SmallPDF Online - Nén, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF

TẢI VỀ MÁY

SmallPDF là công cụ cho bạn tùy chỉnh file PDF tới 16 tính năng khác nhau phong phú trực tuyến được người dùng tin tưởng trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ ở các quốc gia, có thể nói PDF là loại file thông dụng mà mọi thiết bị từ smartphone hay máy tính đều đọc cũng như phân tích dễ dàng. Hiện nay SmallPDF đang hoàn thiện phiên bản Offline cài đặt giúp ngay cả khi không có kết nối internet bạn vẫn thao tác đầy đủ các chức năng ở chương trình vô cùng tiện ích hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm online bạn có thể vào bằng trình duyệt web qua địa chỉ SmallPDF.com để cùng trải nghiệm các chức năng liên quan tới file PDF đủ điều kiện sử dụng dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu thay đổi, can thiệp vào tập tin mà mình muốn. Bằng cách hoạt động làm việc thông minh SmallPDF thuộc một trong số ứng dụng online hỗ trợ chỉnh sửa PDF tuyệt vời cho người sử dụng nhất tính tới thời điểm hiện tại thu hút số lượng lên tới hàng triệu người trên toàn cầu, với giao diện phù hợp cùng với sự hỗ trợ về mặt hiển thị các tính năng có cả ngôn ngữ tiếng Việt thì đây là những gì có thể coi ở mức độ hoàn hảo được cung cấp giá trị cần thiết cho cộng đồng phần nào đó giảm bớt thao tác làm cho công việc hiệu quả hơn. Đến với trang chủ SmallPDF bạn hoàn toàn yên tâm vì mọi thứ ở đây Wap Miễn Phí tin chắc rằng không làm bạn cảm thấy thất vọng mà ngược lại người sử dụng luôn tín nhiệm cao, đánh dấu làm địa chỉ yêu thích mỗi khi có công việc xoay quanh tới PDF.

 

Hình ảnh download SmallPDF in SmallPDF

Tất cả tính năng mà SmallPDF hiện có

 

Download SmallPDF – Thao tác với file PDF dễ dàng

PDF thuộc loại tập tin lưu trữ nội dung phổ biến ngoài hỗ trợ chèn văn bản thì bạn có thể thêm hình ảnh mô tả minh họa, thuộc tính chữ, liên kết trang web khi đọc file việc chuyển tiếp theo từng hành vi của người dùng trở nên dễ dàng hơn nữa. Đội ngũ phát triển đã cho ra mắt phiên bản SmallPDF dưới dạng ứng dụng cho phép cài đặt tuy nhiên bây giờ khi muốn sử dụng chức năng thì phần mềm vẫn chuyển qua địa chỉ web chạy trên trình duyệt, trong thời gian tới sớm hoàn thành ra mắt cho người dùng ngoại tuyến được khám phá nhiều hơn.

Có tới 2 lựa chọn để tải lên file PDF vào công cụ SmallPDF sau khi lựa chọn các chức năng bạn muốn như phương thức upload trực tiếp hoặc thông qua máy chủ lưu trữ dữ liệu đám mây như Dropbox, Google Drive đồng bộ qua tài khoản đăng nhập. Cho dù tập tin đang lưu ở thiết bị hay ở cổng lưu file trực tuyến nào đó thì ứng dụng SmallPDF vẫn giúp phần nào đó tiện lợi hơn trong công đoạn mở file trở nên đơn giản hơn.

Nhược điểm duy nhất của SmallPDF đó là nó giới hạn có quảng cáo nếu sử dụng miễn phí cũng như số lần theo thời gian, bạn chỉ được thao tác 2 lần trong vòng một giờ mà thôi nếu không muốn phải trả phí có thể tham khảo cách Fake IP để qua mặt hệ thống nhé nhưng mình không khuyến khích thực hiện điều này đâu nha.

Để các bạn hiểu rõ hơn về công cụ SmallPDF WapMienPhi.info sẽ giới thiệu tới từng chức năng mà hiện có ở chương trình Online này, bạn hãy xem trong 16 chức năng dưới đây có điều mình đang cần tới hay không nhé ?

