Download 3DP Chip - Phần mềm tìm & cài driver mới nhất

TẢI VỀ MÁY

3DP Chip là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính tìm và tải về driver phù hợp với thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất mà không mất quá nhiều thời gian, bạn có thể biết ngay được driver nào cần thiết trong quá trình sử dụng. Download 3DP Chip ứng dụng đơn giản hoá từ dung lượng cài đặt tới tốc độ làm việc cung cấp cho bạn có được những trải nghiệm mong đợi nhất trên máy tính, laptop mà mình đang dùng, nếu tìm kiếm driver là một điều khó khăn thì cứ để chương trình này lo bạn chỉ cần chọn các đề xuất trong kết quả trả về phù hợp với thông số cấu hình. Tải 3DP Chip công cụ mang tới các phiên bản driver mới nhất tương thích với hệ thống thiết bị để đem lại những tính năng ấn tượng hơn hẳn so với phương pháp download thủ công như thông thường, ngoài ra phần mềm còn cho bạn update loại bỏ driver cũ lỗi thời để sớm bắt kịp ưu điểm mới từ nhà phát triển một cách tuyệt vời nhất. Hầu hết mọi người cần tìm, cài driver trong những lúc cài đặt hệ điều hành bởi nếu thiếu bất kì driver nào đó thì tính năng đó không thể sử dụng được, ví dụ để có được kết nối mạng internet thì bạn cũng cần phải có driver LAN còn không sẽ chẳng thể nào truy cập được đâu. Trước khi muốn dùng đầy đủ các chức năng trên máy tính thì ít nhất bạn cần có hết danh sách driver cần thiết bắt buộc, 3DP Chip phần mềm tìm driver siêu đơn giản và cực nhanh phù hợp với thông số kỹ thuật ở thiết bị ở mức tuyệt đối.

 

Hình ảnh download 3DP Chip in 3DP Chip

6 loại driver cho bạn lựa chọn để download

Tải 3DP Chip – Ứng dụng hỗ trợ tìm driver hiệu quả

3DP Chip có một phương thức hoạt động dễ hiểu cho tất cả người dùng không có hoặc ít kinh nghiệm trong khi sử dụng máy tính đều có thể trải nghiệm được mà không lo thiếu driver hỗ trợ cho các chức năng quan trọng mà luôn cần tới mỗi lần sử dụng. Phần mềm 3DP Chip sẽ hiển thị đầy đủ các thông số như phiên bản hệ điều hành, CPU, Video cad,… khi tìm driver nào đó bạn cần so sánh phạm vi tương thích có phù hợp với hệ thống của bạn hay không tránh việc tải về nhầm lẫn sẽ không cài đặt thành công được. Ngay sau khi mở 3DP Chip bạn sẽ thấy ngay thông tin của máy tính hiển thị ở phần trang chủ đầu tiên của ứng dụng, thật ra bạn cũng xem được ở tính năng có sẵn trên Windows tuy nhiên chương trình không làm người dùng mất công phải truy cập vào phần khác nên đã đưa thêm chức năng này giúp họ nắm rõ.

Được chia thành phân loại driver khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm kiếm để download về máy vô cùng đơn giản nhanh chóng, tại website của 3DP Chip hiển thị đề xuất cho các tập tin driver phù hợp tương thích với các phiên bản Windows, bạn hãy theo dõi và chọn file cài đúng với thông số hiện tại ở thiết bị là được nhé. 3DP Chip được đánh giá là công cụ đơn giản siêu nhẹ từ dung lượng cho tới cách dùng so với các phần mềm hỗ trợ cài đặt driver khác. Tất cả version của driver có trong phần mềm hiện tại là phiên bản mới nhất để cho mọi người có nhu cầu được sử dụng các tính năng mới của driver đó cung cấp.

Easy DriverPack hay còn được gọi với cái tên Wandriver công cụ giúp bạn cài driver offline nghĩa là bạn với phần mềm này bạn không cần phải có kết nối mạng vẫn dễ dàng download mọi driver cần thiết cho quá trình sử dụng thật dễ dàng hơn. Cài đặt ngay Easy DriverPack tích hợp đủ driver cài ngoại tuyến với tốc độ siêu nhanh, nếu thường xuyên làm thao tác này thì đây có lẽ là chương trình tiện ích hàng đầu hiện nay. Nó khác với 3DP Chip ở chỗ một bên cần phải có kết nối mạng còn lại một bên thì không cần vẫn cài được driver, tuy nhiên Wandriver có dung lượng nặng hơn rất nhiều bởi nó có sẵn các driver rồi bạn không phải tải online nữa, tuỳ thuộc vào nhu cầu hãy chọn một công cụ mà mình cảm thấy nó thích hợp nhé.

3DP Chip còn có một chức năng khác ngoài tìm driver cho máy tính đó là sao lưu và khôi phục driver hiện có dễ dàng, chức năng này giúp người dùng không bao giờ lo bị mất dữ liệu vì Backup sẽ lưu lại vĩnh viễn ở thư mục bạn thiết lập. Tự do tuỳ chọn driver bạn muốn sao lưu bằng cách chọn dấu tích trong ô vuông sau đó chọn tiếp Backup, ngoài ra trong tình huống cần khôi phục lại thì hãy chọn Restore lập tức chương trình sẽ phục hồi trạng thái đủ các driver như lúc đầu chuẩn xác.

