Download font Thư Pháp - Hỗ trợ viết chữ Thư Pháp trên PC

TẢI VỀ MÁY

Font Thư Pháp là phông chữ giúp bạn có thể gõ chữ dưới phong cách ông đồ trên máy tính qua các ứng dụng soạn thảo văn bản hoặc chỉnh sửa tập tin đa phương tiện cho phép chèn chú thích vào bên trong sáng tạo theo hướng nghệ thuật độc đáo ngay cả khi công nghệ phát triển. Download font Thư Pháp cũng là một cách đơn giản giúp bạn có thể tự chọn mẫu chữ mình thích rồi thực hiện in ra giấy với độ chính xác cao đúng như mẫu đã hiển thị trước đó, đa dạng phông chữ trong khi làm việc là một giải pháp tăng thêm nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn khi người xem tiếp cận với nội dung của bạn. Trọn bộ font chữ Thư Pháp đẹp dưới đây cho bạn tải về sử dụng ngay với số lượng tương đối nhiều, thỏa thích lựa chọn kiểu chữ mình muốn để mô tả được thông điệp dễ tiếp thu đối với người nhận nhất. Nếu bạn là người ưa thích kiểu chữ thư pháp mà không viết được thì chỉ cần dùng font mà Wap Miễn Phí chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ tìm được một số mẫu nổi bật không kém các ông đồ giỏi tạo ra.

 

Hình ảnh download font thu phap in Font Thư Pháp

Tải font Thư Pháp – Trọn bộ phông chữ Thư Pháp đẹp nhất

Từ trước tới giờ việc đi xin chữ mỗi dịp đầu năm cho tài lộc vào nhà là một thói quen của không ít người nhưng bộ font Thư Pháp đẹp mang lại được không ít khám phá giúp người dùng tự mình viết dựa trên mẫu xem trước bằng cách gõ phím như thông thường. Chủ đề này không chỉ dừng lại ở giá trị nghệ thuật cổ truyền của người Việt mà nó còn lưu giữ lại truyền thống quý báu của dân tộc ta hồi xưa, tuy hiện tại công nghệ được phát triển mạnh mẽ nhưng có nhiều bạn trẻ tuổi tìm tới chữ thư pháp thỏa mãn sở thích của họ.

Word cũng là một ứng dụng hỗ trợ viết chữ thư pháp dưới dạng phần mềm soạn thảo văn bản, đây là công cụ thuộc phiên bản Office cho người dùng thỏa sức trải nghiệm chương trình để có được những khám phá ấn tượng nhất. Bạn có thể lựa chọn font chữ thư pháp trong ứng dụng và bắt đầu viết nội dung, thông điệp gửi gắm tới mọi người để họ hiểu. Sau khi hoàn thành viết chữ thư pháp trên máy tính, laptop xong hãy chia sẻ hình ảnh hoặc file với bạn bè để có những lời nhận xét từ họ giúp trau dồi thêm kinh nghiệm từ đánh giá đó lần sau bạn sẽ làm tốt hơn nữa.

Proshow Producer là một ứng dụng tạo video từ ảnh hỗ trợ cho Windows và cho phép người dùng chèn chú thích vào nội dung Clip với nhiều tùy chọn trong đó có cả font chữ nữa, bạn có thể dùng font thư pháp như một yếu tố biến video của mình bắt mắt hơn nữa. Phần mềm Proshow Producer được nhiều người dùng tin tưởng dùng nó để xây dựng video dành tặng bạn bè, người thân vì nó có khá nhiều chức năng.

Font chữ Thư Pháp  tuy không được hoàn hảo như viết tay có để lại cả nét mực nhưng bạn lại không cần phải có năng khiếu hay kinh nghiệm vẫn thực hiện khắc họa nội dung mình muốn đúng theo mẫu lúc ban đầu nhìn thấy. Tổng hợp các font Thư Pháp đẹp mắt nhất hiện nay bạn hãy nhanh chóng download rồi tự mình trải nghiệm trên bất cứ chương trình soạn thảo hoặc chỉnh sửa đa phương tiện nào tương thích là được.

Dù có điểm chung là kiểu uốn lượn nhưng nếu nói thành từng kiểu thì không thể đếm được, font thư pháp cũng giống như các phông chữ khác mỗi phân loại đều có cách thể hiện rõ rệt riêng không giống nhau bạn chỉ cần tham khảo một kiểu chữ mình thích sau đó áp dụng thêm thuộc tính in đậm, nghiêng hoặc thay đổi kích thước, màu chữ… càng làm phong phú hình thức bên ngoài của nội dung.

