Download Advanced SystemCare Pro 10 - HD cài bản quyền Free

TẢI VỀ MÁY

Advanced SystemCare Pro chương trình tiện ích hỗ trợ các tính năng cho máy tính của bạn có hiệu suất làm việc tốt hơn bằng các công cụ tăng tốc, bảo vệ thiết bị tuyệt đối an toàn mà hầu hết ban đầu trong hệ thống không có những điều này, với giao diện hiện đại cùng việc hỗ trợ tiếng Việt cũng như các ngôn ngữ đa dạng khác đây là một phần mềm mà mình rất ấn tượng từ phần thiết kế tới các chức năng giá trị nó mang tới. Download Advanced SystemCare Pro giúp bạn tối ưu các ứng dụng đang chạy trên máy tính để cải thiện được tốc độ làm việc không bị chậm do thiếu tài nguyên, thường khi muốn tăng tốc cho máy tính người dùng đa số phải kiểm tra thủ công nhưng với ASC thì bạn yên tâm chỉ định những gì mình muốn mà thôi, rất đơn giản và nhanh chóng để cải thiện hoàn thành đúng yêu cầu & các điểm chuyển đổi. Đa phần người dùng máy tính chưa biết nhiều về các vấn đề liên quan tới phần mềm, phần cứng cũng như làm sao để máy tính hoạt động hết công suất mà vẫn không bị chậm trong các khâu xử lý nhất là các bạn nữ vậy nên việc cài đặt Advanced SystemCare Pro luôn là sự lựa chọn đúng đắn cung cấp các khám phá tiện lợi với trình độ chuyên sâu trên máy tính hiệu quả hết mức tối đa. Không nên để máy trong tình trạng phải chạy nhiều chương trình quá tải vì không chỉ tăng thời gian cho mỗi thao tác mà nó còn giảm độ bền thiết bị khi thường xuyên xảy ra tình huống sự cố ít được chú ý kiểu này.

 

Hình ảnh download Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

Quét dọn máy tính với đủ các lựa chọn

Tải Advanced SystemCare Pro 10 mới nhất – Cài đặt key bản quyền miễn phí

Advanced SystemCare Pro mặc dù là phần mềm tiện ích có trên máy tính nhưng bạn sẽ thấy một chút gì đó khi tiếp xúc ngay trong lần đầu mở ứng dụng lên ở các chức năng và tuỳ chọn được sắp xếp ở riêng thành từng tab riêng vừa khoa học lại dễ phân loại nhu cầu cụ thể nó làm quá trình tìm kiếm chỉ định theo đúng yêu cầu không tốn thời gian. Ngoài màn hình Desktop ASC Pro còn hiển thị mặc định hai thông số RAM, CPU theo tỉ lệ phần trăm ở góc bên phải phía trên và bạn hoàn toàn có thể cải thiện được xuống mức thấp hơn nhờ các công cụ chi tiết bên trong phần mềm thật linh hoạt.

Tổng quan không tính các phần cài đặt phụ thì Advanced SystemCare Pro có 5 tính năng chính hỗ trợ cho người dùng vừa bảo vệ thiết bị và tăng tốc hết công suất làm việc với tốc độ xử lý nhanh chóng kịp thời không làm chậm tiến độ. Ở một công việc bất kì ngoài yêu cầu người đảm nhiệm phải thực hiện nhanh từng thao tác kỹ năng cá nhân thì chúng ta vẫn cần khắc phục ngay ở trên thiết bị của mình nữa.

Ở tính năng Tăng tốc bạn có 4 tuỳ chọn khác nhau như tăng tốc, tăng tốc phần cứng, tối ưu hoá sâu và làm sạch app/toolbar, chỉ bằng các chức năng này nó có thể giúp người dùng thấy rõ hiệu quả trước và sau khi sử dụng qua các thông số biết nói.

Tăng tốc máy tính bằng cách dừng ứng dụng/dịch vụ không cần thiết để giải phóng RAM cho các chương trình khác, nó sẽ không tắt tất cả những app đang chạy nên bạn yên tâm nhé.

Tăng tốc phần cứng qua việc kiểm tra và khắc phục các trình điều khiển lỗi thời như các driver sau đó bạn nên cập nhật chúng để có hiệu suất tốt nhất.

Tối ưu hoá sâu hệ thống, RAM, Internet phù hợp có trải nghiệm tốt và ổn định khi sử dụng.

Làm sạch App/Toolbar qua kiểm tra các addon/plugins trên ứng dụng và bạn xem lại rồi gỡ cài đặt tất cả những gì không mong muốn.

