Tải ứng dụng Lucky Patcher cho Android MIỄN PHÍ

TẢI VỀ MÁY

Lucky Patcher là một phần mềm không thể thiếu trên máy điện thoại Android với những chức năng sẽ cho bạn vọc các ứng dụng, trò chơi một cách chuyên nghiệp nhất. Tai Lucky Patcher về máy phiên bản mới nhất người chơi sẽ được dùng các tính năng hết sức tiện ích có lợi cho nhiều bạn chơi game hay dùng các ứng dụng trả phí mà không phải lo tới vấn đề bản quyền. Một ví dụ đơn giản là nó cho phép bạn loại bỏ những quảng cáo gây bực mình cho không ít người trong quá trình sử dụng các app hiện nay nhưng Lucky Patcher đã làm tốt những điều mà nhiều đối tượng mong muốn, vậy nó là điều gì mà kì diệu đến vậy chứ bạn hãy theo dõi đến hết bài viết này để biết được các bí mật khiến người dùng bất ngờ nhé.

Hình ảnh ung dung Lucky Patcher mien phi in Lucky Patcher

Danh sách ứng dụng hiện có và màu sắc của từng app riêng

Vì Lucky Patcher kiểu dạng như một app không chính thống và nó có những tính năng khiến nhiều nhà phát hành game cũng như ứng dụng không chào đón nên phần mềm này không được cung cấp trên một số cổng như Appstore hay Ch Play tuy nhiên nếu có nhu cầu bạn vẫn có thể download về máy điện thoại của mình ngay tại wapmienphi.info nhé. Bạn có thể quản lý toàn bộ danh sách ứng dụng gốc cũng như đã tải về thiết bị như xem thông tin, chạy ứng dụng hay xóa nó khỏi bộ nhớ chỉ mất vài giây. Tai Lucky Patcher mang tới những tiện ích không nhỏ cho những người đang và đã dùng nó trên hệ điều hành Android, ứng dụng khá đơn giản có hỗ trợ cả tiếng Việt nữa nên khi dùng cũng không khó cho người mới sử dụng.

Tính năng trong phần mềm Lucky Patcher

  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trong ứng dụng bằng cách sửa file apk tự động chuyên nghiệp.
  • Bỏ giấy phép xác thực trong từng game, phần mềm bạn muốn và cho người dùng trải nghiệm các tính năng trong đó tốt nhất.
  • Thay đổi một số quyền cũng như kích hoạt của phần mềm đã cài đặt trên điện thoại của bạn.
  • Một vài thao tác quản lý ứng dụng thông thường như xóa, sao lưu, thông tin, chia sẻ ứng dụng và một số chức năng khác nữa.
Hình ảnh tai Lucky Patcher in Lucky Patcher

Quản lý ứng dụng và công cụ khác

 

Lucky Patcher cho người dùng có thể xử lý chỉnh sửa các ứng dụng theo cơ chế tự động làm việc quá trình đó chỉ mất khoảng 2 – 5 phút tùy từng app, tuy nhiên có một số phần mềm bảo mật cao bạn sẽ không thể xử lý được nên mình sẽ nói qua một vài kí hiệu trong phần mềm này nhé.

Cách nhận biết ứng dụng có thể chỉnh sửa được trong Lucky Patcher

Khi vào ứng dụng Lucky Patcher bạn sẽ thấy danh sách tất cả ứng dụng hiện đang có trên máy và sẽ thấy mỗi tên ứng dụng đều có một màu khác nhau, vậy mình sẽ giải nghĩa từng màu sắc mà nó hiển thị ngay nhé.

  • Màu xanh: Nằm trong các ứng dụng có khả năng xử lý được tất cả mọi thứ ở mức độ cao, dễ thành công.
  • Màu hồng hoặc đỏ: Đây là những app khó can thiệp hoặc không có gì để chỉnh sửa cả.
  • Màu xanh cyan: Ứng dụng chứa quảng cáo của Google, thường hay thấy nhất hiện nay.
  • Màu vàng: Cần có gói Patch riêng, bạn vào thư mục sdcard/luckypatcher để tải dữ liệu.
  • Màu tím: Chưa rõ nó là gì.

Thực ra không khó đâu bạn chỉ cần chỉ vào ứng dụng một sửa giữ khoảng 2 giây là một bảng các tùy chọn chính sẽ hiển thị ra bên ngoài sau đó chọn ngay những gì mình muốn ở đấy.

 

Hình ảnh ung dung Lucky Patcher in Lucky Patcher

Các chức năng sửa ứng dụng

Với những tính năng không thể tuyệt vời hơn có trong Lucky Patcher bản hiện tại thì mình nghĩ rằng bạn đã có thể hiểu một phần nào đó qua bài giới thiệu cũng như một số hướng dẫn chi tiết rồi đúng không ? Tai Lucky Patcher về máy miễn phí dùng ngay những chức năng đặc biệt mà nó cung cấp cho bạn cũng như toàn bộ người dùng ngay nào.

+ Lưu ý: Khi dùng Lucky Patcher có một số thiết bị yêu cầu root máy, nếu bạn trong trường hợp này hãy dùng phần mềm Framaroot để thực hiện root nhanh có cả hướng dẫn cụ thể.

THÔNG TIN

Lucky Patcher icon Lucky Patcher
Miễn phí

Cập nhật 23/08/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android

Thể loại Ứng Dụng

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

Unikey icon Unikey

Unikey là một phần mềm gõ tiếng Việt cho máy tính, laptop tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng cho người dùng sử dụng trên bất kì phiên bản nào từ Windows XP, Windows 7,8,10 đều có thể tương thích với phần mềm này. Khác với...

674 Windows XP,7,8,10
SoundCloud icon SoundCloud

SoundCloud là ứng dụng giải trí nghe nhạc hàng đầu thế giới cho phép bạn nghe cũng như download nhạc chất lượng cao miễn phí về máy tính và điện thoại cực nhanh. Tải SoundCloud người chơi nhạc chắc chắn có phút giây vô cùng thú vị với...

467 Android, iOS
WeChat icon WeChat

WeChat là một ứng dụng nhắn tin và gọi bằng kết nối internet vô cùng ấn tượng miễn phí hỗ trợ cho điện thoại di động như Android và iOS. Tai WeChat bạn sẽ được xác thực số điện thoại dễ dàng bằng việc đăng ký nick nhanh...

846 Android, iOS, WP
Clean Master icon Clean Master

Clean Master là ứng dụng hay giúp bạn dọn dẹp không gian trống cho điện thoại hoạt động tốc độ được cải thiện nhanh hơn. Tối ưu hóa các chức năng trên máy di động tai Clean Master giúp bạn thao tác các chức năng mượt mà hơn...

520 Android, PC
Google Maps icon Google Maps

Google Maps là công cụ định vị bản đồ tiện ích phổ biến được hơn một tỷ người sử dụng trên toàn thế giới hiện nay để thuận tiện trong việc tìm kiếm vị trí. Tai Google Maps phiên bản có nhiều chức năng vừa được cập nhật...

432 Android, iOS
home tai game mien phi WapMienPhi.info