Trước đây Wap Miễn Phí đã chia sẻ 30.ooo font full các loại chữ trọn bộ như VNI, VnTime, Unicode, TCVN3… phục vụ cho tính năng soạn văn bản trên máy tính đủ điều kiện giúp người dùng có thể sáng tạo trong công việc hay đơn giản chỉ là tự tay ứng dụng nó để đạt được mục đích của mình. Tải bộ Font full ở đây là bạn có thể dùng ngay những lúc cần thiết, nói chung phông chữ cho người dùng được thể hiện điểm riêng khác biệt.

Font chữ thư pháp đẹp nhất lưu ý có nhiều mẫu hơi khó đọc nên việc chọn kiểu chữ cho từng chủ đề cũng tương đối quan trọng vừa đáp ứng được tiêu chuẩn nghệ thuật nhưng cũng phải dễ thấy được thông điểm mà người viết muốn gửi tới đối tượng họ đang hướng đến. Chữ Thư Pháp là phong tục của nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, hiện nay nó vẫn được lưu truyền rộng rãi tại đình, chùa, có thể coi đây di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo tồn giữ gìn để không bị mất đi.

Hướng dẫn thêm font chữ Thư Pháp trên máy tính

 • Sau khi download font Thư Pháp về máy tính bạn hãy giải nén toàn bộ tập tin phông chữ theo đường dẫn C:\Windows\Fonts là được, bạn có thể mở bất cứ ứng dụng nào hỗ trợ đổi kiểu font thử ngay nhé.

Font chữ Thư Pháp giúp người dùng máy tính tìm tới hàng chục mẫu đẹp khi soạn thảo văn bản làm đa dạng kiểu chữ hơn, sử dụng phông loại này để viết một bài thơ còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào ? Tải trọn bộ font Thư Pháp đầy đủ số lượng và kiểu chữ ở WapMienPhi.info để bắt đầu ứng dụng nó trong công việc mà mình thích nha các bạn.

THÔNG TIN

Font Thư Pháp icon Font Thư Pháp
 • Miễn phí
 • Font Thư Pháp
  Chấm điểm cao ủng hộ WMP bạn nhé ! <3

  Cập nhật 29/10/17

  Phiên bản 1.0 mới nhất

  Hỗ trợ Windows

  Thể loại Phần Mềm Máy Tính

  Quét virus: An toàn, không có mã độc

  Đăng bình luận

  Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

  Bài viết liên quan

  Word 2013 icon Word 2013

  Word 2013 là một phần mềm soạn thảo nằm trong bộ cài Office cho người dùng dễ dàng làm việc văn phòng hơn nhờ sự hỗ trợ của chương trình đã được bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong phiên bản lần này, Word thuộc một...

  184 Windows
  KMPlayer icon KMPlayer

  KMPlayer là một chương trình hỗ trợ tính năng xem video, nghe nhạc trên máy tính tương thích với nhiều định dạng tập tin từ phổ biến tới ít gặp cho người dùng được không giới hạn trải nghiệm giải trí thú vị mỗi khi có thời...

  201 Windows, Mac
  Driver Easy icon Driver Easy

  Driver Easy là một phần mềm kiểm tra hệ thống driver trên máy tính tự động tương thích với thiết bị của bạn ngay sau khi cài đặt một cách nhanh chóng, khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ không cần lo lắng phải tự mình...

  142 Windows
  AutoCAD 2018 icon AutoCAD 2018

  AutoCAD là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp dưới dạng 2D và 3D được ứng dụng nhiều trong các bản vẽ kĩ thuật ở các ngành nghề phổ biến hỗ trợ người dùng được lập trình xây dựng ý tưởng một cách đơn giản qua kiến...

  2.0K Windows, Free bản quyền
  Avast Premier icon Avast Premier

  Avast Premier tựa phần mềm bảo vệ và diệt virus có tất cả các chức năng nâng cao trong phiên bản của Avast hiện nay hỗ trợ cho máy tính luôn an toàn khi sử dụng trong mọi công việc hay giải trí lướt web người dùng...

  321 Windows, Free bản quyền
  home tai game mien phi WapMienPhi.info