Download Kaspersky Internet Security 2017 Full bản quyền miễn phí


Kaspersky Internet Security phần mềm bảo mật thiết lập cho máy tính của bạn để nó luôn trong trạng thái được bảo vệ tránh những tác nhân gây hại cho thiết bị như virus, mã độc tồn tại ở nhiều nơi tại các thư mục lưu trữ file, lướt web, tất cả những chức năng mà bạn sử dụng đều có thể bị kẻ xấu lợi dụng xâm nhập tạo cơ hội cho hành vi xấu mà chúng gây ra. Download Kaspersky Internet Security full một trong các giải pháp giúp bạn phòng tránh đồng thời thoát khỏi, hạn chế được sự mất an toàn từ an ninh máy tính toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bạn có phải là người thường xuyên cần nhập xuất dữ liệu, tải file dữ liệu từ mạng hoặc truy cập để bổ sung thêm các thông tin từ internet hay không, theo đa số những khảo sát thì các công việc trên rất dễ khiến người dùng bị mất kiểm soát không phân biệt được mối nguy hại cận kề. Cũng dễ hiểu thôi bởi nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực an ninh mạng thì làm sao để có thể phân biệt được, phần mềm bảo vệ luôn cập nhật mới thêm mẫu virus bổ sung ở các phiên bản đồng thời mang tới cho người dùng luôn không phải lo nghĩ gì đến các mã độc nữa. Ví dụ trong khi có nhu cầu tải xuống những phần mềm bản quyền miễn phí người dùng không dễ để tìm ra những nguồn ứng dụng an toàn như Wap Miễn Phí dễ bị những trang web mạo danh lừa đảo vì thế hãy nên lưu lại địa chỉ wapmienphi.info luôn chia sẻ những gì tốt nhất tới cho cộng đồng mọi lúc các bạn cần.

 

Hình ảnh kis in Kaspersky Internet Security Tải về Kaspersky Internet Security 2017 full mới nhất

Lựa chọn Kaspersky Internet Security giúp máy tính của mình luôn được an toàn hết mức có thể chắc chắn rằng phần lớn nào đó bây giờ đã có thể cải thiện được mức độ trong trạng thái an toàn ở từng bước cụ thể, bạn có biết rằng mỗi một thao tác trên máy tính đang làm dễ dàng vạch ra kẽ hở cho kẻ xấu xâm nhập hay không ? Mình lấy một ví dụ đơn giản khi bạn cần một file dữ liệu nào đó mà bằng hình thức kết nối với USB để copy vào thiết bị của bạn mà không có sự kiểm soát của phần mềm diệt virus như Kaspersky Internet Security thì khả năng rất cao thiết bị của bạn sẽ bị dính mã độc nhất là những dữ liệu có nguồn ở trường học, điểm truy cập internet công cộng không được kiểm tra. Nhiệm vụ chính của Kaspersky Internet Security là cảnh báo tới người dùng khi phát hiện những tập tin có chứa mã độc hoặc thuộc dạng nghi ngờ trước khi thực hiện cài đặt hay mở nó, bạn lựa chọn nhiều cách giải quyết khác nhau như xoá, vô hiệu hoá chúng chẳng hạn. Trong trường hợp muốn ấn định một phương thức xử lý dạng mặc định để không hiện lên thông báo làm phiền thì bạn hoàn toàn chủ động thiết lập tuỳ chọn này để nó không khiến phải bực mình vì hiển thị quá nhiều. Nếu con người chúng ta thường bị vi khuẩn tạo ra các căn bệnh gây hại thì có thể nói virus là một dạng tương tự trên máy tính và phần mềm bảo vệ như KIS là phương thức chữa bệnh tốt nhất vừa để phòng trừ & tiêu diệt triệt để mọi đối tượng xấu hiện có trên thiết bị.

Có nhiều cách mà Kaspersky Internet Security không làm kẻ xấu nào qua mặt được hệ thống bảo vệ trong phần mềm này, bạn có không ít cách kiểm tra xem máy tính của mình trong thời điểm hiện tại có nhiễm mã độc, có file chứa virus hay không bằng hình thức quét nhanh, quét theo ổ đĩa và quét toàn bộ thiết bị. Tương ứng với số lượng file cần quét là thời gian cần phải chờ đợi đều khác nhau nếu bạn muốn kiểm tra tất cả hệ thống dữ liệu thì có thể thực hiện quét toàn bộ sau đó ra ngoài làm việc khác vì cơ chế làm việc của KIS tự động hoàn toàn bạn chẳng cần phải ngồi chờ tới hàng giờ mà vẫn dễ dàng xem báo cáo khi nó thực hiện quét xong trên PC. Bạn dễ dàng xem bản báo cáo cụ thể được thống kê tất cả những gì có trong phiên làm việc trước đó như tên tệp, vị trí lưu trữ từ đó đưa ra cách xử lý vừa an toàn lại nhanh chóng theo ý của bạn.

