Download Microsoft Toolkit 2.6.2 mới nhất - Active Windows& Office nhanh chóng

TẢI VỀ MÁY

Microsoft Toolkit phần mềm không thể thiếu cho người dùng máy tính nó là một công cụ cho phép bạn kích hoạt bản quyền các phiên bản của hệ điều hành Windows cùng Office 2010 trở lên để người dùng không phải dùng các bản dùng thử giới hạn ngày sử dụng nữa. Như các bạn đã biết nếu bỏ chi phí kích hoạt bản quyền Windows cùng Office thì không hề rẻ một chút nào cả mà chúng ta cần phải tìm đến những ứng dụng active được những đối tượng này, việc download Microsoft Toolkit là cần thiết nó vô cùng an toàn, tiết kiệm bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm đầy đủ tính năng tương tự bản chính thức từ nhà phát hành Microsoft. Được người dùng trên toàn thế giới đánh giá cao qua số lượng đông đảo về những tính năng tiện ích mà nó cung cấp, trên một máy tính thì phiên bản Windows đang dùng và Office là hai thứ không thể thiếu nó như một thứ cốt lõi nhất là đối với ai làm các công việc văn phòng mới thực sự hiểu rõ.

 

Hình ảnh download Microsoft Toolkit in Microsoft Toolkit

Giao diện chính của Microsoft Toolkit

Tải Microsoft Toolkit 2.6.2 mới nhất về máy tính

Trên thực tế có không ít bạn mình thấy rằng khi cài đặt xong Windows và Office không biết làm sao để kích hoạt được chúng hoặc không tin tưởng những phần mềm thể loại này vì nghĩ chúng mất an toàn, quan niệm này hơi có chút không đúng bởi những ứng dụng không rõ nguồn gốc mới có khả năng bị nhiễm mã độc do người khác cài vào chứ thực chất phần mềm không thể gây hại cho người dùng, lỗi chính ở việc lựa chọn sai chỗ để download mà thôi. Wap Miễn Phí là kênh chia sẻ những trò chơi, ứng dụng trên cả điện thoại và máy tính đồng thời luôn cập nhật kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho tính năng ở hai thiết bị này nên bạn hoàn toàn yên tâm, trước mỗi một sản phẩm đăng tải thì luôn có một đội ngũ kiểm tra chuột bạch kĩ càng nên hiếm có chuyện sự cố virus, trojan có trong tệp tin mà được đăng tại đây. Microsoft Toolkit 2.6.2 hiện tại là phiên bản mới nhất, một số kênh thông tin khác chia sẻ bản mới hơn nhưng thật ra đó là bản cũ họ chỉ dùng chiêu trò thu hút người xem với mục đích không tốt nên các bạn hết sức chú ý giúp mình. Cài đặt và sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit đơn giản trên thiết bị với mức dung lượng chỉ khoảng 55Mb bạn đã sở hữu một trình điều khiển active Windows & Office nằm trong top đầu các app miễn phí hữu dụng bậc nhất rồi đấy. Mỗi lần cập nhật hệ điều hành hay ứng dụng thì luôn có các tính năng mới hướng đến sự tiện lợi cho người dùng nhiều hơn chính bởi như vậy mà các bạn càng phải nhanh chóng update để sớm được khám phá điều mới mẻ đó, chính do như vậy nên Microsoft Toolkit luôn cần thiết với mọi người dùng Windows.

Hỗ trợ tới 3 công cụ kích hoạt khác nhau trong cùng một phiên bản giả sử trong tình huống không dùng được thì vẫn có lựa chọn khác phòng trừ không làm bạn phải tìm kiếm một phần mềm khác nữa, giúp bạn active được các bản hệ điều hành đa dạng cho mọi lĩnh vực từ cá nhân, công ty, quán Net,… có thể lựa chọn một version phù hợp. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có quyết định dùng cho mình để cân đối giữa thông số cấu hình đảm bảo trong quá trình sử dụng tốt nhất.

 

Hình ảnh tai Microsoft Toolkit in Microsoft Toolkit

Danh sách các phiên bản Windows được hỗ trợ active

 

Bên cạnh Microsoft Toolkit thì mình cũng biết tới một ứng dụng giống về tất cả chức năng hỗ trợ active Windows & Office hiệu quả không kém, nếu muốn trải nghiệm hay không sử dụng được phần mềm này thì hãy download KMSpico về máy nó có đủ mọi thứ để trợ giúp người dùng sử dụng bản quyền nhanh chóng. Các phần mềm đa dạng đem lại nhiều sự chọn lựa bạn cũng nên thử để có những nhận xét đúng về chất lượng của nó dưới quan điểm cá nhân.

