Tải Omlet Arcade - Live Stream trên Facebook, Youtube

TẢI VỀ MÁY

Omlet Arcade là phần mềm cho phép bạn Live Stream phát trực tiếp video màn hình độc đáo và cực đơn giản chỉ cần kết nối mạng là điện thoại nào cũng đều có thể sử dụng được. Tải Omlet Arcade bạn có thể phát trực tiếp bao lâu tùy thích trên bất kì ứng dụng nào chứ không nhất thiết là game nào đó cụ thể đều có thể thông qua phần mềm tiện ích mới này. Không chỉ dừng lại ở tính năng phát video trực tiếp trên mạng xã hội mà nó còn có nhiều chức năng tuyệt vời khác nữa, Omlet Arcade hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

 

Hình ảnh ung dung Omlet Arcade in Omlet Arcade

Giao diện Tiếng Việt cực dễ sử dụng

Tải Omlet Arcade – Phát trực tiếp màn hình trên Facebook, Youtube

Tải về trò chơi hay miễn phí

Khi sử dụng Omlet Arcade bạn dễ chủ động trong việc tùy chọn phát trực tiếp ở trên tường cá nhân, nhóm hay một trang fanpage nào đó mà bạn đang quản lý nhanh chóng nhất. Đặt tiêu đề bạn muốn trước khi Live Stream cho bạn bè thấy thật lôi cuốn nhất cho họ theo dõi toàn bộ quá trình bạn phát video, một lưu ý nữa hãy đảm bảo tốc độ mạng của bạn ổn định và nhanh mới chắc chắn cho người xem có chất lượng video nét cũng như không bị lag giật. Trào lưu phát trực tiếp ở trên các nhóm, fanpage game mobile đang trở nên nhộn nhịp bạn hãy download Omlet Arcade để thể hiện trình độ chơi game kết bạn thêm thật nhiều nữa. Không hề có bất kì một quảng cáo gây khó chịu nào tính tới thời điểm hiện tại mình thử trải nghiệm ứng dụng Omlet Arcade, sử dụng rất trơn tru mượt mà luôn.

 

Hình ảnh download Omlet Arcade in Omlet Arcade

Xem video trên trang chủ được đề xuất

 

Như đã nói ở phần đầu khi giới thiệu Omlet Arcade còn có nhiều các tính năng khác nữa mà bạn có thể dùng không mất một khoản chi phí nào cả. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nữa xem Omlet Arcade có những gì thu hút hàng triệu người dùng trên các chợ ứng dụng toàn thế giới.

Chức năng chính của Omlet Arcade

  • Hỗ trợ phát video màn hình trực tiếp trên mạng xã hội Facebook ở các nhóm, fanpage hay tường cá nhân một cách đơn giản nhất.
  • Tự động kết nối với tài khoản Facebook để gợi ý, hỗ trợ bạn tham gia vào các nhóm cộng đồng game nhiều thành viên trên Facebook nếu bạn chưa là thành viên.
  • Quay video màn hình Offline và lưu trong bộ nhớ máy để bạn upload lên sau đó hay chia sẻ cho bạn bè.
  • Chụp ảnh màn hình cũng được tích hợp luôn vào trong ứng dụng này khá dễ dàng để thao tác.
  • Bạn có thể lựa chọn các ứng dụng đã cài đặt trên máy và phát trực tiếp một app bất kì nào đó.
  • Ngoài ra bạn cũng có riêng một tài khoản ở trang chủ Omlet Arcade, tại đây thì nó tương tự như một mạng xã hội bạn phát trực tiếp mọi người có thể gửi lời mời kết bạn, bình luận và thích video.

Ứng dụng Omlet Arcade có quá nhiều tính năng hay trong duy nhất một phần mềm đúng không nào, hãy cài đặt nó để thể hiện khả năng chơi game với bạn bè cho họ chiêm ngưỡng trình độ thật sự của bạn ngay.

 

Hình ảnh tai Omlet Arcade in Omlet Arcade

Bình luận, đưa ra ý kiến của bạn khi xem video

Omlet Arcade cho phép người dùng phản hồi ngay bình luận ngay trên video bằng việc nói trực tiếp để giữa bạn cũng như những ai đang xem họ tương tác đơn giản hơn. Hãy tải Omlet Arcade về máy để cùng Live Stream trò chơi mình yêu thích trên mạng xã hội Facebook, chia sẻ nhiều hơn nữa kinh nghiệm với bạn bè của bạn nhé.

THÔNG TIN

Omlet Arcade icon Omlet Arcade
Miễn phí

Cập nhật 24/04/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android, iOS

Thể loại Ứng Dụng

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

Camera360 icon Camera360

Có lẽ phần mềm Camera360 chụp và sửa ảnh đã không còn là ẩn số khi nó mới ra mắt như thời gian trước đây trên các chợ ứng dụng cho Android và iOS. Tai Camera360 để chụp và sửa ảnh đẹp hơn hoàn toàn miễn phí,...

837 Android, iOS
Đèn Pin Siêu Sáng icon Đèn Pin Siêu Sáng

Đèn Pin là ứng dụng tiện ích cho bạn soi sáng như một chiếc đèn Flash nếu trong hệ thống máy không hỗ trợ thì phần mềm này sẽ đem tới cho người dùng khả năng soi sáng chuyên nghiệp nhất có thể. Tai ung dung Den...

449 Android, iOS
Messenger Lite icon Messenger Lite

Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin phiên bản mới của Facebook phát hành cho người sử dụng có thể trò chuyện với bạn bè của mình nếu máy của bạn có cấu hình khiêm tốn không cài được song song hai bản chính thức đầy...

631 Android, iOS
Chrome icon Chrome

Chrome là ứng dụng trình duyệt cho điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng tiện ích miễn phí xứng đáng là một trong những app hay nhất nên dùng. Tai Chrome người dùng có thể truy cập bất kì trang web nào mà...

489 Android, iOS
Opera Mini icon Opera Mini

Opera Mini là một trình duyệt web phổ biến trên điện thoại di động khá nổi tiếng với những tiện ích mà nó cung cấp cho bạn khi sử dụng để lên mạng đọc báo, lướt web nhanh chóng. Tai Opera Mini cho bạn có thể lên mạng...

429 Java, Android, iOS
home tai game mien phi WapMienPhi.info