Download Easy DriverPack (WanDriver) 6.5 tiếng Việt mới nhất

TẢI VỀ MÁY

Easy DriverPack (WanDriver) là một phần mềm giúp bạn cài đặt driver mà không cần sử dụng tới internet rất tiện lợi nếu thường xuyên cài Windows thì có lẽ đây chính là ứng dụng tiện ích nhất có trên máy tính cập nhật toàn bộ hệ thống driver cần thiết cho PC, Laptop. Download Easy DriverPack phiên bản tiếng Việt bạn có thể sử dụng các chức năng dễ dàng hơn nhiều vì nguồn gốc phần mềm này là từ nước ngoài trước đây không hỗ trợ ngôn ngữ nên thành ra khó khăn trong khi sử dụng cho không ít người. Trước đây nó được biết đến với cái tên WanDriver trải qua nhiều bản cập nhật từ nhà phát hành Easy DriverPack là một tên đại diện mới có ý nghĩa dễ hiểu giúp người dùng giải nén driver trên máy tính dễ dàng. Chỉ một lần cài đặt duy nhất bạn sẽ chẳng phải lo bị thiếu driver nữa rồi, ưu điểm không cần phải kết nối mạng tuy nhiên dung lượng nó ở mức trung bình hơn 1Gb nên bạn hãy lưu nó vào ổ đĩa hoặc USB để tiện sử dụng khi cần tới nhé.

 

Hình ảnh download driver easy in Easy DriverPack (WanDriver)

Tải Easy DriverPack 6.5 bản Việt hoá – Cài driver offline siêu nhanh

Driver nó đóng vai trò điều khiển tương thích với mỗi cấu hình thiết bị và có chức năng khác nhau nếu không có driver thì tính năng đó không hoạt động được ví dụ máy tính thiếu driver LAN sẽ không kết nối mạng được. Easy DriverPack chứa các file driver cần phải có trong hệ thống Windows không quá nặng như các phần mềm cài driver offline khác vừa mang lại sự tiện lợi mà không gây cồng kềnh nặng do phải lưu trữ trong bộ nhớ máy. Trước đây mình từng tìm hiểu đến cài win nhưng thật sự sau khi cài xong đâu vào đó rồi lại thiếu driver mạng hoặc lỗi mà trong tình cảnh không có USB thì các bạn biết đấy lại phải mất công mang ra tiệm. Từ khi có Easy DriverPack nó như một vị cứu tinh xoá tan nỗi lo lắng khi cần tới các driver, vì chế độ cài offline nên có thể các phiên bản driver chưa phải mới nhất nhưng vấn đề này không quá qua trọng bởi nếu thiết bị đã có thể kết nối internet thì cập nhật cũng trong tích tắc là xong.

Ở bài trước Wap Miễn Phí cũng đã giới thiệu tới các bạn Driver Easy phần mềm kiểm tra và cập nhật driver còn thiếu cũng như các phiên bản cũ lên mới nhất ưu điểm của nó là dung lượng nhẹ, giao diện linh hoạt tối ưu nhưng máy tính của bạn cần phải có kết nối internet mới dùng được. Nó cũng là giải pháp cho việc check driver còn thiếu, rút ngắn tối đa thời gian cập nhật bạn nên tham khảo nhé rất hữu ích đấy.

Quay trở lại với DriverPack mọi thứ ở đây trái ngược với Driver Easy mình vừa đề cập ở trên làm việc trong tình trạng ngoại tuyến thao tác cài đặt và giải nén tất cả driver nhanh giúp người dùng sử dụng máy tính được ngay. Thực ra cái đối với mỗi một ứng dụng nó đều có ưu/nhược điểm khác nhau tuỳ vào nhu cầu mà bạn lựa chọn chứ không thể nào như ý muốn tuyệt đối được.

Tính năng nổi bật của Easy DriverPack (WanDriver)

 • Luôn bổ sung cập nhật thêm driver cần thiết cho máy tính mà dung lượng ở mức tối ưu không làm nặng máy.
 • Cài đặt đơn giản không cần mạng thích hợp cho những ai thường xuyên cài Windows.
 • Hỗ trợ mọi cấu hình máy tính trên Windows XP/7/8/8.1 đối với Windows 10 thì nó cũng hỗ trợ tuy nhiên phiên bản này tự động nhận driver nên cũng không cần thiết.
 • Tốc độ trong khi cài & giải nén khá nhanh.

