Hướng dẫn đăng ký email, cách tạo email miễn phí cực dễ


Email là một phương thức gửi thư điện tử được tin dùng bởi các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân có thể liên lạc và trao đổi công việc một cách chuyên nghiệp, vậy cách đăng ký email như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài viết để biết thêm nhé. Hiện nay có rất nhiều nơi cho phép bạn gửi và nhận mail miễn phí tuy nhiên ở Việt Nam phổ biến nhất chỉ có ba nhà cung cấp lớn là Gmail, Yahoo Mail và Microsoft mà thôi chính vì thế mình sẽ hướng dẫn cách tạo email từ các đơn vị phát hành dịch vụ thư điện tử này để bạn có thể lựa chọn sử dụng hỗ trợ cho công việc tốt hơn nhé.

 • Ngoài email thì những mạng xã hội cũng rất hữu ích hãy tham gia Facebook hoặc Zalo để kết bạn, mở rộng mối quan hệ của mình nhé.

Không chỉ dùng trong liên lạc trao đổi thông tin mà email dần trở thành một phương thức bắt buộc để xác minh khi đăng kí tài khoản tham gia các diễn đàn, mạng xã hội, game… để xác nhận cũng như lấy lại mật khẩu khi không nhớ. Cho dù bạn là ai cũng nên có một email riêng trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, các phương thức liên lạc truyền thống dần được thay thế qua internet nhanh, tiết kiệm hơn rất nhiều.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản email chi tiết nhất

Cách tạo email với Gmail

Gmail là một dịch vụ từ Google không chỉ được người dùng trong nước tin tưởng mà trên thế giới cũng được mọi người lựa chọn đông đảo, miễn phí tới 15Gb lưu trữ và không chứa quảng cáo trong quá trình sử dụng. Phân loại thư từ mức độ quan trọng đến các dạng tin nhắn Spam hiệu quả sàng lọc thông tin khoa học nhất với nhiều tính năng.

 • Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ gmail.com sau đó chọn Tạo tài khoản.

 

Hình ảnh cach dang ky gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Hãy điền đủ các thông tin mà gmail yêu cầu và chọn Bước tiếp theo.

 

 

Hình ảnh dang ky gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Sau đó một số điều khoản & bảo mật được hiển thị bạn hãy xuống rồi chọn Tôi đồng ý.

 

Hình ảnh huong dan dang ky gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Như vậy là đã tạo được gmail thành công, sẽ có một thông báo bạn hãy chọn Tiếp tục đến Gmail để truy cập vào hòm thư và hãy nhớ tài khoản, mật khẩu để còn đăng nhập trong những lần sau nhé.

 

Hình ảnh huong dan tao gmail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

Cách tạo email với Yahoo

Yahoo Mail! cho phép bạn gửi/nhận thư điện tử miễn phí dung lượng lưu trữ tới 1Tb quả là quá khủng đúng không ? Tuy nhiên trong quá trình dùng bạn sẽ thấy một số quảng cáo nhưng nó không làm mất đi trải nghiệm người dùng vì kích cỡ không quá bành trướng đâu nhé.

 • Bạn hãy truy cập vào trang đăng ký tài khoản của Yahoo https://login.yahoo.com tiếp tục chọn Đăng ký.

 

 

Hình ảnh huong dan tao yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Hãy nhập đầy đủ họ tên, địa chỉ mail, số điền thoại và ngày tháng năm sinh vào ô trống sau đó chọn Tiếp tục.

Hình ảnh huong dan dang ky yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Tiếp tục là phần xác minh số điện thoại, bạn chọn vào Nhắn tin cho tôi Khoá Tài Khoản.

 

Hình ảnh dang ky yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 • Hãy nhập mã xác nhận gửi về điện thoại rồi chọn Xác minh.

 

Hình ảnh cach dang ky yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 • Chờ một chút hệ thống sẽ xử lý, sau đó bạn hãy chọn Bắt đầu nào để sử dụng dịch vụ email từ Yahoo.

 

Hình ảnh cach dang ky tai khoan yahoo mail in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 

Sử dụng email của Yahoo bạn được trải nghiệm giao diện khá trực quan mang tính chuyên nghiệp nhưng bạn sẽ thấy một số ít quảng cáo mỗi lần đăng nhập ở màn hình. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì nó không che trang mà chỉ hướng người dùng tới các nội dung họ có thể quan tâm mà thôi.

