Hướng dẫn đăng ký email, cách tạo email miễn phí cực dễ


Email là một phương thức gửi thư điện tử được tin dùng bởi các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân có thể liên lạc và trao đổi công việc một cách chuyên nghiệp, vậy cách đăng ký email như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài viết để biết thêm nhé. Hiện nay có rất nhiều nơi cho phép bạn gửi và nhận mail miễn phí tuy nhiên ở Việt Nam phổ biến nhất chỉ có ba nhà cung cấp lớn là Gmail, Yahoo Mail và Microsoft mà thôi chính vì thế mình sẽ hướng dẫn cách tạo email từ các đơn vị phát hành dịch vụ thư điện tử này để bạn có thể lựa chọn sử dụng hỗ trợ cho công việc tốt hơn nhé.

 • Ngoài email thì những mạng xã hội cũng rất hữu ích hãy tham gia Facebook hoặc Zalo để kết bạn, mở rộng mối quan hệ của mình nhé.

Không chỉ dùng trong liên lạc trao đổi thông tin mà email dần trở thành một phương thức bắt buộc để xác minh khi đăng kí tài khoản tham gia các diễn đàn, mạng xã hội, game… để xác nhận cũng như lấy lại mật khẩu khi không nhớ. Cho dù bạn là ai cũng nên có một email riêng trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, các phương thức liên lạc truyền thống dần được thay thế qua internet nhanh, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản email chi tiết nhất

Cách tạo email với Gmail

Gmail là một dịch vụ từ Google không chỉ được người dùng trong nước tin tưởng mà trên thế giới cũng được mọi người lựa chọn đông đảo, miễn phí tới 15Gb lưu trữ và không chứa quảng cáo trong quá trình sử dụng. Phân loại thư từ mức độ quan trọng đến các dạng tin nhắn Spam hiệu quả sàng lọc thông tin khoa học nhất với nhiều tính năng.

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ gmail.com sau đó chọn Tạo tài khoản.

 

Hình ảnh cach dang ky gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Hãy điền đủ các thông tin mà gmail yêu cầu và chọn Bước tiếp theo.

 

 

Hình ảnh dang ky gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Sau đó một số điều khoản & bảo mật được hiển thị bạn hãy xuống rồi chọn Tôi đồng ý.

 

Hình ảnh huong dan dang ky gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Như vậy là đã tạo được gmail thành công, sẽ có một thông báo bạn hãy chọn Tiếp tục đến Gmail để truy cập vào hòm thư và hãy nhớ tài khoản, mật khẩu để còn đăng nhập trong những lần sau nhé.

 

Hình ảnh huong dan tao gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

Cách tạo email với Yahoo

Yahoo Mail! cho phép bạn gửi/nhận thư điện tử miễn phí dung lượng lưu trữ tới 1Tb quả là quá khủng đúng không ? Tuy nhiên trong quá trình dùng bạn sẽ thấy một số quảng cáo nhưng nó không làm mất đi trải nghiệm người dùng vì kích cỡ không quá bành trướng đâu nhé.

 • Bạn hãy truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Yahoo https://login.yahoo.com tiếp tục chọn Đăng ký.

 

 

Hình ảnh huong dan tao yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Hãy nhập đầy đủ họ tên, địa chỉ mail, số điền thoại và ngày tháng năm sinh vào ô trống sau đó chọn Tiếp tục.

Hình ảnh huong dan dang ky yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Tiếp tục là phần xác minh số điện thoại, bạn chọn vào Nhắn tin cho tôi Khoá Tài Khoản.

 

Hình ảnh dang ky yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 • Hãy nhập mã xác nhận gửi về điện thoại rồi chọn Xác minh.

 

Hình ảnh cach dang ky yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 • Chờ một chút hệ thống sẽ xử lý, sau đó bạn hãy chọn Bắt đầu nào để sử dụng dịch vụ email từ Yahoo.

 

Hình ảnh cach dang ky tai khoan yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 

Sử dụng email của Yahoo bạn được trải nghiệm giao diện khá trực quan mang tính chuyên nghiệp nhưng bạn sẽ thấy một số ít quảng cáo mỗi lần đăng nhập ở màn hình. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì nó không che trang mà chỉ hướng người dùng tới các nội dung họ có thể quan tâm mà thôi.