Tính năng Bảo vệ có tới 7 thiết lập để giúp máy tính luôn được an toàn khi dùng bất cứ thao tác nào khỏi các nguy cơ tiềm ẩn khó lường mà bình thường bạn không nhận biết được.

FaceID bảo vệ máy tính bằng cách nhận diện khuôn mặt, người dùng cần thiết lập hình ảnh yêu cầu thiết bị cần có webcam.

Bảo vệ thời gian thực giúp phòng tránh các phần mềm gián điệp ngay khi phát hiện một cách chủ động, linh hoạt nhất.

Trình duyệt chống theo dõi hỗ trợ xoá sạch các dữ liệu riêng tư sau khi tắt trình duyệt để không bị kẻ xấu lợi dụng với mục đích không tốt.

Bảo vệ lướt web & diệt quảng cáo: Khi trong trạng thái trực tuyến luôn có vô số mối nguy hại đe doạ tới máy tính của bạn chính vì thế đây là tính năng bảo vệ phòng tránh chúng và loại bỏ các quảng cáo độc lại khi lướt web.

Bảo vệ trang chủ là một tính năng để theo dõi các công cụ tìm kiếm được tích hợp về những thay đổi tránh mã độc khi bị hacked cài vào đề phòng trường hợp xấu nhất.

Củng cố Win10 kiểm tra khắc phục những hạn chế về thiết lập ở phiên bản hệ điều hành của bạn.

Dọn dẹp và tối ưu hoá giúp bạn kiểm tra và cải thiện tốc độ trong hệ thống dữ liệu với nhiều tính năng lựa chọn nhanh chóng như: tối ưu hoá khởi động, dọn dẹp Registy, chống phân mảnh Registy, quét bảo mật, loại bỏ phần mềm gián điệp, quét ổ đĩa, dọn dẹp tệp tin rác, tăng tốc internet, sửa lỗi lỗ hổng, tối ưu hoá hệ thống, tối ưu hoá ổ đĩa.

Hộp công cụ có tới 24 tính năng con giúp người dùng lựa chọn những gì cần thiết giúp máy tính đạt trạng thái tốt hơn nổi bật như sửa chữ Windows, khôi phục dữ liệu, quét dọn ổ đĩa, RAM thông minh, quản lý khởi động. Ngoài ra ở đây cũng đề xuất cài đặt thêm các phần mềm tiện ích khác từ nhà cung cấp IOBit.

Trung tâm hành động ở đây thống kê danh sách những phần mềm đã cũ đồng thời gợi ý các phần mềm đang được ưu đãi giảm giá bản quyền khi cài đặt cho người dùng.

 

Hình ảnh tai Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

Tăng tốc thiết bị hoạt động nhanh hơn nữa

 

Phía trên là toàn bộ các tính năng trong thời điểm hiện tại mà Advanced SystemCare Pro cung cấp cho người dùng những lựa chọn tối ưu hoá về cả số lượng để nâng cao được chất lượng trải nghiệm một cách ổn định trên máy tính. Ngoài ra bạn dễ dàng lựa chọn cài đặt nhanh các chức năng này trong phần tuỳ chọn bổ sung ở trình điều khiển sẽ hiển thị tất cả những gì mà Advanced SystemCare có bạn chỉ cần bật chức năng mình muốn là xong.

Advanced SystemCare Pro luôn thu thập ý kiến người dùng để cải thiện chất lượng phần mềm trong các phiên bản kế tiếp làm hài lòng người dùng hơn, ngoài ra chương trình còn hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến tại trang web. Trung tâm cứu hộ giúp bạn khôi phục lại dữ liệu, Registy… thông qua các bản sao lưu trước đó nhanh chóng để không bị mất dữ liệu khi sơ suất trong quá trình sử dụng.

Cách cài đặt Advanced SystemCare Pro và kích hoạt key miễn phí

 • Mở file cài đặt chọn tiếng Việt > Đồng ý và cài đặt.

 

Hình ảnh cai dat Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

 

 • Tiếp tục chọn như bước trên.

 

Hình ảnh cach cai dat Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

 

 • Chọn Không, cảm ơn.

 

Hình ảnh cach cai Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

 

 • Chọn Enter code.

 

Hình ảnh huong dan cai Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

 

 • Mở file text chứa key sau đó nhập mã code rồi chọn Đăng kí ngay để kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare miễn phí.

 

Hình ảnh huong dan cach cai Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

 

 • Nếu trong khi dùng ASC Pro bị lỗi ngôn ngữ vừa hiển thị tiếng Anh và tiếng Việt thì các bạn hãy làm như sau, ở góc trái phía trên màn hình chọn biểu tượng tuỳ chọn > Settings.

