Download UltraISO - Tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO

TẢI VỀ MÁY

UltraISO là một phần mềm trên máy tính cho phép bạn tạo, chỉnh sửa file ISO trên máy tính như một ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp dành cho tập tin dạng này có nhiều các tính năng cho người dùng được xử lý cũng như phân tích sâu hơn. Download UltraISO công cụ cần thiết cung cấp đủ các lựa chọn để bạn có thể thay đổi cụ thể từng tập tin ISO có trong thiết bị, ISO không giống với các định dạng tập tin thường gặp nó không thể được can thiệp sâu hơn ở các trình quản lý file phổ biến chính vì thế đây là một chương trình hỗ trợ đem tới cho người sử dụng nhiều tính năng hay. Mặc dù đây là một công cụ bản quyền nếu không kích hoạt bạn chỉ có thời gian dùng thử nhất định, nhưng hãy yên tâm Wap Miễn Phí sẽ gửi tới bạn mã key bản quyền vĩnh viễn sẽ có hướng dẫn đầy đủ về cách dùng ở bên dưới. Tải UltraISO mới nhất bắt đầu với một trình quản lý tập tin dành riêng cho định dạng file này. Thường thì ISO là một dạng file thường gặp nếu bạn tải về các phiên bản hệ điều hành Windows, Office thì nó sẽ thuộc trong phân loại tập tin này, khi muốn chỉnh sửa hay thay đổi cấu trúc file đều có thể được đáp ứng bởi phần mềm UltraISO tiện ích. Nhìn chung chương trình này không khác gì các ứng dụng quản lý tập tin khác nhưng nó được dành riêng cho các file đuôi ISO, với mức dung lượng nhẹ thì quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra nhanh chóng bạn có thể mở ngay giao diện để có những trải nghiệm đầu tiên.

 

Hình ảnh download UltralISO in UltraISO

Chương trình giúp bạn tạo, sửa và quản lý file ISO trên Windows

Tải UltraISO mới nhất – Phần mềm đọc & xử lý file ISO hiệu quả

Nếu bạn muốn tạo tệp tin ISO từ đĩa CD/DVD hay từ nguồn dữ liệu có trong ổ cứng của bạn thì UltraISO sẽ hỗ trợ nén file nhanh để thu gọn lại tất cả các file khác nằm trong duy nhất một file cố định từ đó công việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn và bạn còn có thể giảm dung lượng của tập tin đó xuống mức tối đa nữa. Người dùng có thể trích xuất ảnh từ tập tin hiện có trong tập tin ISO, tạo & sửa ảnh đĩa cực nhanh với các bước đơn giản trong ngay trong màn hình giao diện của phần mềm đọc file ISO trên máy tính vô cùng tiện lợi.

Khi sử dụng phần mềm UltraISO mở file ISO lúc này nó cũng giống như bao định dạng tập tin khác mà không cảm thấy có gì khác biệt cả, mặc dù nó thuộc một trong các loại file ít gặp trong khi dùng máy tính tuy nhiên nếu cập nhật Windows, Office thì bạn sẽ thấy ngay file ISO nó như thế nào.

Tương tự như WinRAR là một phần mềm có các tính năng nén, giải nén file thông dụng quen thuộc với hơn mọi định dạng file phổ biến như .rar, .zip… việc nén tập tin có nhiều ưu điểm cho bạn nhóm toàn bộ các file liên quan đồng thời giảm dung lượng file xuống mức ít nhất để giúp việc upload không khiến bạn phải chờ đợi lâu. Tải và cài ngay phần mềm WinRAR công cụ luôn gắn liền trên máy tính, laptop vì thiếu nó bạn sẽ không thể mở các tập tin nén được, thuộc trong danh sách các app cần thiết đây sẽ là một phần mềm hàng đầu ưu tiên số một trên thế giới về quản lý file nén hiệu quả nhất. Những phân loại tập tin có trong WinRAR có thể dùng trên nhiều thiết bị hệ điều hành khác như Android, iOS còn ISO thì hiện nay mới được áp dụng vào cho Windows có được những trải nghiệm tính năng từ kiểu file này mà thôi.

Phần mềm UltraISO đọc và xử lý file ISO cho người dùng có được các chức năng hữu ích nhất giúp bạn tạo, quản lý ảnh đĩa nhanh chóng với không ít định dạng từ quen thuộc tới ít gặp, ngoài ra khi dùng bản quyền bạn sẽ được khám phá nhiều tính năng nâng cao hơn bản dùng thử. Hiểu được điều này nên WapMienPhi.info cố gắng cập nhật mã key kích hoạt UltraISO vĩnh viễn cho mọi người đều được dùng miễn phí.

Đánh giá cao về giao diện và số lượng ngôn ngữ được hỗ trợ khi tải UltraISO về máy tính và cài đặt, mặc định là tiếng Anh với bố cục phân loại theo chuyên mục khác nhau bạn đã có thể dễ dàng làm quen cùng mọi thứ cần thiết ngay lập tức. Thêm nữa nếu bạn muốn chọn tiếng Việt thì cũng dễ dàng thay đổi trong Options > Language rồi kéo xuống cuối trong danh sách chọn Vietnamese là được. Sự hỗ trợ đa dạng về ngôn ngữ đã giúp người dùng trên toàn cầu có cơ hội sử dụng dễ hơn làm tăng tối đa số lượng người dùng và kết quả UltraISO là một công cụ được nhắc tới đầu tiên khi nói về chỉnh sửa, quản lý file ISO.

