2 cách chỉnh sửa file PDF không thể đơn giản hơn


Chỉnh sửa file PDF được người dùng quan tâm tới cách thức này tương đối nhiều bởi không giống định dạng tập tin khác ngoài việc mang ưu điểm trực quan dễ dàng cho việc tiếp nhận kiến thức từ tài liệu chia sẻ trên internet vượt trội hơn các loại file khác, thêm nữa nó không chỉ hỗ trợ đọc trên máy tính mà còn cả thiết bị di động nữa do vậy bạn cũng hiểu phần nào mức độ phổ biến rồi phải không nào. Nói đến việc chỉnh sửa file PDF có lẽ nó còn hơi lạ lẫm bởi để đọc tập tin PDF thường các ứng dụng quản lý file đều xử lý được tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng cho phép sửa file PDF, hôm nay Wap Miễn Phí lại tiếp tục chia sẻ thêm thông tin từ chính kinh nghiệm của mình giúp cho mọi người có thể thực hiện đơn giản qua vài bước mà sau khi theo dõi bài viết chắc chắn sẽ làm được. Thực ra có không ít cách sửa file PDF bằng các công cụ khác nhau, mình chỉ chọn lọc những gì dễ nhất vừa tiết kiệm thời gian lại rút gọn thao tác vẫn cho bạn đạt hiệu quả cao trong công việc. Nếu thấy hữu ích hãy nhiệt tình chia sẻ cho nhiều người biết hơn thông qua các trang mạng xã hội chẳng hạn, chỉ cần như vậy thôi cũng đủ làm động lực cho WapMienPhi.info tiếp tục phát triển rồi đấy.

 

Hình ảnh chinh sua file pdf icon in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

PDF là giải pháp chọn lựa cho việc lưu trữ dữ liệu an toàn, nó có thể kết hợp giữa văn bản, hình ảnh và các thuộc tính dạng Ebook tiện ích cung cấp nhiều kiến thức hay cho cộng đồng thay vì các kiểu như sách báo thì bây giờ bạn được dễ dàng tiếp thu trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Hầu hết các phần mềm quản lý file trên điện thoại hay máy tính đều đọc được PDF, thu phóng tự do chọn kích thước phù hợp chứ không nhất thiết phải theo độ phân giải của màn hình. Đối với những người chủ xuất bản ra tập tin thì sửa không phải là vấn đề nhưng nếu trong trường hợp bạn muốn sửa file PDF sau khi download thì phải làm như thế nào, đừng nghĩ rằng nó khó hay cần trình độ gì đó quá cao siêu mà thực tế chỉ qua vài bước bạn đã hoàn thành rồi đó.

Cách chỉnh sửa file PDF như thế nào ?

Ở đây mình sẽ chỉ dẫn cho các bạn hai cách mà bản thân thấy dễ nhất tính tới hiện tại, chỉ qua vài thao tác người dùng đã có thể soạn thảo lại bố cục, nội dung của tập tin. Nó thực hiện tương tự như Word, Notepad thôi chứ chẳng có gì quá đặc biệt đâu, WMP luôn tự hào vì đã mang lại nội dung có ích cho mọi người vì thế hãy ủng hộ chúng mình hơn nữa đó nha.

Chỉnh sửa file PDF với Word

Kể từ phiên bản Office 2013 thì ứng dụng Word đã hỗ trợ sửa, chuyển đổi file PDF cực nhanh có thể nói đây là một trong những tính năng mới của Microsoft giảm bớt gánh nặng cho người dùng khi phải thao tác cũng như cài đặt quá nhiều phần mềm.

 • Đầu tiên bạn phải chắc chắn mình đã cài Office 2013 hoặc Office 2016 trước đã nha, sau đó chọn Open > Browser > Chọn file > Open.

 

Hình ảnh sua file pdf in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

 • Chọn Enable Editting, tiếp đến sẽ có một thông báo hiện lên chọn OK. Bây giờ Word sẽ mang tới một trình soạn thảo có bố cục rõ ràng nên bạn cứ chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

 

Hình ảnh huong dan sua file pdf in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

 • Sửa file PDF xong bạn thao tác Ctrl + S để lưu lại, nhớ chọn  Save as type là PDF trước đã nha.

