Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows


Unikey là một phần mềm gõ tiếng Việt với chức năng có nhiều ưu điểm cho người dùng máy tính và laptop cực kì tuyệt vời mang tới cho người dùng sự trải nghiệm hơn hẳn những ứng dụng tiện ích khác với không ít chức năng đây nha. Bây giờ WapMienPhi.info sẽ gửi tới bạn cách gõ tắt trên Unikey làm sao để tiện cho những ai hay viết lách tối ưu khoảng thời gian của mình cho công việc một cách ổn nhất. Từ giờ bạn có thể gõ thoải mái với tốc độ nhanh khi sử dụng Unikey trên Windows đơn giản nhất qua nhiều ý tưởng hay khi viết bài rồi nhé.

Vậy làm sao để gõ tắt trên Unikey thì bạn cần làm theo một số gợi ý cực đơn giản dưới đây để thiết lập cài đặt gõ tắt trên máy tính của mình rồi từ đó làm việc nhanh cũng như đúng tiến độ hơn nữa. Cùng tìm hiểu về tính năng gõ tắt trên ứng dụng Unikey ngay bây giờ nào bạn nhé.

Hướng dẫn sử dụng tính năng gõ tắt của Unikey

Hình ảnh download unikey in Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows

 

 • Tiếp đến nó sẽ hiển thị ra giao diện như bên dưới, bạn đánh dấu tích vào hai lựa chọn Cho phép gõ tắt và Cho phép gõ tắt cả khi gõ tiếng Việt. Click vào Bảng gõ tắt để thiết lập các cụm từ mà bạn muốn gõ nhanh.

 

Hình ảnh go tat tren unikey in Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows

 • Những gì bạn cần điền là cụm từ viết tắt và ý nghĩa của từ đó theo kiểu dưới rồi làm theo từng bước đánh số thứ tự như hình mô tả ở dưới.

 

Hình ảnh tinh nang go tat unikey in Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows

Sau khi đã thiết lập được những từ mà mình muốn gõ tắt rồi thì bây giờ bạn hãy mở Word rồi gõ ví dụ như từ wmp  sau đó bấm dấu cách nó sẽ hiển thị thành wap miễn phí nếu như theo kiểu cài đặt giống hình của mình ở trên.

Sửa lỗi không gõ tắt được trên Unikey như thế nào ?

 • Mở Unikey ra bấm Kết thúc để đóng ứng dụng.

Hình ảnh sua loi go tat unikey in Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows

 • Ngoài Desktop hãy bấm tích chuột phải vào icon của Unikey rồi chọn Run as administrator để mở ứng dụng lên sau đó cài đặt bảng gõ tắt theo hướng dẫn phía trên của mình là bạn sẽ khắc phục được lỗi này.

 

Hình ảnh loi go tat unikey in Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows

WMP mong rằng với hướng dẫn gõ tắt và cách khắc phục lỗi sẽ giúp người sử dụng Unikey biết được một số thủ thuật hay khi sử dụng phần mềm này giúp quá trình học tập và làm việc đạt nhiều hiệu quả hơn.

Hãy ghé thăm wapmienphi.info nhiều hơn để biết thêm nhiều điều hay hơn nữa về game, điện thoại và máy tính nhé !

THÔNG TIN

Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows icon Cách gõ tắt trên Unikey và sửa lỗi gõ tắt trên Windows
 • Miễn phí
 • Cập nhật 31/05/18

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Thể loại Thủ Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Mẹo xem ai thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn icon Mẹo xem ai thường xuyên ghé thăm Facebook của bạn

  Khi sử dụng Facebook chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng biết được những ai đang quan tâm tới mình bằng các hành động như thích, bình luận những bài viết hay hình ảnh mà bạn đăng tải lên đây. Có thể trong số đó đa số là...

  547
  Mã giảm giá Lazada và khuyến mãi mới duy nhất cập nhật liên tục tại đây icon Mã giảm giá Lazada và khuyến mãi mới duy nhất cập nhật liên tục tại đây

  Mã giảm giá Lazada giúp bạn mua hàng được giảm giá, tiết kiệm tiền hơn cho các khoản chi tiêu của mình và WapMienPhi.info rất hân hành được chia sẻ những ưu đãi tốt nhất của hệ thống tới người tiêu dùng. Lazada là một trong những...

  499
  Hướng dẫn tạo tài khoản VSCO full màu miễn phí mới nhất icon Hướng dẫn tạo tài khoản VSCO full màu miễn phí mới nhất

  VSCO ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh với hệ thống màu sắc phong phú cho người dùng có những hình ảnh nghệ thuật cực kì đặc biệt ngay trên điện thoại của mình, hiện nay phần mềm VSCO được cài đặt rộng rãi trên hai nền...

  3.7K Android
  Hướng dẫn gỡ cài đặt phần mềm trên Windows (XP/7/8/10) icon Hướng dẫn gỡ cài đặt phần mềm trên Windows (XP/7/8/10)

  Trong quá trình dùng máy tính bạn không có nhu cầu sử dụng một phần mềm hay trò chơi nào đó thì cách tốt nhất là gỡ cài đặt chúng khỏi hệ thống vừa làm tăng dung lượng ổ đĩa đồng thời cho thiết bị làm việc...

  412 Windows
  Trọn bộ kí tự đặc biệt đẹp nhất thường dùng trong Game icon Trọn bộ kí tự đặc biệt đẹp nhất thường dùng trong Game

  Tổng hợp các mẫu kí tự đặc biệt mà mọi người thường dùng trong game để đặt tên nhân vật, trò chuyện hay một ký hiệu riêng biệt nào đó giữa những Player hiểu với nhau.

  448 Mọi thiết bị
  home tai game mien phi WapMienPhi.info