 

Hình ảnh chinh sua ngon ngu UltralISO in UltraISO

Các bước thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt

 

ISO thuộc một loại tập tin nhưng các ứng dụng có thể quản lý nó nhìn chung vẫn còn ở mức độ hạn chế, UltraISO đã tiên phong dẫn đầu cung cấp mọi tính năng giúp bạn có được những lựa chọn thú vị nhất với file ISO. Thời gian thực hiện quá trình tạo được file ISO ở máy tính diễn ra nhanh chóng bạn sẽ chẳng cần phải đợi lâu, mọi thứ đã được tối ưu từ cách dùng cho tới chất lượng trải nghiệm đều đã được cải thiện tuyệt đối.

ABBYY FineReader là một phần mềm khá hay giúp bạn chuyển nội dung có trong hình ảnh sang định dạng văn bản như Word, Excel, PDF… bây giờ chỉ trong một nốt nhạc thì quá trình chuyển đổi sẽ được thực hiện chẳng cần phải sao chép thủ công từng kí tự nữa. Cài đặt ngay ứng dụng ABBYY FineReader trên máy tính nó là chương trình giúp chuyển đổi hình ảnh sang văn bản tốt và nhanh nhất mang tới sự hài lòng khi sử dụng.

Tính năng trong phần mềm UltraISO

  • Chỉnh sửa file ISO dễ dàng trên máy tính Windows với các lựa chọn dành riêng cho định dạng tập tin này.
  • Trích xuất tập tin và ảnh có trong một file ISO bất kì với cách làm việc tự động nhanh chóng.
  • Thay đổi cấu trúc, xoá, đổi tên các file con trong tập tin ISO.
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng file phổ biến trên thiết bị thường gặp cập nhật thêm trong các phiên bản kế tiếp.
  • Cho phép đặt thuộc tính ẩn trên các tập tin ảnh đĩa để bảo mật riêng tư nếu người dùng muốn.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền UltraISO vĩnh viễn

Như đã nói thì UltraISO là phần mềm đọc ISO tính phí theo năm với mức giá 29.95$ tuy nhiên tại đây mình sẽ hướng dẫn các bạn có được bản quyền vĩnh viễn bằng mã key dễ dàng an toàn, bạn chỉ cần sử dụng và không cần bận tâm tới thời gian dùng thử nữa nhé.

  • Đầu tiên khi mở UltraISO sẽ có một thông báo như hình dưới, bạn chọn Enter Registration Code.

 

Hình ảnh kich hoat UltralISO in UltraISO

 

  • Mở file LicenseKey Active trong tập tin cài đặt sao chép thông tin và dán lần lượt vào 2 ô bên dưới rồi chọn OK.

 

Hình ảnh cach kich hoat UltralISO in UltraISO

 

Khi cài đặt xong UltraISO sẽ xuất hiện một ổ đĩa ảo CD Drive mới bên cạnh ổ cũ mặc định của hệ thống Windows, bạn có thể thực hiện các tính năng tương tự nhờ phần mềm tiện lợi này đấy. Download UltraISO ứng dụng cung cấp mọi chức năng hứa hẹn cho bạn đủ tuỳ chọn để làm việc với tập tin ISO đơn giản siêu nhanh.

Trải qua các phiên bản từ nhà phát hành UltraISO ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ khi bạn muốn xử lý tập tin ISO thường thấy khi tải về file và muốn khám phá nó nhiều hơn. Tải UltraISO ngay phần mềm tạo, chỉnh sửa và quản lý file ISO tổng hợp các chức năng trên máy tính, laptop hàng đầu thế giới.

THÔNG TIN

UltraISO icon UltraISO
Miễn phí

Cập nhật 24/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

Thể loại Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

ABBYY FineReader icon ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là một phần mềm cho bạn bạn chuyển đổi định dạng file hình ảnh sang các loại tập tin khác một cách đơn giản không hề tốn thời gian trên máy tính hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần một số thao tác cơ...

1.9K Windows, Free bản quyền
AutoCAD 2018 icon AutoCAD 2018

AutoCAD là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dưới dạng 2D và 3D được ứng dụng nhiều trong các bản vẽ kĩ thuật ở các ngành nghề phổ biến hỗ trợ người dùng được lập trình xây dựng ý tưởng một cách đơn giản qua kiến...

1.9K Windows, Free bản quyền
Giả lập Casio Fx 570 VN Plus icon Giả lập Casio Fx 570 VN Plus

Casio Fx 570 VN Plus là một dòng máy tính phổ thông mà giải mã được nhiều bài toán thích hợp cho những bạn học sinh từ cấp 2 trở lên vì thiết bị này hỗ trợ tất cả dạng bài tập từ cơ bản tới nâng...

1.9K Windows, Mac
Violympic Offline icon Violympic Offline

Violympic là phần mềm cho phép người dùng được ôn luyện kiến thức dành cho học sinh từ bậc tiểu học tới trung học cơ sở một cách đầy đủ để nâng cao vốn hiểu biết về các dạng bài tập đem tới các thành tích cao...

2.4K Windows
Adobe Audition icon Adobe Audition

Adobe Audition thuộc một trong những phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng những bản thu âm chất lượng nhất trên máy tính mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phòng thu bạn vẫn dễ dàng nhận được...

1.2K Windows, Free bản quyền
home tai game mien phi WapMienPhi.info