 

Cách tạo email với Microsoft

Người dùng máy tính không thể không biết tới cái tên này vì đây chính là nhà sáng lập ra hệ điều hành Windows có độ ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay. Microsoft cũng cung cấp dịch vụ gửi thư điện tử cho người dùng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lựa chọn để gửi và nhận email nhé.

 • Bạn hãy truy cập vào địa chỉ đăng nhập để tạo tài khoản, hãy chọn như mình đánh dấu ở dưới hình.

 

Hình ảnh cach tao email in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Cũng như nhà cung cấp email trên bạn cũng cần phải điền đầy đủ thông tin để khởi tạo email của mình rồi chọn Tạo tài khoản, chỗ địa chỉ email thay thế bạn bỏ trống cũng được nhé.

 

Hình ảnh huong dan cach tao email in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

Hình ảnh huong dan cach tao email 1 in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng email từ Microsoft ngay lập tức, trong thời gian dùng mình chưa phát hiện thấy quảng cáo không biết trong tương lai thì như thế nào, Microsoft hỗ trợ ba tên miền cho Mail là hotmail.com, outlook.com và live.com.

Cho dù dùng dịch vụ email ở đâu thì bạn vẫn có thể gửi và nhận email giữa các nhà cung cấp thật dễ dàng nhanh chóng tuy nhiên theo mình thì nên dùng gmail vì nó khá phổ biến cũng như tiện ích.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách đăng ký email từ Google, Yahoo và Microsoft giúp bạn có một tài khoản truy cập thư điện tử của riêng mình hỗ trợ cho công việc mỗi khi cần thiết. Mình luôn cập nhật cách tạo email ngay cả khi các hệ thống trên thay đổi giao diện nên bạn hãy truy cập WapMienPhi.info biết thêm thông tin chỉ dẫn nhé.

THÔNG TIN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ icon Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ
 • Miễn phí
 • Cập nhật 25/07/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Thủ Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Viettel với cú pháp *098# icon Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Viettel với cú pháp *098#

  Như các bạn đã biết thì hiện nay Viettel đã dừng hẳn hầu hết các dịch vụ giá trị gia tăng cũng như phương thức tra cứu thông tin khuyến mãi bằng phương pháp nhắn tin thông thường bằng văn bản. Thay vào đó để đăng ký...

  575
  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản HMA Pro miễn phí icon Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản HMA Pro miễn phí

  HMA với tên đầy đủ là HideMyAss một dịch vụ VPN phục vụ cho người dùng trên toàn thế giới với hệ thống 300 máy chủ đặt ở khắp các quốc gia với hơn 100.000 địa chỉ IP khác sau ở các server để người dùng có thể...

  3.0K Android
  Cách hiện File ẩn trong USB trên Windows chi tiết icon Cách hiện File ẩn trong USB trên Windows chi tiết

  Những tệp tin hay thư mục ẩn trên máy tính Windows có hai khả năng chính xảy ra đầu tiên đó là do người dùng chủ động ẩn với mục đích cá nhân không cho người khác xâm phạm vào quyền riêng tư và nguyên nhân nguy...

  452 Windows
  Cập nhật key Win 7 mới nhất, kích hoạt bản quyền Windows 7 ngay icon Cập nhật key Win 7 mới nhất, kích hoạt bản quyền Windows 7 ngay

  Windows 7 là một trong những phiên bản phổ biến nhất của hệ điều hành Windows được nhiều máy tính đang sử dụng hiện nay với nhiều ưu điểm như nhẹ cho những thiết bị có cấu hình vừa phải nhưng đủ đáp ứng được những nhu...

  83.7K Windows all
  TeraCopy: Hướng dẫn cài tiếng Việt, thiết lập làm trình sao chép dữ liệu mặc định icon TeraCopy: Hướng dẫn cài tiếng Việt, thiết lập làm trình sao chép dữ liệu mặc định

  TeraCopy được biết đến là một công cụ giúp bạn sao lưu dữ liệu nhanh với trình xử lý hết sức chuyên nghiệp trên các phiên bản máy tính Windows được người sử dụng tin tưởng download sử dụng nhiều trên thế giới qua 10 năm phát...

  514 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info