới thực hiện xong hoàn tất từ đầu tới cuối.

 • Đầu tiên cần chuẩn bị một video ở trong thư mục trên thiết bị của bạn, tiếp đến mở Aegisub ra và chọn Video > Open Video rồi tìm tới tập tin click vào nó để chọn.

Hình ảnh huong dan su dung Aegisub in Aegisub

 

 • Để phóng to, thu nhỏ màn hình Video xem thử dành diện tích cho các tính năng khác bạn hãy chọn biểu tượng chiếc kính lúp để làm việc này hoặc có một cách khác là lăn tròn chuột lên xuống để chỉnh nha.

 

Hình ảnh huong dan dung Aegisub in Aegisub

 

 • Tiếp theo là một việc tương đối quan trọng, để thêm phụ để chính xác bạn cần mở âm thanh của nó giúp cho việc xác định thời điểm bắt đầu và kết thúc của cuộc hội thoại chuẩn xác.
 1. Open Audio File: Chọn tập tin âm thanh. (Nếu video chưa có sẵn âm thanh)
 2. Open Audio from Video: Mở âm thanh từ Video. (Nếu video đã có âm thanh)

Hình ảnh cach dung Aegisub in Aegisub

 

 • Bây giờ chuẩn bị chọn thời gian khoảng hiển thị phụ đề tránh tình trạng không khớp với hình ảnh gây cảm giác không thực tế khi xem.
 1. Chọn biểu tượng phát (Play) Video để chạy.
 2. Chọn biểu tượng để Set thời gian bắt đầu hiện phụ đề.
 3. Chọn tạm dừng (Pause) Video để đánh dấu.
 4. Chọn biểu tượng Set thời gian kết thúc hiển thị phụ đề cho cuộc đối thoại đó.
 5. Nhập văn bản nội dung sao cuộc hội thoại để hoàn tất.

Hình ảnh cach su dung Aegisub in Aegisub

 

 • Bạn còn có thể tạo hiệu ứng cho chữ như in đậm, nghiêng, màu sắc… để khi hiển thị nhấn mạnh hoặc tạo phong cách riêng khi làm sub cho video không trùng lặp giống với bất cứ ai.

Hình ảnh huong dan cach su dung Aegisub in Aegisub

 

 • Sau khi làm đủ các bước trên thì cuối cùng bạn cần phải lưu lại Video, hãy nhìn hình ảnh bên dưới rồi làm theo thứ tự lần lượt nhé. Hãy nhớ nếu bỏ quên việc lưu lại sẽ làm mất công sức của chính bạn đấy.

 

Hình ảnh su dung Aegisub in Aegisub

 

Aegisub công cụ tạo phụ đề, sub cho video miễn phí trên máy tính laptop mà bất cứ ai cũng có thể làm được nếu có khả năng dịch ngôn ngữ khác. Còn nếu dùng làm việc chế lời tạo ra yếu tố hài hước thì không cần để ý quan tâm đến việc này đâu nhé.

Tính năng chính trong Aegisub

 • Tạo phụ đề, làm sub cho video nhanh chóng với đầy đủ lựa chọn.
 • Tự động giải mã Unicode giúp bạn soạn thảo không cần cài các phần mềm khác.
 • Tùy chỉnh kích thước màn hình video xem thử.
 • Lựa chọn hiệu ứng, màu sắc cho chữ tự do.
 • Thêm không giới hạn kí tự, xuống dòng thoải mái cho cuộc đối thoại trong Video.
 • Thêm âm thanh cho video từ file tách rời hoặc có sẵn.

Aegisub là một phần mềm làm sub video ấn tượng không tồn tại nhiều hạn chế như ứng dụng khác trên máy tính cho người dùng có điều kiện thuận lợi giúp Clip được mọi người hiểu rõ hơn. Download Aegisub để cùng trải nghiệm ngay một công cụ đa năng cho tất cả ai cũng sử dụng để chú giải Video mà không cần phải biết nhiều kiến thức sâu rộng.

THÔNG TIN

Aegisub icon Aegisub
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Mac

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Turbo Pascal icon Turbo Pascal

  Turbo Pascal phần mềm hỗ trợ cho người dùng viết Pascal một ngôn ngữ lập trình có cấu trúc trên máy tính quen thuộc, với ưu điểm dễ tiếp thu bạn chỉ cần chọn câu lệnh có thể điều khiển được các tính năng mà mình muốn...

  9.6K Windows
  CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

  CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

  1.2K Windows
  MSAct Plus icon MSAct Plus

  MSAct Plus một trình ứng dụng giúp bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows và Office thông qua key (mã kích hoạt) mà người dùng được chia sẻ từ internet hoặc các nguồn cụ thể như Wap Miễn Phí chẳng hạn, công cụ này sẽ hỗ...

  6.4K Windows
  Office 2010 icon Office 2010

  Office 2010 là một trong những ứng dụng văn phòng cần thiết cho bất cứ ai sử dụng máy tính đều có thể dùng nó hỗ trợ công việc của mình với ba công cụ Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint ứng dụng rộng rãi theo...

  20.3K
  Microsoft Toolkit icon Microsoft Toolkit

  Microsoft Toolkit phần mềm không thể thiếu cho người dùng máy tính nó là một công cụ cho phép bạn kích hoạt bản quyền các phiên bản của hệ điều hành Windows cùng Office 2010 trở lên để người dùng không phải dùng các bản dùng thử giới...

  22.3K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info