 

Hình ảnh huong dan cach sua file pdf in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

Đấy, với cách sửa file PDF với Word thì nó chỉ có vài bước cơ bản như thế thôi chứ không có gì tới mức phức tạp đâu nếu có gì chưa hiểu cứ để lại câu hỏi ở phía dưới mình sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Cách sửa file PDF với Foxit Reader

Foxit Reader là một phần mềm hỗ trợ tạo, sửa file PDF chuyên nghiệp, nếu sử dụng phiên bản cũ hơn Office 2013 thì hãy theo dõi hướng dẫn này là bạn sẽ biết ngay đó nhưng trước hết cần tải về Foxit Reader tại đây.

 • Bước này tương tự như Word, bạn mở lần lượt theo trình tự File > Open > Computer > Browser > Chọn file.

Hình ảnh cach chinh sua file pdf in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

 • Chọn Select sau đó Ctrl + A và nhấn chuột phải chọn Copy để sao chép toàn bộ nội dung của file đó.

 

Hình ảnh huong dan chinh sua file pdf in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

 • Mở Word ra Paste nội dung vừa Copy trước đó và chỉnh sửa.

 

Hình ảnh chinh sua file pdf in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

 • Tiếp tục bạn cần nhờ tới sự trợ giúp của DoPDF công cụ hỗ trợ chuyển đổi từ Word sang PDF miễn phí. Cài đặt sau nó sẽ được tích hợp ngay trong Word, khi chỉnh sửa hoàn tất bạn thao tác Ctrl + P > Print.

 

Hình ảnh cach sua pdf1 in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

 • Chọn Tìm kiếm để lưu vào thư mục bạn muốn hoặc click vào Chọn để lưu lại theo đường dẫn mặc định.

 

Hình ảnh sua pdf1 in Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản

 

Như vậy là đã xong 2 cách mà mình thấy nó dễ nhất khi sửa file PDF dễ dàng không tốn thời gian và đặc biệt là miễn phí, theo góp ý dưới góc độ quan điểm cá nhân mình nghĩ các bạn nên làm theo hướng dẫn đầu tiên là tối ưu nhất. Nếu đang sử dụng Office bản cũ hãy Update lên bản 2013 hoặc mới hơn nó có cả tính năng chuyển đổi giữa file Word & PDF cũng như chỉnh sửa không hề khó khăn một chút nào. Hy vọng rằng từ đây bạn có thể nắm bắt được cách sửa file PDF để truyền đạt kinh nghiệm cho bạn bè giúp họ sớm hoàn thành công việc!

THÔNG TIN

Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản icon Hướng dẫn chỉnh sửa File PDF cụ thể vô cùng đơn giản
 • Miễn phí
 • Cập nhật 28/08/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ IP mạng trên máy tính icon Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ IP mạng trên máy tính

  Đổi địa chỉ IP trên máy tính là một trong những cách giúp bạn truy cập được vào những địa chỉ trang bị chặn hay cải thiện phần nào tốc độ mạng khi lướt web được nhanh hơn trước hạn chếtối đa tình trạng vào mạng chậm...

  4.3K Windows
  Hướng dẫn cách tăng tốc máy tính đạt hiệu suất 100% icon Hướng dẫn cách tăng tốc máy tính đạt hiệu suất 100%

  Tăng tốc máy tính là một trong những điều mà người sử dụng PC quan tâm vì như các bạn đã biết trải qua một thời gian dài thì độ bền cũng như trạng thái phần mềm và tệp tin không còn như lúc ban đầu mới...

  1.1K Windows
  Hướng dẫn cách sửa lỗi full disk 100% trên Windows 8/8.1/10 icon Hướng dẫn cách sửa lỗi full disk 100% trên Windows 8/8.1/10

  Nếu bạn đang dùng phiên bản Windows 8/8.1/10 thì chắc hẳn không là gì với lỗi full disk 100% trong các phiên bản này nó thường gây ra tình trạng chạy chậm trên hệ thống cũng như hoạt động kém hiệu quả bởi vì ổ đĩa đang...

  1.1K Windows
  Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn icon Cách đổi mật khẩu Wifi để nâng cao bảo mật cho Wifi hơn

  Ngày nay có nhiều thủ thuật vượt qua mọi tiêu chuẩn về bảo mật để truy cập trái phép Wifi của bạn, hãy đổi mật khẩu có độ khó cao hơn để không bị mất kiểm soát về an ninh mạng.

  512
  Cập nhật key Office 2016 bản quyền miễn phí mới nhất icon Cập nhật key Office 2016 bản quyền miễn phí mới nhất

  Chia sẻ danh sách Product Key cho Microft Office mới nhất giúp bạn kích hoạt ngay bản quyền sử dụng bộ công cụ hỗ trợ công việc an toàn, hiệu quả hơn.

  293 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info