Download ABBYY FineReader 12 Pro - HD cài đặt miễn phí

TẢI VỀ MÁY

ABBYY FineReader là một phần mềm cho bạn bạn chuyển đổi định dạng file hình ảnh sang các loại tập tin khác một cách đơn giản không hề tốn thời gian trên máy tính hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần một số thao tác cơ bản đã có thể làm việc chuẩn xác trong mọi trường hợp. Download ABBYY FineReader nhận diện dữ liệu một cách ấn tượng bạn chỉ định tập tin muốn chuyển đổi sang một định dạng bất kì tiếp tục lưu lại ứng dụng sẽ xử lý với tốc độ nhanh chóng không khiến bạn phải chờ đợi lâu. Trước đây nếu thay đổi loại file thì bạn quá trình nhập dữ liệu nội dung phải tiến hành thủ công điều này rất làm mất thời gian của bạn nhưng bây giờ nhờ có các chương trình tiện ích hỗ trợ bạn không phải vất vả trong các công việc như thế này nữa. Phần mềm ABBYY FineReader Pro đúng như quy định của nhà phát hành chỉ có 30 ngày cho người dùng trải nghiệm nhưng Wap Miễn Phí sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt bản quyền ABBYY miễn phí không giới hạn về tính năng nữa. Nhập dữ liệu khi chuyển đổi tập tin hình ảnh sang các định dạng file khác điều cốt lõi bạn cần phải giữ nguyên nội dung gốc không có sai sót, nếu sử dụng phương thức thủ công vừa lâu lại khó đảm bảo được độ chuẩn xác vì thế ABBYY là công cụ được đánh giá cao khi thay đổi file hình ảnh sang nhiều phân loại tập tin như Word, Excel, PDF, HTML, EPUB… hãy luôn tin tưởng những chức năng nổi bật ở phần mềm này chắc hẳn mang lại nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng khắp mọi nơi.

 

Hình ảnh download ABBYY in ABBYY FineReader

Một số tính năng trong ABBYY

Tải ABBYY FineReader 12 bản quyền – Phần mềm chuyển đổi dữ liệu ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm chuyển đổi hình ảnh sang dạng văn bản dễ dàng chỉnh sửa lại nội dung từ một file ảnh đã lưu lại trên máy tính theo ý mình muốn thông qua việc nhận diện siêu chuẩn trên thiết bị mình đang dùng. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới phổ biến chỉ cần chọn hình ảnh và chờ sau vài giây bạn đã có thể chuyển đổi nó sang dạng file khác và lưu vào ổ đĩa ngay. Toàn bộ nội dung từ hình ảnh mô tả, văn bản cũng như các thuộc tính đều được chuyển đổi giữ nguyên vị trí sắp xếp như cũ chứ không hề khác gì cả tuy nhiên cách hiển thị không giống nhau ví dụ như khi chuyển nội dung trong ảnh sang file Word chắc hẳn bạn sẽ khó mà giữ được nguyên chất lượng màu đồ hoạ được. Ngoài ra ABBYY FineReader 12 còn có chức năng so sánh giữa hai file tương tự để giúp người sử dụng thấy được những nét khác biệt nhỏ nhất sau đó đưa lên báo cáo cụ thể cho bạn hiểu rõ hơn, ở hai định dạng tập tin khác nhau khó có ứng dụng nào làm được điều này nhưng phần mềm ABBYY lại xử lý chuyên nghiệp đưa ra kết quả chuẩn nhất. Bạn còn tuỳ biến được tập tin chỉnh sửa từ nội dung cũng như bố cục lại theo ý thích chứ không chỉ dừng lại ở việc thay đổi định dạng file.

ABBYY FineReader giúp bạn lấy được nội dung từ ảnh và chuyển đổi nó ngay sang các dạng file thường gặp có trong Office hay PDF để thuận lợi hơn trong công việc hoặc chia sẻ lại nội dung mà mình có được, sao chép dữ liệu từ ảnh nhận diện từ ngữ không có sai sót nào dù là nhỏ nhất đã mang lại tên tuổi cho ABBYY được biết đến bởi nhiều người hơn. Nhận diện kí tự quang học ngay trên máy tính nhờ ABBYY FineReader, ứng dụng được cải tiến nhiều quá các phiên bản nhưng nhược điểm lớn có lẽ là thời gian dùng thử hơi hạn chế, hiểu rõ được vấn đề này wapmienphi.info luôn cố gắng đăng tải nhiều phần mềm tiện ích không giới hạn giống hết bản quyền chính hãng để mọi người có khám phá ấn tượng. Tải ABBYY FineReader có tất cả 5 lựa chọn chính mà bạn có thể nhìn ra ngay sau khi cài đặt và mở ứng dụng ra nó cũng khá dễ dùng bởi vì giao diện trực quan kết hợp cùng không ít các tính năng nổi bật. Hiện tại ABBYY dẫn đầu một trong những phần mềm PC ở các công ty, doanh nghiệp mà có nhu cầu chuyển đổi dữ liệu từ hình ảnh thường xuyên.

 

Hình ảnh tai ABBYY in ABBYY FineReader

Chuyển đổi dưới nhiều hình thức lưu file khác

 

Bạn đang có nhiều ảnh chứa nội dung hay và có thể nhiều người khác cũng yêu thích chúng ABBYY FineReader có thể đóng gói lại thành dạng sách theo kiểu Ebook dễ dàng truyền tải cho cộng đồng thực tế hơn. Thêm nữa bạn còn được phép chia sẻ nội dung tệp tin lên các máy chủ dữ liệu đám mây hoặc qua email cho bạn bè download tải về máy của họ trong phút chốc. Chỉ với ba bước từ hình ảnh, đọc và phân tích trang người dùng ABBYY FineReader đã chuyển đổi thành công giữ nguyên bản được nội dung gốc sang một loại file mới.