Hướng dẫn sử dụng Easy DriverPack

 • Kiểm tra phiên bản Windows đang sử dụng nếu chưa biết bằng cách mở hộp thoại Run, gõ lệnh dxdiag rồi OK.

 

Hình ảnh cach dung WanDriver in Easy DriverPack (WanDriver)

 

 • Ở đây sẽ hiển thị cấu hình máy đang ở dùng, bạn hãy xem và download phiên bản phù hợp nhé.

 

Hình ảnh cach su dung WanDriver in Easy DriverPack (WanDriver)

 

Sau khi tải về bạn tìm tới file có đuôi (.exe) để cài đặt bản cài đặt trên Windows 8 tương thích với cả Windows 10 nên có thể download về cài nhớ lưu ý cấu hình để chọn bản 32bit & 64bit nhé.

 1. Chọn Danh sách.
 2. Đánh dấu vào những driver muốn cài đặt cho máy tính.
 3. Tích vào lựa chọn Giải nén và Cài đặt Driver.
 4. Chọn Bắt đầu để tiến hành.

 

Hình ảnh tai Easy DriverPack in Easy DriverPack (WanDriver)

 

 • Sau đó có một thông báo hiện lên hãy chọn Tiếp tục để xác nhận.

 

Hình ảnh tai WanDriver in Easy DriverPack (WanDriver)

 

WanDriver ngoài giúp bạn cài đặt driver dễ dàng thì còn hiển thị thông tin về RAM, CPU, dung lượng còn lại để bạn nắm rõ các thông số cần thiết trước khi bắt đầu cài driver nhanh chóng hơn, nên tắt các phần mềm đang chạy. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt hãy khởi động máy và bạn có thể sử dụng ngay chiếc máy tính đầy đủ tính năng như bình thường rồi đấy.

Easy DriverPack (WanDriver) chứa bộ cài driver đầy đủ nhất cho phép bạn cập nhật các tính năng cần thiết cho máy tính ngay cả khi không có mạng internet thật nhanh chóng không mất nhiều thời gian. Kết hợp cùng giao diện hỗ trợ tiếng Việt thì có lẽ người dùng chẳng gặp phải khó khăn gì trong quá trình thao tác, hãy download Easy DriverPack về máy bổ sung hết những driver còn thiếu trên PC của mình nào.

THÔNG TIN

Easy DriverPack (WanDriver) icon Easy DriverPack (WanDriver)
Miễn phí

Cập nhật 06/08/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Windows

Thể loại Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

Garena icon Garena

Garena là một phần mềm hỗ trợ chơi game, livestream trong khi Play trong hệ thống của nhà phát hành cho người chơi có thể sử dụng các tính năng phục vụ cho game thủ luôn có được những tuỳ chọn để kết nối tất cả thành...

172 Windows
Unlocker icon Unlocker

Unlocker là phần mềm tiện ích nổi bật với tính năng xoá file cứng đầu trên máy tính rất dễ dàng cho người sử dụng Windows loại bỏ một tập tin không cần thiết với các bước đơn giản hơn bao giờ hết. Khi tải Unlocker bạn sẽ...

104 Windows
MSAct Plus icon MSAct Plus

MSAct Plus một trình ứng dụng giúp bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows và Office thông qua key (mã kích hoạt) mà người dùng được chia sẻ từ internet hoặc các nguồn cụ thể như Wap Miễn Phí chẳng hạn, công cụ này sẽ hỗ...

262 Windows
iTunes icon iTunes

iTunes là một phần mềm tiện ích có khả năng kết nối các dòng máy thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod) với máy tính nhanh chóng để có thể đồng bộ hoá các dữ liệu đa phương tiện ngay lập tức, đây là một phần mềm được...

68 Windows
Adobe Audition icon Adobe Audition

Adobe Audition thuộc một trong những phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp mang tới cho người dùng những bản thu âm chất lượng nhất trên máy tính mà không cần phải nhờ sự trợ giúp của các phòng thu bạn vẫn dễ dàng nhận được...

1.0K Windows, Free bản quyền
home tai game mien phi WapMienPhi.info