 1. Giảm dung lượng PDF: Đây là chức năng giảm dung lượng tập tin PDF bạn có xuống mức tối đa không làm thay đổi cấu trúc, chất lượng hiện có trong file đó giúp việc upload/download nhanh hơn.
 2. Chuyển đổi PDF: Đây là tính năng chuyển đổi từ một file ngẫu nhiên mà bạn đang có thành PDF, người dùng chỉ cần tải lên tập tin đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang định dạng PDF.
 3. PPT sang PDF và ngược lại: Thực tế đây là hai chức năng riêng giúp chuyển đổi định dạng từ PPT sang PDF và ngược lại, nếu tập tin của bạn thuộc một trong hai loại file này thì chức năng này phù hợp thực hiện chuyển đổi.
 4. Tương tự như chuyển đổi hai chiều qua lại các định dạng file của SmallPDF bạn có thể thao tác thực hiện đối với các file Word, Excel, JPG, mình liệt kê các tính năng tương đồng vì nó cũng dễ hiểu cho mọi người không phải đọc dài dòng.
 5. Chỉnh sửa PDF: Nếu các công cụ chỉnh sửa file PDF offline đã quá quen thuộc thì SmallPDF còn có thể giúp bạn chỉnh sửa trực tuyến như văn bản, chèn hình ảnh.
 6. Ghép PDF: Gộp nhiều file PDF lại với nhau thành một tập tin duy nhất.
 7. Cắt PDF: Bạn có thể trích xuất mỗi trang thành một tệp PDF hoặc chọn các trang trích đề xuất.
 8. Xoay PDF: Xoay tập tin dưới 4 góc độ khác nhau theo hướng bên trái hoặc bên phải.
 9. Ký tên PDF: Thực hiện ghi chữ ký điện tử, bạn có thể vẽ giống như khi thao tác trên Paint.
 10. Mở khóa PDF: Xóa mật khẩu của file PDF giúp bạn truy cập đọc nội dung chỉ qua vài giây xử lý từ SmallPDF.

Foxit Reader là ứng dụng chỉnh sửa PDF ngoại tuyến tuy chưa được đầy đủ giống với phiên bản SmallPDF nhưng có thể nói đây cũng thuộc một trong các phần mềm thương hiệu lớn nếu đề cập tới loại file này, ngoài việc sửa tập tin PDF thì download Foxit Reader còn giúp bạn tạo mới nội dung tự do sáng tạo không giới hạn để có file PDF của riêng mình nữa. Mặc dù nói rằng nó không tiện lợi như SmallPDF nhưng bạn cũng đừng bỏ qua nhé vì phần mềm cũng có nhiều ưu điểm riêng rõ ràng mà không phải chương trình nào cũng có được.

Tổng hợp tính năng của SmallPDF

 • Chuyển đổi PDF từ các định dạng tập tin khác.
 • Nén file PDF giúp giảm dung lượng file tối đa xuống mức thấp tối ưu nhất.
 • Chuyển đổi qua lại giữa file PDF với PPT, JPG, Excel và Word.
 • Ghép nhiều file PDF lại với nhau.
 • Cắt file PDF theo từng trang.
 • Chỉnh sửa tập tin online
 • Xoay file PDF theo chiều phải, trái.
 • Ghi chữ ký của bạn cho tập tin.
 • Mở khóa loại bỏ mật khẩu file PDF nếu có một cách dễ dàng.

SmallPDF ứng dụng giúp thực hiện thao tác tổng hợp với tập tin PDF dễ dàng trên ngay trên trình duyệt, hỗ trợ nhiều phương thức tải file lên máy chủ đa dạng thông qua thiết bị hoặc lưu trữ đám mây. SmallPDF bản mới nhất giải pháp vô cùng hiệu quả áp dụng dành riêng cho định dạng file PDF đầy đủ qua 16 tùy chọn miễn phí.

THÔNG TIN

SmallPDF icon SmallPDF
 • Miễn phí
 • SmallPDF
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 28/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Nitro Pro 11 icon Nitro Pro 11

  Nitro Pro là phần mềm có chức năng tạo tập tin PDF chuyên nghiệp hỗ trợ ghi lại dữ liệu bằng hình thức được nhiều người đang sử dụng phổ biến trong công việc hàng ngày của họ đề cập tới các công việc mô tả cho...

  1.1K Windows
  Hotspot Shield icon Hotspot Shield

  Hotspot Shield là một phần mềm kết nối mạng thông qua các máy chủ VPN hỗ trợ cho máy tính luôn trong trạng thái an toàn khi lướt web bỏ qua nỗi lo sợ mất bảo mật an ninh mạng trên internet bởi vì khi sử dụng...

  279 Windows, Free bản quyền
  TeamViewer 12 icon TeamViewer 12

  TeamViewer là một phần mềm hỗ trợ máy tính từ xa cực tiện ích thông qua kết nối internet cho bạn có thể trợ giúp một ai đó nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi tiếp cận với thiết bị mới hành động được, không...

  242 Windows, Free bản quyền
  iPadian icon iPadian

  iPadian là phần mềm giả lập hệ điều hành iOS được sử dụng phổ biến hỗ trợ chạy trên Windows cho bạn được trải nghiệm việc sử dụng nền tảng của nhà phát triển Apple dễ dàng qua ứng dụng tiện ích giúp máy tính dễ dàng...

  1.3K Windows
  Adobe Audition icon Adobe Audition

  Adobe Audition thuộc một trong những phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng những bản thu âm chất lượng nhất trên máy tính mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phòng thu bạn vẫn dễ dàng nhận được...

  1.8K Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info