Cách tải app trả phí trên Appstore và Ch Play về máy


Ứng dụng Appstorevn hay còn có tên mới khác là Appvn phần mềm hệ thống với tính năng giải trí cho phép người dùng có thể download nhiều app hay cho điện thoại thông minh đang sử dụng các nền tảng ví dụ như Android hoặc iOS tải về không giới hạn một khi đã đăng nhập với tư cách thành viên. Bên cạnh kho phần mềm phong phú được Appvn đăng tải thì còn số lượng không ít ứng dụng mất phí theo quy định của nhà phát hành qua Store cũng được đề xuất tại đây một cách tương đối đơn giản hóa. Chỉ cần bấm tải là quá trình download sẽ được xử lý ngay bạn sớm trải nghiệm mọi thứ từ app mà mình đang cần một cách gọn lẹ trong bản mới nhất, bên cạnh đó Wap Miễn Phí đảm bảo chẳng có điểm khác biệt gì nếu so sánh với hình thức mua trực tiếp cả nhưng có điều dễ hiểu là nó tiết kiệm chi phí mà ai cũng thích. Hưởng trọn ưu đãi mà Appvn cung cấp cho cộng đồng từ bản mod, ứng dụng trả phí, xu hướng đang thịnh hành ưa chuộng trong thời điểm hiện tại để có điều kiện bắt trọn mọi khoảnh khắc là bạn sẽ nhận được trong lúc gắn bó với nó.

Có rất nhiều ứng dụng yêu cầu trả phí thanh toán mới dùng được có thể là game, phần mềm nào đó nhưng một khi đã có Appvn trong máy rồi thì chẳng phải quan tâm tới điều đó nữa, việc tiếp cận cài ngay app mất phí chỉ trong một nốt nhạc biểu tượng ứng dụng đó đã xuất hiện trên thiết bị đang dùng rồi.

Hướng dẫn tải ứng dụng trả phí bằng Appvn

Đối với Android

 • Đầu tiên bạn cần phải tải về ứng dụng Appvn là việc làm bắt buộc, lưu ý rằng không phải phần mềm nào bạn cần cũng đều có ở đây đâu vì hiện tại vẫn trong giai đoạn phát triển cũng như hoàn thiện. Sau khi có Appvn rồi bây giờ bạn cần đăng nhập để sử dụng các tính năng, tiếp tục download Appota để tạo tài khoản nha.
 • Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chọn vào icon tìm kiếm ở góc phải màn hình.

Hình ảnh tai app mat phi o ch play in Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)

 • Nhập tên ứng dụng rồi click để tìm, ở đây mình ví dụ khi thực hiện Vivavideo Pro.

Hình ảnh tai app tra phi tren Ch Play in Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)

 • Sau khi có kết quả bạn hãy bấm vào ứng dụng đó, cuối cùng chọn nút tải và chờ đợi là xong.

Hình ảnh tai app mat phi tren ch play in Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)

Đối với iOS (iPhone/iPad)

Khác hẳn với Android việc tiếp cận để tải về ứng dụng ở Appstore không phải chuyện dễ, mọi người thường mượn tài khoản iCloud của bạn bè nhưng cách này không mấy khả dụng và rất bất tiện. Ngay lúc này mình sẽ bật mí cho các bạn biết mẹo hay để tải app mất phí trên Appstore nhanh gọn cho tất cả mọi người.

 • Đầu tiên hãy cài ngay Appvn+ nếu đang dùng máy hệ điều hành iOS, mở kéo xuống danh mục Category sẽ có các lựa chọn tải ứng dụng ở nhiều nguồn, bạn hãy chọn vào Appstore. Ngoài ra bạn còn có thể chọn vào các danh mục khác tương tự nếu muốn khám phá thêm nha.

Hình ảnh cach tai app mat phi appstore in Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)

 • Tiếp tục là danh sách app trả phí được cập nhật liên tục, hãy chọn một trò chơi, phần mềm bạn muốn tải miễn phí.

Hình ảnh tai app mat phi appstore in Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)

 • Sau khi bấm chọn vào ứng dụng tiếp tục chọn Install.

Hình ảnh huong dan tai app tra phi tren appstore in Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)

 • Xác nhận bằng một lần nữa chọn Install.

Hình ảnh cach tai app tra phi tren appstore in Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)

Kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tải về những ứng dụng trả phí cho hai dòng máy thịnh hành nhất hiện nay bằng Appvn, chú ý một chút mặc dù nó có lượng phần mềm lớn nhưng không thể tránh khỏi các thiếu sót lỗi nhỏ nên hãy hiểu cho đội ngũ phát triển của họ. Mong rằng bạn sẽ cài đặt được app trả phí mà mình đang cần trên dòng máy của mình trong thời gian nhanh nhất nha.

THÔNG TIN

Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS) icon Hướng dẫn tải app trả phí trên Appvn (Android, iOS)
 • Miễn phí
 • Cập nhật 01/07/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android, iOS

  Thể loại Thủ Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Trọn bộ kí tự đặc biệt đẹp nhất thường dùng trong Game icon Trọn bộ kí tự đặc biệt đẹp nhất thường dùng trong Game

  Tổng hợp các mẫu kí tự đặc biệt mà mọi người thường dùng trong game để đặt tên nhân vật, trò chuyện hay một ký hiệu riêng biệt nào đó giữa những Player hiểu với nhau.

  758 Mọi thiết bị
  Cách cài đặt ứng dụng Appvn trên iOS icon Cách cài đặt ứng dụng Appvn trên iOS

  Appvn được biết đến là chợ ứng dụng tiện ích miễn phí dành cho Smartphone trước đây nó chỉ tập trung hỗ trợ trên nền tảng Android mà thôi nhưng ở thời điểm hiện tại phần mềm đã quan tâm nhiều hơn tới hệ điều hành iOS...

  2.0K iOS
  Hướng dẫn tải Appstorevn về máy Android, iOS icon Hướng dẫn tải Appstorevn về máy Android, iOS

  Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng Appstorevn cho dòng máy Android, iOS thỏa sức trải nghiệm nhiều ứng dụng cực hay miễn phí.

  305 Android, iOS
  Hướng dẫn Live Stream chơi game trên Facebook, Youtube với Omlet Arcade icon Hướng dẫn Live Stream chơi game trên Facebook, Youtube với Omlet Arcade

  Live Stream trong thời buổi mạng xã hội phát triển vượt bậc như hiện nay là một phương thức phổ biến cho bạn thỏa sức khám phá các tính năng độc đáo trên Facebook hay Youtube. Trước đây để phát video trực tiếp bạn cần kết hợp...

  10.3K Android, iOS
  Hướng dẫn Activate by Phone kích hoạt bản quyền Windows & Office icon Hướng dẫn Activate by Phone kích hoạt bản quyền Windows & Office

  Windows và Office là hai phiên bản ứng dụng của nhà phát hành Microsoft cần phải kích hoạt bản quyền mới có thể sử dụng không bị giới hạn về thời gian như bản dùng thử (trial version) chỉ trong 30 ngày với các phiên bản hệ...

  13.8K Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info