Microsoft Toolkit hỗ trợ kích hoạt những phiên bản nào ?

Đối với hệ điều hành bao gồm cả Windows Server thì Microsoft Toolkit hỗ trợ tất cả phiên bản mới nhất cho người dùng cụ thể theo danh sách dưới đây.

 1. Windows Vista
 2. Windows 7
 3. Windows 7 Embedded
 4. Windows 8
 5. Windows 8 Embedded
 6. Windows 8.1
 7. Windows 8.1 Embedded
 8. Windows 10
 9. Windows Server 2008
 10. Windows Server 2008 R2
 11. Windows Server 2012
 12. Windows Server 2012 R2

Đối với ứng dụng Microsoft Office thì phần mềm cũng hỗ trợ ba phiên bản gần đây và phổ biến nhất còn các bản cũ ít quan tâm của người dùng thì ứng dụng cũng đã loại bỏ giảm tối đa dung lượng không gây nặng máy.

 1. Office 2010
 2. Office 2013
 3. Office 2016

 

Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Toolkit

Sau khi cài đặt xong phần mềm nó sẽ hiển thị giao diện hết sức đơn giản như hình ảnh bên dưới với icon nhỏ ở góc phải.

 1. Biểu tượng kích hoạt bản quyền Office.
 2. Biểu tượng kích hoạt Windows.

 

Hình ảnh cach su dung Microsoft Toolkit in Microsoft Toolkit

 

 • Để kích hoạt bạn chọn lần lượt hai thao tác Activate > EZ-Activator.

 

Hình ảnh cach dung Microsoft Toolkit in Microsoft Toolkit

 

 • Mặc định công cụ kích hoạt là AutoKMS tuy nhiên bạn có thể thay đổi lựa chọn các công cụ khác.

 

Hình ảnh huong dan dung Microsoft Toolkit in Microsoft Toolkit

 

 • Sau đó chọn Install để cài đặt công cụ mà mình muốn.

 

Hình ảnh huong dan cach su dung Microsoft Toolkit in Microsoft Toolkit

 

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách sử dụng Microsoft Toolkit trên máy tính để giúp các bạn có thể active Windows & Office hết sức nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Microsoft Toolkit luôn cho người dùng được thực hiện các chức năng một cách đơn giản nhất ngay trong lần đầu tiên dùng nó bởi những phân loại danh mục có hết ngay trong phần giao diện các chức năng hiện có. Download Microsoft Toolkit để được cập nhật hỗ trợ active Windows & Office mới nhất có cơ hội khám phá những gì nổi bật ở bản mới nhất này nhé.

THÔNG TIN

Microsoft Toolkit icon Microsoft Toolkit
Miễn phí

Cập nhật 14/08/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Windows

Thể loại Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

Advanced SystemCare Pro 10 icon Advanced SystemCare Pro 10

Advanced SystemCare Pro chương trình tiện ích hỗ trợ các tính năng cho máy tính của bạn có hiệu suất làm việc tốt hơn bằng các công cụ tăng tốc, bảo vệ thiết bị tuyệt đối an toàn mà hầu hết ban đầu trong hệ thống không...

126 Windows, Free bản quyền
Movie Maker icon Movie Maker

Windows Movie Maker công cụ tạo video từ ảnh tiện ích trên máy tính với nhiều tuỳ chọn cho người dùng được trải nghiệm phần mềm hay miễn phí lưu giữ lại kỉ niệm đáng nhớ của mình bằng những thước phim chân thực, sống động từ...

340 Windows
Skype icon Skype

Skype là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin trò chuyện và gọi thoại giữa các tài khoản trên máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí cho người dùng liên lạc với nhau nếu đã có trong danh sách bạn bè, ứng dụng được sử dụng để...

372 Windows, Mac
Unlocker icon Unlocker

Unlocker là phần mềm tiện ích nổi bật với tính năng xoá file cứng đầu trên máy tính rất dễ dàng cho người sử dụng Windows loại bỏ một tập tin không cần thiết với các bước đơn giản hơn bao giờ hết. Khi tải Unlocker bạn sẽ...

106 Windows
KMSpico icon KMSpico

KMSpico là công cụ giúp bạn kích hoạt bản quyền hầu như tất các các phiên bản Windows và Microsoft Office trên máy tính một cách dễ dàng không cần phải nhập key thủ công vì cách thức này không hiệu quả bằng phương pháp dùng phần...

2.5K Windows
home tai game mien phi WapMienPhi.info