 

Hình ảnh cai dat phan mem Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

 • Chọn User Interface > Mục Language: tiếng Việt > Apply > OK.

 

Hình ảnh phan mem Advanced System Care in Advanced SystemCare Pro 10

 

Sau khi thực hiện bước này toàn bộ hệ thống sẽ hiển thị cùng một ngôn ngữ là tiếng Việt giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Advanced SystemCare Pro để tăng tốc cho máy tính, laptop của mình. Hội tụ các ưu điểm vượt trội về cả giao diện và hỗ trợ đa ngôn ngữ trên toàn thế giới ASC được người dùng Việt cài đặt với số lượng khá phổ biến tương đối dễ dàng cho các chức năng cần thiết mà thông thường bạn cần kích hoạt bản quyền với nhà cung cấp mới có được. Wap Miễn Phí chia sẻ mã key kích hoạt thường xuyên nên bạn hãy lưu lại địa chỉ tin cậy này để cập nhật khi hết hạn nhé.

Trong các ứng dụng dọn dẹp máy tính thì CC Cleaner cũng là một trong những phần mềm khá ưa chuộng với hệ thống dọn các tập tin rác, registry, tối ưu các tính năng cần thiết thì đây cũng là một lưu ý nếu muốn tham khảo thêm các app hay trên PC khác cho bạn đấy.

Nếu muốn tối ưu thêm tính năng tương tự trên điện thoại giúp các chức năng hoạt động với tốc độ nhanh ổn định hơn bạn hãy download Clean Master ngay về máy để có những khám phá hữu ích giải phóng tài nguyên khi dùng quá nhiều ứng dụng không bị chậm nữa.

Tải Advanced SystemCare Pro ngoài các tính năng chính mà được giới thiệu ở trên người dùng còn được đề xuất các phần mềm miễn phí từ IObit kèm theo hướng dẫn sử dụng trực tuyến. Ngoài ra nếu muốn gửi phản hồi đánh giá thì bạn cũng dễ dàng thực hiện nó để thể hiện ý kiến của mình qua trải nghiệm thực tế khi sử dụng dưới quan điểm cá nhân tới nhà phát hành. Download Advanced SystemCare Pro mới nhất để cập nhật nhiều hơn các tính năng hỗ trợ bảo vệ, cải thiện tốc độ máy tính cùng nhiều lựa chọn hữu ích khác đặc biệt hơn bạn còn được hỗ trợ kích hoạt key bản quyền miễn phí nữa nhé.

THÔNG TIN

Advanced SystemCare Pro 10 icon Advanced SystemCare Pro 10
 • Miễn phí
 • Cập nhật 11/01/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  DFX Audio Enhancer icon DFX Audio Enhancer

  DFX Audio Enhancer phần mềm chỉnh âm thanh MP3 trên máy tính để có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe nhạc hoặc bật file âm thanh thoải mái tùy chỉnh mọi thứ biến đổi giai điệu gốc ban đầu thành một nốt nhạc qua ứng dụng đơn giản...

  1.3K Windows
  Deep Freeze icon Deep Freeze

  Deep Freeze là phần mềm hỗ tợ đóng ổ cứng cho máy tính, laptop hiệu quả nhất bảo vệ thiết bị tránh khỏi những tác nhân gây ảnh hưởng không tốt khi cài đặt ứng dụng số lượng nhiều mà bạn lại không có nhu cầu lưu...

  552 Windows
  JumpStart icon JumpStart

  JumpStart phần mềm tiện ích trên máy tính giúp bạn dò mật khẩu Wifi trong phạm vi bắt sóng được một cách chuyên nghiệp, tỉ lệ thành công cao trên Windows, hiện nay mạng Wifi phổ biến có khắp mọi nơi nhưng làm sao chúng ta có...

  42.2K Windows
  KMPlayer icon KMPlayer

  KMPlayer là một chương trình hỗ trợ tính năng xem video, nghe nhạc trên máy tính tương thích với nhiều định dạng tập tin từ phổ biến tới ít gặp cho người dùng được không giới hạn trải nghiệm giải trí thú vị mỗi khi có thời...

  562 Windows, Mac
  CPUID HWMonitor icon CPUID HWMonitor

  CPUID HWMonitor công cụ tiện ích hoàn toàn miễn phí giúp bạn theo dõi phần cứng trên máy tính, laptop một cách dễ dàng qua các thông số như nhiệt độ, tốc độ quạt, điện áp cực kì nhanh chóng đảm bảo độ chính xác nhất định...

  814 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info