Kaspersky Internet Security có cách hoạt động hơi khác so với những phần mềm cùng thể loại khác vì chu kì sử dụng đối với bản quyền thì chỉ giới hạn trong 1 năm (365 ngày) mà thôi chứ không phải dài hạn, hiện nay đối với version Kaspersky Internet Security mới nhất thì không còn hỗ trợ phiên bản Windows XP nữa nếu dùng hệ điều hành bản này bạn phải download KIS từ bản 2016 trở về trước. Bình thường lần đầu sử dụng đối với KIS người dùng có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử trong thời gian 30 ngày, sau đó bạn cần phải gia hạn nếu muốn sử dụng tiếp. Như đã biết thì KIS là một phiên bản cần thiết hữu ích đối với ai cần phải trao đổi dữ liệu từ nhiều nguồn thường xuyên không thể thiếu nó giúp thiết bị được an toàn, bền lâu theo thời gian hơn khi không có sự kiểm soát yếu tố độc hại.

Ngoài Kaspersky Internet Security Full thì bạn cũng có thể tham khảo tới những phần mềm khác mà Wap Miễn Phí cũng hỗ trợ kích hoạt bản quyền miễn phí như Avast Internet Security, nó cũng tương tự nhưng có thêm nhiều chức năng hơn như quét dọn files rác, kiểm tra quản lý mật khẩu, xoá dữ liệu khỏi máy tính, thiết lập chế độ phục vụ cho việc giải trí chơi game… thêm nữa thì thời gian kích hoạt ở Avast lên tới nhiều năm không giới hạn nữa. Nhìn chung thì mỗi thương hiệu đều có một ưu điểm, nhược điểm riêng tuỳ vào sở thích cũng như trải nghiệm cá nhân của người dùng để chọn lựa phù hợp nhất đối với mình.

Tâm lý người dùng trong thời điểm hiện tại thường chủ quan coi thường các tác nhân xấu có trên máy tính vì điểm hạn chế của những apps bảo vệ như Kaspersky Internet Security full thường có mức dung lượng ngốn RAM nặng nhưng nếu biết cách dùng đúng thì dường như nó không ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của thiết bị đâu. Bạn có thể đọc bài viết này để biết cách tắt ứng dụng đi khi không có nhu cầu dùng đến nó không chiếm tài nguyên của máy tính nữa. Thường thì có một số phần mềm tích hợp sẵn khởi động cùng Windows nên làm khó khăn trong việc xử lý dữ liệu số lượng nhiều làm gây ra tình trạng lag, giật gây mất thiện cảm với người dùng bạn hãy xem qua để loại bỏ tình trạng trên nhé.

Tính năng mới nhất trong Kaspersky Internet Security

 • Chế độ tường lửa giúp ngăn chặn những đợt tấn công mạnh của hacker chuyên nghiệp trên thế giới.
 • Chạy quét toàn bộ hệ thống dữ liệu, tuỳ chọn theo từng thư mục & ổ đĩa lựa chọn theo ý muốn người dùng.
 • Đưa ra nhiều cách để xử lý khác nhau nhưng đều đảm bảo sự an toàn với các gợi ý tốt nhất.
 • Tích hợp chức năng giúp bạn giao dịch trực tuyến không bị xảy ra tình huống xấu.
 • Loại bỏ khả năng theo dõi các hoạt động quen thuộc của bạn đối với những tin tặc, mã độc.
 • Cập nhật dữ liệu bổ sung thêm mẫu virus, trojan mới trên thế giới đi cùng với sự phát triển của chúng.
 • Cảnh báo khi phát hiện các file trong dạng nghi ngờ tới chắc chắn chứa mã độc để bạn không cài đặt các file này.

Hướng dẫn kích hoạt Kaspersky Internet Security full bản quyền

Lưu ý đây là một phương thức kích hoạt KIS bản quyền bằng key dựa trên phiên bản tương thích với mã đó chứ hoàn toàn không phải crack như một số app khác mà mình đã chia sẻ, hạn chế trong bản này là ngôn ngữ chỉ có tiếng Anh nên các bạn chịu khó một chút nhé, nó cũng không khó khăn trong khi khám phá các chức năng lắm đâu.

Chú ý bạn cần phải ngắt kết nối mạng khi thực hiện các bước dưới đây để tránh hệ thống của KIS phát hiện dùng key chung giữa các máy tính nhé.

Nếu đang cài đặt phần mềm này bạn cần phải gỡ cài đặt nó đi trước khi thực hiện cài phiên bản này, đối với Windows 8/8.1/10 tắt Windows Defender nữa nhé.

 • Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt bạn hãy mở Kaspersky Internet Security lên, chọn Skip.

 

 

Hình ảnh cai dat Kaspersky Internet Security 2017 in Kaspersky Internet Security

 

 • Chọn Finish.

 

Hình ảnh cach cai dat Kaspersky Internet Security 2017 in Kaspersky Internet Security

 • Chọn biểu tượng khoá để thực hiện cài đặt.

 

 

Hình ảnh huong dan cach cai dat Kaspersky Internet Security 2017 in Kaspersky Internet Security

 

 • Chọn Additional > Self – Defense.

 

Hình ảnh cach cai Kaspersky Internet Security 2017 in Kaspersky Internet Security

 

 • Bỏ dấu tích mục Enable đi rồi thoát

 

Hình ảnh cai Kaspersky Internet Security 2017 in Kaspersky Internet Security

 

 • Sau đó tắt KIS đi ở cửa sổ góc phải.

 

Hình ảnh thoat kis in Kaspersky Internet Security

 

 • Chạy file KRT_5.1.0.29 với chế độ admin.

 

Hình ảnh huong dan cai Kaspersky Internet Security 2017 in Kaspersky Internet Security

 

 • Chọn Activate.

 

Hình ảnh huong dan cai kis in Kaspersky Internet Security

 

 • Mở thư mục kích hoạt chọn file bất kì và Open.

 

Hình ảnh huong dan cai dat kis in Kaspersky Internet Security

 

Kaspersky Internet Security cho người sử dụng từ những lời khuyên gợi ý để việc dùng máy tính trở nên an toàn hơn đồng thời luôn nhanh chóng đưa ra các cảnh báo với cơ chế làm việc nhanh chóng để cho cơ hội cho những kẻ xấu có cơ hội tận dụng lỗ hổng bảo mật xâm nhập được. KIS full không giới hạn các ưu điểm về tính năng trong thời gian 1 năm để cung cấp một lớp bảo vệ tối đa đối với những gì cần thiết nhất trên thiết bị máy tính hỗ trợ phòng tránh các tập tin chứa mã độc tràn lan trên internet, liệu rằng bạn có thể tự mình tránh khỏi được hàng triệu mẫu trojan không ? Có không ít những hệ quả xấu khi không cài phần mềm bảo vệ thường xuyên diễn ra và đã có cả những doanh nghiệp lớn bị đánh cắp dữ liệu phải bỏ ra số tiền lớn để chuộc lại từ kẻ xấu ở trên phương tiện truyền thông đã từng lên tiếng. Download Kaspersky Internet Security full bản quyền mới nhất bạn sẽ phòng tránh được tất cả mọi mối nguy hại tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn cho người dùng trên toàn thế giới khi sử dụng máy tính.

THÔNG TIN

Kaspersky Internet Security icon Kaspersky Internet Security
Miễn phí

Cập nhật 19/08/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Thể loại Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

ccTalk (TalkTV) icon ccTalk (TalkTV)

ccTalk (CSM Talk) là một mạng xã hội phát video trực tiếp nhiều thể loại tại Việt Nam với số lượng người dùng đông đảo hội tụ cho các bạn trẻ thoả thích giải trí được chia thành các phòng khác nhau cho từng thành viên bạn dễ...

507 Android, iOS, Windows
Movie Maker icon Movie Maker

Windows Movie Maker công cụ tạo video từ ảnh tiện ích trên máy tính với nhiều tuỳ chọn cho người dùng được trải nghiệm phần mềm hay miễn phí lưu giữ lại kỉ niệm đáng nhớ của mình bằng những thước phim chân thực, sống động từ...

178 Windows
CC Cleaner icon CC Cleaner

CC Cleaner là một phần mềm cho người dùng máy tính có thể dọn dẹp các tệp tin, quản lý ứng dụng chuyên nghiệp với nhiều phiên bản bao gồm cả trả phí và miễn phí tuy nhiên ở các tính năng cơ bản mình nghĩ cũng...

116 Windows
iTools icon iTools

iTools là một phần mềm trên máy tính khá hữu dụng cho dòng máy iOS (iPhone, iPad) giúp bạn quản lý cũng như sao chép dữ liệu trên các thiết bị hệ điều hành này một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tải iTools việc quản...

129 Windows
CyberLink YouCam icon CyberLink YouCam

CyberLink YouCam là một phần mềm cung cấp cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sử dụng các chức năng liên quan tới webcam hỗ trợ thêm nhiều hiệu ứng làm cho hình ảnh khi dùng các ứng dụng liên lạc có...

867 Windows
home tai game mien phi WapMienPhi.info