Sao chép dữ liệu luôn là một công việc thường gặp quen thuộc trên máy tính nhưng với dung lượng dữ liệu lớn thì phải làm sao để rút ngắn công đoạn cũng như thời gian, hãy download TeraCopy Pro chương trình giúp bạn copy dữ liệu với vô số tab làm việc cùng với đường truyền luôn nhanh hơn cách truyền thống ở Windows.

Tóm tắt tính năng trong ABBYY FineReader 12

 • Chuyển đổi nội dung từ hình ảnh sang Word, Excel, PDF, EPUB,… nhanh chóng quá trình xử lý chuyên nghiệp.
 • Gửi nội dung qua lưu trữ đám mây, email để việc chia sẻ cho bạn bè thêm nhanh hơn nữa.
 • Chỉnh sửa văn bản, bố cục, hình ảnh ở từng bước cụ thể.
 • Chuyển đổi nội dung sang dạng Ebook như một cuốn sách.

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 12 Pro miễn phí

 • Kích chọn file cài đặt rồi chọn tiếp Install.

 

Hình ảnh cai dat ABBYY FineReader in ABBYY FineReader

 

 • Bấm chọn Installation of ABBYY FineReader 12.

 

Hình ảnh cach cai dat ABBYY FineReader in ABBYY FineReader

 

 • Chọn ngôn ngữ Vietnamese > OK.

 

Hình ảnh cach cai ABBYY FineReader in ABBYY FineReader

 

 • Chấp nhận thoả thuận cấp phép > Tiếp theo.

 

Hình ảnh huong dan cai ABBYY FineReader in ABBYY FineReader

 

 • Chọn tiếp theo.

 

Hình ảnh huong dan cach cai dat ABBYY FineReader in ABBYY FineReader

 

 • Bạn thực hiện tích lựa chọn như hình > Cài đặt. Chờ khoảng vài phút để hoàn tất tiến trình cài đặt ABBYY trên máy tính của mình nhé.

 

Hình ảnh cach cai dat ABBYY in ABBYY FineReader

 

 • Mở thư mục Active, chọn file cài đặt rồi sẽ hiển thị ra giao diện bạn làm như hướng dẫn ở hình ảnh dưới. Nếu nó hiện cửa sổ cmd mà không tự chuyển sang giao diện như ảnh dưới thì bạn ấn phím bất kì là được.

 

Hình ảnh huong dan cai dat ABBYY in ABBYY FineReader

ABBYY FineReader hỗ trợ người dùng được chuyển đổi dữ liệu từ hình ảnh qua tệp tin dạng PDF, Office,… chính xác từng phần nội dung có trong ảnh mà bạn đang có. Ngoài ra chương trình còn giúp so sánh sự giống và khác nhau giữa hai tập tin có định dạng khác nhau nữa đấy, download ABBYY FineReader Pro không giới hạn thời gian và chức năng mang tới cho người sử dụng không ít trải nghiệm chuyên nghiệp.

THÔNG TIN

ABBYY FineReader icon ABBYY FineReader
Miễn phí

Cập nhật 01/09/17

Phiên bản 1.0 mới nhất

Hỗ trợ Windows, Free bản quyền

Thể loại Phần Mềm Máy Tính

Quét virus: An toàn, không có mã độc

Đăng bình luận

Mẹo: Ý kiến của bạn sẽ giúp tăng chất lượng bài viết

Bài viết liên quan

CorelDRAW X7 icon CorelDRAW X7

CorelDRAW X7 là một phần mềm thiết đồ hoạ không thể thiếu với những ai yêu thích công việc sáng tạo thiết kế hình ảnh nó sẽ giúp bạn hỗ trợ cùng kho tính năng khủng nhất đầy đủ các lựa chọn làm cho ý tưởng của...

73 Windows, Free bản quyền
TeraCopy icon TeraCopy

TeraCopy phần mềm cho phép bạn sao chép các tập tin có dung lượng từ nhỏ đến lớn giữa các ổ đĩa trên máy tính cực nhanh chóng qua một số chức năng đơn giản, nếu đang có một lượng lớn dữ liệu như ảnh, video, nhạc...

125 Windows, Free bản quyền
MSAct Plus icon MSAct Plus

MSAct Plus một trình ứng dụng giúp bạn có thể kích hoạt bản quyền Windows và Office thông qua key (mã kích hoạt) mà người dùng được chia sẻ từ internet hoặc các nguồn cụ thể như Wap Miễn Phí chẳng hạn, công cụ này sẽ hỗ...

263 Windows
UltraISO icon UltraISO

UltraISO là một phần mềm trên máy tính cho phép bạn tạo, chỉnh sửa file ISO trên máy tính như một ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp dành cho tập tin dạng này có nhiều các tính năng cho người dùng được xử lý cũng như...

40 Windows, Free bản quyền
Bộ Font Chữ Đầy Đủ icon Bộ Font Chữ Đầy Đủ

Font chữ là một phần không thể thiếu nó trên máy tính bởi trong quá trình sử dụng vào bất kì mục đích công việc là gì bạn vẫn cần dùng tới trình soạn thảo văn bản hay đơn giản là gõ chữ phục vụ trao đổi,...

80 Windows
home tai game mien phi WapMienPhi.info