Hướng dẫn cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại


Chắc hẳn bạn chẳng vui vẻ gì khi mình đang kết nối Wifi mà truy cập internet hay chơi game vẫn luôn bị tình trạng thi thoảng mất kết nối với quá nhiều người dùng đang sử dụng mạng Wifi đó. Nếu bạn là chủ mạng Wifi đó thì có thể tự thiết lập trong quản trị admin bằng nhiều giải pháp, tuy nhiên đối với các mạng Wifi công cộng như ở trường học, bệnh viện thì làm sao có thể chặn được người dùng Wifi giúp chất lượng đường truyền tốt hơn ? Hãy cùng xem WapMienPhi.info hướng dẫn cách chặn người dùng Wifi trên Smartphone áp dụng cho tất cả mạng như VNPT, FPT, Viettel mà chẳng cần tới phải biết tài khoản quản trị thật dễ dàng.

Phần mềm chặn người dùng Wifi trên máy điện thoại này có tên NetCut ứng dụng có chức năng điều chỉnh tốc độ mạng Wifi hoặc ngắt kết nối hoàn toàn tuỳ ý theo quyết định của bạn. Bạn chỉ cần kết nối vào mạng Wifi là có thể làm loạn mạng Wifi đó trở thành người duy nhất được tận hưởng tốc độ nhanh mà ít người khác biết được thủ thuật này.

Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại với NetCut

Nếu chưa cài đặt, hãy tải về NetCut tại link này.

Điều kiện đầu tiên là chiếc điện thoại của bạn thuộc hệ điều hành Android và phải được Root mới sử dụng được phần mềm này.

 • Bước đầu tiên kết nối mạng Wifi bạn muốn sau đó mở ứng dụng NetCut lên nó sẽ hiển thị danh sách toàn bộ những ai đang kết nối trừ bạn để tránh trường hợp chặn chính mình, quả là một tính năng rất hiểu ý người sử dụng phải không nào. Bạn muốn chặn thiết bị nào thì hãy ấn vào biểu tượng sóng Wifi để bắt đầu thực hiện.

 

Hình ảnh chan nguoi dung wifi tren smartphone in Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại

 

 • Giao diện sẽ hiển thị ra như hình dưới bạn hãy chọn OFF để ngắt kết nối Wifi không cho thiết bị đó truy cập được nữa hoặc chọn Full để mở lại tình trạng ban đầu.

 

Hình ảnh chan nguoi dung wifi in Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại

 

 • Hoặc cũng có thể điều chỉnh tỉ lệ phần trăm tốc độ vào mạng bằng cách chọn theo thanh chia tỉ lệ dưới đây.

 

Hình ảnh cach chan nguoi dung wifi tren dien thoai in Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại

 

 • Ngoài ra bạn cũng có thể cài thời gian tắt/bật kết nối bằng cách chọn vào biểu tượng chiếc đồng hồ bên cạnh mỗi thiết bị mà mình muốn.

 

Hình ảnh chan nguoi dung wifi tren dien thoai in Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại

 • Tiếp đến bấm vào dấu + để chọn tới thời gian bạn muốn (tính bằng phút) để hẹn giờ có hiệu lực chức năng đang chạy rồi ấn Set để lưu lại.

 

Hình ảnh chan nguoi dung wifi tren mobile in Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại

Lưu ý là cách này chỉ có tác dụng khi thiết bị chặn đang bật kết nối Wifi và chưa tắt phần mềm NetCut thôi nhé.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách để chặn người dùng Wifi bất kì trên điện thoại mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản quản trị mạng đó giúp bạn có những trải nghiệm tốt với tốc độ mạng Wifi căng đét khi chơi game, xem phim, đọc báo không bị gián đoạn nữa. Nhưng hãy làm chuyện này theo một cách kín đáo nhất để không bị ăn gạch nếu chẳng may bị phát hiện, hãy chia sẻ cách chặn người dùng Wifi thật rộng rãi để cho nhiều người biết hơn nữa nhé.

THÔNG TIN

Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại icon Cách chặn người dùng Wifi trên điện thoại
 • Miễn phí
 • Cập nhật 01/08/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Android

  Thể loại Thủ Thuật

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Bình luận

    Theo dõi  
  Thông báo

  Bài viết liên quan

  Cách sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox icon Cách sao lưu bookmark từ Chrome sang Firefox

  Sao lưu bookmark (dấu trang) giữa hai trình duyệt Chrome và Firefox là một cách phổ thông giúp bạn dễ dàng hơn trong khi truy cập các địa chỉ web thường xuyên của mình nếu có thay đổi ứng dụng duyệt web. Chrome và Firefox vốn là...

  384
  Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G ? icon Hướng dẫn cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G ?

  Hiện tại thì ba nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Vinaphone, Mobifone và Viettel đều đã hỗ trợ dịch vụ 4G cũng như phủ sóng rộng rãi hơn 90% diện tích cả nước. Mạng internet 4G là một cách thức để người sử dụng Smartphone hay...

  356 Android, iOS, WP
  Phần mềm ghi âm trên máy tính Windows 7/8/8.1/10 cực tốt icon Phần mềm ghi âm trên máy tính Windows 7/8/8.1/10 cực tốt

  Bạn đang muốn ghi âm trên máy tính của mình để thu âm nội dung hoặc một bài hát để chia sẻ tới bạn bè mà không biết cách làm như thế nào ? Wap Miễn Phí sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách ghi âm...

  510 Windows
  Mẹo sử dụng pin điện thoại không bị chai icon Mẹo sử dụng pin điện thoại không bị chai

  Sử dụng pin điện thoại như thế nào cho đúng luôn là câu hỏi của những người dùng di động đặt ra khi muốn tìm hiểu mong muốn đồ dùng của mình được bền lâu. Điện thoại nói chung và smartphone nói riêng hiện nay quá quen...

  383
  Cách hiện File ẩn trong USB trên Windows chi tiết icon Cách hiện File ẩn trong USB trên Windows chi tiết

  Những tệp tin hay thư mục ẩn trên máy tính Windows có hai khả năng chính xảy ra đầu tiên đó là do người dùng chủ động ẩn với mục đích cá nhân không cho người khác xâm phạm vào quyền riêng tư và nguyên nhân nguy...

  326 Windows
  home tai game mien phi WapMienPhi.info