Tải game Qua Sông IQ - Trò chơi trí tuệ siêu hấp dẫn

TẢI VỀ MÁY

Qua Sông IQ tựa như một trò chơi trí tuệ thử thách người chơi với yêu cầu khả năng suy nghĩ cao độ để đưa những con vật, món đồ từ bờ này sang bờ khác. Tải game Qua Sông IQ bạn sẽ được thỏa sức suy nghĩ xem đáp án nằm sau những câu hỏi cần tư duy liên tục với cấp độ khó tăng dần sẽ làm cho những game thủ thích thú không kém gì trò chơi lôi cuốn khác. Bạn có biết game trí tuệ như Qua Sông IQ rất bổ ích với người chơi đặc biệt là đối tượng trẻ tuổi thì lại càng cần thiết thêm nữa vì nó giúp cải thiện trí nhớ cũng như độ nhanh nhạy của bản thân hiệu quả.

Trò Chơi Miễn Phí

Hình ảnh tai game qua song iq in Qua Sông IQ

Thử thách được triển khai rõ ràng cho người chơi

Tải game Qua Sông IQ – Thách thức trí tuệ trên mobile

Qua Sông IQ với những màn chơi đòi hỏi sự tập trung đôi khi còn phải đánh đổi bằng không ít ván thua cuộc bạn mới có thể rút ra cho mình được bài học kinh nghiệm để từ đó phát triển bản thân theo một cách tốt nhất, nhanh chóng hơn nữa thể hiện chỉ số thông minh bằng các thử thách thực tế tại trò chơi này. Tải game Qua Sông IQ miễn phí cùng với hệ thống các màn chơi khó khăn vừa phải cho thấy muốn vượt qua kiếm một số điểm tương đối cũng chẳng hề dễ dàng với trò chơi lý thú này. Nó có một hình ảnh tương đối giản dị khi nói về phần đồ họa nhưng như bạn biết thì ở thể loại game này thì vấn đề kỹ xảo không quá là quan trọng tới mức khiến Player chú ý bằng độ hại não mà nó cung cấp. Hãy cùng Qua Sông IQ cho thấy sự bứt phá đầu óc của bản thân bạn qua việc bước đi nhẹ nhàng từng cấp độ, game cũng không giới hạn mức thời gian vì nhà phát hành hiểu đây chính là nguyên nhân tạo ra áp lực dù ít nhiều và nó cũng chẳng mang tới được hiệu quả trông đợi khi giải trí.

 

Hình ảnh game qua song iq in Qua Sông IQ

Đưa lần lượt từng đối tượng đúng cách nhất

 

WapMienPhi.info nghĩ rằng khi bạn chơi game Qua Sông IQ giúp phần nào đó cho bản thân được cải tiến nhiều kỹ năng hơn nữa để có được sự năng động trẻ trung qua những trò chơi giải trí nhưng cũng đề cao thử thách trí óc. Game Qua Sông IQ là một trò chơi offline nhưng nó lại hết sức cuốn hút bởi khác với nhiều trò chơi hiện nay muốn thăng hạng hay vượt qua mục tiêu nào đó thì chúng ta thường dùng yếu tố sức mạnh hay chạy đua mua các vật phẩm bằng tiền mặt hay làm từ các nhiệm vụ nhưng ngược lại với trò chơi này thì bạn phải dựa hoàn toàn vào độ thông minh của chính bạn mà thôi.

Tính năng mới của game Qua Sông IQ

  • Cập nhật nhiều vòng chơi có độ thử thách khó nhưng cũng đừng vì thế mà bạn nản chí nhé, tập trung suy nghĩ cùng nhiều lần thất bại sẽ đúc kết ra các hướng đi mới rồi vượt qua nhiệm vụ một cách xứng đáng.
  • Đây là trò chơi Offline hết sức hấp dẫn từ lối chơi cho tới việc sắp xếp những mức độ thử thách từ dễ tới khó một cách hợp lý nhất.
  • Chia sẻ những điểm số thành tích chơi game với bạn bè qua nhiều công cụ phổ biến như các mạng xã hội lớn Facebook, Zalo đông đảo người dùng.
  • Game Qua Sông IQ gắn liền với đa số những hình ảnh quen thuộc từ vật nuôi, thú hoang dã, các loại rau quả… cần sự trợ giúp hợp lý để qua sông từ bờ này sang bờ bên kia.

 

Hình ảnh download qua song iq in Qua Sông IQ

Dường như thử thách càng ngày một làm khó người chơi hơn

 

Qua Sông IQ là một trò chơi vô cùng bổ ích và thú vị với nhiều thế hệ  cũng như tất cả các độ tuổi từ trẻ em cho tới người lớn cũng rất thích hợp luôn nhé. Tải game Qua Sông IQ về máy nếu chọn cách nhiều người hợp sức vào một màn chơi để tìm ra những hướng đi, đáp án ở mỗi level cũng là một cách hay tạo ra cuộc vui chơi giải trí tương tác tốt giữa gamer và bạn bè của mình đấy.

THÔNG TIN

Qua Sông IQ icon Qua Sông IQ
Miễn phí

Cập nhật 05/05/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Android

Thể loại Game Offline

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

Hỏi Ngu icon Hỏi Ngu

Hỏi Ngu là một trò chơi thử tài kiến thức với những câu hỏi kiến thức ở mức bình thường hay gặp trong cuộc sống nhưng chủ ý gây không ít suy nghĩ làm họ thấy hiểu lầm sang một nghĩa khác khi lựa chọn vượt qua...

785 Android, iOS
Flappy Bird icon Flappy Bird

Flappy Bird là một game đơn giản nhưng thu hút người chơi đến mức điên đảo không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới vì mức độ của trò chơi này là cực khó. Tai game Flappy Bird trò chơi do người Việt sản xuất...

477 Android
Spider-Man Unlimited icon Spider-Man Unlimited

Spider-Man Unlimited là một game hành động hay nhất cho bạn gặp lại nhân vật người nhện huyền thoại và cùng anh chàng này nhả tơ nhào lộn vượt qua mọi thử thách. Tai game Spider-Man Unlimited đóng vai một anh hùng trượng nghĩa đi giải quyết bất...

573 Android, iOS
Cut the Rope icon Cut the Rope

Cut the Rope là một game trí tuệ nhẹ nhàng cho bạn cùng chú ếch xanh với bản tính ham ăn luôn có nhu cầu muốn lấy những viên kẹo rồi thả vào miệng rất hay. Với cách chơi rất đơn giản tai game Cut the Rope bạn...

705 Androis, iOS
Samurai II: Vengeance icon Samurai II: Vengeance

Samurai II: Vengeance tựa một game hành động với phong cách đậm chất Nhật Bản bạn sẽ được quay trở lại thời thế của những chiến binh võ sỹ samurai cực kì mạnh mẽ cũng như can đảm luôn trong tư thế chịu hy sinh vì mục...

252 Android, iOS
home tai game mien phi WapMienPhi.info