Lịch sử cập nhật các phiên bản cho người dùng download 3DP Chip nắm được liệu mình có đang dùng bản mới nhất hay không tuy nhiên Wap Miễn Phí luôn cố gắng đăng tải sớm khi có thông tin chính thức từ nhà phát triển nên các bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi tìm kiếm tất cả các phần mềm, game tại đây nói chung. Trước khi chia sẻ cho mọi người thì mình cũng đã tự kiểm tra nếu an toàn mới được đăng công khai vậy nên đến với wapmienphi.info bạn có thể hoàn toàn không cần lo lắng gì bởi mục tiêu của chúng tôi luôn mang lại trải nghiệm cũng như chất lượng tốt nhất.

 

Hình ảnh tai 3DP Chip in 3DP Chip

Sao lưu lại driver cần thiết trên máy tính không tránh trường hợp mất dữ liệu

 

3DP Chip còn có thêm tính năng phụ chụp ảnh màn hình ứng dụng ở góc phải phía trên cùng chỉ cần click vào icon máy ảnh sau đó chọn thư mục để lưu lại là được ngay, bạn sẽ không cần phải thao tác chụp như bình thường với Paint nữa mà phần mềm rút ngắn các bước nhanh hơn.

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng 3DP Chip hỗ trợ tới 39 loại ngôn ngữ trên thế giới và trong đó có cả tiếng Việt nữa, có thể nói về phần ngôn ngữ ở chương trình này được người dùng Việt đáng chờ đợi nhất vì nó giúp họ hiểu kĩ hơn về các tính năng.

Driver Easy cũng là một trong các công cụ hỗ trợ kiểm tra phiên bản của driver trong quá trình sử dụng phát hiện những driver đã có version mới và download ngay trên nền ứng dụng mà không cần thông qua trang web nào cả. Bạn có thể tải về Driver Easy ở đây để xem hiện tại có những driver nào đã lỗi thời và cập nhật tiếp cận với tính năng tiện ích của nhà phát hành.

Tính năng của phần mềm 3DP Chip

 • Hỗ trợ người dùng tìm kiếm được driver phù hợp với thông số cấu hình máy tính của họ dễ dàng hơn.
 • Luôn cập nhật các phiên bản driver mới nhất cho người sử dụng tải về máy.
 • Chụp màn hình ứng dụng với 1 click chuột duy nhất.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt.
 • Thống kê lịch sử các phiên bản của 3DP Chip tới thời điểm hiện tại.
 • Báo lỗi, góp ý trực tiếp về những trường hợp không mong muốn trong khi sử dụng.

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ tiếng Việt trên 3DP Chip

Ban đầu khi mở ứng dụng nó sẽ hiển thị tiếng Anh mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi ngôn ngữ ở 3DP Chip để việc sử dụng phần mềm trở nên dễ hiểu hơn.

 • Chọn vào biểu tượng ABC ở phía góc phải của màn hình ứng dụng.

 

Hình ảnh doi ngon ngu 3DP Chip in 3DP Chip

 

 • Chọn Vietnamese > OK để lưu lại, sau đó bạn có thể sử dụng chương trình này với giao diện tiếng Việt rồi đấy.

 

 

Hình ảnh cach doi ngon ngu 3DP Chip in 3DP Chip

Tóm lại, 3DP Chip là công cụ giúp bạn tìm kiếm các phiên bản driver tương thích với cấu hình thiết bị máy tính, laptop mà bạn đang sử dụng đúng với thông số cụ thể chính vì vậy người dùng Windows không còn xa lạ gì nữa. Cung cấp các chức năng hữu ích, ưu điểm nổi bật dung lượng cài đặt cực nhẹ và miễn phí ứng dụng đã dần làm nên tên tuổi trong việc trợ giúp tìm cũng như tải về các driver mạng, màn hình, cổng giao tiếp,… Download 3DP Chip phần mềm tìm driver chuẩn nhất cho bạn cơ hội không bỏ lỡ sử dụng các chức năng chỉ vì thiếu driver, cách làm việc tự động không khó như tìm kiếm thủ công cho mọi người dùng khám phá dễ dàng.

THÔNG TIN

3DP Chip icon 3DP Chip
 • Miễn phí
 • Cập nhật 01/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  GoldWave icon GoldWave

  Phần mềm GoldWave cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh nhanh chóng đặc biệt nó có các chức năng chuyên nghiệp nên luôn đáp ứng đủ các nhu cầu mà bạn mong muốn.

  1.0K Windows
  SmallPDF icon SmallPDF

  Công cụ trực tuyến cho bạn can thiệp tới định dạng file PDF một cách đầy đủ lựa chọn, hỗ trợ làm việc với PDF nhanh chóng tăng hiệu quả đồng thời cực kì hữu dụng.

  955
  NetCut icon NetCut

  NetCut là phần mềm cho phép quản lý người dùng mạng Wifi mình đang kết nối mà không cần quyền truy cập vào tài khoản quản trị, ngay cả với vai trò khách vãng lai bạn vẫn có thể ngắt toàn bộ băng thông của người khác...

  649 Windows
  Onekey Ghost icon Onekey Ghost

  Onekey Ghost phần mềm tiện ích giúp bạn sao lưu và khôi phục theo từng ổ đĩa, phân vùng trên máy tính thực hiện quá trình tương đối đơn giản cho người sử dụng có được những trải nghiệm vô cùng tốc độ, nhanh chóng ngay cả...

  1.4K Windows
  Connectify icon Connectify

  Connectify là phần mềm phát Wifi trên máy tính chia sẻ kết nối mạng internet của bạn với đường truyền không dây có tốc độ ổn định không kém gì một modem phát tín hiệu thông thường, vào mạng ngay chưa bao giờ đơn giản tới mức...

  1.7K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info