 

Cách tạo email với Microsoft

Người dùng máy tính không thể không biết tới cái tên này vì đây chính là nhà sáng lập ra hệ điều hành Windows có độ ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay. Microsoft cũng cung cấp dịch vụ gửi thư điện tử cho người dùng hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lựa chọn để gửi và nhận email nhé.

 • Bạn hãy truy cập vào địa chỉ đăng nhập để tạo tài khoản, hãy chọn như mình đánh dấu ở dưới hình.

 

Hình ảnh cach tao email in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Cũng như nhà cung cấp email trên bạn cũng cần phải điền đầy đủ thông tin để khởi tạo email của mình rồi chọn Tạo tài khoản, chỗ địa chỉ email thay thế bạn bỏ trống cũng được nhé.

 

Hình ảnh huong dan cach tao email in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

Hình ảnh huong dan cach tao email 1 in Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ

 

 • Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng email từ Microsoft ngay lập tức, trong thời gian dùng mình chưa phát hiện thấy quảng cáo không biết trong tương lai thì như thế nào, Microsoft hỗ trợ ba tên miền cho Mail là hotmail.com, outlook.com và live.com.

Cho dù dùng dịch vụ email ở đâu thì bạn vẫn có thể gửi và nhận email giữa các nhà cung cấp thật dễ dàng nhanh chóng tuy nhiên theo mình thì nên dùng gmail vì nó khá phổ biến cũng như tiện ích.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cách đăng ký email từ Google, Yahoo và Microsoft giúp bạn có một tài khoản truy cập thư điện tử của riêng mình hỗ trợ cho công việc mỗi khi cần thiết. Mình luôn cập nhật cách tạo email ngay cả khi các hệ thống trên thay đổi giao diện nên bạn hãy truy cập WapMienPhi.info biết thêm thông tin chỉ dẫn nhé.

THÔNG TIN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ icon Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ
 • Miễn phí
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Email miễn phí cực dễ
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 25/07/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Thủ Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết


  Bài viết liên quan

  Đăng ký Ví Việt nhận ngay 35K icon Đăng ký Ví Việt nhận ngay 35K

  Ví Việt là ứng dụng cổng thanh toán mới ra mắt trên điện thoại của ngân hàng bưu điện Liên Việt dành cho hai dòng máy chính Android và iOS. Tải ứng dụng người dùng có thể thanh toán trực tuyến ngay trên di động qua kết...

  2.7K Android, iOS
  Hướng dẫn sử dụng Internet Download Manager để tải file dễ dàng icon Hướng dẫn sử dụng Internet Download Manager để tải file dễ dàng

  IDM không còn xa lạ gì với những ai thường xuyên có nhu cầu download file trên mạng ngoài việc hỗ trợ về cả giao diện cũng như tính năng thì đây còn là một phần mềm giúp tăng tốc độ tải về cực nhanh lên mức...

  613 Windows
  Mẹo tiết kiệm lưu lượng 3G/4G khi xem video Youtube icon Mẹo tiết kiệm lưu lượng 3G/4G khi xem video Youtube

  Youtube tựa ứng dụng giải trí tuyệt vời cho điện thoại với số lượng video khủng lồ hoàn toàn miễn phí cho người dùng mang tới những giây phút thư giãn thú vị nhất. Vấn đề tiết kiệm lưu lượng tốc độ cao khi xem video đối...

  503 Android, iOS
  Tặng game thủ Gifcode Liên Quân Mobile mới nhất 2017 icon Tặng game thủ Gifcode Liên Quân Mobile mới nhất 2017

  Liên Quân Mobile là một trò chơi chiến thuật tiên phong hiện nay được không ít người chơi thích thú với hệ thống tướng vô cùng phong phú cho bạn không ít trải nghiệm thú vị trong những chế độ chơi. Việc phát hành hay chia sẻ...

  1.4K
  Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại icon Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại

  Chắc hẳn bạn chẳng vui vẻ gì khi mình đang kết nối Wifi mà truy cập internet hay chơi game vẫn luôn bị tình trạng thi thoảng mất kết nối với quá nhiều người dùng đang sử dụng mạng Wifi đó. Nếu bạn là chủ mạng Wifi...

  684 Android
  home tai game mien phi WapMienPhi.info